Ví phần cứng tốt nhất để giữ tiền điện tử của bạn an toàn vào năm 2021

Học cách giữ tiền điện tử của bạn an toàn bằng ví phần cứng là bước đầu tiên để trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm. Đầu tư vào các dự án blockchain rất thú vị và mang lại lợi nhuận, nhưng chỉ khi được thực hiện đúng cách. Quan trọng là, có một số khác biệt cố hữu giữa tiền điện tử và các khoản đầu tư khác mà bạn cần hiểu rõ. Về cơ bản, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc giữ an toàn cho tiền điện tử của mình.

Giữ tiền điện tử của bạn an toàn

Có rất nhiều chiến lược khác nhau mà nhà đầu tư có thể làm theo để bảo vệ tiền điện tử của họ chống lại hành vi trộm cắp vào năm 2021. Một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có là sử dụng ví phần cứng. Ví phần cứng làm giảm nguy cơ bị tấn công trực tuyến do thiết kế của chúng. Các thiết bị này giữ cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trong cái gọi là “kho lạnh”. Để hoàn thành nhiệm vụ này, hầu hết các thiết bị đều sử dụng khoảng trống không khí để giữ tiền của bạn ngoại tuyến.

Không phải tất cả các tùy chọn ví phần cứng đều an toàn

Mặc dù đúng là ví phần cứng an toàn hơn nhiều so với ví điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, nhưng chúng vẫn dễ mắc phải lỗi của con người và những kẻ gian lận thông minh. Gần đây, các ví phần cứng giả và bị thay đổi bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Các thiết bị giả mạo này đánh lừa bạn tin rằng tài sản của bạn là an toàn. Để tránh những rủi ro này và những rủi ro khác, bạn chỉ nên gắn bó với những nhà sản xuất ví uy tín nhất.

Ngày nay, có rất nhiều tùy chọn ví phần cứng khác nhau có sẵn. Điều quan trọng là không phải tất cả các ví đều giống nhau về chất lượng, bảo mật và giá cả. Chọn sai ví có thể khiến bạn mất nhiều thời gian. May mắn thay, bạn sẽ không cần phải đoán. Dưới đây là các ví phần cứng hàng đầu cần xem xét vào năm 2021.

Ledger Nano X – Ví phần cứng tốt nhất

Sổ cái ví được công nhận là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có văn phòng tại San Francisco, Paris. Hiện tại, Ledger sử dụng hơn 130 nhân viên tại các văn phòng khác nhau.

Ledger Nano X đứng đầu danh sách vì thiết kế tiện lợi và chức năng toàn diện. Thiết bị này hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi di chuyển. Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ rất nhiều loại tiền và mã thông báo. Nó cũng hoạt động song song với nhiều Dapp để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Ledger Nano S

Ledger Nano S

Các Ledger Nano X bao gồm màn hình OLED HD tương tác sáng giúp bạn dễ dàng xem chính xác những gì mình đang làm. Bạn có thể quản lý ví này bằng ứng dụng Live dành cho thiết bị di động qua Bluetooth và người dùng có thể khôi phục mọi khoản tiền bị mất bằng cách sử dụng bảng khôi phục. Ledger Nano X đứng đầu danh sách do các tính năng bảo mật nâng cao và thiết kế đẹp mắt của nó. Nhược điểm duy nhất của ví là giá cao hơn.

Đọc bài Đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi hoặc Mua Ledger Nano X.

Ledger Nano S


Các Ledger Nano S là một phiên bản giá cả phải chăng hơn của ví phần cứng hàng đầu của công ty. Nano S vẫn là một thiết bị ấn tượng. Giống như người anh lớn của mình, Nano S hỗ trợ rất nhiều loại tiền và mã thông báo. Người dùng có thể lưu trữ bất kỳ mã thông báo tương thích ERC-20 nào khi quản lý ví qua MyEtherWallet.

Các thiết bị này tương thích với hàng trăm ứng dụng phi tập trung khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến khả năng tương tác. Tất cả các thiết bị Ledger đều là ví Xác định thứ bậc có nghĩa là chủ sở hữu của đơn vị có toàn quyền truy cập vào tài khoản đại diện cho đồng xu.

Các Nano S là rất di động. Tổng cộng thiết bị chỉ nặng 34g. Mặc dù có thiết kế mỏng nhẹ nhưng thiết bị tương đối bền. Độ bền của nó đến từ vỏ thép không gỉ được chải kỹ của nó. Vỏ bọc này mang lại cho chiếc ví một cảm giác và vẻ ngoài chất lượng khi so sánh với các tùy chọn nhựa.

Đọc bài Đánh giá Ledger Nano S của chúng tôi hoặc Mua Ledger Nano S

Trezor Model T

Trezor Model T là một chiếc ví hàng đầu khác trong lĩnh vực này. Trezor Model T cung cấp cho người dùng một kho tiền chung cho tất cả các tài sản kỹ thuật số của họ. Không giống như các thiết bị của Ledger, Trezor có mã nguồn mở đầy đủ. Mã nguồn mở có khả năng phục hồi cao hơn mã riêng vì chúng đều được các nhà nghiên cứu bảo mật xem xét và kiểm tra ngang hàng.

Đáng chú ý, dòng ví Trezor là sự sáng tạo của SatoshiLabs. Đáng chú ý, công ty có trụ sở tại Séc này là công ty đầu tiên phát hành ví phần cứng Bitcoin. Vì vậy, Trezor có kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này. Trải nghiệm này thể hiện rõ trong bộ tính năng của Trezor Model T.

Model T hỗ trợ hơn 1000 đồng tiền. Ngoài ra, hệ thống lưu trữ tất cả các khóa riêng tư của Bitcoin ngoại tuyến trong một chipset khác. Thiết bị cực kỳ nhẹ, nặng 22 gram và vỏ được làm bằng kim loại bền. Người dùng Model T tận hưởng khả năng khôi phục đầy đủ và giao diện tuyệt vời. Đáng chú ý, người dùng phải nhập mã pin gồm bốn chữ số với tất cả các xác nhận giao dịch.

Đọc bài Đánh giá về Mô hình Trezor T của chúng tôi hoặc Mua Mô hình Trezor T

Trezor Model One

Các Trezor Model One là phiên bản giá cả phải chăng hơn của Trezor Model T. Đây là phiên bản đơn giản hóa không có nhiều chuông và còi như đối tác đắt tiền hơn. Đó là một cách tuyệt vời để bước vào thế giới tiền điện tử mà không cần phải chi tiêu cho những thứ có giá cao hơn Trezor Model T.  Sự an toàn và đơn giản đằng sau thiết bị này khiến nó trở thành một thiết bị được yêu thích rộng rãi đối với các thành viên của cộng đồng tiền điện tử.

Đọc bài Đánh giá về Mô hình Trezor Một của chúng tôi hoặc Mua một mô hình Trezor T

KeepKey

KeepKey là một sự thay thế kiểu dáng đẹp khác trên thị trường. Chiếc ví được thiết kế trang nhã này ra mắt vào năm 2015. Đáng chú ý, chiếc ví đã được mua lại bởi một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường, ShapeShift. Sự tích hợp này cho phép người dùng ví KeepKey giao dịch an toàn tiền điện tử của họ trực tiếp từ thiết bị của họ.

Ví KeepKey tương thích với các hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Thiết bị có màn hình kỹ thuật số lớn cung cấp độ rõ ràng cho mọi tài sản kỹ thuật số được gửi và nhận. Màn hình giúp việc theo dõi giao dịch trở nên dễ dàng. Hơn hết, tất cả các lần gửi phải được phê duyệt thông qua việc nhấn nút vật lý trên thiết bị.

KeepKey người dùng cũng được hưởng thêm tính năng bảo vệ mã PIN chống lại việc sử dụng trái phép. Cụ thể, máy tích hợp thêm tính năng bảo vệ bằng cụm mật khẩu. Ngoài ra còn có các tốc độ giao dịch có thể tùy chỉnh cho người dùng. Thật ấn tượng, KeepKey cho phép bạn tạo và theo dõi địa chỉ ví vô hạn trên một thiết bị. Với giá 100 đô la, KeepKey cũng có giá cả phải chăng hơn một chút so với đối thủ. Bằng cách này, KeepKey đang dần giành được chỗ đứng trước các đối thủ lâu đời của mình trên thị trường.

Nhấp vào đây để mua KeepKey.

Các tùy chọn ví phần cứng tốt nhất cho năm 2021

Lĩnh vực tiền điện tử đã phát triển đáng kể trong 11 năm qua. Bất chấp tất cả sự tăng trưởng này, việc giữ cho tiền điện tử của bạn an toàn vẫn là ưu tiên chính. Ngoài ra, không có nhiều thay đổi trong các quy trình và chiến lược được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ này. Ví phần cứng vẫn đang và được thiết lập để vẫn là cách tốt nhất để giữ tiền điện tử của bạn thoát khỏi bàn tay của tin tặc và những kẻ lừa đảo khác trên thị trường. Hãy gắn bó với các ví phần cứng có uy tín được liệt kê trong bài đánh giá này và bạn chắc chắn sẽ xem ngăn xếp satoshi của mình lên mức trần ảo.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map