Đánh giá Binance: Tất cả những gì bạn cần biết

Sàn giao dịch Binance là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị và thú vị để đầu cơ vào những đồng tiền hiếm và có tiềm năng cao, bạn đã tìm thấy nó. Đọc bài đánh giá Binance đầy đủ của chúng tôi và đưa ra lựa chọn sáng suốt của bạn. Nhưng rất nhiều điều đã thay đổi kể từ khi nó mở cửa, và nó ẩn chứa một vài bí mật đen tối.

Đánh giá cập nhật của chúng tôi về sàn giao dịch Binance Bitcoin sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết. Đừng đánh đổi trước khi đọc.

Sàn giao dịch Binance

Binance đã đưa thế giới như vũ bão trở thành sàn giao dịch hàng đầu. Các loại altcoin hiếm và có tiềm năng cao, quà tặng độc đáo của Maserati và mức phí hời đã khiến nó tăng từ 0 lên vị trí dẫn đầu thị trường chỉ trong 6 tháng. Nó thậm chí đã đăng ký 240.000 người dùng mới chỉ trong một giờ.  Nhưng điều thực sự làm cho nó trở nên độc đáo là động cơ kết hợp sáng tạo. Nó tuyên bố là sàn giao dịch tiên tiến nhất trên thị trường, có khả năng khớp 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

Tất cả tạo nên một sàn giao dịch đáng tin cậy, được tôn trọng và mong muốn.

Nhưng nó không hoàn hảo. Có rất nhiều điều bạn cần biết về giao dịch Bitcoin trên Binance (đặc biệt là về phí).

Lượng thông tin xấu ngoài kia làm cho việc hình thành ý kiến ​​trở nên khó khăn.

Đó là lý do tại sao tôi tạo hướng dẫn này.

Ưu điểm:

 • Phí thấp
 • Thanh khoản cao
 • Tiền xu quý hiếm
 • Quà tặng độc đáo
 • không thích
 • ngón tay cái lên
 • thích cực kỳ nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Chỉ tiền điện tử
 • Không có Giao dịch Phân đoạn (giải thích ở phần sau)
 • không thích Phí rút tiền cao đối với một số đồng tiền

Contents

Đặc trưng

Bảo vệ

Mặc dù khó hiểu về cách nó bảo vệ quỹ, nhưng sự tin tưởng của cộng đồng rất cao. Ngoài 2FA tiêu chuẩn, có một số chi tiết khác. Trang web liên tục nhắc nhở bạn về các biện pháp phòng ngừa an toàn trong suốt hành trình của bạn.

Riêng tư

Binance không yêu cầu xác minh đối với tài khoản Cấp 1. Điều này cho phép bạn rút tối đa 2BTC mỗi ngày. Cấp độ 2 cho phép bạn rút 50 BTC mỗi ngày và chỉ yêu cầu ID có ảnh.

Thân thiện với người mới bắt đầu


Tất cả các tính năng của Binance đều gây khó khăn cho người mới bắt đầu, đặc biệt là giao diện giao dịch của nó. Ngay cả chế độ xem Cơ bản cũng khó hiểu. Nó cũng chỉ dành cho tiền điện tử, vì vậy bạn không thể sử dụng tiền mặt cho đến tín dụng để nhận tiền xu. Bạn phải có một số.

Phí

Mặc dù phí giao dịch rất thấp, phí rút tiền đối với một số đồng tiền là rất cao. Nếu bạn muốn có những đồng tiền quý hiếm, nhà vua sẽ phải trả tiền chuộc để mang chúng ra khỏi trang web.

Ủng hộ

Binance là một hoạt động quốc tế thực sự. Nó có hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ có uy tín. Họ đang hoạt động trên Reddit và thường có thể truy cập được. Nhược điểm là thiếu khu vực hỗ trợ và có các bài báo với tiếng Anh kém.

Hiệu suất

Công cụ thương mại của Binance không ai sánh kịp.

Uy tín

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, tôi tìm thấy ít bài viết xấu Binance. Cộng đồng yêu thích nó.

Nhìn chung

Phí thấp, hiệu suất cao và sách thanh khoản đầy altcoin? Không thích điều gì? Binance đá.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Đọc bài viết này để tìm hiểu cách lưu trữ Bitcoin của bạn một cách an toàn.

Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số châu Á kết hợp giữa công nghệ và tài chính. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi các cặp tiền kỹ thuật số với công cụ tiên tiến nhất trên thế giới (có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây) Ban đầu được tài trợ thông qua một đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) **, giờ đây nó đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư mạo hiểm và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường.

Các đặc quyền chính của nó là nhiều loại altcoin hiếm, sổ đặt hàng thanh khoản (BTC thậm chí không phải là tài sản được giao dịch nhiều nhất kể từ 1/26/18) và phí giao dịch thấp đến mức hài hước. Nhưng tôi cũng thích sự tham gia của cộng đồng và quà tặng. Đây là một trong những sàn giao dịch hiếm hoi thực sự cho phép người dùng tham gia vào việc bổ sung các cặp giao dịch mới, đây là một sự kiện khá phổ biến.

đánh giá trao đổi bitcoin

Binance độc ​​đáo và thú vị vì nó có tính thanh khoản cao và sinh lời.

Binance có thế giới tiền điện tử ồn ào. Nó đã mở cửa vào giữa năm 2017 và đã tăng vọt lên hàng đầu. Nó hiện là sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng 24 giờ ($ 2,2 tỷ đô la kể từ ngày 26 tháng 1 năm 2018).

Một tính năng độc đáo khác đang thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch là đồng tiền gốc của nền tảng, Binance Coin. Đây không chỉ là một cơ hội đầu tư tuyệt vời (tìm hiểu lý do sau), mà còn cho phép bạn cắt giảm một nửa phí giao dịch.

Nó không thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó tạo nên điều đó theo vô số cách.

** ICO – Cung cấp tiền xu ban đầu là một phương tiện huy động vốn cộng đồng tập trung vào tiền điện tử. Về cơ bản, công ty khởi nghiệp cung cấp “mã thông báo” có thể được đổi thành tiền tệ, Bitcoin hoặc các đồng tiền khác sau khi dự án khởi chạy. Đọc lời giải thích đầy đủ trên Wikipedia.

Các tính năng của Binance:

Trao đổi Bitcoin hoạt động như thế nào?

Khi bạn thực hiện giao dịch, bạn không mua hoặc bán từ nền tảng. Để giao dịch trên Binance, bạn phải có tiền điện tử một chiếc ví mà bạn tin tưởng (hoặc ngoại tuyến trong một ví phần cứng. RẤT AN TOÀN).

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phù hợp với người mua và người bán. Các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử được thực hiện giữa những người dùng và sàn giao dịch phải trả một khoản phí cho những rắc rối của nó. Không giống như nhiều sàn giao dịch, bạn không thể mua tiền điện tử từ Binance.

Nếu bạn đã có tiền điện tử của mình, hãy đi đến sàn giao dịch, gửi tiền và chọn cặp giao dịch**.

Binance không phải là nhà môi giới Bitcoin (một nền tảng trao đổi tiền tệ fiat lấy BTC).

**Cặp giao dịch – Một thuật ngữ để chỉ sự kết hợp của hai loại tiền tệ để giao dịch. Ví dụ: BTC / ETH. Trong trường hợp này, bạn đồng ý giao dịch BTC của mình lấy ETH hoặc ngược lại.

cặp giao dịch tiền điện tử

Các cặp BTC phổ biến nhất nằm ở trên cùng bên phải cùng với chức năng tìm kiếm. Bây giờ bạn có thể mua hoặc bán ADA cho BTC.

Binance có an toàn không?

Tôi chắc chắn rằng các hoạt động và cơ sở có phần mờ ám của Binance ở châu Á sẽ khiến một số người dùng thất vọng. Thực tế là nó quá mới trên thị trường là một yếu tố khác đè nặng lên tâm trí của mọi người. Không cần phải nói rằng nhiều người đã tiếp cận một cách thận trọng.

đánh giá trao đổi sinh học

Binance – Thông báo rủi ro an toàn.

Đánh giá Binance: Lừa đảo hoặc một sàn giao dịch tiền điện tử tốt?

Binance tuyên bố sẽ dành riêng cho bảo mật của bạn. Họ là sàn giao dịch duy nhất mà tôi đã sử dụng nhắc nhở tôi thường xuyên về các quy trình an toàn. Tuy nhiên, họ không quá cởi mở về các giao thức bảo mật của mình. Trang Giới thiệu của họ tuyên bố “nhiều tầng & kiến trúc hệ thống đa cụm ”— bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Tuy nhiên, bất chấp những lo ngại, Binance đã chiếm được cảm tình của cộng đồng. Ngoài các thủ tục 2FA tiêu chuẩn, có một nhiều dấu hiệu tốt cho Binance:

 • Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Reddit.com/r/Binance – Sub của Binance khá tích cực. Hầu hết người dùng đều thân thiện với sàn giao dịch và nói rằng nó an toàn và bảo mật. Chủ đề này trong đó người dùng mới hỏi về sự an toàn là một ví dụ điển hình.
 • Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Chenpeng Zhao – Giám đốc điều hành nổi tiếng và được kính trọng, đã làm việc trong nhiều dự án blockchain trong suốt sự nghiệp của mình.
 • Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Tình cảm cộng đồng cao – Binance có một danh tiếng xuất sắc.
 • Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Hỗ trợ vốn đầu tư mạo hiểm – Sau ICO của công ty, nó dường như huy động thêm được 10 triệu đô la tài trợ từ Thủ đô Hố đen. Cơ sở tài chính của nó là an toàn.

Nhận định: Kiểm tra an ninh.

Phí giao dịch / rút tiền của Binance là gì?

Binance tính phí cố định .Phí 1% trên tất cả các giao dịch được thực hiện.

Không giống như các đối thủ tính phí nhà sản xuất / người mua hoặc tăng giá đồng tiền của họ để kiếm lợi, Binance minh bạch, đơn giản và dễ hiểu.

Nhưng có một khó khăn…

Binance có một số phí rút tiền rất cao cho các altcoin. Rút Bitcoin hoặc Ethereum ít nhiều là tiêu chuẩn, nhưng đối với một số đồng tiền khác, phí có thể là ngoại lệ. Như người dùng Reddit “tùy tiện” nói một cách khéo léo:

“Lừa dối người dùng một cách công khai. Thật là buồn cười. TIỀN TỆ LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐỂ DỪNG NGƯỜI TRUNG GIAN NÀY *********, TIỀN TỆ. ”

Họ đang phản ứng thái quá, nhưng điều này lặp lại tình cảm của nhiều người trên web.

Phí rút tiền

Dưới đây là phí cho một loạt các altcoin phổ biến:

 • kiểm traRipple: .15 XRP
 • kiểm traDấu gạch ngang: .002 DASH
 • kiểm traIOTA: 0,5 IOTA
 • kiểm traMonero: .04XMR

Phí cao hơn là để không khuyến khích số lượng lớn các giao dịch nhỏ và khuyến khích tính thanh khoản. Logic là nếu người dùng không muốn rút tiền, họ sẽ có nhiều khả năng tiếp tục giao dịch.

Tuy nhiên, điều này không làm cho mọi người hài lòng.

đánh giá của người dùng trao đổi binance

Vui lòng mở rộng phạm vi chuỗi phí rút tiền trên Reddit để xem người dùng đang nói gì kể từ tháng 1 năm 2018.

Mẹo chuyên nghiệp:

Khi bạn giao dịch các đồng tiền hiếm, phí sẽ cao. Đó chỉ là cách nó được. Không có sự trao đổi nào sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn. Nếu bạn quan tâm đến một loại tiền cụ thể, hãy thực hiện một số nghiên cứu để xem sàn giao dịch nào cung cấp mức phí tốt nhất cho nó. Truy cập Coinmarketcap.com và tìm kiếm đơn vị tiền tệ của bạn. Nhấp vào Thị trường và bạn sẽ thấy tất cả các sàn giao dịch cung cấp tiền xu của bạn. Từ đó, Google mà trao đổi + phí rút tiền. So sánh và đưa ra giải pháp tốt nhất.

BNB Coin là gì?

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử của riêng Binance. Nó có thể được mua hoặc bán trên sàn giao dịch. Binance đã tạo ra 200 triệu trong số đó ban đầu và có kế hoạch sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình mỗi quý để mua lại chúng… .và phá hủy chúng!

Binance sẽ mua lại mã thông báo của mình và tiêu hủy một nửa trong số đó, do đó hạn chế nguồn cung và tăng giá trị.

BNB có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và rút tiền trên trang web. Khi bạn sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch, phí là .05%. Chiết khấu sẽ giảm hàng năm.

đánh giá binance

Phí giao dịch của Binance so với các đối thủ cạnh tranh như thế nào?

So với các đối thủ cạnh tranh, mức phí vẫn không quá tệ. Xem xét những gì bạn tiết kiệm được từ phí giao dịch, cuối cùng thì điều đó có thể sẽ cạn kiệt nếu bạn không thực hiện quá nhiều lần rút tiền.

Nếu bạn thực hiện nhiều giao dịch và không thực hiện nhiều lần rút tiền, thì đó là một nền tảng cực kỳ rẻ.

Đây là cách nó xếp hạng để cạnh tranh:

 • kiểm traDấu bit: .Phí giao dịch 25% | 5% phí thẻ tín dụng
 • kiểm traBittrex: .Phí giao dịch 25%
 • kiểm traLocalBitcoins: Không có “phí” | 1% hoa hồng bán hàng | Giá tiền xu cao hơn
 • kiểm traCEX.IO ” Phí nhà sản xuất: .16% | Phí Taker –.25%

Giới hạn của Binance đối với người dùng đã xác minh / chưa xác minh là gì?

Một trong những đặc quyền yêu thích khác của tôi về Binance là bạn có thể gửi tiền, giao dịch và rút tiền mà không cần xác minh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa các giới hạn cao hơn, bạn cần phải cá nhân hơn một chút với công ty.

Đây là Các giới hạn hiện tại của Binance cho các cấp độ khác nhau:

 • kiểm traCấp độ 1: Có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày
 • kiểm traCấp độ 2: Có thể rút tối đa 50 BTC mỗi ngày. Yêu cầu ID chính phủ

Với số tiền cao hơn, bạn có thể lên đến Cấp 3 (thở hổn hển!). Bạn phải liên hệ với công ty để làm như vậy.

Yêu cầu xác minh Binance cho Cấp độ 2 là gì?

Nếu bạn muốn phá vỡ chuỗi giới hạn rút tiền 2BTC nhỏ bé mỗi ngày, thì việc lên cấp sẽ giúp bạn có 50BTC mỗi ngày để chơi. Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, quá trình xác minh của Binance không quá khó khăn hoặc xâm lấn. Chỉ cần một ID chính phủ sẽ làm.

Đầu tiên hãy nhấp vào cái đầu nhỏ ở góc trên cùng bên phải và sau đó gửi tài liệu của bạn bằng cách nhấp vào một trong hai liên kết trên trang.

binance-level2

Nhấp vào cái đầu nhỏ ở góc trên cùng bên phải và sau đó gửi tài liệu của bạn

Bây giờ chỉ cần điền thông tin chi tiết và tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của tài liệu.

Điền thông tin chi tiết và tải ảnh lên.

So với các sàn giao dịch khác, xâm lấn hơn (*** ho **** Bitstamp *** ho ***), điều này tương đối không gây đau đớn. Bạn chỉ cần đợi hỗ trợ xác minh bạn. Nói về sự hỗ trợ…

Hỗ trợ khách hàng của Binance như thế nào?

Hỗ trợ khách hàng cũng giống như trọng tài trong một môn thể thao: một mục tiêu dễ dàng để trút bỏ cơn tức giận của bạn. Gần như mọi sàn giao dịch mà tôi đã nghiên cứu đều có những đánh giá hỗ trợ khách hàng khủng khiếp ngay cả khi thực tế là hỗ trợ tốt. Những khách hàng không hài lòng có nhiều khả năng phàn nàn hơn là những khách hàng vui vẻ khen ngợi.

Nhưng Binance có một chút khác biệt.

đánh giá binance

Đánh giá tích cực? Đó là một cái gì đó mới.

Hỗ trợ được cung cấp bằng một số ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung.

Họ hoạt động tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là RedditTwitter. Bạn cũng có thể Gửi yêu cầu trên trang hỗ trợ của họ. Lưu ý: Binance không còn cung cấp hỗ trợ qua Telegram (tháng 1 năm 2018).

Tháng 1 năm 2018: Hỗ trợ tuyên bố rằng công việc tồn đọng của họ đang khiến họ sa lầy. Thời gian phản hồi điển hình là 3 ngày. Support.Binance.com.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hạnh phúc. Nhiều người cho rằng việc gửi tiền hoặc xác minh mất quá nhiều thời gian hoặc hỗ trợ không được phản hồi. Tuy nhiên, dự đoán tốt nhất của tôi là đôi khi chúng bị quá tải.

Đã phải chia sẻ điều này từ trang Twitter của họ về một cuộc thi video:

đánh giá binance

Đã chết.

Cách giao dịch Bitcoin trên Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tốt hơn trên thị trường, nhưng nó không phải là một trong những sàn giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu. Tradeview có cả Cơ bản hoặc Nâng cao, nhưng ngay cả Cơ bản cũng không dễ nắm bắt. Tuy nhiên, nó không khó lắm. Vì không cần xác minh để thực hiện giao dịch, bạn có thể thực hiện giao dịch đầu tiên của mình gần như ngay lập tức.

Bước # 1: Tạo tài khoản của bạn

Đi đến Binance.com và nhấp vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

đăng ký sinh học

Nhập một vài chi tiết chính.

đăng ký trao đổi sinh học

Nhấp vào liên kết trong email xác minh mà Binance gửi cho bạn.

Bước # 2: Bật 2FA

Binance cung cấp cho bạn nhiều cảnh báo bảo mật khi bạn tạo tài khoản của mình. Trước tiên, bạn sẽ được yêu cầu xem lại một số mẹo an toàn.

đánh giá trao đổi sinh học

Nhấp vào từng ô ở bên phải để cho Binance biết bạn đã xem xét chúng. Tiếp theo, Binance sẽ thực sự đề xuất 2FA cho bạn. Thiết lập nó!

binance cho phép 2FA

Nếu bạn chọn Xác thực Google, bạn sẽ được nhắc tải xuống ứng dụng. Đây là hướng dẫn về cách bật 2FA trên Binance sử dụng Google Authenticator.

Nếu bạn chọn SMS, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại của mình rồi nhập mật mã được gửi đến đó.

binance SMS vefirication

Bước # 3: Gửi tiền

Như tôi đã nói trước đây, bạn không thể mua bất kỳ tiền điện tử nào từ Binance. Bạn phải gửi tiền từ ví.

Cách gửi tiền điện tử trên Binance

Gửi tiền là đơn giản. Chuyển đến Quỹ ở trên cùng bên phải và chọn Tiền gửi từ menu thả xuống. Từ đó, chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn, sao chép, dán địa chỉ và gửi đơn vị tiền tệ đó từ ví của bạn đến Binance.

Bước # 4: Bắt đầu giao dịch!

Bây giờ niềm vui bắt đầu! Đã đến lúc bạn kiếm được một đối tác và bắt đầu làm việc Do-Si-Do. Chuyển đến tab Exchange ở trên cùng bên trái và chọn chế độ xem bạn thích. Hiện tại, chỉ cần gắn bó với Cơ bản.

binance bắt đầu giao dịch

Bây giờ bạn đang ở trong khu vực thương mại. Mọi thứ đang bắt đầu trở nên tinh quái. Có 10 phần khác nhau để xem xét. Và đây chỉ là chế độ xem Cơ bản. Dưới đây là hình ảnh mô tả về phần hỗ trợ Binance:

giao dịch trao đổi tài chính

Đây không phải là sơn bởi những con số; đây là Chế độ xem cơ bản.

Thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng hiện tại, bạn thực sự chỉ cần biết mình muốn giao dịch cặp nào và mua nó như thế nào. Phần 9 ở trên là vị trí của các cặp giao dịch cũng như hộp tìm kiếm. Bạn có thể tìm cặp của mình và sau đó sử dụng phần 7 để mua hoặc 8 để bán. Nhập số tiền bạn muốn và thì đấy.

binance-trading-cặp

Đánh giá Binance | Binance có hợp pháp không?

Ngay cả khi sự nổi lên của nó từ công ty khởi nghiệp trở thành siêu sao trao đổi tiền điện tử, nhiều người vẫn hỏi liệu Binance có hợp pháp không.

Nó là.

Nhận xét trên web nói chung là tích cực. Bộ phận hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt công việc theo kịp nhu cầu, giao dịch diễn ra dễ dàng, gửi tiền nhanh chóng và trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

Không có vấn đề lớn nào được báo cáo và cũng không có hack. Tôi thấy nhiều người lo lắng về việc liệu công ty có tồn tại lâu dài hay không, nhưng họ đã làm tốt hơn mong đợi. Họ tiếp tục phát triển và thế giới đang chú ý. Giám đốc điều hành thậm chí có được giới thiệu trên Bloomberg.

“Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục lớn hơn.”

– Bloomberg

Đánh giá tích cực về Binance

 • Phí giao dịch thấp
 • Thị trường thanh khoản
 • Tốc độ nhanh
 • Các cặp giao dịch tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng tốt

Đánh giá Binance tiêu cực

 • Phí rút tiền
 • Bụi (còn sót lại không thể giao dịch)

Ví dụ về đánh giá tích cực

đánh giá tích cực

Trong cảnh tiếp theo, một người dùng có vấn đề về lòng tin (TooMeInRealLife) với Binance, nhưng hỗ trợ sẽ nhanh chóng xuất hiện để khắc phục chúng.

đánh giá binance

Đánh giá Binance tiêu cực nói gì

Các đánh giá tiêu cực hầu như chỉ tập trung vào phí rút tiền và bụi. Bụi là phần còn lại của đồng xu được tích lũy trong tài khoản của bạn vì chúng không thể giao dịch được. Binance chưa cho phép giao dịch phân đoạn, bạn chỉ có thể giao dịch toàn bộ số tiền (1 IOTA, không phải.693 IOTA). Vấn đề còn thêm phức tạp bởi phí giao dịch. Nếu bạn mua 1 IOTA, Binance sẽ tính phí 1%, để lại cho bạn 9 IOTA. Có nghĩa là bạn không thể giao dịch IOTA bạn vừa mua! Giải pháp là sử dụng Binance Token cho phí giao dịch.

Binance tuyên bố đang nghiên cứu một giải pháp cho vấn đề này. Nó sẽ tự động “quét” bụi của bạn và chuyển nó thành Binance Coin

Ghé thăm công ty của chuỗi cập nhật và đề xuất trên Reddit để biết cộng đồng ghét bụi và phí rút tiền đến mức nào.

3 lựa chọn thay thế Binance thân thiện với người mới bắt đầu cho tiền tệ Fiat

Nếu bạn để mắt đến, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường cho phép bạn dễ dàng tiếp cận tiền điện tử với fiat (và không tống tiền bạn để rút tiền).

1 # Coinbase

nhà môi giới tiền điện tử

Coinbase là nhà môi giới Bitcoin lớn nhất thế giới. Nó bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin để đổi lấy tiền tệ fiat (USD, EUR). Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy, được kiểm soát và an toàn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, thì đây là phương pháp thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể sử dụng sàn giao dịch của họ, GDAX, để thực hiện giao dịch với những người dùng khác. Đó là trải nghiệm thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên web. Đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ về Coinbase để tìm hiểu cách mua Bitcoin đầu tiên của bạn một cách an toàn.

2 #LocalBitcoins

Logo của LocalBitcoins.com

LocalBitcoins là một mạng ngang hàng nơi người dùng giao dịch Bitcoin trực tiếp với nhau. Vì bạn giao dịch trực tiếp với người dùng khác nên tính bảo mật thấp và rủi ro cao. Tuy nhiên, phần lớn các giao dịch chuyển tiền diễn ra mà không có vấn đề gì. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để mua Bitcoin bằng USD (hoặc bất kỳ thứ gì khác) ẩn danh 100% thì đây chính là nó. Tuy nhiên, nó chỉ là Bitcoin. Đừng giao dịch trên LocalBitcoins mà không đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi trước.

3 # Kraken

logo kraken

Nếu việc thiếu tiền tệ fiat đang khiến bạn thất vọng, có lẽ đã đến lúc bạn giải phóng Kraken. Kraken không phải là nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu nhất, nhưng nó cung cấp tiền gửi ngân hàng bằng một số loại tiền tệ. Sau đó, bạn có thể bận rộn với việc sử dụng nền tảng sáng tạo của nó để giao dịch với một loạt các đồng tiền tuyệt vời và thậm chí cả giao dịch ký quỹ. Nó hỗ trợ USD, CAD, GBP, EUR và JPY.

Binance so với Bittrex

Binance so với Bittrex giống như Yankees so với Red Sox hoặc mèo với chó: cuộc tranh luận đang gay gắt. Cả hai đều là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với sự lãnh đạo có tư duy tương lai đã giành được vị trí thống trị của họ. Ở góc màu đỏ, Bittrex tự hào về giao dịch an toàn thông qua một giao diện đơn giản. Ở góc màu xanh, Binance đang thay đổi cuộc chơi bằng cách cung cấp giao dịch chưa được xác minh của một số đồng tiền hiếm nhất (và cố gắng cung cấp cho bạn một chiếc Porsche trong khi làm điều đó).

trao đổi sinh học Trang chủ của sàn giao dịch Bittrex

Người chiến thắng danh hiệu này phụ thuộc vào những gì bạn cần cá nhân. Hãy xem sàn giao dịch Bitcoin nào tốt nhất, Bittrex hoặc Binance.

Bittrex Vitals

 • Đơn vị tiền tệ: Hơn 190 loại tiền kỹ thuật số, không có fiat
 • Tiền gửi: Tiền điện tử (trừ khi trên $ 10.000 USD)
 • Rút tiền: Tiền điện tử
 • Xác minh: Đúng
 • Tốc độ gửi tiền: Tức thì
 • Ứng dụng: Không
 • Ví tiền: Đúng
 • Hoa hồng: 0,25%
 • Các cặp giao dịch: Hàng trăm

Bittrex so với Binance

 • Phí: Binance
 • Thân thiện với người mới bắt đầu: Bittrex
 • Uy tín: Binance
 • Bảo vệ: Bittrex
 • Ủng hộ: Binance
 • Ứng dụng: Binance
 • Thanh khoản: Binance
 • Hiệu suất: Cà vạt
 • Các cặp giao dịch: Cà vạt

Bittrex là một trong những trải nghiệm giao dịch tiên tiến nhất trên web. Nó đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia bảo mật trực tuyến đã cống hiến cho công ty để cung cấp trải nghiệm giao dịch Bitcoin an toàn và nhanh chóng. Nó được các nhà giao dịch nghiêm túc yêu thích vì tính ổn định, bảo mật và tính thanh khoản của nó. Nó là đối thủ cạnh tranh chính của Binance trong lĩnh vực chỉ tiền điện tử.

Nó được quản lý cao, có nghĩa là có nhiều xác minh hơn. Tuy nhiên, xác minh bổ sung này cung cấp độ ổn định và bảo mật cao hơn.

Người chiến thắng – Binance

Binance đi trước trong nhiều danh mục hơn. Nhưng theo tôi, nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Để có trải nghiệm giao dịch được quy định và an toàn hơn, Bittrex. Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều altcoin hơn với ít xác minh hơn, hãy chọn Binance.

Câu hỏi thường gặp về Binance

Q: Binance nằm ở đâu?

A: Tôi ước tôi có thể trả lời bạn một cách cụ thể nhưng tôi không thể. Một người kiểm duyệt trên Reddit phụ cho biết “HQ được coi là Nhật Bản vào thời điểm này (tháng 12 năm 2017)”. Tin tốt là Nhật Bản là một trong những thị trường tiến bộ nhất cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Q: Binance có an toàn 100% không?

A: Binance khá im lặng về bảo mật của nó. Các giao thức của nó không được nhiều người biết đến, nhưng nó được coi là an toàn. Chưa có bất kỳ vấn đề nào. Sự minh bạch của CEO và những người ủng hộ tài chính đủ để mọi người tin tưởng họ.

Q: Binance có chấp nhận tiền gửi USD không?

A: Không. Nó chỉ dành cho tiền điện tử.

Q: Binance có dung nạp tiền thưởng giao dịch không?

A: Đây là miền Tây hoang dã, anh bạn. Tất nhiên bạn có thể sử dụng một bot giao dịch. Đừng lạm dụng nó nếu không bạn sẽ bị cấm tạm thời. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền từ giao dịch Bitcoin, hãy xem những 12 công cụ dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử nghiêm túc.

Q: Binance có hỗ trợ khách hàng Hoa Kỳ không?

A: Có, khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng Binance.

Q: Binance có yêu cầu xác minh không?

A: Đối với Cấp độ 1, không. Đối với Cấp độ 2, bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh.

Q: Binance Coin (BNB) là gì?

Đ: Binance có một mã thông báo gốc gọi là BNB. Nó có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên trang web. Nguồn cung của nó đang bị giới hạn một cách giả tạo bởi công ty nên giá trị của nó liên tục tăng.

Q: Tôi Đã Rút Tiền Nhưng Nó Không Đến. Tôi nên làm gì?

A: Nếu bạn gặp sự cố rút tiền, hãy kiểm tra trạng thái rút tiền trong lịch sử của bạn. Nếu nó cho thấy nó chưa được xác nhận, chỉ cần kiên nhẫn. Nếu nó đã được xác nhận và bạn chưa nhận được nó, bạn phải nói chuyện với bộ phận hỗ trợ tại điểm đến.

Thích / Không thích những gì nhạy cảm với mật mã

Thích

 • Tốc độ nhanh – Động cơ kết hợp nhanh như chớp. Với hơn một triệu mỗi giây, bạn không bao giờ phải đợi lâu như vậy để làm bất cứ điều gì.
 • Tính thanh khoản – Phí rút tiền trừng phạt của Binance giúp giữ cho sổ đơn đặt hàng luôn ổn định. Sách của họ lỏng như băng trên sa mạc.
 • Quà tặng – Binance quay trở lại thế giới sòng bạc trực tuyến kiểu cũ. Họ thường xuyên có các cuộc thi trao một số giải thưởng sang trọng nghiêm túc.
 • Phí giao dịch thấp – Nếu bạn đang thực hiện khối lượng lớn và không có kế hoạch rút tiền nhỏ, Binance là vô song. Phí giao dịch 1% là mức thùng mặc cả.
 • Không cần xác minh – Cấp độ 1 không yêu cầu xác minh và cho phép bạn rút tối đa 2 BTC mỗi ngày!

Không thích

Này, không có gì là hoàn hảo…

 • Phí rút tiền – Một số altcoin có mức phí cao không thể giải thích được. Điều này là để khuyến khích thanh khoản. Tuy nhiên, một số khoản phí là tống tiền biên giới. Tôi sẽ nói rằng để bảo vệ Binance, phí là như nhau cho dù bạn rút 50.000 đô la hay 50 đô la, vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện các khoản rút tiền lớn ít thường xuyên hơn.
 • Không có Fiat – Bạn không thể sử dụng USD hoặc EUR trên Binance.
 • Bụi bặm – Binance không cho phép giao dịch theo phân số, nghĩa là bạn tích lũy các phân số không thể giao dịch của tiền xu. Họ đang nghiên cứu một giải pháp.

Phán quyết cuối cùng về Đánh giá Binance của chúng tôi

Binance là sàn giao dịch bận rộn nhất thế giới và đã đưa cả thế giới vào cơn bão. Họ đi đầu trong toàn bộ thế giới tiền điện tử. Quà tặng của Porsche, động cơ thương mại sáng tạo và phòng thí nghiệm vườn ươm nơi họ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain — Binance làm được tất cả.

Họ không chỉ làm cho việc giao dịch trở nên dễ dàng mà còn khiến nó trở nên thú vị và rẻ. Nó không phải là thứ thân thiện với người mới bắt đầu nhất và họ hơi mờ ám về vị trí của mình, nhưng tính bảo mật và tính ổn định đã chịu được thử thách của thời gian (ít nhất là trong một thời gian ngắn). Cộng đồng yêu thích mức phí thấp, nhiều loại tiền và hỗ trợ tuyệt vời. Họ cũng thích giao diện giao dịch chi tiết.

Miễn là bạn không rút tiền quá thường xuyên, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào.

Nhận định:

Binance là một nền tảng phí thấp tuyệt vời để giao dịch mọi đồng tiền có thể tưởng tượng được. Nhưng nó không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map