Đánh giá KeepKey Wallet – Một ví phần cứng tiền điện tử mạnh mẽ và linh hoạt

Ví phần cứng như ví KeepKey hiện cung cấp cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử. Khi ví phần cứng đầu tiên được giới thiệu, hầu hết mọi người đều coi chúng là một lợi ích bổ sung. Đây không còn là trường hợp. Ví phần cứng rất cần thiết nếu bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Trong bài viết này, tôi muốn đưa bạn qua mọi khía cạnh của một trong những ví tiền điện tử tốt nhất – ví KeepKey và hy vọng, giúp bạn hiểu mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Trong trường hợp bạn chưa xem, tôi cũng đã viết một bài đánh giá về Trezor, bạn cũng nên xem qua để hiểu đúng về tất cả các tùy chọn của mình.

Điều tôi thích và không thích về KeepKey

Điều tôi thích

 • Chúng tôi mong đợi một tiêu chuẩn chất lượng nhất định trong phần cứng công nghệ của chúng tôi. KeepKey thực sự được thiết kế như một phần cứng công nghệ hiện đại. Hầu hết các ví phần cứng khác trông giống như một công nghệ cũ của thập kỷ.
 • Phần mềm nguồn mở của nó đảm bảo rằng bất kỳ lỗ hổng nào có thể xảy ra đều được cộng đồng tìm thấy ngay lập tức và được vá ngay lập tức.
 • Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho đến nay do cấu trúc và thiết kế vượt trội.

Những gì tôi không thích

 • Điểm gây tranh cãi lớn nhất đối với tôi là nó thiếu hỗ trợ đa nền tảng.
 • Ngoài ra, không thể khôi phục ví của tôi trên ví của bên thứ ba là một nhược điểm lớn. Nếu cần khôi phục ví của mình, tôi không muốn đợi thiết bị mới được giao. Tôi muốn khôi phục nó ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu bạn là người hoàn toàn mới đối với thế giới tiền điện tử hoặc chỉ ví phần cứng, cụ thể là, bạn chắc chắn nên xem bài viết về ví tiền điện tử. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc ví phần cứng là gì và các tùy chọn bạn có thể chọn.

Tóm tắt các tính năng

Giao diện ví KeepKeyGiao diện ứng dụng khách KeepKey

Giá bán

KeepKey hiện có sẵn với giá 129 đô la. Nó có thể không phải là ví rẻ nhất, đặc biệt nếu so với các lựa chọn thay thế Keepkey. Nó vẫn rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó, Trezor Model One.

Dễ sử dụng

Bắt đầu với ví KeepKey thật dễ dàng. Nhưng bạn vẫn sẽ phải đầu tư một thời gian để hiểu đúng tất cả các tính năng an toàn của nó.

Tính năng bảo mật

Miễn là bạn sử dụng tất cả các tính năng bảo mật của ví, thiết bị sẽ trở thành một kho tiền bất khả xâm phạm.

Hỗ trợ tiền thay thế

Ví KeepKey hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử, ngay cả những loại tiền mà bạn chưa từng biết đến. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của nó cho các altcoin không rộng rãi như Trezor.

Công ty đằng sau KeepKey

KeepKey đã hơi muộn với thị trường ví phần cứng. Ví được tung ra thị trường vào cuối năm 2015 sau khi Trezor và Ledger đã xác định ý nghĩa của ví phần cứng. Tuy nhiên, ví KeepKey đã tạo nên sự khác biệt bằng cách cung cấp một tùy chọn cao cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Bất chấp việc KeepKey tham gia thị trường muộn, nó đã sớm tạo ra một vị trí cho mình trong thế giới tiền điện tử. Vào tháng 8 năm 2017, sàn giao dịch tiền điện tử của Thụy Sĩ, ShapeShift AG mua lại nhà sản xuất ví phần cứng. Điều này đã tạo ra ví phần cứng tích hợp API đầu tiên với các chức năng trao đổi tiền điện tử gốc.

Các bác sĩ cho biết thêm:

Cái nhìn đầu tiên: Đánh giá KeepKey

Về cơ bản, đây là những gì bạn sẽ tìm thấy khi mở Ví KeepKey mới của mình. Nguồn: BitcoinWalletGuy

Về cơ bản, đây là những gì bạn sẽ tìm thấy khi mở Ví KeepKey mới của mình. Nguồn: BitcoinWalletGuy

KeepKey là một ví phần cứng tiền điện tử dựa trên USB. Nó đã được cung cấp sau khi Trezor và Ledger đã có sẵn nhưng nó cung cấp một tùy chọn cao cấp về ví phần cứng an toàn.

Sự khác biệt ngay lập tức về KeepKey là thiết kế kiểu dáng đẹp của nó. Hầu hết các lựa chọn thay thế KeepKey đều cung cấp một thiết kế tiện dụng tối giản. Tuy nhiên, KeepKey cảm thấy và trông giống như một sản phẩm cao cấp. Nó có màn hình cảm ứng lớn mà bạn sẽ sử dụng để xác nhận giao dịch.

Hơn nữa, ví KeepKey cũng một sàn giao dịch không giám sát cho phép chúng tôi các nhà đầu tư tiền điện tử trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau mà không cần phải tiết lộ khóa cá nhân của chúng tôi hoặc tiền của chúng tôi cho các mối đe dọa bên ngoài.

Mặc dù KeepKey có thể không hỗ trợ nhiều loại altcoin như Trezor, nhưng nó vẫn hỗ trợ một số lượng lớn các loại tiền điện tử và altcoin. Trừ khi bạn quan tâm đến các altcoin ít người biết đến nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với số lượng altcoin có thể được lưu trữ trên ví KeepKey.

Đánh giá KeepKey: Việc mở hộp

Bên trong hộp KeepKey, bạn sẽ tìm thấy ví phần cứng, cáp USB, thẻ ghi câu khôi phục bí mật của bạn và hướng dẫn nhanh về cách bắt đầu với ví mới của bạn. Bạn nên xem video để biết những gì bạn có thể mong đợi khi mở gói.

Thiết kế

KeepKey thực sự là một thiết bị đẹp. Nguồn: KeepKey

KeepKey thực sự là một thiết bị đẹp. Nguồn: KeepKey

Ví KeepKey là một thiết bị lớn. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, nó thực sự nổi bật. Bạn có thể thoải mái mang Trezor và Ledger trong túi của mình, nhưng điều tương tự sẽ không thể thực hiện được với KeepKey. Nhưng tôi cũng cần lưu ý rằng KeepKey không được thiết kế để sử dụng như vậy.

Nếu bạn muốn có ví phần cứng bên mình mọi lúc, bạn nên sử dụng Ledger Nano hoặc Trezor One. Mặt khác, KeepKey, được thiết kế không phải cho tính di động, mà cho trải nghiệm người dùng và bảo mật. Vì bạn có thể giao dịch trực tiếp từ thiết bị, nên có thể bạn sẽ muốn sử dụng thiết bị để lưu trữ số lượng lớn tiền điện tử.

Nếu bạn nhìn nó đơn thuần từ quan điểm thẩm mỹ, chắc chắn nó là một phần cứng tuyệt đẹp.

Các tính năng và thông số kỹ thuật chung

Ví phần cứng KeepKey cho phép bạn lưu trữ khóa cá nhân của mình trong môi trường ngoại tuyến và an toàn. Nó sẽ bảo vệ bạn chống lại cả hành vi trộm cắp vật lý và ảo. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại mà không có bất kỳ nguy cơ thực sự nào về việc mất quyền truy cập vào khóa riêng tư hoặc tài sản kỹ thuật số của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Ví KeepKey về cơ bản là một cổng của Trezor, có nghĩa là về cơ bản nó thực hiện mọi thứ mà Trezor thực hiện về mặt bảo mật. Như bạn đã biết, nó giữ các khóa riêng tư của chúng tôi đằng sau một bức tường lửa, cho phép chúng tôi kết nối thiết bị với một máy tính đang trực tuyến mà không gặp bất kỳ rủi ro nào..

KeepKey có hệ thống xác minh mã PIN hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống lại các giao dịch trái phép. Hơn nữa, bàn phím ảo cũng được chọn ngẫu nhiên, điều này làm cho hầu như không thể sử dụng phần mềm gõ phím để lấy cắp mã PIN.

Khi chúng tôi thiết lập thiết bị ban đầu, nó yêu cầu chúng tôi tạo một mã hạt giống được sử dụng để sao lưu toàn bộ thiết bị. Mã hạt giống mặc định là 12 từ, nhưng thiết bị cũng hỗ trợ độ dài hạt giống 18 và 24.

Thông số kỹ thuật

Trưng bày

Màn hình cảm ứng đủ màu

Màn

Màn hình OLED 256 x 64 3,21 ”

Bộ xử lý

ARM® Cortex ™ – M3

Thân thiện với người dùng
Tiền xu và mã thông báo

Tính năng bảo mật

GHIM

Qua thiết bị KeepKey

Cụm mật khẩu

Một phần thông qua thiết bị KeepKey và máy tính

Khôi phục thiết bị

Qua thiết bị KeepKey

Các tính năng bổ sung

Trình quản lý mật khẩu
Xác thực U2F
Mã hóa qua GPG
SSH
Mã hóa trên thiết bị
Hỗ trợ thẻ Micro SD

Hỗ trợ cao cấp
Giao diện người dùng tích hợp
Hỗ trợ BIP32

Tính năng bảo mật và quyền riêng tư

Ví phần cứng KeepKey được tạo ra với mục đích duy nhất là cung cấp bảo mật và bảo vệ tuyệt đối chống lại hành vi trộm cắp vật lý và mạng. Bạn có thể tìm kiếm trên internet để tìm các trường hợp ví không thể bảo vệ khỏi tin tặc và bạn sẽ không tìm thấy trường hợp nào mà ví bị lỗi.

Hãy xem qua một số tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà ví KeepKey cung cấp:

Mã PIN

Chú ý các số được ngẫu nhiên như thế nào? Ngay cả những điều nhỏ nhặt cũng quan trọng khi nói đến bảo mật. Nguồn: CoinBuzz

Mã PIN là một tính năng quan trọng của ví. Sau khi thiết lập mã hạt giống, bạn bắt buộc phải thiết lập mã PIN. Mã PIN này được tạo một phần trên máy tính và thiết bị theo quy trình hai bước.

Bạn sẽ sử dụng mã PIN này cho hầu hết các tương tác của mình với ví. Mỗi giao dịch sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN để xác minh từng giao dịch riêng lẻ. Nếu bạn quên mã PIN, bạn sẽ phải đặt lại thiết bị và sử dụng hạt giống khôi phục để khôi phục các khóa riêng tư của bạn.

Hơn nữa, KeepKey giới hạn số lần nhập sai mã PIN. Giữa mỗi lần thử không chính xác, thiết bị sẽ thực thi một khoảng thời gian hồi chiêu để ngăn việc cố gắng kết hợp nhiều cách khác nhau để ép vào thiết bị.

Cụm mật khẩu

Thêm cụm mật khẩu là một tính năng bổ sung mà bạn có thể bật để bảo mật cao hơn. Điều này làm được là nó thêm một lớp bảo mật khác vào mã hạt giống khôi phục của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm nhiều cụm mật khẩu để khiến mọi người khó truy cập vào khóa riêng của bạn hơn.

Vì vậy, trong trường hợp không chắc chắn rằng ai đó quản lý để có được mã hạt giống khôi phục của bạn, họ cũng sẽ cần biết cụm mật khẩu để truy xuất khóa cá nhân của bạn.

Bản án phục hồi

Ví EA KeepKey hiển thị câu khôi phục 12 từ. Nguồn: BraveNewCoin

Điều đầu tiên bạn sẽ làm khi khởi động thiết bị của mình là thiết lập một câu khôi phục. Điều này cho phép chúng tôi sao lưu hoàn toàn thiết bị. Vì vậy, nếu bạn làm mất thiết bị hoặc nếu bạn làm hỏng nó, bạn chỉ cần khôi phục nội dung của thiết bị trên một ví KeepKey khác. Điều này đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị khóa nhầm khỏi kho tiền.

Theo mặc định, câu khôi phục dài mười hai từ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn, bạn có thể chọn tăng độ dài của mã lên đến tối đa 24 từ. Hơn nữa, mã khôi phục được tạo bằng cả thiết bị và máy tính được kết nối với.

Trong trường hợp bạn cần khôi phục ví của mình, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng tiện ích mở rộng của KeepKey’s Chrome. Nó sẽ giống với ứng dụng bạn đã sử dụng để thiết lập ví của mình, nghĩa là, bạn phải quen với giao diện ứng dụng khách.

Xác thực 2 yếu tố

Về mặt xác thực yếu tố kép, KeepKey thiếu một tính năng chính, một tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên cả ví Trezor và ví Ledger. Mặc dù KeepKey có xác thực 2FA dưới dạng mã PIN, nhưng nó không có xác thực 2 yếu tố phổ biến (U2F), nơi bạn phải xác minh thực tế mọi giao dịch sau khi nhập mã PIN.

Nhìn bề ngoài, điều này có vẻ như KeepKey thiếu một tính năng bảo mật chính, nhưng có lý do cho điều đó. Ví Trezor và Ledger thực sự là những thiết bị nhỏ. Bạn thậm chí có thể đặt chúng vào một chiếc móc khóa và giữ nó bên mình mọi lúc. Đây là lý do tại sao bạn được yêu cầu xác thực vật lý từng và mọi giao dịch bằng cách sử dụng nút vật lý trên ví.

Mặt khác, KeepKey không có kích thước nhỏ hoặc di động được. Ví không được thiết kế để mang theo trong một chiếc móc khóa. Nó hoạt động giống như một kho tiền ngân hàng an toàn hơn. Bạn không được phép lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử trong đó và mang theo bên mình như một chiếc ví truyền thống. Đây là lý do tại sao KeepKey không bao gồm tính năng U2F.

Xác minh chương trình cơ sở và chương trình cơ sở có thể sửa đổi

KeepKey là ví phần cứng duy nhất hoạt động trên phần sụn nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể sửa đổi phần sụn và thực hiện các sửa đổi khi bạn thấy phù hợp. Lý do đằng sau điều này là điều này đảm bảo rằng có nhiều con mắt xem xét kỹ lưỡng hơn phần sụn và nó giúp phát triển một hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, điều này cũng mở ra khả năng bạn nhận được một ví có phần sụn đã sửa đổi, được sửa đổi cụ thể để lấy cắp khóa cá nhân chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu một thiết bị có chứa chương trình cơ sở tùy chỉnh, thiết bị sẽ liên tục cảnh báo người dùng về chương trình cơ sở tùy chỉnh. Trong trường hợp đó, bạn nên liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng..

Bao bì chống giả mạo

Thiết bị được chế tạo theo cách không thể mở ra và niêm phong lại. Nếu ai đó cố gắng mở thiết bị và đặt nó lại với nhau, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng rằng thiết bị đã được mở và dán lại với nhau.

Riêng tư

Một trong những đặc điểm chính vốn có của tiền điện tử là khả năng thực hiện các giao dịch ẩn danh. Mặc dù tiền điện tử không hoàn toàn ẩn danh, nhưng chúng vẫn cung cấp mức độ bảo mật cao. Đây là một trong những tính năng chính dẫn đến việc áp dụng tiền điện tử.

Đây là lý do tại sao bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào hoạt động trong thế giới tiền điện tử phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về quyền riêng tư của khách hàng. Đây là lý do tại sao công ty không theo dõi bất kỳ thiết bị nào của mình. Trên thực tế, họ thậm chí không có khả năng theo dõi và thu thập thông tin trên thiết bị và người dùng của nó.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Khả năng tương thích là một khía cạnh quan trọng của ví phần cứng. Ví phần cứng bạn chọn phải tương thích với hệ điều hành và phần mềm bạn đang sử dụng. Quan trọng hơn, nó sẽ hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử mà bạn có hoặc có ý định mua.

Vì vậy, hãy xem KeepKey đánh giá như thế nào về khả năng tương thích đa nền tảng:

Tiền được hỗ trợ của KeepKey

Các loại tiền điện tử sau có thể được lưu trữ trên ví KeepKey.

 • checkBitcoin
 • séc Bitcoin Cash
 • checkLitecoin
 • checkDash
 • checkEthereum
 • checkAragon
 • checkAugur
 • checkStorj
 • checkBasic Attention Token
 • checkCivic Districtox
 • checkFunFair
 • checkGolem
 • kiểm tra
 • checkOmiseGo
 • kiểm traSALT
 • checkBancor
 • checkICONOMI
 • checkiExec
 • kiểm tra trạng thái

Nó cũng hỗ trợ tất cả các Mã thông báo ERC-20. Để có danh sách đầy đủ các đồng tiền được hỗ trợ KeepKey, bạn có thể truy cập trang web chính thức của KeepKey.

Các hệ điều hành

KeepKey đã được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động hoàn hảo với cả ba hệ điều hành chính. Cho dù bạn là người dùng Mac, người dùng Linux hay người dùng Windows, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chạy thiết bị trên lựa chọn hệ điều hành ưa thích của mình.

Các trình duyệt

Đối với các trình duyệt, bạn sẽ không có bất kỳ lựa chọn thực sự nào. KeepKey được thiết kế chủ yếu để hoạt động trên trình duyệt Chrome. Công ty khẳng định rằng người dùng KeepKey sử dụng độc quyền trình duyệt Chrome. Bên cạnh đó, ứng dụng Chrome hoạt động hoàn hảo trên tất cả các hệ điều hành.

Ví của bên thứ ba

Thật không may, KeepKey thiếu nghiêm trọng về hỗ trợ ví của bên thứ ba. Khi viết bài này, KeepKey chỉ tương thích với ví Electrum và điều đó đòi hỏi bạn phải mày mò một chút với thiết bị. Ví dụ: bạn sẽ được yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng Python mới nhất.

Toàn bộ quá trình có vẻ thừa khi hầu hết các ví phần cứng khác đều có thể dễ dàng tương thích với một số ví của bên thứ ba khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách tích hợp Electrum với thiết bị KeepKey của mình, hãy xem xét việc truy cập Bàn hỗ trợ KeepKey.

Khôi phục ví của bên thứ ba

Trong trường hợp không may bạn thấy mình cần lấy lại ví của mình, bạn sẽ cần phải sở hữu ví KeepKey. Không giống như Trezor, cho phép chúng tôi khôi phục ví của mình ngay cả khi không có thiết bị Trezor, KeepKey không cung cấp tùy chọn như vậy. Vì vậy, nếu bạn bị mất hoặc bị hỏng ví, bạn sẽ phải mua một ví KeepKey khác trước khi có thể khôi phục lại ví trước đó của mình.

Các lựa chọn thay thế và so sánh giá của KeepKey

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về KeepKey là gì và chính xác nó cung cấp những gì, hãy tiếp tục xem nó có giá bao nhiêu. Điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các lựa chọn thay thế KeepKey cùng với KeepKey. Giá cả tương đối theo nghĩa là chi phí dựa trên những gì chúng tôi nhận được và những lựa chọn thay thế của chúng tôi ở trong và xung quanh một phạm vi giá.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giá của các ví phần cứng khác nhau cùng với nơi bạn có thể mua chúng:

KeepKey 129 đô la
Trezor One € 89 Trezor One
Trezor Model T € 149 Trezor Model T
Ledger Nano S € 79 Ledger Nano S

Như bạn có thể thấy ở trên, KeepKey có giá khá khiêm tốn. Có, nó có thể đắt hơn Trezor One và Ledger Nano S, nhưng chúng không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó. Trezor Model T là một sự thay thế trực tiếp cho KeepKey.

Cả hai thiết bị này đều có màn hình cảm ứng đầy đủ và chứa sức mạnh xử lý đáng kể, điều này khiến chúng trở thành những chiếc máy tính mini có mục đích đặc biệt. KeepKey vẫn rẻ hơn đáng kể so với Trezor Model T. Trên thực tế, nó gần với ví Trezor đơn giản hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Trezor Model T.

Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng Trezor Model T cung cấp nhiều tính năng hơn về khả năng tương thích với tiền điện tử, ví của bên thứ ba, dịch vụ của bên thứ ba, v.v. Nếu bạn muốn so sánh trực tiếp hai ví, tôi khuyên bạn nên xem qua bài đánh giá ví Trezor.

Cách thiết lập ví KeepKey mới của bạn

Ngay sau khi bạn kết nối thiết bị với máy tính của mình, bạn sẽ được đưa đến “Bắt đầu” trang.

1) Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là tải xuống ứng dụng khách bằng tab tiện ích mở rộng chrome.

Tải ứng dụng KeepKey chính thức xuống Chrome của bạn

2) Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng ví KeepKey, rất có thể bạn sẽ phải cập nhật chương trình cơ sở của ví.

3) Sau khi bạn cập nhật chương trình cơ sở của ví, thiết bị sẽ đưa bạn qua từng bước liên quan đến quá trình khởi tạo.

4) Trước hết, bạn sẽ phải thiết lập mã PIN mới của mình bằng cách sử dụng mẫu số bị xáo trộn trên thiết bị của mình.

Chọn mã PIN của bạn

5) Sau khi bạn thiết lập mã PIN, thiết bị sẽ tạo hạt giống khôi phục. Đây là lần duy nhất thiết bị sẽ hiển thị hạt giống khôi phục. Đảm bảo ghi chép cẩn thận bằng thẻ hạt giống được cung cấp kèm theo thiết bị.

Câu khôi phục KeepKey

6) Sau khi bạn ghi lại câu khôi phục của mình, ví KeepKey của bạn sẽ sẵn sàng nhận giao dịch đầu tiên.

Đánh giá và chứng thực

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy đánh giá tích cực và phê bình hàng đầu về KeepKey trên Amazon.

Đánh giá KeepKey Amazon Đánh giá KeepKey Amazon

Mặc dù bạn nên đọc càng nhiều lời chứng thực và đánh giá của khách hàng càng tốt, tôi vẫn nghĩ rằng tôi nên đưa vào ít nhất những đánh giá tích cực và phê bình hàng đầu trên Amazon.

Như bạn có thể thấy từ các bài đánh giá, nhận xét tích cực nói về giá cả, trải nghiệm người dùng, thiết kế và cấu tạo trên thiết bị. Đánh giá phê bình chỉ ra một số điểm mà chúng tôi đã đề cập trong bài báo. Ví dụ: ví thiếu một số tính năng cơ bản và khả năng tương thích chéo mà lẽ ra bây giờ phải được giải quyết.

Một vài câu hỏi quan trọng trước khi nhận KeepKey

Câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn sử dụng ứng dụng ví mà tôi thích thay vì ứng dụng ví KeepKey?

Câu trả lời: Rất tiếc, KeepKey tại thời điểm này chỉ tương thích với Ví Electrum. Nếu ví Electrum là lựa chọn ưu tiên của bạn thì bạn thật may mắn. Nếu không, bạn sẽ phải làm quen với ứng dụng ví mới.

Câu hỏi: Tầm quan trọng của việc có thể khôi phục ví trên ứng dụng ví của bên thứ ba?

Câu trả lời: Thành thật mà nói, nó không quan trọng nhiều theo nghĩa là tiền điện tử của bạn sẽ an toàn. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, tôi hiểu cần phải thu hồi ví ngay lập tức. Chỉ cần tưởng tượng bạn đang ngồi và đợi ví mới của bạn được gửi để bạn có thể khôi phục ví của mình trên một thiết bị mới.

Câu hỏi: Việc tích hợp tính năng trao đổi gốc trên ví phần cứng có thể quan trọng như thế nào?

Câu trả lời: Nó phụ thuộc vào quy mô sử dụng của bạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch liên tục tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn bằng cách chuyển đổi giữa các altcoin khác nhau, thì điều đó chắc chắn rất quan trọng. Trên thực tế, nó thậm chí có thể là yếu tố quyết định đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là nắm giữ tiền điện tử của mình để đạt được lợi nhuận lâu dài, thì điều đó sẽ không quan trọng lắm.

Những suy nghĩ cuối cùng của tôi

Nếu bạn đọc bài đánh giá của tôi về Trezor, thì bạn nên biết rằng tôi rất có thành kiến ​​với ví Trezor. Nhưng tôi cũng muốn đề cập rằng tôi cố gắng hết sức để trở nên khách quan vì lợi ích của những đánh giá này và tôi cố gắng hết sức để trình bày rõ ràng những thành kiến ​​của tôi đang ảnh hưởng đến quan điểm của tôi ở đâu.

Với suy nghĩ đó, tôi có thể tự tin nói rằng mặc dù có một số thiếu sót của KeepKey, nó vẫn cung cấp rất nhiều thứ mà các ví khác không có. Ví dụ: nếu bạn thích giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau thì KeepKey là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó cho phép bạn tránh rủi ro giữ tiền của mình trên sàn giao dịch trong khi vẫn có khả năng truy cập thị trường trực tiếp từ sự an toàn của ví phần cứng của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không thể bỏ qua những thiếu sót của KeepKey. Tôi nghĩ thật nực cười khi KeepKey vẫn không tương thích với các dịch vụ và ví của bên thứ ba. Như với tất cả các lựa chọn, có chi phí cơ hội. Hy vọng rằng bài đánh giá này sẽ cung cấp đủ thông tin cho bạn để đưa ra quyết định cân nhắc dựa trên tình hình và nhu cầu cá nhân.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map