Đánh giá Bittrex: Mọi thứ bạn cần biết

Bạn muốn bắt đầu giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch Bittrex? Bài đánh giá đầy đủ về Bittrex của chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất trên thế giới.

Bittrex – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số thế hệ tiếp theo là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seattle. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân một trong những trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất trên thị trường. Và với khối lượng giao dịch trong 24 giờ của hơn 250.000 BTC tài sản kỹ thuật số, nó cũng là một trong những chất lỏng nhất.

Trang chủ của sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Hoa Kỳ này đã nhanh chóng trở thành nền tảng dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chủ yếu là vì tính bảo mật, phí thấp, thực hiện giao dịch nhanh như chớp và sự ổn định của ví đang dẫn đầu thị trường. Hồ sơ theo dõi bảo mật rõ ràng, tính thanh khoản cao và hơn 190 loại tiền tệ được hỗ trợ cũng là những đặc quyền chính.

Bittrex thường xuyên đi đầu trong bối cảnh tiền điện tử liên tục thay đổi. Đây là một trong những công ty đầu tiên nộp đơn cho New York State Bitlicense. Tất cả những mặt tích cực này dễ dàng bù đắp cho thực tế là nó không cho phép giao dịch bằng tiền pháp định (USD, EUR, v.v.).

Đối với các nhà giao dịch dày dạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ổn định, an toàn và toàn diện, Bittrex là người dẫn đầu rõ ràng.

Contents

Ưu và nhược điểm của Bittrex Exchange

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Bittrex dựa trên đánh giá của chúng tôi.

Ưu điểm:

 • Bảo mật nâng cao & Tuân thủ
 • Hơn 190 loại tiền tệ & 450 cặp giao dịch *
 • Hỗ trợ khách hàng cao cấp
 • Danh tiếng cộng đồng xuất sắc
 • không thích
 • thíchTrong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn fiat **
 • Không thân thiện với người mới bắt đầu

* Cặp giao dịch là thuật ngữ chỉ khi bạn giao dịch một loại tiền kỹ thuật số này cho một loại tiền kỹ thuật số khác. Ví dụ: giao dịch Bitcoin để lấy Litecoin.

** Người dùng có thể gửi tiền fiat qua chuyển khoản nếu số tiền vượt quá $ 10.000 USD VÀ bạn vượt qua nhiều rào cản xác minh hơn.

Bittrex có nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số chính thống và thay thế

Bittrex có nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số chính thống và thay thế

Đánh giá Bittrex về các thành phần chính

Bảo vệ

Các tính năng bảo mật chặt chẽ của Bittrex (2FA, SSL) được hỗ trợ bởi hơn 50 năm kinh nghiệm của những người sáng lập. Quy định nghiêm ngặt, hồ sơ theo dõi sạch sẽ và sự tận tâm hỗ trợ của nó là chưa từng có.

Riêng tư

Giao dịch cơ bản có sẵn với thông tin tối thiểu, nhưng quy định KYC và AML được thực thi nghiêm ngặt. Bạn phải xác minh thông tin để truy cập nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, một số đã cáo buộc công ty chia sẻ dữ liệu cá nhân.

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển rất đơn giản và dễ nhìn. Nhìn chung, trang web dễ điều hướng và trực quan, nhưng tôi sẽ không coi nó là “dễ dàng” hay thân thiện với người mới bắt đầu. Thực tế là bạn phải có tiền điện tử trước khi giao dịch (và bạn không thể mua từ chúng) là cuộc tấn công lớn duy nhất ở đây.

Ủng hộ

Bittrex là một luồng gió mới trong thế giới tiền điện tử. Hỗ trợ của họ là rất tích cực trên mạng xã hội và nói chung là rất phản hồi. Kiểm tra trang hỗ trợ ở đây. Cảnh báo: kể từ khi viết bài, Bittrex đang quá tải và đang gặp sự cố.

Uy tín

Không giống như các đối thủ cạnh tranh thường xuyên bị nói xấu trên web, Bittrex được đánh giá cao và được đánh giá cao. Một số đã tuyên bố về chương trình bơm và đổ, nhưng ngoài ra, tình cảm cộng đồng rất lớn.

Nhìn chung

Bittrex không thân thiện với người mới bắt đầu và chắc chắn không phải là thứ dễ tiếp cận nhất, nhưng đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nó thật đặc biệt. Bảo mật chặt chẽ, giao dịch nhanh chóng, mọi loại tiền tệ có thể tưởng tượng được và phí thấp là mọi thứ mà một nhà giao dịch có thể muốn. Nhược điểm lớn duy nhất là không có fiat và các vấn đề xác minh thường xuyên.

Bảng điều khiển Bittrex

Bảng điều khiển tương đối đơn giản và có thiết kế liền mạch.

Về Bittrex

Bittrex được thành lập bởi Bill Shihara, một cựu kỹ sư tại Amazon. Được cảnh báo về các vi phạm bảo mật và thất vọng vì thiếu độ tin cậy và ổn định, anh ấy đã bắt đầu Bittrex vào năm 2014 cùng với những người đồng sáng lập. Đội ngũ sáng lập có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc cho những gã khổng lồ trong ngành bao gồm Microsoft, Amazon và BlackBerry.

Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Bittrex tự hào về việc cho phép người dùng giao dịch một cách tự tin. Đây cũng là một trong những công ty đầu tiên đăng ký thành công Bitlicense từ Bang New York. Mặc dù việc tuân thủ nghiêm ngặt (thuế, xác minh, v.v.) là gánh nặng đối với nhiều người dùng, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp được hưởng sự ổn định và yên tâm.

Hàng trăm cặp giao dịch, các tùy chọn giao dịch thuật toán, bảo mật chặt chẽ và giao dịch vô hạn tất cả với mức phí thấp là những gì thu hút người dùng giao dịch với công ty Seattle này.

Loại sàn giao dịch nào là Bittrex?

Bittrex là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số truyền thống. Nó phục vụ như một nền tảng phù hợp giữa người dùng để trao đổi tài sản kỹ thuật số như tiền xu hoặc mã thông báo. Người mua được so khớp với người bán và sàn giao dịch phải trả một khoản phí hoa hồng nhỏ cho những rắc rối của nó. Điều này hoàn toàn trái ngược với các đối thủ cạnh tranh như Coinbase, hoạt động như một nhà môi giới. Với nhà môi giới, người dùng mua và bán tiền điện tử của họ trực tiếp với nhà môi giới với giá thị trường đã định thay vì giao dịch với nhau. Bittrex giống như Sở giao dịch chứng khoán New York trên Phố Wall, chỉ mát hơn.

Các tính năng của Bittrex

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Bittrex tự nhận mình là “sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo”. Điều đó có nghĩa là nó có một số tính năng tốt nhất trên web.

 • kiểm traTiền tệ: Hơn 190 loại tiền kỹ thuật số. Không có fiat.
 • kiểm traTiền gửi: Tiền điện tử (trừ khi trên $ 10.000 USD).
 • kiểm traRút tiền: Tiền điện tử
 • kiểm traxác minh: Đúng.
 • kiểm traTiền gửi Tốc độ: Tức thì.
 • kiểm traỨng dụng: Không.
 • kiểm traVí tiền: Đúng.
 • kiểm traUỷ ban: .25%
 • kiểm traCác cặp giao dịch: Hàng trăm.

Bittrex có an toàn không?

Bittrex là một trong những sàn giao dịch được quản lý và tuân thủ chặt chẽ nhất trên thị trường. Đó là một trong số rất ít công ty đăng ký Bitlicense của bang New York gây tranh cãi. Công ty được thành lập bởi các kỹ sư và chuyên gia với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành.

Công ty sử dụng tiêu chuẩn 2FA cho các hoạt động, đồng thời liên tục kiểm tra và nâng cấp khả năng của mình. Nó vẫn là một trong số ít nền tảng chưa bao giờ bị tấn công. Nó cũng kiểm tra từng tài khoản một cách cẩn thận thông qua một công ty xác minh tài liệu của bên thứ ba. Ngay cả thông tin tài khoản cơ bản cũng được kiểm tra so với hồ sơ công khai.

Danh tiếng của nó trong cộng đồng là gần như không tì vết. Sau khi tìm kiếm trên Reddit, các bài đánh giá và đối thủ cạnh tranh, tôi đã tìm thấy nhiều đánh giá tiêu cực hơn đối với hầu hết các sàn giao dịch khác và một số ít nếu có đối với Bittrex.

Đánh giá Bittrex - Giao dịch một cách tự tin

Bittrex tuyên bố để người dùng tự tin giao dịch. Nó cung cấp.

Nhận định: Bittrex an toàn đến mức bạn có thể nhận được.

Phí Bittrex

So với các nền tảng khác, phí của Bittrex cực kỳ đơn giản. Họ tính phí hoa hồng 25% trên mọi sàn giao dịch. Vì tiền gửi và rút tiền đều bằng tiền điện tử, phí chuyển khoản tối thiểu * sẽ áp dụng cho mỗi lần rút tiền. Điều này thay đổi theo đồng tiền. Bạn có thể xem phí chuyển tiền bằng cách nhấp vào dấu rút (-) bên cạnh đồng xu.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh với phí “người tạo” và phí “người nhận”, phí rút tiền cao và phí% đối với chuyển khoản ngân hàng lớn, mô hình đơn giản của Bittrex chỉ là một khoản phí cố định cho mọi thứ. Đây là một điểm thu hút lớn đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, vì họ có thể dễ dàng tính toán lần kiểm đếm cuối cùng sẽ là bao nhiêu.

Tất nhiên, thực tế là Bittrex chỉ hoạt động trên tiền điện tử là lý do tại sao nó có thể đơn giản như vậy.

* Tích hợp trong mỗi đồng xu là một khoản phí chuyển mạng để di chuyển đồng xu đó từ nơi này đến nơi khác. Theo bản chất của đồng xu, khoản phí này là không thể tránh khỏi. Bittrex không kiếm tiền khi rút tiền.

Giới hạn của Bittrex

Vì Bittrex chỉ là tiền điện tử, nó không có giới hạn nghiêm ngặt về tiền gửi, giao dịch và rút tiền như các nền tảng khác; tuy nhiên, như đã nêu trên trang web của họ, công ty cực kỳ tận tâm với việc tuân thủ quy định. Đây là một trong những điểm bán hàng chính của họ.

Tuân thủ theo quy định của AML (Chống rửa tiền) và KYC (Biết khách hàng của bạn).

Có hai loại tài khoản:

 • kiểm traCăn bản: Để xác minh tài khoản cơ bản, bạn phải gửi tên, địa chỉ và ngày sinh của mình. Nó sẽ được kiểm tra so với hồ sơ công khai. Các tài khoản cơ bản được phép rút tiền kỹ thuật số trị giá tối đa 4 BTC mỗi ngày khi bật 2FA.
 • kiểm traNâng cao: Để nâng cao tài khoản của mình, bạn phải gửi bản quét tài liệu nhận dạng và ảnh tự chụp của mình. Nhà cung cấp dịch vụ của Bittrex, Jumio, sẽ xác minh tài liệu của bạn. Các tài khoản nâng cao có thể rút tối đa 100BTC (về cơ bản là tất cả số tiền trong vũ trụ đã biết). Để biết danh sách các quốc gia và các tài liệu được hỗ trợ của họ, tham khảo trang web Jumio.

Điều chúng tôi thích và không thích về Bittrex

Bittrex được coi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên web và chắc chắn là một trong những thị trường nhanh nhất, toàn diện nhất. Thực sự không có gì nhiều để không thích về nó cả.

Thích:

 • Vô số loại tiền tệ
 • Phí cực kỳ thấp và chương trình một khoản phí phù hợp với tất cả
 • Tính ổn định và bảo mật cao
 • Giới hạn cao với xác minh
 • ủng hộ khách hàng tuyệt vời
 • không thích

Không thích:

 • Không có fiat
 • Không thân thiện với người mới bắt đầu
 • không thích

Cách sử dụng Bittrex từng bước

Phần này của bài đánh giá Bittrex của chúng tôi sẽ dạy bạn cách tạo tài khoản của mình trên nền tảng Bittrex để bắt đầu trao đổi tiền điện tử.

1. Truy cập Bittrex.com & Bấm Đăng nhập

Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải

Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải

2. Nhấp vào Đăng ký

Hộp đăng nhập BittrexTất cả những gì bạn cần là địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu

Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.3. Xác minh Email của bạn

Bittrex sẽ gửi một email xác minh đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Nhấp vào nó!

Làm tốt lắm! Bây giờ bạn đã có một tài khoản Bittrex. Bước tiếp theo là xác minh!

Tài khoản Bittrex Meme

Làm thế nào để được xác minh trên Bittrex

Bittrex yêu cầu tất cả người dùng cung cấp ít nhất một số chi tiết cá nhân để xác minh. Điều này là do chính sách tuân thủ KYC và AML nghiêm ngặt. Tất cả thông tin sẽ được kiểm tra so với hồ sơ công khai và thông tin nâng cao sẽ được xem xét kỹ lưỡng bởi Dịch vụ xác minh ID Jumio.

1. Nhập Chi tiết Cá nhân Cơ bản của Bạn

Khi bạn đăng nhập, hãy nhấp vào Cài đặt và bạn sẽ thấy Xác minh cơ bản trên tab bên trái. Nhập tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn theo yêu cầu.

Thông tin tài khoản BittrexTài khoản cơ bản được phép rút tối đa 4 BTC tài sản kỹ thuật số mỗi ngày.

Các tài khoản cơ bản được phép rút tối đa 4 BTC mỗi ngày đối với tài sản kỹ thuật số.

2. Cách Nhận Xác minh Nâng cao trên Bittrex

Tăng giới hạn của bạn lên 100BTC mỗi ngày là điều bắt buộc đối với các nhà giao dịch nghiêm túc. Bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội sẽ xuất hiện. Việc xác minh là một nỗi đau nhưng rất xứng đáng.

Nhấp vào tab Xác minh nâng cao ở bên trái hoặc nhấp vào nút Nâng cấp lên Nâng cao màu xanh lục từ tab Cài đặt cơ bản.

Xác minh nâng cao tài khoản BittrexNếu không có hồ sơ công khai nào khớp, bạn phải hoàn thành xác minh nâng cao để có thể rút tiền.

Để được xác minh, bạn phải cung cấp giấy tờ hợp lệ (đối với khách hàng ở Hoa Kỳ, thường là hộ chiếu hoặc bằng lái xe) cũng như ảnh tự chụp mới. Hãy chắc chắn rằng:

 • kiểm tra Có một cái nhìn đầy đủ về khuôn mặt của bạn và không có gì bị chặn
 • Đây KHÔNG phải là hình ảnh giống từ tài liệu nhận dạng của bạn
 • Đây KHÔNG phải là ảnh hồ sơ chuyên nghiệp
 • Kiểm tra Bạn KHÔNG cắt ảnh chút nào

Để biết danh sách đầy đủ các tài liệu được hỗ trợ theo quốc gia, hãy xem Trang tài liệu danh tính của Jumio.

Meme xác minh BittrexViệc xác minh Bittrex có thể mất thời gian.

Xin lưu ý rằng thời gian chờ ngày càng trở nên lâu hơn ngay cả trước khi Bittrex ngừng chấp nhận tài khoản mới. Hy vọng rằng khi hệ thống được nâng cấp, việc xác minh sẽ trở lại bình thường.

Cách gửi tiền trên nền tảng Bittrex

Gửi tiền điện tử trên Bittrex rất đơn giản và rất thân thiện với người mới bắt đầu.

1. Nhấp vào Ví

Gửi tiền điện tử trên BittrexTừ trang tổng quan, nhấp vào Ví ở trên cùng bên phải.

Từ trang tổng quan, nhấp vào Ví ở trên cùng bên phải.

2. Định vị tiền tệ của bạn

Cách xác định vị trí tiền điện tử trong tài khoản Bittrex của bạnSử dụng thanh tìm kiếm được cung cấp để xác định đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi.

Sử dụng thanh tìm kiếm được cung cấp để xác định đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi.

Băn khoăn không biết chọn loại tiền nào tốt nhất để gửi tiền trong năm 2018? Kiểm tra bài viết này.

3. Gửi tiền từ ví của bạn đến địa chỉ gửi tiền

Một hộp ký gửi sẽ bật lên cho phép bạn tạo địa chỉ gửi tiền. Sử dụng địa chỉ này để gửi tiền điện tử từ ví của bạn đến Bittrex. Bạn phải có tiền điện tử trong ví của mình, vì Bittrex không cho phép bạn mua từ chúng. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và cần đề xuất về ví, usethebitcoin.com có ​​một bài viết tuyệt vời về 9 ví tiền điện tử tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn có được ví Bitcoin tốt nhất cho bạn.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch!

Cách giao dịch tiền điện tử trên Bittrex

Các bác sĩ cho biết thêm:Sau khi bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận thấy rằng khoản tiền gửi của bạn hiện đang chờ xử lý. Bittrex đang chờ xử lý thường rất nhanh. Khi nó đã sẵn sàng để sử dụng, bạn có thể bắt đầu giao dịch.

1. Xác định vị trí cặp tiền điện tử của bạn

Tiền điện tử được giao dịch theo cặp. Ví dụ: Bitcoin cho Dash, Ark, Neo, v.v. Sau khi khoản tiền gửi của bạn được xác nhận, hãy xác định cặp mà bạn muốn giao dịch bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.

Cách xác định cặp tiền điện tử trong tài khoản Bittrex của bạn

2. Chọn số tiền bạn muốn giao dịch

Sổ đặt hàng sẽ có đầy đủ các giá thầu và yêu cầu. Để được giải thích đầy đủ về những điều khoản đó, hãy đọc bài viết này giải thích giá thầu, yêu cầu và chào hàng. Về cơ bản, giá thầu và giá bán là tương đương của mua và bán. Bạn chọn số lượng đơn vị và giá cả và thị trường quyết định xem nó có được lấp đầy hay không.

Đó là nó. Nó là dễ dàng. Hãy chắc chắn xác nhận mọi thứ về giao dịch của bạn trước khi thực hiện. Tôi đã đọc rất nhiều câu chuyện kinh dị về những sai lầm trong giao dịch trong quá trình nghiên cứu của mình. Bạn không muốn kết cục tồi tệ hơn quan điểm của Trump về NAFTA….

Đây là thỏa thuận thương mại tồi tệ nhất trong lịch sử các giao dịch thương mại, có thể từ trước đến nay

Các yếu tố trong bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

Đúng như mong đợi của một công ty được thành lập bởi một nhóm “những người yêu thích bảo mật”, Bittrex có một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng. Bittrex rất phong phú về các loại tiền chính thống và altcoin, mạnh về bảo mật và có tính thanh khoản cao (có nghĩa là nó rất năng động và dễ dàng để đổi tài sản kỹ thuật số sang tiền mặt hoặc các tài sản khác). Phí của nó là hợp lý và đơn giản.

Các đánh giá cho trang web đều dựa trên các yếu tố giống nhau: phí, hỗ trợ, bảo mật và tiền xu.

Tất nhiên, cũng có một mặt trái. Nhiều đánh giá tiêu cực trên web tập trung vào các vấn đề hỗ trợ của họ và cách tiền xu không hiển thị khi gửi tiền; tuy nhiên, Bittrex không giấu giếm rằng họ đã phải vật lộn để theo kịp nhu cầu. Bộ phận hỗ trợ đang làm việc để khắc phục những sự cố này.

Điều tiêu cực thực sự duy nhất mà tôi cảm thấy được bảo đảm là vấn đề xác minh. Người dùng trên toàn bộ web đã trút sự thất vọng của họ về việc xác minh không hoạt động hoặc mất quá nhiều thời gian.

Bài đánh giá Bittrex cần được thực hiện một cách thận trọngBất kỳ bài đánh giá tiêu cực nào có lỗi chính tả như thế này đều cần phải muối bỏ bể.

Bất kỳ bài đánh giá tiêu cực nào có lỗi chính tả như thế này đều cần phải muối bỏ bể.

Các yếu tố đánh giá tích cực

 • Lựa chọn tiền tệ
 • Phí thấp
 • Bảo vệ
 • Tốc độ

Tốc độ là một yếu tố thú vị trong nhiều bài đánh giá. Người dùng hiếm khi báo cáo các vấn đề về độ trễ, không giống như nhiều sàn giao dịch khác. Một bài đánh giá được đăng bởi một người dùng Bitcoin Reddit có uy tín đã tóm tắt điều đó rất tốt: “Cả Gemini và Bittrex đều giành được vị trí hàng đầu trong danh mục này (độ trễ máy chủ), hiếm khi gặp sự cố kỹ thuật”.

Các yếu tố đánh giá tiêu cực

 • Thời gian gửi và rút tiền dài (hỗ trợ quá tải)
 • Vấn đề xác minh
 • Không có Fiat (điều này không công bằng theo quan điểm của tôi; đó là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử!)

Các bác sĩ cho biết thêm:Giải pháp thay thế Bittrex

Nếu việc thiếu tiền pháp định, quy trình xác minh và các vấn đề hỗ trợ gần đây khiến bạn không thể sử dụng Bittrex, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế Bittrex đang được ưa chuộng vào năm 2018. Theo tôi, 3 lựa chọn hàng đầu là:

1. Binance

Biểu trưng của sàn giao dịch Binance

Đối thủ của Trung Quốc đối với Bittrex là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử khác với mức phí thấp đến mức nực cười (0,05-0,1%). Bên cạnh mức phí thấp hơn và được hỗ trợ tốt hơn, người dùng còn yêu thích Binance vì các trò chơi và quà tặng thú vị của nó. Bạn muốn giao dịch mọi cặp đôi có thể tưởng tượng VÀ giành được một chiếc Porsche? Đây là nơi để thực hiện nó.

2. Poloniex

Biểu trưng trao đổi Poloniex

Poloniex và Bittrex thường được nhóm lại với nhau. Nhìn chung, cộng đồng đồng ý rằng Poloniex có nhiều tính năng hơn (với giao dịch ký quỹ) và Bittrex ổn định và an toàn hơn. Hỗ trợ khách hàng của Bittrex cũng vượt trội. Poloniex có biểu phí nhà sản xuất phức tạp hơn, nhưng phí của họ thường thấp hơn so với Bittrex.

3. Localbitcoins.com

Logo của LocalBitcoins.com

Localbitcoins thường được gọi là eBay của Bitcoin. Nó là một mạng ngang hàng (P2P), có nghĩa là bạn gửi tiền điện tử trực tiếp cho nhau. Việc trao đổi chỉ đơn thuần là một giao dịch ký quỹ giữa người mua và người bán. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu việc xác minh và phí cho Bittrex bắt đầu trở nên khó chịu. Mọi thứ đều ẩn danh 100%. Tất nhiên, bảo mật là một vấn đề chính.

Đánh giá so sánh: Bittrex so với Poloniex

Biểu trưng trao đổi Poloniex

vs.

Biểu trưng sàn giao dịch Bittrex

Bittrex và đối thủ Poloniex là hai trong số các sàn giao dịch tiền tệ lớn nhất. Cả hai đều có một loạt các cặp tiền tệ, các tùy chọn gửi và rút tiền dễ dàng và phí thấp. Trong khi Bittrex tự nhận mình là sàn giao dịch “thế hệ tiếp theo”, Poloniex tự gọi mình là sàn giao dịch “tích cực nhất”. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch, nhưng cái này đi trước cái kia trong cộng đồng.

Trước tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua những điều cơ bản của Poloniex:

Các tính năng của Poloniex

 • kiểm traVị trí: Delaware
 • kiểm traKiểu: Trao đổi truyền thống
 • kiểm traỨng dụng di động: Không
 • kiểm traThanh toán: Tiền điện tử
 • kiểm traTiền tệ: BTC, LTC và hàng chục loại khác
 • kiểm traKhối lượng 24 giờ: 49789 BTC
 • kiểm traBảo vệ: ĐỒNG Ý
 • kiểm traHỗ trợ khách hàng: Khủng khiếp
 • kiểm traxác minh: Đúng
 • kiểm traPhí: Rất thấp
 • kiểm traGiao dịch ký quỹ: Đúng
 • kiểm traCho vay ký quỹ: Đúng

Về Poloniex

Poloniex là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và tích cực nhất. Có trụ sở tại Wilmington, Delaware, nó cung cấp một trong những trải nghiệm giao dịch toàn diện nhất trên web. Trải nghiệm giao dịch hoàn toàn nhập vai của nó được hỗ trợ bởi các biểu đồ và công cụ nâng cao, sổ lệnh sâu, các tùy chọn giao dịch ký quỹ và cho vay. Bảo mật của nó tốt, nhưng không phải là uy tín nhất trên web.

Điều đó đang được nói, nó có nhiều cách để đi trong bộ phận dịch vụ khách hàng. Trang web tràn ngập những người dùng giận dữ. Một người dùng Reddit này cho thấy bằng chứng rằng vé của anh ấy đã được xử lý trong 90 ngày!

Thích:

 • Giao dịch ký quỹ & Cho vay
 • Thanh khoản cao
 • Phí thấp
 • Nhiều loại tiền tệ
 • biểu đồ và giao diện tốt

Không thích:

 • OK Bảo mật
 • Hỗ trợ khách hàng kém
 • quy trình rút tiền tạm thời
 • Thumbs-down Sự chấp thuận của cộng đồng thấp (mặc dù có một lượng lớn người dùng!)

Nhận định đánh giá: Bittrex vs Poloniex

Vì hai trang web này rất giống nhau và phổ biến trong cùng một thị trường ngách, nên việc so sánh hai trang này là hợp lý nhất. Cả hai đều tuyệt vời để kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, tính bảo mật, ổn định và hỗ trợ vượt trội của Bittrex mang lại lợi thế cho nó.

 • checkBetter Security
 • checkBetter Support
 • checkBetter Reputation
 • kiểm tra nhiều xu hơn
 • Tính năng giao dịch checkRicher
 • giao diện checkBetter
 • checkMargin Trading & Cho vay

NGƯỜI CHIẾN THẮNG: Bittrex!

Câu hỏi thường gặp về nền tảng Bittrex

Giữa các diễn đàn, trang web đánh giá, blog và bản thân phần hỗ trợ Bittrex, tôi nhận thấy người dùng tiền điện tử ở mọi cấp độ đều hỏi những câu hỏi giống nhau. Tôi đã đặt chúng ở đây để bạn có thể dễ dàng đọc câu trả lời và bắt đầu giao dịch một cách tự tin.

Hỏi: Bittrex có an toàn không?

A: Đúng. Bittrex được hỗ trợ bởi những kẻ tâm thần bảo mật với 5 thập kỷ kinh nghiệm. Với các chuyên gia từ Microsoft và Amazon đứng đầu, tiền của bạn càng an toàn càng tốt. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên để số tiền lớn trực tuyến.

H: Bittrex có phải là trò lừa đảo không?

A: Không. Chắc chắn có một số vấn đề với Bittrex vì hỗ trợ chậm. Nhưng đó chỉ là vì nó đang quá tải vào lúc này. Bạn sẽ nhận được tiền của mình và nó an toàn.

H: Tại sao Bittrex lại có nhiều xác minh như vậy?

A: Bittrex là một công ty Hoa Kỳ được quản lý đầy đủ và tuân thủ. Nó phải tuân thủ các quy định của ngân hàng, các lệnh trừng phạt kinh tế của Hoa Kỳ và các quy tắc KYC. Tất cả tuân thủ là vì sự bảo mật và ổn định nền tảng của bạn (Bittrex có ít nguy cơ bị đóng cửa do các quy định hơn).

H: Rút tiền và giới hạn giao dịch của tôi là gì?

A: Bittrex liên tục thay đổi giới hạn của nó. Ngay bây giờ, bạn có thể rút tối đa 4BTC với tài khoản Cơ bản và 100BTC với tài khoản Nâng cao.

H: Làm cách nào để tôi có được giới hạn cao hơn?

A: Bạn phải xác minh tài khoản của mình. Gửi cho Bittrex một bức ảnh tự chụp và giấy tờ tùy thân của bạn.

H: Làm cách nào để kích hoạt xác thực hai yếu tố?

A: Nhấp vào Cài đặt -> Hai yếu tố và làm theo hướng dẫn. Sau đó, bạn phải sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để hoàn tất quá trình thiết lập 2FA.

H: Bittrex đang chờ xử lý? Điều đó có nghĩa là gì?

A: Bittrex hiện đang quá tải và đã tạm ngưng các đăng ký mới. Điều này có nghĩa là các khoản tiền gửi hoặc rút tiền của bạn đang chờ xử lý. Hãy cho họ thêm thời gian.

Đánh giá Bittrex Phán quyết cuối cùng

Là một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất, toàn diện và an toàn nhất, Bittrex là một sàn giao dịch tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài các vấn đề hỗ trợ và thiếu các tùy chọn giao dịch fiat, thực sự không có gì khác mà bạn có thể yêu cầu. Việc tuân thủ đầy đủ mang lại sự ổn định, sổ lệnh sâu đảm bảo tính thanh khoản và một loạt các loại tiền tệ mang lại sự linh hoạt tối đa. Nhược điểm là không có ứng dụng dành cho thiết bị di động, các vấn đề phụ trợ hiện tại của chúng và quá trình xác minh kéo dài.

Có một lý do khiến tình cảm cộng đồng đứng về phía Bittrex và khối lượng giao dịch của nó là phi thường: đó là một sàn giao dịch tuyệt vời. Khi bạn vượt qua được các rào cản xác minh, bạn đã rõ.

Nhận định: Bittrex có lẽ là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường và bài đánh giá Bittrex của chúng tôi đã chứng minh điều này. Sau khi vượt qua các vấn đề xác minh, bạn sẽ có trải nghiệm giao dịch an toàn và có lợi nhuận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map