Đánh giá trao đổi Poloniex: Hướng dẫn đầy đủ

Bạn muốn biết cách sử dụng sàn giao dịch Poloniex để bắt đầu thực hiện giao dịch tiền tệ nghiêm túc và cho vay Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác? Bạn đang tự hỏi liệu Poloniex có an toàn không? Đọc bài đánh giá trao đổi Poloniex đầy đủ này để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trước khi bắt đầu.

Poloniex là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất, bận rộn nhất và toàn diện nhất. Nó có 50 triệu khách truy cập mỗi tháng, 100 tài sản kỹ thuật số được cung cấp và tính thanh khoản cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Đây là sự trao đổi lớn nhất của du khách và thứ hai theo khối lượng. Khối lượng 24 giờ hiện tại là 70.000 Bitcoin; khoảng 1 tỷ USD (theo Coinmarketcap.com).

Các nhà giao dịch nghiêm túc bị thu hút bởi Poloniex vì có nhiều loại altcoin, các tùy chọn giao dịch / cho vay ký quỹ độc đáo, phí thấp và biểu đồ chi tiết. Nó không cung cấp các tùy chọn cho tiền tệ fiat (USD, EUR, v.v.).

Trang giao dịch trên sàn giao dịch Poloniex

Trớ trêu thay, cuộc trao đổi nhộn nhịp nhất cũng vô cùng bí ẩn. Nó tuyên bố có trụ sở tại Delaware, nhưng địa chỉ đó chỉ là một đại lý. Không ai biết nhiều về các nhà đầu tư hoặc ban quản lý. Giám đốc điều hành Tristan D’agosta năng động và có uy tín. Trong những tháng gần đây, Poloniex đã nỗ lực hết mình để tuân thủ các quy định.

Bất chấp một vụ hack vào năm 2014, công ty đã phục hồi; tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng kém đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của họ trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, hàng chục triệu người dùng đổ xô đến Poloniex để có trải nghiệm giao dịch không giống ai. Giao diện chuyên sâu, sổ đặt hàng sâu và danh mục tiền xu hợp thời trang đều là những điểm thu hút lớn.

Tôi đã truy cập hàng chục trang web đánh giá, đọc mọi chuỗi Reddit và tự mình sử dụng trang web để tạo ra bài đánh giá trung thực này. Trong đó, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ này.

Ưu điểm:

 • Giao dịch ký quỹ / Cho vay
 • Danh mục tiền xu lớn
 • Phí rất thấp
 • Trang tổng quan chuyên sâu & Biểu đồ chi tiết

Nhược điểm:

 • Hack trước đó
 • Không có Fiat
 • không thích
 • không thích

Tính năng trao đổi Poloniex

Bảo vệ

Poloniex là an toàn, nhưng họ đã bị tấn công trong quá khứ. Không có vấn đề gì lớn gần đây. Công ty ngày càng tuân thủ các quy định, nhưng ít ai biết được ai là người đứng sau hậu trường.

Minh bạch

Giám đốc điều hành được biết đến và tôn trọng, nhưng ít người biết về những người đứng sau hậu trường. Cộng đồng thậm chí không chắc công ty có trụ sở ở đâu.

Dễ sử dụng


Poloniex không làm fiat. Bạn phải có tiền điện tử. Bảng điều khiển rất phức tạp và việc rút tiền và giao dịch yêu cầu xác minh. Không phải là một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu.

Thương mại & đồng xu

Poloniex cung cấp bảng điều khiển, thị trường thanh khoản và các tùy chọn ký quỹ hàng đầu. Đối với các nhà giao dịch nghiêm túc, nhiều loại altcoin và tùy chọn giao dịch của họ là một điểm thu hút lớn.

Lợi ích trao đổi PoloniexMột trong những lợi ích của Poloniex là bạn có thể đặt giới hạn dừng.

Ủng hộ

Hỗ trợ của Poloniex hiện đang quá tải. Nhưng ngay cả trước khi hỗ trợ của nó nổi tiếng là tồi tệ. Những câu chuyện kinh dị rất nhiều. Rút tiền và gửi tiền được biết là sẽ gặp khó khăn.

Nhìn chung

Không còn nghi ngờ gì nữa, Poloniex là một nền tảng tuyệt vời để giao dịch và kiếm tiền. Nhưng nó có một số nhược điểm nghiêm trọng. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, điều đó đáng phải đau đầu.

Về Poloniex

Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ tự nhận mình là “sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tích cực nhất thế giới”. Nó được các nhà giao dịch chuyên nghiệp yêu thích vì nó cho phép bạn giao dịch ký quỹ * —một điều hiếm thấy trên thị trường. Được thành lập vào năm 2014, nó đã không ngừng gây được tiếng vang trong cộng đồng kể từ đó. Nó thu hút 50 triệu khách truy cập mỗi tháng và con số đó không hề chậm lại.

Đối với sự nổi tiếng của nó, công ty được bao phủ trong một bí ẩn. Giám đốc điều hành có thể chỉ là một người bù nhìn, không ai biết nó thực sự có trụ sở ở đâu và không có gì nhiều thông tin về nhóm nhà đầu tư. Những yếu tố này thường khiến những người mới bảo thủ sợ hãi.

Nó cung cấp các biểu đồ chi tiết để phân tích thị trường, giao diện trực quan, rất nhiều altcoin hiếm và các tùy chọn giao dịch / cho vay độc đáo. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Bảo mật của nó không chặt chẽ như những người khác trên thị trường và gần đây hỗ trợ của nó là một câu hỏi nghiêm trọng.

Nói chung, Poloniex được coi là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà giao dịch nghiêm túc và là một lựa chọn tồi cho người mới bắt đầu.

* Thời hạn mới: Giao dịch ký quỹ / Cho vay – Giao dịch ký quỹ là khi bạn vay tiền điện tử từ một người cho vay để mua nhiều tiền điện tử hơn mức bạn có thể. Tất cả số tiền thu được đầu tiên sẽ được chuyển đến người cho vay cho đến khi khoản vay được trả lại. Ngược lại, cho vay ký quỹ là khi bạn đóng vai trò là người cho vay và nhận được lợi nhuận đảm bảo từ khoản đầu tư của bạn từ người đi vay. Để có lời giải thích chi tiết, hãy xem bài báo giao dịch ký quỹ trên Investopeida.tiền mặt.

Nhấp vào tab Giao dịch ký quỹ gợi ý đến bảng điều khiển ký quỹ. Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản giao dịch ký quỹ.

Nhấp vào tab Giao dịch ký quỹ gợi ý đến bảng điều khiển ký quỹ. Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản giao dịch ký quỹ.

Poloniex hoạt động như thế nào?

Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Nó hoạt động như một nền tảng phù hợp kết nối người mua và người bán tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, v.v.). Người mua được so khớp với người bán và sàn giao dịch nhận một khoản hoa hồng nhỏ cho những rắc rối của nó (15% -. 25%), tùy thuộc vào loại đơn đặt hàng bạn thực hiện (thêm về phí Poloniex sau này).

Poloniex không cung cấp tùy chọn tiền tệ fiat (USD, GBP, v.v.). Bạn phải có tiền điện tử. Bạn có thể mua từ một nhà môi giới như Song Tử. Khi bạn có tiền điện tử, bạn gửi nó vào tài khoản của mình và tiền có sẵn để giao dịch hoặc cho vay. Tất cả các tài khoản trên Poloniex phải được xác minh. Sau khi bạn được xác minh, về mặt kỹ thuật, bạn có 3 tài khoản: trao đổi, giao dịch ký quỹ, cho vay ký quỹ.

Giao dịch ký quỹ là gì?

Một tính năng độc đáo mà Poloniex cung cấp là các tùy chọn giao dịch / cho vay ký quỹ. Poloniex được nhiều người coi là trải nghiệm giao dịch ký quỹ tốt nhất trên thị trường. Bạn có 3 tài khoản khác nhau trên Poloniex: trao đổi, giao dịch ký quỹ và cho vay ký quỹ. Mỗi khoản tiền là riêng biệt nhưng có thể dễ dàng chuyển vào tài khoản khác.

Ví dụ về giao dịch ký quỹGiao dịch ký quỹ là một tính năng độc đáo tốt nhất dành cho các chuyên gia. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thuật ngữ khó hiểu và các chiến lược tài chính nâng cao trong trò chơi.

Giao dịch ký quỹ là một tính năng độc đáo tốt nhất dành cho các chuyên gia. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thuật ngữ khó hiểu và các chiến lược tài chính nâng cao trong trò chơi.

Giao dịch ký quỹ về bản chất là giao dịch với các khoản tiền đi vay. Bạn giao dịch bằng tiền của người dùng khác bằng các khoản vay ngang hàng. Tiền trong tài khoản ký quỹ của bạn chỉ được dùng làm tài sản thế chấp để thanh toán các khoản nợ sau này. Nếu bạn tạo ra lợi nhuận, tiền sẽ được trả lại cho người cho vay.

Điều này cho phép bạn tham gia vào các giao dịch lớn hơn và có khả năng kiếm (hoặc mất!) Nhiều tiền hơn cho một giao dịch. Ví dụ: nếu bạn cho rằng giá tiền tệ sẽ tăng, giao dịch ký quỹ là một ý tưởng hay nếu bạn không có tiền. Nếu bạn có 1.000 đô la trong tài khoản của mình và sử dụng tất cả số tiền đó để mua một đồng xu và giá tăng 100%, bạn đã kiếm được 1.000 đô la. Nhưng nếu bạn giao dịch ký quỹ ở mức đòn bẩy 2: 1 (nghĩa là bạn vay gấp đôi số dư tài khoản của mình), bây giờ bạn có thể mua số tiền đó trị giá 2.000 đô la.

Cho vay ký quỹ

Cho vay ký quỹ là khi bạn đóng vai trò là người cho vay chứ không phải người giao dịch. Bạn cho mượn tài sản của mình và nhận được phần trăm lợi tức từ khoản vay. Điều này rất hấp dẫn đối với những người dùng tiền điện tử bảo thủ, vì nó không yêu cầu bạn thực sự thực hiện bất kỳ giao dịch nào và mang lại rủi ro tối thiểu cho lợi nhuận nhỏ. Bạn cung cấp số tiền của mình ở một tỷ lệ nhất định và các nhà giao dịch ký quỹ thực hiện đề nghị của bạn.

Tất nhiên đây là một cái nhìn tổng quan đơn giản. Để có mô tả đầy đủ, hãy xem Hướng dẫn của Poloniex về giao dịch ký quỹ trên trang web của họ.

Các tính năng của Poloniex

 • kiểm traKiểu: Trao đổi truyền thống.
 • kiểm traThành lập: 2014.
 • kiểm traGiao thông: 50 triệu. Xếp hạng # 1.
 • kiểm traHQ: Delaware? San Francisco?
 • kiểm traĐơn vị tiền tệ: ~ 100 tài sản (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Bitshares, USDT). Không có fiat.
 • kiểm traGửi / Rút tiền: Tiền điện tử.
 • kiểm traDi động Ứng dụng: Không.
 • kiểm traxác minh: Đúng. Kể từ năm 2018, tất cả các tài khoản đều yêu cầu xác minh.
 • kiểm trabảng điều khiển: Cực kỳ chi tiết. Không thân thiện với người mới bắt đầu.
 • kiểm traGiao dịch ký quỹ / Cho vay: Đúng.
 • kiểm traỦng hộ: Xấu.
 • kiểm traTình cảm cộng đồng: Meh.

Poloniex có an toàn không?

Poloniex bị tấn công vào năm 2014 và được báo cáo đã mất khoảng 12% tổng số Bitcoin của nó (50.000 USD theo tỷ giá năm 2014). Tất cả các tài khoản đã bị khấu trừ 12,3% vào thời điểm đó nhằm nỗ lực ngăn chặn thiệt hại và ngăn mọi người sử dụng BTC của họ. Giám đốc điều hành, Tristan D’Agosta, cho biết:

“Bởi vì không có đủ BTC để chi trả cho số dư của mọi người, tất cả số dư sẽ tạm thời bị khấu trừ 12,3%. Vui lòng hiểu rằng đây là điều hoàn toàn cần thiết — nếu tôi không thực hiện điều chỉnh này, mọi người rất có thể sẽ rút tất cả BTC của họ càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng họ không bị bỏ lại 12,3% còn lại đó ”

Mất bitcoin của bạn. Khấu trừ bitcoin của bạn để thanh toán.

Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng hầu hết là tích cực. Poloniex đã thực hiện một nỗ lực cởi mở và trung thực để trả nợ cho mọi người và tuyên bố tất cả BTC đã được hoàn trả. Kể từ sau vụ hack, họ đã dần xây dựng lại hình ảnh của mình.

Phần lớn tiền gửi của khách hàng được giữ ngoại tuyến trong kho lạnh. Họ chạy các chương trình kiểm toán 24/7 để giám sát sàn giao dịch để nắm bắt bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Kể từ năm 2014, hồ sơ theo dõi bảo mật của họ đã sạch sẽ và cộng đồng giờ đây thường chấp thuận các biện pháp bảo mật của họ. Tuy nhiên, thực tế là không có nhiều thông tin về ai là người hỗ trợ công ty là một nhược điểm lớn.

Nhận định: Niềm tin của cộng đồng là ổn và các biện pháp bảo mật cũng tốt. Hầu hết họ đã phục hồi sau vụ hack năm 2014 (họ đã trả nợ cho mọi người). Poloniex có an toàn không? Đúng.

CẢNH BÁO: Việc trao đổi có an toàn đến mức nào không quan trọng, khi bạn lưu trữ tiền trên một sàn giao dịch, các khóa cá nhân của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Luôn lưu trữ các khoản tiền mà bạn không cần ngay lập tức để giao dịch trên một chiếc ví mà bạn kiểm soát các chìa khóa. Nếu Poloniex từng bị tấn công, tiền của bạn sẽ biến mất.

Poloniex đang khôi phục hình ảnh của mình và thể hiện cam kết của mình đối với trung tâm và bình diện an ninh.

Poloniex đang khôi phục hình ảnh của mình và thể hiện cam kết của mình đối với trung tâm và bình diện an ninh.

Giải thích về phí Poloniex

Không giống như đối thủ Bittrex có phí cố định, Poloniex sử dụng biểu phí nhà sản xuất năng động. Theo công ty, điều này khuyến khích tính thanh khoản (có nghĩa là sàn giao dịch bận rộn và bạn có thể dễ dàng thay đổi đơn vị tiền tệ của mình thành một tài sản khác). Bạn phải trả. 15% nếu bạn là nhà sản xuất hoặc 25% nếu bạn là người mua và bạn giao dịch càng nhiều, phí của bạn càng thấp (người dùng hiếm khi giao dịch đủ để được giảm giá). Hãy xem xét kỹ hơn các điều khoản đó.

Biểu phí theo cấp khối lượng của Poloniex. Nếu bạn đang giao dịch hơn 8,3 triệu đô la, có thể bạn đang không đọc bài đăng này.

Biểu phí theo cấp khối lượng của Poloniex. Nếu bạn đang giao dịch hơn 8,3 triệu đô la, có thể bạn đang không đọc bài đăng này.

Phí Bitcoin của Maker-Taker là gì?

Tất cả các giao dịch xảy ra giữa hai bên, người tạo và người mua. Người tạo là người dùng đặt hàng trên sách (để mua hoặc bán) và người chọn là người khớp với lệnh. Người mua được giảm giá vì lệnh của họ làm tăng tính thanh khoản (khiến thị trường bận rộn hơn) và người mua trả nhiều tiền hơn vì họ giảm tính thanh khoản đó. Tuy nhiên, vì tính thanh khoản có nghĩa là cạnh tranh hơn và tỷ lệ thấp hơn cho người tham gia, phí cao hơn được bù đắp.

Về lý thuyết, lịch trình của nhà sản xuất khuyến khích tính thanh khoản và thị trường tốt hơn cho các nhà giao dịch.

Phí giao dịch ký quỹ Poloniex

15% lãi suất từ ​​việc cho vay ký quỹ được tính như một khoản phí. Điều quan trọng là phải tính điều này vào lãi suất của bạn khi cho vay tiền của bạn.

Rút tiền và gửi tiền đều bằng tiền điện tử, vì vậy chúng chỉ phải chịu mức phí tối thiểu của blockchain.

Giới hạn Poloniex

Trước cuối năm 2017, Poloniex cho phép người dùng có tài khoản cơ bản chưa được xác minh. Điều này cho phép bạn rút tối đa $ 2.000 USD mỗi ngày. Hiện tại, tùy chọn đó không khả dụng cho những người đăng ký mới. Nếu bạn muốn giao dịch và rút tiền, bạn phải xác minh tài khoản của mình. Điều này phù hợp với các quy định của KYC và AML ở Hoa Kỳ.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, giới hạn của bạn sẽ tương đương 25.000 đô la Mỹ mỗi ngày đối với tài sản kỹ thuật số.

Các tài khoản chưa được xác minh có thể rút $ 0 mỗi ngày :-(

Các tài khoản chưa được xác minh có thể rút $ 0 mỗi ngày &# 128577;

Đánh giá trao đổi Poloniex: Những gì chúng tôi thích / không thích

Cho đến nay, chúng tôi chỉ đề cập đến cơ chế bên trong của trang web chứ không phải danh tiếng của nó. Poloniex là một sàn giao dịch lớn với 100 tài sản được cung cấp và nó cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên sâu. Có lý do khiến 50 triệu người truy cập mỗi tháng. Đối với giao dịch tiền điện tử, không có nhiều điều để không thích.

Giống

 • Phí thấp
 • Cam kết bảo mật mới
 • Giao dịch ký quỹ / Cho vay
 • Thông tin chi tiết cho giao dịch
 • không thích Thanh khoản cao
 • giao diện người dùng tuyệt vời

Không thích

 • Hỗ trợ kém
 • Các vấn đề về rút tiền và gửi tiền
 • thumbs-downThời gian chờ xác minh
 • không thích
 • không thích

Cảnh báo: Poloniex, giống như những người khác, đang bị quá tải. Hỗ trợ bị chôn vùi dưới hàng loạt yêu cầu và chúng thậm chí còn tồi tệ hơn bình thường. Các trang web đang xôn xao với sự thù hận đối với sàn giao dịch. Ví dụ:

Thông tin thêm về điều này trong phần đánh giá trao đổi Poloniex.

Cách trao đổi trên Poloniex

Nếu bạn chưa quen với giao dịch trên nền tảng này, bạn cần biết cách trao đổi tiền điện tử trên Poloniex. Việc thiết lập gần như không còn dễ dàng như trước đây và quá trình xác minh được cho là một cơn ác mộng. Hy vọng rằng những vấn đề này sẽ sớm được giải quyết.

Bước 1) Thiết lập tài khoản của bạn và đăng nhập

Đi đến Poloniex.com và nhấp vào Tạo tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

Tạo tài khoản của bạn thật dễ dàng; xác minh thì không. Chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu và đăng ký.

Tạo tài khoản của bạn thật dễ dàng; xác minh thì không. Chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu và đăng ký.

Vì một số sàn giao dịch khác, Poloniex đã đóng đăng ký

Vì một số sàn giao dịch khác, Poloniex đã đóng đăng ký

Lưu ý: Nếu bạn là người máy, bạn không được phép sử dụng Poloniex. Lấy làm tiếc.

Ghi chú: Nếu bạn là người máy, bạn không được phép sử dụng Poloniex. Lấy làm tiếc.

Sau khi nhập thông tin, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Nhấp vào liên kết và sẵn sàng giao dịch. Loại.

Khi email của bạn được xác nhận, bạn đã sẵn sàng đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo.

Sau khi email của bạn được xác nhận, bạn đã sẵn sàng đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2) Được xác minh

Việc được xác minh là một điều khó hiểu trên Poloniex. Do quá tải người đăng ký mới (và hỗ trợ kém kể từ buổi bình minh), quá trình xác minh của Poloniex có thể mất vài tuần.

Đầu tiên, hãy chuyển đến Hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.

Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản của mình. Nhập thông tin được yêu cầu và tiếp tục.

Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản của mình. Nhập thông tin được yêu cầu và tiếp tục.

Từ đó, sử dụng webcam của bạn để chụp ID ảnh của bạn.

Từ đó, sử dụng webcam của bạn để chụp ID ảnh của bạn.

Sau khi được xác minh, bạn sẽ có thể gửi tiền tệ, giao dịch, giao dịch ký quỹ, cho vay ký quỹ và rút tài sản kỹ thuật số trị giá tới $ 25,000 USD mỗi ngày.

Bước 3) Gửi tiền điện tử

Sau khi bạn được xác minh, bạn có thể gửi tiền điện tử. Để làm điều đó, hãy nhấp vào Số dư ở góc trên cùng bên phải của trang trao đổi.

Nhấp vào Tiền gửi & amp; Rút tiền và bạn sẽ được đưa đến trang Số dư, Gửi tiền và Rút tiền.

Nhấp vào Tiền gửi & Rút tiền và bạn sẽ được đưa đến trang Số dư, Gửi tiền và Rút tiền.

Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm tài sản của bạn và nhấp vào nút Gửi tiền.

Vì Poloniex chỉ là tiền điện tử nên bạn phải có tiền điện tử ở đâu đó trong ví để gửi.

Vì Poloniex chỉ là tiền điện tử nên bạn phải có tiền điện tử ở đâu đó trong ví để gửi tiền.

Đánh giá trao đổi Poloniex: Lừa đảo hay Hợp pháp?

Cảnh báo: Những nhận xét bạn sắp đọc có thể không phù hợp với trẻ em.

Ngay cả trước cơn sốt Bitcoin gần đây, Poloniex đã không được cộng đồng ủng hộ cao vì sự hỗ trợ của nó. Người dùng diễn đàn nói chuyện rác rưởi Poloniex như thể nó là một ứng cử viên chính trị đối thủ. Một số chỉ đơn giản là phàn nàn về khoảng thời gian cần thiết để xác minh. Những người khác đi xa hơn để nói rằng đó hoàn toàn là một trò lừa đảo và họ sẽ không bao giờ sử dụng nó.

Tôi chắc chắn không nghĩ Poloniex là một trò lừa đảo, nhưng với việc người dùng liên tục phàn nàn về các tiêu chuẩn xác minh không thể thực hiện được, việc rút tiền bị đóng băng và độ trễ trao đổi, thật khó để thực sự đồng ý với tôi.

Đánh giá Poloniex xấu nói gì

Không sử dụng ngôn từ tục tĩu, hầu hết các đánh giá xấu đều tập trung vào:

 • checkVerifications mất mãi mãi hoặc bị từ chối (một số người dùng không có webcam chụp ảnh đủ đẹp. Nhiều người cho rằng tiêu chuẩn này là không thể).
 • kiểm tra Rút tiền mất vĩnh viễn
 • checkDeposits không hiển thị
 • checkSupport không phản hồi trong nhiều tháng
 • tài khoản checkFrozen

Đây chỉ là một vài trong số các bài đánh giá kém từ khắp nơi trên web:

Poloniex thực sự cầu xin rằng bạn đồng ý với họ trong khi họ giải quyết các vấn đề hỗ trợ của họ. Họ cung cấp cho bạn cảnh báo công bằng. Ít nhất họ đang cố gắng.

Đánh giá Poloniex Tốt nói gì

Có vẻ như rất nhiều trải nghiệm tiêu cực chỉ là vận rủi. Nhiều người dùng khẳng định họ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, điều đó có ý nghĩa — người dùng không gặp vấn đề gì sẽ có quyền giao dịch; những người không thực hiện một chủ đề sẽ phàn nàn.

Các đánh giá tốt tập trung vào:

 • séc lợi nhuận rắn cho cho vay
 • checkAccess vào altcoin
 • một giao diện giao dịch tuyệt vời
 • giao dịch ký quỹ / cho vay
 • phí thấp

Một kênh đánh giá có uy tín cao trên YouTube đã khen ngợi “Polo” chỉ dành cho giao dịch ký quỹ của nó. Điều này càng làm gia tăng sự thật rằng Poloniex rất tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiên tiến. Đối với những người mới bắt đầu, việc đấu tranh để có được một tài khoản có thể không đáng có..

Các lựa chọn thay thế Poloniex tốt nhất

Nếu Poloniex thiếu tiền pháp định, các quy định ngày càng nghiêm ngặt và hồ sơ theo dõi hỗ trợ khách hàng kém khiến bạn sợ hãi, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế trên web để bạn lựa chọn. Tại thời điểm viết bài, hầu như tất cả các sàn giao dịch Bitcoin đang bị quá tải. Dự kiến ​​có sự chậm trễ.

1) Binance

Biểu trưng của sàn giao dịch Binance

Binance có trụ sở tại Hồng Kông là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên web. Nếu bất cứ điều gì, nó chắc chắn là một trong những độc đáo nhất. Nó không yêu cầu xác minh nghiêm ngặt như Poloniex hoặc Bittrex và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vô số tài sản kỹ thuật số. Nó cũng có quà tặng tuyệt vời! Giao diện trực quan có sẵn ở chế độ xem cơ bản hoặc nâng cao. Một điểm tích cực lớn khác là phí rất thấp của họ.

Và tất nhiên, các cuộc thi hàng tháng tuyệt vời và quà tặng miễn phí của họ.

2) LocalBitcoins.com

Logo của LocalBitcoins.com

“Vịnh điện tử” của Bitcoin, LocalBitcoins là sàn giao dịch ngang hàng hàng đầu trên thị trường. Người mua và người bán đồng ý về một mức giá và nền tảng hoạt động như một vật ký quỹ. Mọi thứ được thực hiện ẩn danh 100%. Đó là một giải pháp thay thế tốt cho những người coi trọng quyền riêng tư của họ và không muốn đối phó với cơn ác mộng xác minh là Poloniex. Lừa đảo là một vấn đề nghiêm trọng. Hãy cảnh giác.

3) Bitfinex

Logo sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là một sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hồng Kông. Nó có khối lượng cao nhất so với bất kỳ sàn giao dịch Bitcoin nào trên thế giới. Nó cung cấp giao dịch ký quỹ với đòn bẩy cao hơn hầu hết các sàn giao dịch khác. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại những điều thú vị mã thông báo để đầu cơ. Nhược điểm duy nhất là thiếu tiền tệ (BTC và chỉ có 7 loại khác).Các bác sĩ cho biết thêm:

So sánh – Poloniex Vs. Bi ttrex

Biểu trưng trao đổi Poloniex

vs.

Biểu trưng sàn giao dịch Bittrex

Poloniex và Bittrex là hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất, thanh khoản nhất và giàu tiền tệ nhất. Họ đều có một loạt các cặp tiền tệ để giao dịch và phí rất thấp. Cả hai đều là những nơi tuyệt vời để kiếm tiền cho các nhà giao dịch nghiêm túc. Tuy nhiên, chúng có một vài điểm khác biệt chính và cái này nhận được cái gật đầu rõ ràng hơn cái kia.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về Bittrex.

Các tính năng của Bittrex

Bittrex tự nhận mình là “sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo”. Điều đó có nghĩa là nó có một số tính năng tốt nhất trên web.

 • kiểm traĐơn vị tiền tệ: Hơn 190 loại tiền kỹ thuật số. Không có fiat.
 • kiểm traTiền gửi: Tiền điện tử (trừ khi trên $ 10.000 USD).
 • kiểm traRút tiền: Tiền điện tử
 • kiểm traXác minh: Đúng.
 • kiểm traTốc độ gửi tiền: Tức thì.
 • kiểm traỨng dụng: Không.
 • kiểm traVí tiền: Đúng.
 • kiểm traUỷ ban: .25%
 • kiểm traCác cặp giao dịch: Hàng trăm.

Về Bittrex

Bittrex được thành lập bởi một cựu kỹ sư tại Amazon và có đội ngũ có 5 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật web. Nó được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và những người khác sau khi họ cảm thấy mệt mỏi với những vi phạm bảo mật liên tục trong thế giới tiền điện tử. Đội ngũ sáng lập có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc cho những gã khổng lồ trong ngành bao gồm Microsoft, Amazon và BlackBerry.

Nó cho phép người dùng giao dịch một cách tự tin khi biết tất cả các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành được sử dụng trên nền tảng của họ. Nó có hàng trăm cặp giao dịch, phí cố định và thấp, và giao diện giao dịch trực quan và chi tiết. Chưa kể nó có sự hỗ trợ của khách hàng được đánh giá cao và sự tin tưởng rộng rãi của cộng đồng (cả hai đều đang bị căng thẳng hiện tại).

Danh tiếng của nó đã gây được tiếng vang trong những tháng gần đây, nhưng nó chưa bao giờ bị tấn công và sự ủng hộ vẫn tiếp tục tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội.

So sánh

 • kiểm traPhí: Rửa.
 • kiểm traĐơn vị tiền tệ: Bittrex.
 • kiểm traỦng hộ: Bittrex.
 • kiểm traGiao diện: Poloniex.
 • kiểm traCông cụ thương mại: Bittrex.
 • kiểm traỨng dụng: Cũng không.
 • kiểm traXác minh: Poloniex.
 • kiểm traGửi / Rút tiền: Bittrex.
 • kiểm traGiao dịch ký quỹ: Poloniex.
 • kiểm traTình cảm cộng đồng: Bittrex.

Người chiến thắng: Bittrex!

Nhận định: Cả Poloniex và Bittrex đều là những nơi tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng nói chung, Bittrex luôn dẫn đầu. Lý do duy nhất bạn nên chọn Poloniex là nếu bạn muốn giao dịch ký quỹ hoặc cho vay. Hoặc nếu bạn đủ may mắn để không gặp bất kỳ vấn đề xác minh nào và không đồng ý với các quy định nghiêm ngặt của Bittrex.

Câu hỏi thường gặp về Poloniex

Trong quá trình nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy rằng người dùng đang hỏi những câu hỏi tương tự về Poloniex. Tôi đã đặt tất cả các câu hỏi và câu trả lời ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn!

Hỏi: Poloniex có an toàn không?

A: Bất chấp vụ hack năm 2014, Poloniex là một sàn giao dịch an toàn. Các vấn đề hỗ trợ của nó có thể có nghĩa là tài khoản của bạn bị đóng băng, nhưng đơn vị tiền tệ của bạn vẫn an toàn. Họ có một cam kết mới về bảo mật và quy định.

H: Tài khoản của tôi có phải được xác minh ngay cả khi tôi có tài khoản cũ không?

A: Vâng. Năm ngoái, Poloniex bắt đầu yêu cầu tất cả những người đăng ký mới xác minh tài khoản của họ. Những người đã có tài khoản (được gọi là “tài khoản kế thừa”) đã được tổng hợp. Điều đó không còn xảy ra nữa. Bạn phải xác minh tài khoản của mình ngay lập tức nếu không chức năng sẽ bị tạm ngưng.

H: Poloniex có chấp nhận tiền gửi USD không?

A: Không.

Q: Poloniex có sử dụng thẻ tín dụng không.

A: Không.

Hỏi: Poloniex có ứng dụng không?

A: Không.

H: Phí sử dụng Poloniex là bao nhiêu?

A: Poloniex có biểu phí của nhà sản xuất. Nếu bạn đặt hàng, bạn phải trả. 15%. Nếu bạn thực hiện đơn đặt hàng, bạn phải trả 25%.

H: Có khoản tiền gửi tối thiểu trên Poloniex không?

A: Một số đồng tiền yêu cầu đặt cọc tối thiểu. Nó được viết trên trang gửi tiền dưới địa chỉ của mỗi loại tiền tệ. Đọc giải thích về số tiền gửi tối thiểu trên phần hỗ trợ của Poloniex.

H: Quá trình xác minh mất bao lâu?

A: Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi. Chúc may mắn và có thể chúa sẽ thương xót linh hồn bạn.

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tốt nhất

Phán quyết cuối cùng của Đánh giá trao đổi Poloniex

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tốt nhất về giao dịch thực sự. Nhưng vấn đề hỗ trợ và xác minh của nó là những cuộc tấn công lớn chống lại nó. Nó cung cấp các tùy chọn giao dịch tuyệt vời, biểu đồ chi tiết và một loạt các đồng tiền. Tuy nhiên, thực sự có thể giao dịch và lấy tiền của bạn là một cơn ác mộng.

Tâm lý của cộng đồng đồng ý rằng Poloniex là một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch tiên tiến. Các altcoin, phí thấp và các tùy chọn ký quỹ rất đáng để bạn gặp rắc rối nếu bạn định thực hiện một số giao dịch nghiêm túc.

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, một người không có kế hoạch giao dịch nhiều hoặc một người dùng không có kế hoạch sử dụng các tùy chọn ký quỹ của họ, thì điều đó không đáng phải gặp rắc rối. Bất kỳ ai sử dụng Poloniex đều cần được cảnh báo rằng có khả năng tài khoản của bạn bị đóng băng và hỗ trợ liên hệ với bạn vào năm sau.

Nhận định: Poloniex cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, nhưng sự hỗ trợ của nó khiến nó không có giá trị rủi ro trừ khi bạn có kế hoạch thực hiện giao dịch / cho vay ký quỹ số lượng lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map