Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân là gì?

Đây là các tùy chọn đầu tư tài chính cung cấp một trong hai tùy chọn thanh toán: số tiền xác định trước hoặc không có gì cả. Thuật ngữ ‘quyền chọn nhị phân’ xuất phát từ thực tế là không có thỏa thuận hoặc thỏa hiệp nào có thể đạt được. Các tùy chọn này dựa trên kết quả của việc có hoặc không có quá mức. Chúng có thời gian hết hạn và khi nó đến, giá của tài sản cơ bản sẽ xác định liệu nhà giao dịch có lãi hay lỗ. Các lần thực thi quyền chọn nhị phân tự kích hoạt: khoản lỗ hoặc khoản thanh toán khi giao dịch được ghi nợ hoặc ghi có vào tài khoản của nhà giao dịch tự động khi hết hạn.

Một số coi đây là một loại cờ bạc vì mức độ rủi ro và sự không chắc chắn liên quan, trong khi những người khác xem nó như một sự thay thế đơn giản và thú vị hơn so với giao dịch chứng khoán thông thường. Có một cái nhìn sâu sắc về các tùy chọn nhị phân để giúp đưa mọi thứ vào quan điểm.

Cách hoạt động của giao dịch quyền chọn nhị phân

Giao dịch quyền chọn nhị phân rất giống với dự báo dựa trên một tài sản cụ thể. Dự đoán của bạn có thể đúng hoặc sai, nhưng dù theo cách nào thì kết quả cũng phải được thực thi. Nhà giao dịch đặt cược rằng một tài sản cụ thể sẽ vượt quá hoặc giảm xuống dưới một điểm cụ thể sau một khoảng thời gian cố định. Thời gian này có thể nằm trong khoảng từ 24 giờ đến 60 giây.

Giả sử bạn, nhà giao dịch, đặt cược rằng vào lúc 7 giờ sáng ngày 10 tháng 12 năm 2022, giá hạn ngạch của XY sẽ dưới 60 đô la. Bây giờ, bạn đặt cược một số tiền bạn chọn vào giao dịch và chờ đợi. Nếu XY dưới $ 60 tại thời điểm hết hạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại dựa trên các điều khoản đã thỏa thuận giữa bạn và nhà môi giới nhị phân. Nếu giá vượt quá $ 60 tại thời điểm hết hạn, bạn sẽ mất toàn bộ khoản đầu tư thương mại của mình.

Tùy chọn nhị phân & Tùy chọn vani

Quyền chọn vani kiểu Mỹ là một khoản đầu tư cung cấp cho nhà giao dịch quyền mua hoặc bán tài sản chính ở một mức giá cụ thể tại hoặc trước thời điểm hết hạn của quyền chọn. Quyền chọn của châu Âu hơi khác so với quyền chọn của Mỹ vì nó cho phép bạn mua hoặc bán tài sản cơ bản nhưng chỉ vào thời điểm hết hạn giao dịch. Quyền chọn vani cung cấp cho nhà giao dịch quyền sở hữu tài sản chính. Rủi ro được cố định khi nhà giao dịch mua các quyền chọn, nhưng lợi nhuận sẽ chỉ phụ thuộc vào sự thay đổi giá của tài sản chính trong quá trình giao dịch.

Quyền chọn nhị phân không cung cấp cho bạn cơ hội có được vị thế trong tài sản chính. Chúng dựa trên các khoản thanh toán cố định và rủi ro tối đa. Sự dao động của giá tài sản chính không có hậu quả gì đối với khoản thanh toán hoặc tổn thất mà bạn sẽ phải chịu. Một số tùy chọn giao dịch nhị phân cho phép đóng giao dịch trước khi hết hạn: tuy nhiên, điều này làm giảm số tiền thanh toán ở một mức độ nhất định.

Trong khi hầu hết các giao dịch diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ và không bị kiểm soát, một số giao dịch diễn ra trên các nền tảng được điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và các cơ quan tương tự khác. Giao dịch theo quy định là an toàn cho nhà giao dịch, nhưng các nhà môi giới nhị phân không được kiểm soát không phải đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn cụ thể nào. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư có thể nhanh chóng trở thành nạn nhân của trò lừa đảo. Điều quan trọng cần lưu ý là Quy định Thị trường Quyền chọn của Hoa Kỳ quy định tất cả các lựa chọn vani ở Hoa Kỳ.

Ví dụ về Giao dịch nhị phân kiểu Mỹ

Một nhà giao dịch muốn đầu tư giá bitcoin. Câu hỏi đặt ra là liệu giá bitcoin có trên 25.000 đô la vào lúc 3 giờ chiều không. hôm nay.

Việc bạn mua hay bán tùy chọn nhị phân phụ thuộc vào dự đoán của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bitcoin sẽ vượt quá mức giá đã đặt, bạn sẽ mua. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ thấp hơn số tiền cố định, bạn sẽ bán.

Các giá tùy chọn này được đặt nằm trong khoảng từ 0 đô la đến 100 đô la với giá thầu và giá chào bán. Tùy chọn trên có thể được giao dịch với giá thầu 35 đô la và đề nghị 38 đô la vào lúc 2:30 chiều. nếu bạn mua quyền chọn vào thời điểm chính xác đó, bạn sẽ trả $ 38, trong khi nếu bạn chọn bán, bạn sẽ bán ở mức giá $ 35.


Giả sử bạn đã mua tùy chọn với giá 38 đô la nếu giá bitcoin trên 25.000 đô la vào lúc 3 giờ chiều, tùy chọn của bạn sẽ tự động hết hạn và hiện có giá trị 100 đô la. lợi nhuận bạn kiếm được là số tiền còn lại sau khi trừ các khoản phí $ 38. Điều đó có nghĩa là bạn đã kiếm được 62 đô la.

Giả sử giá bitcoin dưới 25.000 đô la lúc 3 giờ chiều, tùy chọn của bạn sẽ hết hạn ở mức 0 đô la, có nghĩa là bạn đã bị lỗ 35 đô la mà bạn đã tài trợ.

Giá thầu và giá ưu đãi thường dao động trong suốt quá trình giao dịch. Bạn được phép đóng vị thế của mình để đảm bảo lợi nhuận hoặc giảm lỗ trước khi hết thời gian.

Ai quyết định giá thầu và chào hàng?

Các nhà giao dịch quyết định giá thầu và đưa ra tỷ lệ bằng cách đánh giá xem dự đoán giao dịch là đúng hay sai. Nếu giá thầu và đề nghị giao dịch gần bằng 100 đô la, điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch thấy khả năng cao là kết quả phù hợp với dự đoán. Đặt giá thầu và đưa ra tỷ lệ nằm xung quanh 50 đô la cho thấy rằng các nhà giao dịch không chắc chắn và nghĩ rằng giao dịch có thể nhanh chóng đi theo một trong hai cách. Tỷ giá dưới 50 đô la và gần 0 đô la cho thấy rằng các nhà giao dịch có rất ít hoặc không tin tưởng vào dự đoán giao dịch được cung cấp.

Nền tảng nhị phân và nhà môi giới nhị phân

Nền tảng giao dịch là phần mềm tạo điều kiện giống nhau. Nhà giao dịch nhìn thấy nó như tại trang web xuất hiện trên màn hình của họ khi họ truy cập vào tài khoản của họ để đầu tư. Nền tảng và nhà môi giới không giống nhau. Có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ trên thị trường mà một doanh nghiệp có thể mua hoặc đăng ký để đặt môi giới nhị phân. Có hàng trăm thương hiệu như vậy dựa trên nền tảng này hay nền tảng khác. Các nhà môi giới thường chia sẻ một số tính năng, bao gồm cả mạng lưới thu ngân.

Các công ty môi giới cũng không giống nhau. Đồng thời, một số dựa trên tỷ giá từ $ 0 đến $ 100. những người khác dựa trên giá của tài sản chính. Giá giao ngay dựa trên các tính toán được thực hiện bởi các nhà môi giới cá nhân trong khi xem xét các yếu tố làm giảm bớt hoặc tiết chế rủi ro hiện tại. Các điều khoản dịch vụ không thể đoán trước này giúp họ duy trì dòng tiền của mình bất kể kết quả giao dịch. Như vậy, đúng khi nói rằng hầu hết các nhà môi giới đều bán các quyền chọn theo quyết định của họ, và hiếm khi nào đó là giá trị thị trường thực.

Tùy chọn, thời gian hết hạn và tài sản thay đổi từ nhà môi giới này sang nhà môi giới khác. Vì họ là những tinh thần tự do như vậy, bất kỳ nỗ lực quy định nào thường làm nhầm lẫn các quy trình của họ thay vì tạo ra một trật tự. Tuy nhiên, sẽ là tốt nhất nếu bạn tiến hành kiểm tra lý lịch trước khi bỏ tiền vào bất kỳ nhà môi giới nào bạn tìm thấy. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và đau đầu.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất

Binary.com – Được thành lập vào năm 1999, đây là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành. Họ có hơn 1 triệu nhà giao dịch và có hơn 100 công cụ có thể giao dịch. Để dễ dàng lên máy bay, họ cung cấp một tài khoản thực hành với 10.000 USD tín dụng ảo có thể bổ sung. Đây là một cách tốt để kiểm tra vùng nước trước khi gửi tiền.

Một lựa chọn cực kỳ quan trọng mà họ cung cấp là khả năng bán hợp đồng của bạn trước khi hết hạn để giữ lại bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn có thể đã kiếm được hoặc để giảm thiểu khoản lỗ của bạn.

Nhấp vào đây để truy cập Binary.com

Cảnh báo: Giao dịch quyền chọn nhị phân có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể chống lại bạn cũng như cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch bất kỳ sản phẩm đòn bẩy nào như vậy, bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình. Có nguy cơ mất tất cả tiền gửi của bạn.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất

IQ Option – Được thành lập vào năm 2013, đây là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến và thành công nhất. Bạn có thể tải xuống ứng dụng hoặc đầu tư trực tiếp qua trình duyệt của mình. Họ cung cấp bố cục đa điểm, phân tích kỹ thuật, trích dẫn lịch sử và hơn thế nữa.

Với hơn 100 công cụ và chỉ báo kỹ thuật được sử dụng rộng rãi, cũng như nguồn cấp tin tức và lịch kinh tế, chúng giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin và đưa ra các quyết định giao dịch hiểu biết.

Nhấp vào đây để truy cập IQ Option

Cảnh báo: Giao dịch quyền chọn nhị phân có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể chống lại bạn cũng như cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch bất kỳ sản phẩm đòn bẩy nào như vậy, bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình. Có nguy cơ mất tất cả tiền gửi của bạn.

Nhà môi giới quyền chọn vani

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất

AvaTrade – Ra mắt vào năm 2006, đây là một trong những nhà môi giới ngoại hối tiên tiến nhất trên thế giới và họ cung cấp các tùy chọn vani.

Chúng tôi cung cấp Đánh giá AvaTrade chi tiết hoặc Nhấp vào đây để truy cập AvaTrade.

Cảnh báo: Giao dịch Forex / CFD & Các quyền chọn ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể chống lại bạn cũng như cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch bất kỳ sản phẩm có đòn bẩy nào như vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình.

Lời kết

Sự phổ biến mà giao dịch nhị phân đã thu được trên toàn thế giới cho thấy rằng tùy chọn đầu tư tài chính ở đây để tồn tại. Các chính phủ đã bắt đầu thắt chặt sợi dây điều tiết các giao dịch này, điều này có thể được coi là một sự chứng thực gián tiếp. Hình thức giao dịch này vẫn còn nhiều phát triển để trải qua trước khi nó có thể được hưởng các tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn tự làm quen với tất cả các khía cạnh của tùy chọn này trước khi chọn cam kết với nó. Nó không chỉ là việc đưa ra các dự đoán chính xác: một nhà giao dịch phải biến nó thành công việc kinh doanh của họ để biết các quy định và điều khoản và điều kiện liên quan đến các nhà môi giới khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể quyết định xem bạn có thể tin tưởng nhà môi giới với số tiền của mình hay không và những con đường nào sẽ mở cho bạn trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến các khoản thanh toán.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map