Thị trường Virie: Thị trường tự do đầy đủ chức năng

Công nghệ chuỗi khối đang mở ra các trường hợp sử dụng mới trên toàn thế giới và nhiều dự án phi tập trung đã được tạo ra trong vài năm qua.

Dự án Virie là một trong số đó và đã tạo ra thị trường tự do đầu tiên ở dạng thuần túy nhất.

Chợ Virie

Mục tiêu chính của Thị trường là cho phép người dùng trao đổi bất cứ thứ gì để lấy mọi thứ mà không phải trả phí đắt đỏ, chậm trễ hoặc buộc phải sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử để thực hiện các giao dịch blockchain. Tiền tệ Fiat hoặc thậm chí hàng hóa và dịch vụ có thể được sử dụng để thanh toán trên giao diện The Virie Market.

Virie cho phép người dùng mua và bán bằng hệ thống thanh toán an toàn cho phép hoàn toàn ẩn danh vì người dùng không phải cung cấp thông tin cá nhân của họ để tham gia vào một giao dịch.

Hệ thống ký quỹ tích hợp trên Virie Market được thiết kế để những người dùng không trung thực sẽ thực sự mất tiền nếu cố gắng lừa đảo. Mỗi bên phải đặt cọc một khoản cầm cố và chỉ nhận lại sau khi giao dịch hoàn tất thành công.

Nói một cách đơn giản nhất, mục đích của nền tảng này là cuối cùng cung cấp thị trường tự do phi tập trung đầu tiên thuộc loại này thực sự ngang hàng và miễn nhiễm với hack hoặc lừa đảo.

Điều đáng nói là Virie không phải là hệ thống thanh toán bằng Thị trường. Đó là một thị trường (Mạng trao đổi phân tán) với hệ thống thanh toán rất thân thiện với người dùng. Tính độc đáo của Virie ở đây là nó là một công cụ để sử dụng Thị trường, không phải ngược lại.

Riêng tư

Quyền riêng tư là một chủ đề rất quan trọng trong thị trường tiền điện tử ngày nay. Không chỉ những người đam mê tiền điện tử quan tâm đến quyền riêng tư của họ mà cả những người dùng internet truyền thống cũng lo lắng về cách dữ liệu của họ được xử lý.

Virie đang sử dụng mật mã để cung cấp các giao dịch không thể theo dõi. Thông qua phương pháp này, hầu như không thể chứng minh rằng một giao dịch đã được gửi bằng một địa chỉ cụ thể.

Đồng thời, các giao dịch không thể được liên kết với một người dùng cụ thể như nhiều công ty hiện có thể làm với các blockchain công khai như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

Do đó, Virie cung cấp quyền riêng tư thực sự cho người dùng muốn giao dịch trong một thị trường an toàn và phi tập trung, trong đó tự do, phân quyền và quyền riêng tư là các thuộc tính chính.

Giao dịch trên Virie Market không yêu cầu ID hoặc thông tin cá nhân khác. Người dùng có thể chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng và bắt đầu mua hoặc bán. Có thể tạo số lượng tài khoản không giới hạn.


Virie Powered như thế nào?

Virie sử dụng việc triển khai Proof-of-Stake của riêng họ cho phép người dùng khai thác bằng cách sử dụng đồng tiền của họ. PoS là một trong những thuật toán đồng thuận phổ biến nhất trên thị trường và nó hiện đang cung cấp năng lượng cho các mạng blockchain khác nhau bao gồm Binance Coin (BNB), Stellar (XLM), Cosmos (ATOM) và NEO, trong số những thuật toán khác.

Bằng cách sử dụng PoS, Virie có thể cạnh tranh với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Hơn nữa, PoS là một thuật toán đồng thuận tiết kiệm năng lượng so với Proof-of-Work (PoW) cung cấp năng lượng cho các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Litecoin (LTC) đòi hỏi một lượng lớn năng lượng để hoạt động.

Để cung cấp một giải pháp blockchain hiệu quả và mang tính cách mạng, Virie sử dụng cả giao thức PoS và PoW. Giao thức kết hợp này bảo vệ mạng khỏi tin tặc và các thực thể độc hại, đồng thời làm cho nó hoạt động rất nhanh và thân thiện để thu hút một lượng lớn người dùng hơn.

Virie có thể được sử dụng để làm gì?

Virie có thể được sử dụng để mua và bán bất kỳ thứ gì có giá trị trong khi sử dụng hầu như bất kỳ thứ gì có giá trị làm thanh toán (fiat, tiền điện tử hoặc hàng hóa và dịch vụ). Ví dụ: một người làm việc tự do ở quốc gia A có thể dễ dàng nhận được đơn vị tiền tệ ưa thích của mình từ người sử dụng lao động ở quốc gia B.

Đồng thời, các cá nhân có thể mua nhà tại một khu vực pháp lý cụ thể và nhận tiền thanh toán trong vòng 10 – 20 phút..

Người dùng không muốn sử dụng các hệ thống thanh toán truyền thống như PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng Virie mà không phải trả phí đắt đỏ, hạn chế hoặc chậm trễ lâu dài.

Về động lực đằng sau Dự án, trang Virie chính thức giải thích:

“Chúng tôi khao khát mọi thứ mới và tiên tiến, nhưng trên hết chúng tôi coi trọng sự tự do. Vì điều này, chúng tôi đang thử nghiệm sự tổng hợp của các công nghệ, và muốn tìm kiếm và làm việc theo hướng tiên tiến, để tìm ra những sự kết hợp và ứng dụng thành công nhất, mà chúng tôi dự định sẽ làm trong tương lai. ”

Ưu điểm so với các hệ thống khác

Virie thực sự phi tập trung. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các giải pháp tiền điện tử cho người dùng, nhưng họ không cung cấp cho người dùng khóa riêng của họ. Cuối cùng, các khoản tiền được xử lý bởi sàn giao dịch và họ có thể đóng băng chúng nếu họ quyết định làm như vậy.

Phi tập trung không phải là điểm mạnh đối với mạng lưới tiền điện tử nhanh. Các mạng nhanh và cung cấp phí thấp có xu hướng tập trung cao độ, đây là một trong những điểm khác biệt chính với Virie.

Phi tập trung là một trong những tính năng chính của mạng blockchain này. Nó cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng giao dịch trên thị trường tự do và cạnh tranh.

Virie có một công cụ web mã nguồn mở cho phép người dùng xem thông tin về các thực thể thị trường hoạt động trong không gian. Đồng thời, có thể theo dõi các khối và giao dịch trên toàn bộ chuỗi khối Virie.

Các giao dịch mất từ ​​10 đến 20 phút để được xử lý vì mạng sử dụng giải pháp kết hợp kết hợp cả hệ thống PoS và PoW.

Người dùng có thể tải xuống Phần mềm Virie Client hiện đang trong mạng thử nghiệm trên Windows, Mac và Linux.

Như đã đề cập trước đây, Virie cung cấp quyền riêng tư bảo vệ người dùng khỏi các chính phủ độc tài và các cơ quan quản lý khác muốn thu thập thông tin từ người dùng.

Hơn nữa, người dùng có thể giao dịch bất cứ lúc nào bất kể giờ làm việc hay ngày lễ.

Người dùng sẽ có thể xử lý ví và địa chỉ của họ bằng một mật khẩu cụ thể. Tài khoản cũng có thể được sao lưu.

Phần kết luận

Virie là một mạng lưới blockchain được phân cấp hoàn toàn và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một thị trường tự do thực sự để trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Mạng cũng đang cung cấp các tính năng bảo mật cho người dùng để các công cụ phân tích blockchain không thể theo dõi các giao dịch của họ hoặc liên kết ví, địa chỉ hoặc giao dịch của họ với một người dùng cụ thể.

Hơn nữa, Virie cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng và giá rẻ theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng một hệ thống kết hợp kết hợp cả giải pháp Proof-of-Work và Proof-of-Stake.

Bạn có thể tải xuống Phần mềm Máy khách Virie và tìm hiểu thêm về Dự án Virie bằng cách truy cập trang điện tử chính thức.

Facebook: https://www.facebook.com/The-Virie-Project-106397074114548/?modal=admin_todo_tour Instagram: https://www.instagram.com/thevirieproject/ Twitter: https://twitter.com/thevirieproject

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map