MagicSeed: Sao lưu Seedphrase của ví phần cứng tiền điện tử

đánh giá Magicseed

MagicSeed là một thiết bị mã hóa sao lưu seedphrase của ví phần cứng tiền điện tử giúp mọi người dùng bitcoin và cryptoasset dễ dàng ghi nhớ những từ của họ là ‘ai sở hữu hạt giống sở hữu đồng tiền’.

Giới thiệu MagicSeed: Hướng dẫn Đánh giá Toàn diện

Trước đây, chúng tôi đã nghiên cứu sâu về thế giới ví cứng (Trezor, Ledger, KeepKey) dành cho những người đang tìm kiếm một cách chắc chắn và an toàn hơn để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ. Nhưng đối với những người truy cập đáng tin cậy hơn vào các trang huy động vốn từ cộng đồng như IndieGoGo, bạn có thể sẽ nhận thấy một cái tên mới để thêm vào danh sách có thể so sánh với CryptoSteel, CryptoTag và BillFodl tự hào có nhiều lợi ích bao gồm 100% ngoại tuyến (không có kết nối hoặc rủi ro hack ), không tốn bộ nhớ (không có rủi ro lưu trữ hoặc đánh cắp dữ liệu), dễ thiết lập (5 phút trở xuống và khôi phục cụm từ hạt giống trong vòng dưới 1 phút), thuật toán mã hóa cấp ngân hàng siêu an toàn và có thể được sử dụng cho các mục đích đa tiền tệ.

Đó là MagicSeed, công ty đã bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng gần đây với vẻ ngoài rất thú vị. nó chính xác là cái gì thế? Điều gì làm cho nó nổi bật? Và nó có thực sự có thông tin xác thực cần thiết để đặt nó ngay bên cạnh những cái tên lâu đời hơn như Trezor hoặc Ledger không?

Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu.

Về sản phẩm

về hạt ma thuật

Điểm bán hàng độc nhất được công ty thể hiện nói chung là khả năng đơn giản hóa cụm từ hạt giống của bạn. Nếu bạn không biết đây là gì: đó là tổng hợp của 24 từ ngẫu nhiên được sử dụng để truy cập vào ví tiền kỹ thuật số hoặc ngoại tuyến của bạn. Nếu không ghi nhớ những từ này, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài sản của mình, đây có thể là một đòn kinh hoàng.

Vậy MagicSeed tự tạo nên sự khác biệt như thế nào? Đối với một, ví lưu trữ kỹ thuật số các cụm từ này, người dùng có thể dễ dàng chọn bằng cách sử dụng quay số của ví. Khi tất cả những điều này đã được chọn [chính xác], bạn có thể chọn một cụm từ khóa bí mật mà bạn sẽ dễ dàng nhớ.

Từ đó, ví sẽ tạo mã QR theo sau là khóa bí mật, sau đó bạn sử dụng để truy cập hạt giống ban đầu của mình.

Điều đó liên quan đến cách nó hoạt động, nhưng nó trông như thế nào so với các đối tác của nó? Đối với một, nó nổi bật về mặt trực quan, nhưng đó không phải là một điều tốt. Nói chung, và điều này là từ những cái nhìn ban đầu, nó trông có vẻ cồng kềnh và rất không thân thiện với túi. Hãy nhớ rằng chỉ có bốn bước đơn giản để thiết lập thiết bị sao lưu tiền điện tử MagicSeed.

magicseed-crypto-seedphrase-backup


1) chọn cụm từ hạt giống

2) chọn khóa bí mật của bạn (một cái gì đó bạn có thể dễ dàng nhớ)

3) MagicSeed tạo mã QR được liên kết với khóa bí mật của bạn

4) Sử dụng mã QR cộng với SecretKey, bạn trở lại hạt giống ban đầu

Dưới đây là một cái nhìn bên trong thú vị về thiết bị MagicSeed và cách nó lưu trữ an toàn các khoản tiền điện tử của bạn:

Tại sao như vậy? Nhìn vào nó từ video và hình ảnh, nó lớn so với những cái như Ledger’s Nano và Trezor, vốn di động hơn nhiều.

Cờ đỏ đề phòng

rủi ro về hạt ma thuật

Không phải tất cả các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đều được tạo ra như nhau, vì vậy chúng ta nên xem xét MagicSeed một cách có phương pháp hơn để đảm bảo rằng không có bất kỳ điều gì đáng ngờ.

Martin Bryant của The Next Web đã thảo luận về vấn đề Red Flags khi nói đến các chiến dịch gây quỹ này trên các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng như IndieGoGo và bạn nên ghi nhớ điều đó vì điều quan trọng là tránh các trò gian lận bitcoin. Một lời cho những người khôn ngoan nói rằng nếu và khi giá bitcoin tăng trở lại (giống như nhiều chuyên gia tiền điện tử dự đoán về BTC / USD), giá trị của số tiền bạn có trong ví bitcoin của mình sẽ thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa đối với tin tặc và những kẻ lập mưu trực tuyến. Luôn làm mọi thứ bạn có thể để bảo vệ và đảm bảo tiền điện tử của bạn.

Vậy có điều gì để coi là một lá cờ đỏ ở đây không? Thứ nhất, có một sự bão hòa thông tin rõ rệt. Nhưng liệu điều này có nhằm đánh lừa các nhà đầu tư tiềm năng bằng thông tin hay họ đã có tài liệu này để trao tay vẫn chưa được xem.

Họ có các thành viên chính dễ dàng nhìn thấy, một lượng lớn thông tin liên hệ của họ có sẵn cho các tài khoản mạng xã hội và tên miền của họ. Thêm vào đó, các thành viên cấp cao của nhân viên được nhìn thấy rõ ràng, đó luôn là một điều tốt.

Theo trang IndieGoGo của công ty, công ty đang tìm cách huy động vốn hơn 43.000 bảng Anh với ngày giao hàng dự kiến ​​cho những người ủng hộ là tháng 7 năm 2020. Và xem xét thực tế là chiến dịch này chỉ mới ra mắt vào đầu tháng 10 với 6.200 bảng Anh đã được huy động, mọi thứ đang tìm kiếm ban đầu ít nhất là lạc quan.

MagicSeed có trang Facebook, Youtube và Twitter và cho biết họ sẽ bắt đầu vận chuyển các thiết bị sao lưu seedphrase của ví phần cứng tiền điện tử vào tháng 7 năm 2020.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map