Steem là gì – Cách người viết blog có thể kiếm hơn 100 đô la mỗi ngày

Trên thực tế, tiền điện tử không đi đâu cả, chúng ở đây để tồn tại và cách mạng hóa mọi thứ xung quanh chúng, như trường hợp của truyền thông xã hội; một lĩnh vực mà tiền điện tử đã cố gắng tham gia trong một thời gian ngắn.

Rõ ràng, sự chờ đợi đã kết thúc, và những cuộc xâm nhập trên mạng xã hội đã trở thành hiện thực với mạng xã hội Steemit, một nền tảng dựa trên blockchain, ngoài việc cung cấp cho người dùng sự riêng tư mà chưa có nền tảng nào khác cung cấp, nó còn mang lại cho họ những lợi ích đáng kinh ngạc, bao gồm cả tiền.

Tất nhiên, vì nó hoạt động bằng công nghệ blockchain, nền tảng hoạt động theo cách phi tập trung, một tính năng được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Nhưng đó thậm chí không phải là phần nổi của tảng băng chìm. không giống bắt đầu blog của riêng bạn, phần hay nhất về Steemit là mỗi khi bạn xuất bản điều gì đó trên mạng, bạn có thể bị trả thù vì nó (và một điều đẹp trai ở điều đó).

Phần thưởng mà mạng cấp cho bạn dựa trên số phiếu bầu mà nội dung bạn chia sẻ nhận được, vì vậy về cơ bản, bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Đương nhiên, điều này khiến chúng ta tin rằng một lượng lớn người theo dõi hơn sẽ đảm bảo một lượng phiếu bầu cao hơn, và do đó, tiền kiếm được. Nhưng sự thật là nó không hoạt động theo cách này, không phải tất cả những người theo dõi đều thực sự nhận xét hoặc bỏ phiếu cho mỗi ấn phẩm, vì vậy cách tốt nhất là chia sẻ nội dung chất lượng cao.

Các mẹo hay nhất để kiếm tiền bằng mạng Steemit

 • Chìa khóa duy nhất để tương tác với những người theo dõi của bạn và có bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được phiếu bầu hoặc nhận xét từ họ là bằng cách chia sẻ nội dung có giá trị, thông tin mà bạn có thể thực sự quan tâm; vì vậy hãy suy nghĩ thấu đáo và đảm bảo rằng bạn có nội dung tuyệt vời để chia sẻ.
 • Đảm bảo hoạt động theo dõi của bạn là chính xác, có nghĩa là đảm bảo không theo dõi những người có nội dung mà bạn không tương tác, điều này đặt vào vị trí của một người theo dõi không tự nhiên. Tương tự, đừng theo dõi một lượng lớn người, mặc dù điều này cũng có thể giúp bạn có một lượng lớn người theo dõi, nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động.
 • Hãy chú ý phù hợp đến nguồn cấp tin tức của bạn và đừng bao giờ quên tương tác với những người theo dõi của bạn, mọi tương tác sẽ đảm bảo cho bạn một mối quan hệ tuyệt vời với họ. Suy nghĩ kỹ về nội dung và cách tương tác với nó; bình luận, bỏ phiếu và đánh giá một cách sắc sảo.
 • Hãy tiếp tục tương tác cho dù bạn nghĩ ai đang đọc, nếu bạn duy trì được tần suất đăng nội dung cũng như chất lượng thì chắc chắn ai đó sẽ tỏ ra thích thú.
 • Khai thác những lợi thế của SteemIt.chat, thông qua nền tảng này, bạn có thể khuyến khích người theo dõi cộng tác vào nội dung của bạn, tương tác với bài đăng của họ hoặc thậm chí nhận xét bài đăng của người khác.

Bí mật để kiếm 100 đô la hàng ngày với Steemit là gì?

 • Cung cấp nội dung chất lượng cao: Bạn có thể đăng bao nhiêu tài liệu tùy thích, trong vấn đề cụ thể này không có bất kỳ quy tắc nào được thiết lập, đó là lý do tại sao bằng cách tạo mười bài đăng mỗi ngày, bạn có thể kiếm được số tiền tuyệt vời là 100 đô la và có thể là 700 đô la trong tuần đó. Một mẹo tuyệt vời có thể giúp bạn khiến mọi người đọc tất cả 10 bài đăng của bạn, đó là tạo chuỗi nội dung. Vì vậy, về cơ bản, mỗi ấn phẩm sẽ liên quan đến ấn bản trước, điều này đảm bảo rằng nếu người theo dõi của bạn đọc ấn phẩm đầu tiên và bạn thu hút được sự chú ý của nó, thì người theo dõi đó cũng có khả năng sẽ đọc những ấn phẩm sau.
 • Tích cực nhất có thể: Bạn có cơ hội kiếm được từ $ 50 đến $ 100 hàng ngày, điều duy nhất bạn cần đảm bảo là luôn hoạt động, nhiều nhất có thể. Bằng cách tương tác, nhận xét hoặc ủng hộ, bạn có thể tạo ra thu nhập hợp lý mỗi tuần, chỉ cần lưu ý rằng bạn càng ở lại trên nền tảng, thì càng tốt.
 • Khai thác uy tín của việc có SteemPower cao: SteemPower là con số mà nền tảng sử dụng để xác định mức độ ảnh hưởng của bạn trong mạng, nếu bạn có SP cao, lượt ủng hộ của bạn có giá trị hơn, có nghĩa là bạn giúp người khác kiếm được nhiều tiền hơn và điều tương tự cũng áp dụng cho phần thưởng của bạn. Theo cách này, kết quả rất thuận lợi là có SP trong ví của bạn trên con số 500; thực tế này sẽ cộng tác rất nhiều với lợi ích của bạn trên mạng.
 • Giữ số lượng người theo dõi ngày càng tăng: Người theo dõi của bạn cần phải liên tục tăng lên và cách tốt nhất để làm điều đó là đăng nội dung chất lượng cao. Khi những người theo dõi của bạn tham gia vào các bài đăng của bạn, họ có nhiều khả năng muốn tương tác với bài đăng đó, đây là nguyên tắc cơ bản để có được nhiều người theo dõi hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Thích tham gia: Có nhiều khả năng bạn thu hút được những người theo dõi bằng nội dung của mình nếu bạn thực sự thích những gì mình đang làm. Bằng cách viết nội dung mà bạn thực sự đánh giá cao, mọi người sẽ cảm nhận được sự trung thực trong từng ấn phẩm của bạn. Theo dõi các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và xác minh nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn luôn phù hợp, bằng cách làm này, bạn sẽ đi đúng hướng.
 • Duy trì hoạt động quản lý: Quản lý tích cực là rất quan trọng để bạn tiếp tục kiếm được tiền tốt, vì vậy bạn nên đầu tư thời gian chất lượng để xác định các đặc điểm chính của nội dung chất lượng cao là gì và tất nhiên, đừng quên tìm hiểu cách quản lý, đó là mã tương tác trên Steemit.

Làm việc chăm chỉ – Chìa khóa để kiếm tiền từ SteemIt (một công cụ hữu ích)

Đừng hiểu lầm SteemIt, và những lợi ích mang lại sẽ rất tuyệt vời cho bạn. Làm việc trên nền tảng có thể được coi là một việc đơn giản để làm, nhưng nó thực sự đòi hỏi rất nhiều niềm đam mê, quyết tâm và sự kiên trì.

Nếu bạn áp dụng từng đề xuất nêu trên, bạn có thể sớm bắt kịp mức 100 đô la một ngày và nếu bạn thúc đẩy bản thân đủ, bạn có thể kiếm được thu nhập an toàn từ nền tảng xã hội.

Việc này có tốn ít hay nhiều hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, khả năng sáng tạo, sự tương tác của bạn, thời gian và sự cống hiến của bạn.

Nhưng chắc chắn, đây có thể là công việc mơ ước mà bạn đang yêu cầu… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu tạo từ bây giờ những nội dung hấp dẫn nhất, tất cả cộng đồng SteemIt đang chờ bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map