Đánh giá trao đổi HitBTC – Đánh giá trung thực về HitBTC

HitBTC là một nền tảng toàn cầu tự nhận mình là “sàn giao dịch Bitcoin tiên tiến nhất”. Nó nổi tiếng với mức phí thấp, một công cụ giao dịch nhanh chóng và một loạt các cặp tiền tệ. Sàn giao dịch có các thị trường có tính thanh khoản cao để giao dịch tài sản kỹ thuật số, mã thông báo và tiền tệ fiat (USD, EUR, v.v.).

Sàn giao dịch có trụ sở tại Châu Âu này là một sàn giao dịch yêu thích của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Các công cụ rộng lớn, phí cực thấp (0,1%!), Giao diện chuyên sâu và giao dịch ẩn danh khiến nó trở thành một sàn giao dịch hấp dẫn cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Trang chủ của sàn giao dịch HitBTC

Giao diện, thời gian chờ lâu hơn và phạm vi công cụ có thể là tiêu cực đối với người mới. Tuy nhiên, bất kỳ sàn giao dịch nào có công nghệ tiên tiến nhất sẽ thu hút các nhà giao dịch.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch có trụ sở tại London này.

Ưu điểm:
 • Phí cực kỳ thấp
 • 150 Công cụ giao dịch
 • Thanh khoản cao
 • Giao dịch ẩn danh cơ bản
Nhược điểm:
 • Quy trình xác minh dài cho giao dịch giới hạn cao
 • Tốc độ rút tiền chậm
 • không thích người mới bắt đầu
 • không có thẻ tín dụng

Đặc trưng

Bảo vệ

Xác thực hai bước, mã hóa nâng cao và hồ sơ theo dõi tương đối rõ ràng là tất cả những ưu điểm của HitBTC. Tuy nhiên, đánh giá tiêu cực trên web rất nhiều. Tuy nhiên, bảo mật rất mạnh.

Riêng tư

Tài khoản cơ bản của HitBTC cho phép giao dịch ẩn danh tiền điện tử, mặc dù ở mức độ khiêm tốn.

Dễ sử dụng

Giao dịch ẩn danh là một cách tốt, nhưng việc gửi / rút tiền tệ fiat sẽ mất nhiều thời gian. Giao diện là chi tiết và khó hiểu. Chế độ demo là cách tiết kiệm duy nhất (nhiều hơn nữa về điều này sau này).

Giao dịch ẩn danh trên HitBTC có sẵn

Ủng hộ

Mặc dù có một hệ thống bán vé sạch sẽ và hiệu quả, nhưng có nhiều đánh giá tiêu cực cho sự ủng hộ hơn là những đánh giá tích cực. Một số người nói rằng lỗ đen; những người khác chỉ nói thời gian chờ đợi lâu.

HitBTC hứa hẹn phản hồi nhanh chóng


Thương mại

Khó tìm một nơi tốt hơn để giao dịch. Có một công cụ nhanh, phí hoa hồng thấp, 150 công cụ và giao diện rất chi tiết cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. “Hộp Troll” là một liên lạc tuyệt vời.

Uy tín

HitBTC có danh tiếng tốt là nơi dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều đánh giá tiêu cực. Người dùng đã phàn nàn về mọi thứ, từ hỗ trợ đến thời gian rút tiền đến sự thiếu minh bạch về địa điểm (họ ở London hay Hong Kong ?!).

Nhìn chung

Nói chung, HitBTC là một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp biết họ đang làm gì. Nhưng các đánh giá tiêu cực về hỗ trợ, quá trình xác minh lâu và giao diện khó hiểu có nghĩa là đây không phải là nơi tốt nhất để bắt đầu. Họ đã bị cáo buộc là “mờ ám” nhiều lần.

HitBTC's đưa ra những tuyên bố lớn, nhưng không sao lưu chúng theo quan điểm của tôi

HitBTC’s đưa ra những tuyên bố lớn, nhưng không sao lưu chúng theo quan điểm của tôi

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Về HitBTC

HitBTC mới là trao đổi tiền điện tử (một nơi mà người dùng tiền điện tử giao dịch với nhau) có trụ sở tại London (hoặc họ nói vậy). Ban đầu nó được bắt đầu với khoản đầu tư sáu triệu euro và là một nỗ lực nhóm thực sự giữa các nhà giao dịch, nhà phát triển và nhà đầu tư. Nó được bắt đầu với mục tiêu tạo ra một nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hầu hết sẽ đồng ý rằng nó được giao.

Công cụ đối sánh cốt lõi (cơ chế thực hiện các giao dịch) nhanh như chớp, có tính thanh khoản cao * và nó hỗ trợ thúc đẩy các loại tiền điện tử với một bảng điều khiển tiên tiến cao. Một lý do khác khiến các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm chọn HitBTC là vì có nhiều tùy chọn giao dịch — có thể giao dịch ẩn danh ở mức thấp và có thể giao dịch khối lượng lớn không có giới hạn sau khi xác minh. Phí của nó cũng thấp một cách hài hước.

* Thời hạn mới: Thanh khoản – Việc biến thứ gì đó thành tiền mặt càng dễ dàng thì nó càng có tính thanh khoản cao. Ví dụ, một căn nhà có tính thanh khoản cực kỳ thấp vì toàn bộ băng đỏ và giá cả. HitBTC có khối lượng giao dịch cao và điều này làm cho việc chuyển tiền điện tử của bạn thành tiền mặt tương đối dễ dàng.

Nhận định: HitBTC là một nơi tốt cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp có khối lượng lớn, nhưng việc thiếu hỗ trợ, giao diện chi tiết và các rào cản xác minh cao khiến nó trở thành một nơi khó khăn cho người mới bắt đầu..

Dấu gạch ngang của HitBTC rất chi tiết và phức tạp, nhưng là mỏ vàng cho thông tin tiền điện tử nâng cao. Không thân thiện với người mới bắt đầu

Dấu gạch ngang của HitBTC rất chi tiết và phức tạp, nhưng là mỏ vàng cho thông tin tiền điện tử nâng cao. Không thân thiện với người mới bắt đầu

Tính năng HitBTC

HitBTC có một số tính năng chuyên sâu và thân thiện với nhà giao dịch nhất trên thị trường.

 • kiểm traĐơn vị tiền tệ: Vô số loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm BTC, LTC, DOGE, QCN và NXT. Tiền tài khoản cũng có sẵn bằng USD hoặc EUR.
 • kiểm traThanh toán: Tiền điện tử, chuyển khoản SEPA, chuyển khoản ngân hàng.
 • kiểm traXác minh: Giao dịch ẩn danh cơ bản là có thể. Đối với các giới hạn cao hơn, quá trình xác minh sẽ kéo dài.
 • kiểm traTốc độ: Thời gian rút tiền / gửi tiền có thể kéo dài với fiat
 • kiểm traBảng điều khiển: Biểu đồ, hộp trò chuyện, hoạt động, công cụ, độ sâu thị trường, chế độ xem giao dịch
 • kiểm traỨng dụng: Không.
 • kiểm traDụng cụ: 150.

Trao đổi tiền tệ kỹ thuật số là gì?

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số là một nền tảng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử (như Bitcoin) cho các tài sản kỹ thuật số khác như tiền tệ fiat, các loại tiền điện tử khác hoặc thậm chí các tài sản khác như mã thông báo.

HitBTC phù hợp với người mua và người bán và mất một khoản phí nhỏ cho những rắc rối của nó.

Tại sao HitBTC lại phổ biến với các Trader?

Tôi đã trình bày khá kỹ về vấn đề này, nhưng để nhắc lại điểm quan trọng này, HitBTC rất phổ biến với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Đây là sàn giao dịch lớn thứ 5 theo khối lượng.

Bitcoin Cach hiện là tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên HitBTC

Ngoài công nghệ của họ, các cựu chiến binh dày dạn thích HitBTC vì một vài lý do. Cụ thể:

 • kiểm traXu từ A-Z: Ngoài các loại tiền lớn như Bitcoin và Litecoin, HitBTC cung cấp giao dịch tiền từ ADX đến Zeus Shield Coin. Có hơn 100 altcoin.
 • kiểm traCông cụ nâng cao: Từ tiện ích giá gọn gàng đến API nâng cao của họ, HitBTC cung cấp trải nghiệm mà ít ai có thể sánh được.
 • kiểm traBảng điều khiển: Chúng tôi đã đề cập đến dấu gạch ngang, nhưng nó sẽ lặp lại. Nó cực kỳ chi tiết.
 • kiểm traBỏ phiếu bằng tiền xu: Một ưu đãi độc đáo từ HitBTC là hệ thống bỏ phiếu bằng tiền xu của họ. Cộng đồng bình chọn đồng xu mới mà họ muốn thấy và nền tảng phân phối. Người chiến thắng đầu tiên là Dogecoin.
 • kiểm traPhí thấp: Đơn đặt hàng được tính phí hoa hồng a.1%. Tuy nhiên, nếu lệnh của bạn được thực hiện ngay lập tức, bạn sẽ được giảm giá. Phí rút tiền cao hơn một chút nhưng vẫn hợp lý. Biểu đồ phí có sẵn từ hỗ trợ. Tuy nhiên, việc rút tiền SEPA được coi là rất cao. Sẽ là 30 euro để rút ít hơn 50.000 đô la, vì vậy tốt hơn bạn nên tính số tiền đó.
 • kiểm traThanh khoản cao: Khối lượng giao dịch cao của HitBTC có nghĩa là tính thanh khoản cao. Khá dễ dàng để chuyển tài sản kỹ thuật số của bạn thành fiat hoặc các tài sản khác.
 • kiểm traAPI đáng tin cậy: Đối với các nhà giao dịch tiên tiến, API ổn định và cung cấp trải nghiệm tốt cho giao dịch thuật toán.
 • kiểm traHộp cuộn: Nhìn chung thì đầy vô nghĩa, nhưng hộp trò chuyện trên bảng điều khiển này rất thú vị. Bạn thậm chí có thể học được điều gì đó từ một số người nói chuyện tốt hơn.

HitBTC có an toàn không?

Về mặt bảo mật tổng thể, HitBTC có một danh tiếng tốt. Bất chấp những đánh giá bất lợi xung quanh báo cáo web, trang web rất coi trọng vấn đề bảo mật. Kỷ lục của họ là không có dấu vết (đã có một sự cố nhỏ vào năm 2015, nhưng không có tiền của người dùng nào bị ảnh hưởng)

Một lưu ý là họ có một chút mờ ám về vị trí của họ. Cộng đồng nói chung vẫn không chắc chắn về vị trí thực sự của họ. Tuy nhiên, họ yêu cầu nhiều xác minh để bắt đầu giao dịch số lượng lớn. Nói chung, họ sử dụng mật mã hiện đại để bảo mật cho bạn.

 • kiểm traXác thực hai yếu tố: Hạn chế duy nhất ở đây là bạn phải tự kích hoạt nó. Đọc cách kích hoạt nó tại đây tại bộ phận hỗ trợ.
 • kiểm traBiểu đồ Hoạt động Gần đây: Ở cuối trang Cài đặt của bạn, Biểu đồ Hoạt động Gần đây cho bạn biết liệu có ai đang cố gắng đăng nhập hay không.
 • kiểm traRút tiền: Xác minh bổ sung được tích hợp vào quy trình rút tiền.

Các phiên hoạt động và hoạt động gần đây có thể nhìn thấy rõ ràng. Thiết lập 2FA cũng khá đơn giản.

Các phiên hoạt động và hoạt động gần đây có thể nhìn thấy rõ ràng. Thiết lập 2FA cũng khá đơn giản.

CẢNH BÁO: Khi liên kết 2FA với thiết bị của bạn, hãy cực kỳ thận trọng. Các thay đổi chỉ có thể được thực hiện thông qua ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng. VIẾT XUỐNG MÃ DỰ PHÒNG CỦA BẠN !!! Đây là cách duy nhất để đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn bị mất điện thoại.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Đây là một liên kết đến một chuỗi Reddit đã cố gắng vẽ HitBTC là một trang web lừa đảo; tuy nhiên, có vẻ như người này chỉ tự khóa mình khỏi tài khoản của họ. Ngoài ra, tính toàn vẹn của người đăng đã bị nghi ngờ rất nhiều dựa trên tuyên bố và lịch sử bài đăng của anh ta. Vui lòng đọc cho chính mình.

Phí và giới hạn của HitBTC

HitBTC cực kỳ phổ biến trong số các nhà giao dịch vì hoa hồng thấp và cung cấp chiết khấu thuận lợi. Về cơ bản, nếu bạn thực hiện một lệnh làm tăng tính thanh khoản trên trang web, bạn sẽ được giảm giá 1% cho giao dịch đó. Nếu bạn giảm thanh khoản, bạn sẽ bị tính phí hoa hồng 1%. Giải thích đầy đủ về cấu trúc phí có sẵn trên trang web của HitBTC.

Phí HitBTC so với các sàn giao dịch khác

Dưới đây là so sánh nhanh về hoa hồng của HitBTC so với các sàn giao dịch phổ biến khác:

 • kiểm traBitfinex: .2%
 • kiểm traDấu bit: .46%
 • kiểm traBTC-E: .2%

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Phí đặt cọc

Tiền gửi được chấp nhận bằng tiền điện tử, SEPA và chuyển khoản ngân hàng. Thẻ không được chấp nhận. Phí như sau:

 • kiểm traTiền điện tử: Không tính phí (ngoại trừ Bitcoin).
 • kiểm traĐÔ LA MỸ: 1% bất kể tổng là bao nhiêu (tối thiểu: 6 đô la / tối đa: 45 đô la).
 • kiểm tra Tài khoản ngân hàng củaEUR: € 5 < 50.000 € / 1% > 50.000 €.
 • kiểm traBitCoin: Do nhu cầu và phí giao dịch cao, HitBTC hiện tính phí.0003 để gửi BTC.

Tiền gửi tiền điện tử được miễn phí sau khi bạn thanh toán

Phí rút tiền

 • kiểm traTiền điện tử: Tổng quan ngắn gọn về phí rút tiền cho các loại tiền tệ phổ biến có sẵn trên trang web. Một số loại phổ biến: BTC: 0,00085 | ETH: 0,00215 | LTC: 0,003.
 • kiểm traFiat: Phí cố định € 30 cho việc rút tiền < 50.000 € | 2% phí cố định cho chuyển khoản ngân hàng

Hạn mức

Bản chất các giới hạn của HitBTC có thứ bậc. Bạn càng cung cấp nhiều xác minh, giới hạn của bạn càng cao.

 • kiểm traChung: Giới hạn của bạn là 5.000 € mỗi ngày tiền điện tử. Giao dịch Fiat không được phép.
 • kiểm traĐã xác minh: € 25,000 tiền điện tử mỗi ngày. $ 2.000 tiền fiat mỗi ngày / $ 10.000 mỗi tháng.
 • kiểm tra

Đủ điều kiện: Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu tăng giới hạn của mình hơn nữa. Tài khoản “Đủ điều kiện” có thể rút tiền điện tử trị giá hơn 25.000 € và lên đến 50.000 đô la tiền pháp định mỗi tháng.

Ghi chú: Quá trình nạp tiền có thể mất đến 14 ngày và việc rút tiền có thể mất đến 20 ngày. Đôi khi, tùy thuộc vào hàng đợi, nó có thể lâu hơn. Tôi tìm thấy rất nhiều câu chuyện kinh dị trên web.

Chế độ demo HitBTC

Nếu bạn muốn thử giao dịch, bạn có thể sử dụng chế độ demo

Ghi chú: Chế độ Demo hiện đang ngừng hoạt động vì HitBTC cố gắng cải thiện sản phẩm. Kiểm tra lại để cập nhật sớm.

Một tính năng tuyệt vời của HitBTC là Chế độ Demo. Đây thực sự là tính năng thân thiện với người mới bắt đầu duy nhất mà tôi tìm thấy. Nó cho phép bạn thực hiện các giao dịch và làm quen với các cài đặt và giao diện. Tất cả các giao dịch đã thực hiện sẽ không được tính, vì vậy bạn sẽ không có nguy cơ làm sáng ví của mình.

Để truy cập nó, chỉ cần nhấp vào nút Thử Demo trên dấu gạch ngang.

Để truy cập nó, chỉ cần nhấp vào nút Thử Demo trên dấu gạch ngang.

Khi bạn ở chế độ demo, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh, xem biểu đồ và thực hiện giao dịch mà không cần phải đổ mồ hôi cho kết quả.

Điều tôi thích

HitBTC là một trong những nền tảng lớn nhất và toàn diện nhất tính theo khối lượng BTC trên thị trường. Đây là một nơi tuyệt vời để giao dịch khối lượng lớn tiền tệ với tỷ giá hợp lý. Tuy nhiên, nó không phải là không có nhược điểm của nó và danh tiếng của nó trên web là điều đáng nghi ngờ để nói rằng ít nhất.

Thích:
 • Hoa hồng thấp
 • 150 dụng cụ
 • Công nghệ tiên tiến để giao dịch nhanh
 • Chế độ Demo
 • không thích
 • không thích
 • thumbs-up Hồ sơ theo dõi an ninh sạch sẽ
 • không thích
 • không thích Thanh khoản cao
Không thích:
 • Một chút mờ ám (nơi họ đặt trụ sở, hỗ trợ kém, v.v.)
 • Hỗ trợ khách hàng kém
 • không thích người mới bắt đầu
 • không có thẻ tín dụng
 • Phí rút tiền là rất cao đối với các khoản tiền nhỏ
 • Thời gian gửi và rút tiền dài

Cách sử dụng HitBTC và được xác minh

Việc thiết lập tài khoản thật dễ dàng và không cần xác minh đối với số tiền nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng giới hạn của mình và truy cập tiền tệ fiat, bạn cần thực hiện mọi thứ thêm một bước.

Đây là cách sử dụng HitBTC và được xác minh.

Cách sử dụng HitBTC

1) Đăng ký

Chỉ cần đăng ký địa chỉ email của bạn và bạn sẽ được gửi một liên kết.

2) Xác minh địa chỉ email của bạn

Bạn sẽ được gửi một liên kết để xác minh email của bạn. Nhấp vào nó.

Bạn sẽ được gửi một liên kết để xác minh email của bạn. Nhấp vào nó.

3) Đăng nhập lại

Không giống như các trang web khác, HitBTC không tự động đăng nhập bạn từ liên kết. Tôi phải đăng nhập lại bằng mật khẩu tôi đã chọn.

4) Đặt cọc

Ký gửi là một việc dễ dàng. Từ dấu gạch ngang, nhấp vào Gửi tiền.

Ký gửi là một việc dễ dàng. Từ dấu gạch ngang, nhấp vào Gửi tiền.

Sau đó, chọn loại tiền bạn muốn gửi và nhấp vào biểu tượng. Hãy nhớ rằng, để gửi tiền tệ fiat, bạn phải được xác minh.

Sau đó, chọn loại tiền bạn muốn gửi và nhấp vào biểu tượng. Hãy nhớ rằng, để gửi tiền tệ fiat, bạn phải được xác minh.

Làm thế nào để được xác minh

Nếu bạn muốn truy cập vào fiat và các giới hạn cao hơn, cần phải xác minh. Nó không phải là dễ dàng, nhưng nó rất xứng đáng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Trước tiên, hãy điều hướng đến các yêu cầu xác minh để chúng có thể xem đầy đủ.

1) Nhấp vào Cài đặt

Bánh răng Cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải của dấu gạch ngang.

Bánh răng cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải của dấu gạch ngang.

2) Nhấp vào Tab Xác minh Tài khoản

Cần phải xác minh để rút tiền của bạn từ HitBTC

3) Soạn một email với các yêu cầu bạn thấy

Bây giờ các yêu cầu đang ở phía trước của bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại [email được bảo vệ] từ email được liên kết với tài khoản của bạn với thông tin sau:

 • thông tin cá nhân
 • checkAddress
 • kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng

Các tài liệu nhận dạng có thể là:

 • checkPassport
 • thẻ checkID
 • checkDriving License

Giấy tờ chứng minh cư trú phải là:

 • kiểm tra hóa đơn tiện ích
 • Bảng sao kê ngân hàng séc
 • checkTax lợi nhuận

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình và / hoặc tài liệu điện tử không được chấp nhận, tài liệu này phải ở dạng giấy và được soạn thảo trên giấy tiêu đề ban đầu của ngân hàng.

Bộ phận hỗ trợ tuyên bố rằng có thể mất 3-5 ngày làm việc để xác minh, nhưng nhiều bài đánh giá trên web đã tuyên bố ngược lại. Nếu trang web bị quá tải, có thể mất một lúc.

Quá trình xác minh có thể mất vài ngày

Tôi nghĩ rằng quá trình xác minh rộng rãi, danh tiếng vững chắc, các biện pháp bảo mật tiên tiến và khối lượng giao dịch ngày càng tăng đều trả lời câu hỏi “HitBTC có phải là lừa đảo không?” với một NO rắn.

Đây là liên kết đến trang xác minh.

Bài đánh giá về HitBTC

Mặc dù là nhà giao dịch lớn thứ 5 theo khối lượng và là một trong những nền tảng tiên tiến nhất trên web, các đánh giá không được tốt cho HitBTC.

Nhưng đối với mỗi đánh giá tiêu cực, có một đánh giá tích cực từ một nguồn đáng tin cậy. Nói chung, đám đông tiền điện tử vẫn coi HitBTC là một nền tảng tốt, ngay cả khi nó có vấn đề về hỗ trợ và không thân thiện với người dùng.

Đánh giá xấu nói gì: Các đánh giá xấu thường xoay quanh thời gian xác minh lâu và phí rút tiền fiat cao. Một số thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng họ là những tên trộm và những kẻ lừa đảo. Những cáo buộc đó là vô căn cứ. Điều dường như đúng là việc xác minh và rút tiền đôi khi có thể mất nhiều thời gian. Một “tiêu cực” chính là mức độ an ninh chặt chẽ. Nhiều người tuyên bố đã bị khóa tài khoản của họ vì hoạt động đáng ngờ hoặc bị mất thông tin đăng nhập. Tuy nhiên, không chắc liệu bảo mật chặt chẽ hơn có thực sự là một tiêu cực.

Bài đánh giá tốt nói gì: Mặt khác, có rất nhiều đánh giá trong đó người dùng có 0 vấn đề với nền tảng. Tiền gửi xuất hiện đúng giờ, giao dịch diễn ra như bình thường và việc rút tiền đến tài khoản ngân hàng mà không bị cản trở.

Các lựa chọn thay thế HitBTC

Nếu bạn muốn hỗ trợ khách hàng tốt hơn, ẩn danh hơn hoặc thân thiện với người mới bắt đầu, có rất nhiều lựa chọn thay thế cho HitBTC trên web.

Binance

Biểu trưng của sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc đã thu được rất nhiều sức hút kể từ khi nó mở cửa một vài năm trước. Với một loạt các tùy chọn tiền xu, giao dịch USD và bảng điều khiển nâng cao dành cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, đây là một lựa chọn thay thế tốt cho các nhà giao dịch tại Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc. Cả 2 phiên bản của nó – Cơ bản và Nâng cao – đều không thân thiện với người dùng, nhưng nó rất đáng để thử đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Những gì thực sự làm cho nó khác biệt là các cuộc thi gọn gàng của nó. Bạn có muốn trúng một chiếc Porsche không? Bạn có thể làm điều đó ở đây!

Bitfinex

Logo sàn giao dịch Bitfinex

Nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới ”- họ nói vậy. Mặc dù vụ hack được công bố rộng rãi, công ty vẫn coi trọng vấn đề bảo mật. Nó được đánh giá cao trong cộng đồng. Khối lượng hàng tháng hiện tại của nó là 114,8 HÀNG TRIỆU! Nền tảng chính này cung cấp mọi thứ mà HitBTC có và hơn thế nữa. Giao dịch ký quỹ, tài trợ ký quỹ và một loạt các loại lệnh đều hấp dẫn các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nó thậm chí còn có một ứng dụng di động thú vị.

CEX.io

Biểu trưng của sàn giao dịch CEX.io

Cex là một nền tảng giao dịch phổ biến được biết đến với mức độ bảo mật cao và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch chấp nhận thẻ tín dụng, thì đây chính là cơ hội. Hoa hồng cạnh tranh, giao dịch ký quỹ và tuân thủ minh bạch là tất cả các lý do để chọn nền tảng này qua HitBTC..

HitBTC so với Bittrex | So sánh – HitBTC có phải là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không?

HitBTC và Bittrex là hai trong số những nền tảng giao dịch lớn nhất trên thị trường. Mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cả hai đều có danh tiếng vững chắc và là mong muốn cho các nhà giao dịch tiền tệ. Bài đánh giá Bittrex so với HitBTC này sẽ giúp bạn tự quyết định.

Về Bittrex

Bittrex là nền tảng giao dịch tiền tệ thế hệ tiếp theo. Nó là một trong những nền tảng giao dịch nhanh nhất và toàn diện nhất trên thị trường. Có trụ sở tại Las Vegas, họ là một công ty lớn trên thị trường Mỹ. Sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử này là một trong những sàn được đánh giá cao nhất trên thị trường và thậm chí có thể thích hợp hơn đối với một số loại nhà giao dịch nhất định. Bảo mật hàng đầu trong ngành, quy định đầy đủ và ổn định là những lý do khiến các nhà giao dịch tiếp tục quay lại và đặt niềm tin vào Bittrex.

Thích:
 • 190 + tùy chọn tiền tệ
 • Xác minh dễ dàng
 • Phí thấp
 • Hỗ trợ tốt
Không thích:
 • Không có giao dịch fiat
 • Không có tùy chọn thanh toán fiat

Nhận định

Bittrex có thể là một nền tảng nói chung tốt hơn so với HitBTC, nhưng chỉ dành cho một số nhà giao dịch nhất định. Hỗ trợ tốt và danh tiếng thậm chí còn tốt hơn giúp nó có lợi thế hơn HitBTC. Nó có nhiều tùy chọn tiền tệ và phí rất thấp, cạnh tranh với bất kỳ ai trên thị trường.

Nhưng nó chỉ là tiền điện tử. KHÔNG CÓ GIAO DỊCH FIAT. Bạn không thể làm việc với USD, EUR hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác trong thế giới thực. Điều này làm cho nó không thân thiện với người mới bắt đầu và cực kỳ hạn chế. Nếu bạn đã có tiền điện tử, hãy xem xét Bittrex thay vì HitBTC. Nếu bạn muốn fiat, HitBTC là sự lựa chọn của bạn.

Bittrex: Tuyệt vời cho các nhà giao dịch chỉ sử dụng tiền điện tử.

HitBTC: Tuyệt vời cho fiat và tiền điện tử

Câu hỏi thường gặp về HitBTC

Trong suốt quá trình nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy những câu hỏi giống nhau xuất hiện lặp đi lặp lại. Chúng được trả lời ở đây.

H: HitBTC có an toàn không?

A: Vâng, không nghi ngờ gì nữa. Họ rất coi trọng vấn đề an ninh và có một thành tích không dấu vết. 2FA, kho lạnh và xác minh rút tiền bổ sung chỉ là phần nổi của tảng băng chìm với họ.

H: Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng trên HitBTC không?

A: Không, HitBTC không chấp nhận thẻ.

H: HitBTC có chấp nhận PayPal không?

A: Không nó không.

H: Làm cách nào để tôi được xác minh trên HitBTC?

A: Bạn phải gửi một email chi tiết với thông tin cá nhân, địa chỉ và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Vui lòng xem phần trên về xác minh.

H: Làm cách nào để nạp tiền vào tài khoản HitBTC?

A: Nếu bạn muốn gửi tiền, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng gửi tiền bên cạnh đơn vị tiền tệ bạn chọn và sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản SEPA.

Q: Thời gian rút tiền là bao lâu

A: HitBTC không được đánh giá cao về thời gian rút tiền của nó. Chúng có thể mất đến 3 tuần hoặc hơn!

Phán quyết cuối cùng

Cuối cùng, HitBTC vẫn là một nền tảng đáng mơ ước cho các nhà giao dịch tiên tiến. Mặc dù các đánh giá trên web có xu hướng tiêu cực, nhưng các công cụ nâng cao, công cụ giao dịch nhanh và bảng điều khiển chi tiết đều có lợi cho nó. Nó chắc chắn KHÔNG thân thiện với người mới bắt đầu, và hỗ trợ có thể gây ra rất nhiều đau đầu. Nhưng đối với các giới hạn cao, một loạt các tùy chọn tiền tệ, thông tin chi tiết và phí rất thấp, thì điều đó rất đáng để bạn phải chịu.

Mọi tiêu cực về HitBTC đều liên quan đến hỗ trợ và thời gian chờ đợi lâu. Theo tôi thì điều đó thật dễ dàng. Đặc biệt là xem xét tính bảo mật và tính linh hoạt.

HitBTC là một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, chỉ cần chuẩn bị chờ đợi để nhận được tiền của bạn.

Đọc: Trao đổi Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) tốt nhất 2018 | Hãy thử 11 điều này mà chúng tôi đề xuất

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map