Đánh giá CEX.IO: Tất cả những gì bạn cần biết

Bài đánh giá CEX.IO hoàn chỉnh của chúng tôi cho thấy rằng đây là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất để nhận được Bitcoin đầu tiên của bạn. Bạn có thể mua BTC bằng tín dụng thông qua một trong những giao diện mượt mà và thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên web và có quyền giao dịch trên sàn giao dịch độc đáo của nó.

Nhưng có rất nhiều điều ẩn bên dưới bề mặt mà bạn PHẢI biết TRƯỚC KHI mua hoặc giao dịch. Đây là bài đánh giá CEX.io cập nhật nhất trên web. Tôi đã tìm thấy rất nhiều thông tin sai lệch và hoàn toàn sai lệch liên quan đến sàn giao dịch ở mọi nơi tôi xem. Đọc để khám phá SỰ THẬT về phí, xác minh, hỗ trợ, bảo mật và mọi thứ khác liên quan đến sàn giao dịch này.

CEX.IO là một nhà môi giới và trao đổi Bitcoin có trụ sở tại Luân Đôn, là trụ cột chính của thị trường kể từ năm 2013. Cơ chế mua / bán đơn giản của nó, môi trường giao dịch độc đáo (nhiều hơn nữa về điều này sau này), sự tin tưởng của cộng đồng cao và UX linh hoạt, tất cả đều giữ được hơn 1 cơ sở hàng triệu người dùng mạnh mẽ quay lại nhiều lần.

Có lẽ tính năng độc đáo nhất của nó là nó cân bằng tốt các tính năng giao dịch với sự đơn giản như thế nào. CEX quản lý để cung cấp một loạt các tùy chọn (giao dịch ký quỹ, đặt lệnh điền hoặc hủy, v.v.) nhưng vẫn là một trong những nền tảng đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, bạn đã tìm thấy một nơi phù hợp. Nhưng hãy cẩn thận – lệ phí cao và nhiều trong số chúng được in đẹp. Ngoài ra, kể từ tháng 2 năm 2018, hỗ trợ quá tải và rút tiền bằng USD và GBP ĐÃ BỊ TẠM NGỪNG. Đọc lời giải thích đầy đủ từ thông báo chính thức của công ty.

Bất chấp những sai sót của nó, CEX.IO vẫn là một sàn giao dịch mạnh mẽ. Bạn chỉ cần biết một vài điều về nó trước khi bắt đầu.

Ưu điểm:

 • Thân thiện với người ăn xin
 • UX tuyệt vời
 • Tùy chọn thẻ tín dụng
 • không thích Đồng tiền thay thế mới được thêm vào định kỳ

Nhược điểm:

 • Phí cao
 • Vài xu
 • không thích

Contents

Các tính năng của CEX.io

Bảo vệ

Sàn giao dịch được đăng ký với Fincen, rất ổn định và chưa bao giờ có vấn đề về bảo mật. Nếu họ minh bạch hơn về kho lạnh và các biện pháp an ninh khác, tôi có thể cho họ điểm cao hơn.

Thương mại

Không có nhiều cặp giao dịch và giao diện rất đơn giản. Tuy nhiên, đó có thể không phải là một điều xấu. Các tùy chọn giao dịch ký quỹ cũng là một điểm cộng lớn.

Sơ cấp-Bạn bè

Mua bằng thẻ tín dụng, lệnh thực hiện hoặc hủy (tôi sẽ giải thích sau. Không ai bị hại) và giao diện mua / bán và giao dịch đơn giản? Không thể tốt hơn thế này nhiều.

Phí


Phí của Cex ở mức cao, nhưng bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm để có được sự thuận tiện. Mua BTC bằng thẻ tín dụng của bạn KHÔNG RẺ, nhưng các giao dịch có thể quản lý được.

xác minh

Cần xác minh nhưng không quá nặng trừ khi bạn muốn có tài khoản công ty không giới hạn.

Thương mại

Hỗ trợ đã quá tải vào cuối ngày (20/02/18) và việc xác minh / rút tiền là một cơn ác mộng. Công ty tuyên bố đã tăng lực lượng lao động lên 300%, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu mọi thứ có thay đổi hay không.

Nhìn chung

Đối với những gì nó là, CEX là một sàn giao dịch vững chắc. Nó đơn giản để sử dụng và bạn dễ dàng nhận được BTC của mình, nhưng bạn phải trả tiền để được thuận tiện. Nếu bạn đang muốn tham gia vào trò chơi, nó đáng giá. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, hãy tìm nơi khác.

Thay đổi thông tin

 • Thành lập: 2013.
 • CEO: Oleksandr Lutskevych.
 • Đơn vị tiền tệ: Tiền điện tử – BTC, ETH, DASH, XRP, XLM, BTG, BCH, ZEC, GHS | Fiat – USD, EUR, GBP, RUB. Thông tin đầy đủ có sẵn trên Cryptocoincharts.info.
 • Các lựa chọn thanh toán: Tiền điện tử, SEPA, Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng.
 • xác minh: Đúng.
 • Ứng dụng: Đúng.
 • Giao dịch ký quỹ: Đúng.
 • HQ: London.
 • Phí: Phí giao dịch 7% | Phí giao dịch Maker-Taker (0% -. 25%) | Phí gửi tiền / rút tiền

Giới thiệu về CEX.IO

CEX.IO là của thế giới nhà cung cấp khai thác trên đám mây đầu tiên. Được thành lập vào năm 2013, nó có từ thời tiền sử Bitcoin. Ngày nay, nó là một sàn giao dịch tiền điện tử đa chức năng cho phép người dùng mua Bitcoin liên tục bằng thẻ tín dụng và giao dịch (28 cặp giao dịch). Nó được hơn một triệu người dùng tin cậy chủ yếu nhờ UX, dễ mua và chức năng đa nền tảng.

Nó cung cấp một trong những cơ chế mua / bán đơn giản nhất trên web, cũng như phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới, một loạt các tùy chọn thanh toán và sự ổn định tài chính được đánh giá cao (quan hệ ngân hàng mạnh mẽ và đăng ký tài chính ở Vương quốc Anh / Hoa Kỳ).

Nó gần như không lớn bằng một số đối thủ cạnh tranh của nó (# 39 về khối lượng kể từ tháng 2 năm 2018). Nhưng điều đó không ngăn được việc có một sổ lệnh rất thanh khoản và thực hiện giao dịch nhanh chóng. Tất cả những điều này góp phần trở thành sàn giao dịch Bitcoin thân thiện với người mới bắt đầu nhất.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã có những lo ngại thực sự về sàn giao dịch. Ngoài các khoản phí, có một số nhược điểm hỗ trợ lớn khác. Ngoài ra, chức năng vẫn còn khá hạn chế.

Những người mới bắt đầu sẽ thích trải nghiệm mua và giao dịch của CEX.IO. Những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm có thể không.

PHẢI ĐỌC: CEX.IO có phải là LỪA ĐẢO không? | Tại sao mọi người lại lo lắng về CEX?

An toàn là ưu tiên số 1 của tất cả các nhà đầu tư và giao dịch Bitcoin. Đó là lý do tại sao tôi không thấy ngạc nhiên khi câu hỏi “CEX.IO có phải là một trò lừa đảo không?” là một trong những câu hỏi phổ biến nhất trên web.

Câu trả lời là không. CEX.IO là một sàn giao dịch hợp pháp được thành lập tại Vương quốc Anh và có chứng nhận tài chính nghiêm túc. Nó cũng có một lượng lớn người dùng hài lòng. Họ sẽ không ăn cắp tiền của bạn.

Vậy vấn đề lớn là gì?

Bitcoin Reddit đầy rẫy các chủ đề về danh tiếng của sàn giao dịch. Google không tử tế hơn nhiều…

Bitcoin Reddit đầy rẫy các chủ đề về danh tiếng của sàn giao dịch. Google không tử tế hơn nhiều…

Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm trong SERP

Gần đây, đã có những cáo buộc CEX.IO là một trò lừa đảo vì người dùng không nhận được tiền rút của họ và hỗ trợ không được phản hồi. Tuy nhiên, đây chỉ là sự hoảng loạn trên internet điển hình. Việc hỗ trợ đang bị gánh nặng và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của CEX.IO cũng vậy. Điều này dẫn đến nhiều người không thể nhận được tiền của họ ngay lập tức. Dưới đây là một số chủ đề thảo luận về vấn đề này:

Mỗi lần hỗ trợ xuất hiện để giảm bớt mối quan tâm của mọi người. Nó chỉ đơn giản là một sự chậm trễ và mở một vé với sự hỗ trợ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình. Đừng gửi cho họ 3.000 email mỗi ngày.

CEX.IO có an toàn không? ĐÚNG. Đây là lý do tại sao….

Ngoài các biện pháp bảo mật phòng ngừa của riêng họ (kho lạnh, chính sách chống gian lận), có những yếu tố bên ngoài chứng minh CEX.IO là một sàn giao dịch an toàn:

 • Đăng ký với FinCen
 • Đăng ký ở Vương quốc Anh
 • Quan hệ đối tác với các ngân hàng
 • Lãnh đạo minh bạch
 • Kho lạnh
 • Tất cả các khoản tiền gửi của người dùng đã được ghi có kể từ năm 2013
 • Không có tin tặc trong lịch sử

Tất cả những yếu tố này khiến tôi tin rằng CEX.IO là một sàn giao dịch an toàn và có uy tín… .chúng chỉ hơi chậm.

KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ LẠI SỐ TIỀN LỚN CỦA CRYPTO TRÊN MỘT TRAO ĐỔI. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách lưu trữ Bitcoin của mình một cách an toàn để chúng không bao giờ bị hack, bạn PHẢI đọc bài viết này về cách lưu trữ Bitcoin an toàn.

KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ LẠI SỐ TIỀN LỚN CỦA CRYPTO TRÊN MỘT TRAO ĐỔI. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách lưu trữ Bitcoin của mình một cách an toàn để chúng không bao giờ bị hack, bạn PHẢI đọc bài viết này về lưu trữ Bitcoin an toàn.

CEX.IO “Phí ẩn” được giải thích | Phí CEX.IO khi mua bằng thẻ tín dụng là gì?

CEX.IO có phí cao để mua BTC, nhưng đó là phí “ẩn” khiến Internet hoạt động. Trước tiên, hãy bắt đầu với một số khoản phí cơ bản trước khi tìm hiểu lý do tại sao chúng có chi phí ẩn cao như vậy.

Phí giao dịch

Nếu bạn muốn mua BTC bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ bị tính phí giao dịch 7%. Ví dụ: Nếu bạn mua 1.000 đô la BTC, bạn chỉ nhận được 930 đô la.

Phí giao dịch

Sàn giao dịch sử dụng biểu phí theo cấp khối lượng, người tạo / người mua. Mức phí dao động từ 25% đối với người tham gia tối đa đến 0% đối với nhà sản xuất có số lượng lớn. Để biết giải thích về phí nhà sản xuất / người mua, hãy xem bài viết hữu ích này từ CryptoCurrency Facts.

Như thường lệ, tất cả các khoản phí phụ thuộc vào khối lượng giao dịch 30 ngày

Phí giao dịch ký quỹ

0% -2%. Để biết biểu phí đầy đủ, vui lòng truy cập phần phí trên trang web của CEX.IO.

Các tùy chọn thanh toán của CEX.IO dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ / EU là gì?

Một lý do khiến những người mới bắt đầu yêu thích công ty này là vì phạm vi các tùy chọn tiền tệ. CEX.IO chấp nhận thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử và tiền tệ fiat (USD, EUR, GBP, RUB). Phí gửi và rút tiền hợp lý. Đây là biểu đồ phí từ trang web:

Đây là tổng quan về phí gửi và rút tiền trên Cex.io

Tại sao Internet lại ghét “Phí ẩn” của CEX.IO

Khi bạn đi mua BTC hoặc giao dịch tiền điện tử trên CEX.IO, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy điều gì đó thú vị đang diễn ra: tỷ giá hối đoái luôn cao hơn các sàn giao dịch khác.

Tôi quyết định nhanh chóng so sánh 1.000 đô la sẽ mua cho bạn những gì từ CEX.IO và những gì nó sẽ mang lại cho bạn trên thị trường mở (20/2/18).

Trên CEX.IO

Phí ẩn có nghĩa là bạn sẽ mua ít Bitcoin hơn

Trên thị trường mở

Giá Bitcoin trên thị trường mở

Mua BTC từ CEX.IO chi phí cao hơn gần 10% so với trên thị trường mở. Bây giờ, giả sử bạn đang mua bằng thẻ tín dụng — bạn không chỉ nhận được ít hơn khoảng 10% so với mức bình thường mà bạn còn phải trả phí giao dịch 7%. Tổng cộng, bạn đang trả ~ 17% vig. Đó là BƯỚC. Nó phụ thuộc vào mức độ bạn coi trọng sự tiện lợi của mình.

Một lý do giải thích cho việc giá cao hơn là do sàn giao dịch cần bù đắp cho cơ chế giao dịch “lấp đầy hoặc tiêu diệt” của nó.

Giao dịch Fill hoặc Kill là gì? – Fill-or-Kill (FOK) là một loại giao dịch trong đó lệnh phải được thực hiện hoàn toàn hoặc bị hủy. Về bản chất, điều này có nghĩa là nếu bạn đồng ý mua 1 BTC ở một tỷ lệ nhất định, bạn chắc chắn sẽ nhận được nó với tỷ lệ đó (hoặc một tỷ lệ thấp hơn). Ví dụ: trên các sàn giao dịch khác, bạn đặt một đề nghị mua ở một mức giá nhất định và đợi lệnh đó được thị trường lấp đầy. Nó có thể chỉ được lấp đầy một phần hoặc hoàn toàn không được lấp đầy. Trên CEX.IO, giá đó được đảm bảo. Đây là một video giải thích tuyệt vời về điền hoặc hủy đơn đặt hàng từ Học viện Tài chính NY.

Làm thế nào để so sánh các khoản phí của CEX.IO?

CEX.IO có một số khoản phí cao. Nhưng đây là cách họ vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong các lĩnh vực khác.

 • $ 30k không được ghi có.
 • Bitstamp: .25% Phí giao dịch | 5% phí thẻ tín dụng
 • Bittrex: .25% Phí giao dịch.
 • LocalBitcoins: Không có “phí” | 1% hoa hồng bán hàng | Giá tiền xu cao hơn
 • Bitfinex: Người tạo: .1% / Người chế tạo: .2%

Cách mua Bitcoin trên CEX.IO | Đăng ký, xác minh, mua và giao dịch BTC

GHI CHÚ: DO VƯỢT QUA, ĐĂNG KÝ NGƯỜI DÙNG MỚI ĐÃ BỊ TẠM NGỪNG CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO THÊM. ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ LẠI SẼ ĐƯỢC MỞ. (Tháng 2, 2018).

Đăng ký tại CEX.IO tương đối dễ dàng và việc xác minh không khó như ở một số sàn giao dịch khác. Đây là cách bắt đầu.

1) Đăng ký và xác minh email của bạn

Truy cập CEX.IO và nhấp vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

Truy cập CEX.IO và nhấp vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

Đăng ký với sàn giao dịch bằng cách chọn tài khoản email, Facebook hoặc Google của bạn.

Đăng ký với sàn giao dịch bằng cách chọn tài khoản email, Facebook hoặc Google của bạn.

2) Thiết lập xác thực hai yếu tố

Bạn sẽ được nhắc thiết lập bảo mật 2FA. Làm đi.

Bạn sẽ được nhắc thiết lập bảo mật 2FA. Làm đi.

3) Được xác minh

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2018, tất cả các tài khoản PHẢI ĐƯỢC XÁC NHẬN để sử dụng CEX.IO. Tất cả các tài khoản hiện tại chưa được xác minh sẽ không thể truy cập bất kỳ dịch vụ nào của Cex.IO. Việc xác minh có nhiều cấp độ và tương đối dễ dàng. Yêu cầu xác minh sẽ khác nhau tùy theo quốc gia. Một số tài liệu bình thường là:

 • Tên
 • Chụp ảnh tự sướng bằng thẻ tín dụng
 • Tài liệu nhận dạng chính phủ
 • Chứng minh địa chỉ

CEX.IO hiện có các cấp khác nhau với các mức xác minh, khả năng và giới hạn khác nhau (sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề này trong phần tiếp theo). Để có lời giải thích đầy đủ, hãy xem phần xác minh của trang web.

Tải lên tất cả các tài liệu cần thiết

4) Tiền gửi

CEX.IO cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán. Nếu bạn đã có tiền điện tử, hãy tiếp tục và nạp tiền vào tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn từ thẻ Visa / Mastercard, ngân hàng (SEPA hoặc chuyển khoản ngân hàng Hoa Kỳ) hoặc vốn tiền điện tử để gửi. Nhấp vào nút gửi tiền lớn màu xanh lá cây từ tab mua / bán và bắt đầu làm việc.

5) Mua Bitcoin

Nó không dễ dàng hơn thế này. Chọn số lượng bạn muốn và nhấp vào Mua. Thật tuyệt vời.

Nó không đẹp phải không?

Nó không đẹp?

Giới hạn của CEX.IO đối với người dùng đã xác minh là gì?

Như hiện tại, CEX.IO hiện có 4 cấp độ xác minh khác nhau, mỗi cấp độ có giới hạn và khả năng riêng. Lưu ý rằng kể từ tháng 3 năm 2018 Căn bản sẽ không còn nữa. Các giới hạn đối với VISA như sau:

 • Căn bản: 1.000 đô la hàng ngày | $ 3.000 hàng tháng
 • Đã xác minh: $ 3.000 hàng ngày | $ 30.000 hàng tháng
 • Đã xác minh Plus / Công ty: $ 10.000 hàng ngày | 100.000 đô la hàng tháng

Đối với chuyển khoản ngân hàng, Đã xác minh tài khoản phải chịu giới hạn 200.000 đô la hàng ngày và 500.000 đô la hàng tháng. Đã xác minh Plus Công ty tài khoản có không giới hạn.

Đánh giá CEX.IO | CEX.IO có đáng tin cậy không?

Trang web có thể là một nơi tối tăm và đáng sợ. Nó là bất cứ thứ gì nhưng tốt với những thứ mà nó không thích. Đó là lý do tại sao tôi ngạc nhiên rằng CEX.IO hoạt động khá tốt mặc dù có rất nhiều lời phàn nàn. Nhìn chung, cộng đồng thích sự dễ dàng mua hàng và tiện lợi nhưng lại coi thường cái gọi là phí “ẩn” của nó. Ngoài ra, hỗ trợ đã là một cậu bé mạnh mẽ cho người dùng Reddit ở mọi tên, tuổi và tín ngưỡng.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về điều tốt, điều xấu và điều xấu.

Đánh giá tích cực về CEX.io

Khi nói đến sự hoảng sợ, tốt nhất bạn nên để những cái đầu lạnh hơn chiếm ưu thế. Vì vậy, điều đó có nghĩa là khi mọi người phát điên lên vì không nhận được tiền của họ, tốt nhất là nên lắng nghe những người có lý lẽ chặt chẽ thay vì những người dùng diễn đàn ẩn danh phát ra lời nói căm thù. Một số đại lý đáng kính đánh giá khá cao về CEX.IO. Ví dụ:

Đánh giá tích cực về CEX.io Một đánh giá tích cực khác

Các đánh giá tích cực tập trung vào mức độ tuyệt vời của nó đối với người mới bắt đầu và mức độ rộng rãi của các tùy chọn thanh toán. Nói chung, nó được coi là một sàn giao dịch rất uy tín, thân thiện với người mới bắt đầu và thuận tiện.

Đánh giá CEX.io tiêu cực

Internet? Toàn nói chuyện rác rưởi và tiêu cực? Chà, tôi không bao giờ! Các đánh giá tiêu cực chủ yếu tập trung vào giá cả (điều này thật buồn cười, vì không ai ép buộc bất kỳ ai sử dụng sàn giao dịch này) và thời gian chờ đợi. Nhìn chung, hỗ trợ khách hàng được coi là tốt… .khi nó phản hồi. Các chỉ trích từ gọi nó là mờ ám đến gọi nó là một trò lừa đảo hoàn toàn.

Đánh giá tiêu cực trên Reddit Kết quả tìm kiếm phủ định trên Google

Nói chung, các tiêu cực là một chút phản ứng thái quá. Tôi đã trình bày lý do tại sao lại như vậy, vì vậy hãy xem các phần trước đó để hiểu rõ hơn.

3 nhà môi giới thay thế hàng đầu cho CEX.IO

CEX.IO không tiết kiệm phí. Bạn phải trả giá đắt cho sự tiện lợi. Dưới đây là một số nhà môi giới thay thế để mua Bitcoin mà không cần tiền mặt trong vật gia truyền thiêng liêng của bạn.

1) Coinbase

Biểu trưng của sàn giao dịch Coinbase

Đó là cơ sở cho những người bước vào thế giới tiền điện tử. Nó có tiền. Đó là Coinbase. Coinbase là nhà môi giới hàng đầu trên thế giới. Hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã được trao đổi tại đây bởi hơn 10 triệu khách hàng. Nếu bạn muốn kiếm Bitcoin nhanh với tốc độ thấp hơn một nửa CEX.IO, thì đây là nơi. Nếu bạn sống ở một nơi nào đó mà Coinbase không hỗ trợ, hãy sử dụng CEX.IO. Nếu bạn sống ở bất kỳ nơi nào khác và muốn mua BTC nhanh chóng, hãy chọn coinbase. PHÍ: 3,5%. Chỉ cần chắc chắn để đọc của chúng tôi đánh giá về sàn giao dịch Bitcoin Coinbase Đầu tiên.

2) LocalBitcoins.com

Biểu trưng LocalBitcoins.com

LocalBitcoins là một mạng ngang hàng nơi người dùng giao dịch Bitcoin trực tiếp với nhau. Nó không yêu cầu xác minh và bạn có thể mua BTC bằng bất kỳ phương tiện thanh toán ẩn danh nào 100%. Về mặt kỹ thuật, không có phí vì sàn giao dịch không tham gia vào giao dịch; tuy nhiên, bạn sẽ thấy giá Bitcoin cao hơn. Ưu điểm là bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì có giá trị để mua BTC. Nhược điểm là rủi ro liên quan. Hãy chắc chắn để đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ về LocalBitcoins đầu tiên để bạn biết cách giao dịch an toàn.

3) Coinmama

Logo của Coinmama

Coinmama là một nhà môi giới của Israel cho phép mua Bitcoin nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ tín dụng. Một điểm cộng là bạn không cần phải xác minh để mua $ 150 trở xuống. Nó đắt hơn một chút so với coinbase, nhưng vẫn thấp hơn CEX.IO. Giá trên Coinmama đã bao gồm phí 5,5% và bạn phải trả phí xử lý 5% cho các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng. Đắt tiền nhưng vẫn đánh bại CEX.IO.

Coinbase so với CEX.IO | Sàn giao dịch nào tốt nhất để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng?

Môi giới Bitcoin là một trò chơi cạnh tranh. Và khi bạn ở trong chiếc vợt này, không có cách nào để tránh bị so sánh với con chó hàng đầu. CEX.IO cũng không thoát khỏi số phận này. Coinbase là nhà lãnh đạo không bị thách thức trong lĩnh vực này, vì vậy, chỉ có quyền so sánh đối thủ châu Âu này với đối thủ tương đương của nó. Hãy xem ai đứng đầu vì mua BTC đầu tiên của bạn.

Các tính năng của Coinbase

 • Đơn vị tiền tệ: Bitcoin, Bitcoin Cash (bấm vào đây để xem một video giải thích về Bitcoin Cash), Ethereum, Litecoin.
 • Thanh toán: Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, tài khoản ngân hàng.
 • xác minh: Đúng.
 • Tốc độ: Ngay lập tức cho thẻ tín dụng | 1-5 ngày đối với ngân hàng hoặc chuyển khoản.
 • Ứng dụng: Đúng.
 • GDAX: GDAX là một sàn giao dịch Bitcoin được liên kết với Coinbase, nơi bạn có thể giao dịch với những người dùng tiền điện tử khác. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa chúng.
 • HQ: San Francisco.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cho người mới bắt đầu mua Bitcoin
 • Mua ngay bằng thẻ tín dụng
 • Bảo hiểm đầy đủ
 • ngón tay cái-upReputable và Secure

Nhược điểm:

 • Đơn vị tiền tệ hạn chế
 • Thiếu công cụ chuyên sâu
 • không thích

Đối đầu

 • Bảo vệ: Coinbase.
 • Phí: Coinbase.
 • Đặc trưng: CEX.IO.
 • Đơn vị tiền tệ: CEX.IO.
 • Xác minh: Rửa.
 • UX: Rửa.
 • Thương mại: CEX.IO.
 • Uy tín: Coinbase.
 • Phần kết luận: Rửa.

Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn mong đợi từ nền tảng của mình. Nếu bạn là một người mới đang tìm cách mua Bitcoin đầu tiên của mình, thì Coinbase chắc chắn là sự lựa chọn ưu việt; tuy nhiên, nếu bạn là người châu Âu, các tùy chọn SEPA (và tùy chọn RUB cho người Nga) làm cho CEX.IO hấp dẫn hơn một chút. Ngoài ra, CEX.IO cung cấp một số tính năng rất thú vị trong khi vẫn duy trì thiết kế thân thiện với người mới bắt đầu.

Nhận định: Coinbase cho người Bắc Mỹ và người mới bắt đầu tuyệt đối. CEX.IO dành cho đồng Euro và những người đang tìm kiếm một số tính năng nâng cao hơn.

Câu hỏi thường gặp về CEX.IO | Nó có hợp pháp không? Người Mỹ có thể sử dụng nó không? Tôi có cần xác minh không? Và nhiều hơn nữa

H: Tại sao tôi không thể rút tiền USD?

A: Các khoản thanh toán bằng USD và GBP bị tạm ngưng cho đến khi việc tồn đọng được xóa. Xin hãy kiên nhẫn.

Hỏi: CEX.IO có an toàn không?

A: Đúng. Công ty được đăng ký ở cả Anh và Mỹ với các tổ chức tài chính và chưa có sự cố nào trong lịch sử của nó.

Hỏi: Tại sao Bitcoin lại đắt như vậy?

A: Vì CEX.IO tính phí vào giá của nó để bù đắp cho các dịch vụ khác.

H: CEX.IO có yêu cầu xác minh không?

A: Đúng. Bắt đầu từ tháng 3, tất cả các tài khoản phải được xác minh.

H: CEX.IO có hỗ trợ Ripple và Bitcoin Cash không?

A: Đúng.

H: CEX.IO có sẵn ở những quốc gia nào?

A:

Các quốc gia bị hạn chế trên CEX.IO

H: Tôi không có phản hồi và tiền của tôi không hiển thị. CEX.IO đã đánh cắp mọi thứ từ tôi?

A: Không. Họ chưa bao giờ có một sự cố như thế này trong lịch sử của họ. Hãy kiên nhẫn và mở một vé mới hoặc tiếp tục với họ Bitcoin Reddit. Nó chỉ mất nhiều thời gian hơn vì quá tải.

Tiền điện tử Thích và Không thích Tích cực

Thích

 • Giao dịch ký quỹ
 • Giao diện đơn giản
 • Dễ dàng mua
 • ngón tay cái lên
 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng và sự đơn giản

Không thích

 • Phí nặng
 • Đơn vị tiền tệ hạn chế

Phán quyết cuối cùng về bài đánh giá CEX.IO của tôi

CEX.IO là một sàn giao dịch Bitcoin uy tín, an toàn và đáng tin cậy, vượt trội trong việc biến cuộc sống trở nên dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Đó là một cách tuyệt vời (nhưng đắt tiền) để mua Bitcoin đầu tiên của bạn và dễ dàng giao dịch. Mặc dù nó đơn giản như vậy, nhưng cũng có một số tính năng bổ sung giúp bạn tìm hiểu các sợi dây.

Nói chung, phí cao có nghĩa là nó chỉ đáng giá nếu bạn coi trọng sự tiện lợi và đơn giản. Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu và muốn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm một số tiền điện tử mà không phải lo lắng, thì đó là cách an toàn, đáng tin cậy và phí gửi tiền không quá tệ. Nếu bạn đang ở một nơi khác mà một nhà môi giới khác phục vụ, có thể bạn nên tìm ở nơi khác.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map