Mua XEM ở đâu và cách bảo quản

Tiền điện tử NEM, chỉ ra Phong trào kinh tế mới là một giải pháp blockchain doanh nghiệp hỗ trợ nền kinh tế blockchain sắp ra mắt. Biểu tượng XEM trên các sàn giao dịch đại diện cho NEM. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua XEM ở đâu, và bảo dưỡng nó như thế nào thì đây là vật liệu phù hợp với bạn.

Ban đầu, nó được coi là một nhánh của NXT, nhưng các thành viên cộng đồng đã quyết định sử dụng hoàn toàn một blockchain mới được mã hóa. Phiên bản alpha của NEM được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2014 với bản phát hành ổn định đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 năm 2015. Sẽ có một phiên bản Catapult của nền tảng này được tung ra ngay sau khi nó được viết lại bằng ngôn ngữ lập trình C ++.

Quyền hạn NEM được gọi là hệ thống tài sản thông minh. Blockchain được bảo mật và các giao dịch được xử lý bởi một mạng toàn cầu chạy phần mềm NEM. Chuỗi khối NEM cũng sử dụng phiên bản tùy chỉnh của thuật toán Eigentrust ++ thực thi một hệ thống danh tiếng cho các nút trên mạng.

NEM thực sự cung cấp hệ thống ấn tượng đó giúp trở thành một người chơi quan trọng trong thế hệ tiếp theo của nền kinh tế được hỗ trợ bởi blockchain. NEM dễ phát triển, linh hoạt và cũng là một hệ thống Pol độc đáo khiến nền tảng trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ nhà phát triển hoặc tổ chức nào đang tìm cách triển khai giải pháp công nghệ blockchain.

Chọn đúng ví NEM

Trước khi bạn chọn nơi để mua XEM, bạn sẽ cần một ví an toàn. Vì vậy, bạn quyết định muốn đầu tư vào NEM và muốn nắm giữ một số loại tiền điện tử NEM, chắc chắn bạn sẽ cần cất giữ tiền NEM ở một nơi an toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Việc giữ các đồng NEM của bạn trên sàn giao dịch hoặc trong ví trực tuyến giúp bạn tuân theo lợi ích của nhà cung cấp đó. Họ lưu trữ và kiểm soát tiền điện tử cho bạn. Nếu họ quyết định đóng cửa mà không có thông báo hoặc nền tảng bị tấn công, bạn có khả năng mất tiền của mình mà không có cách nào để lấy lại chúng.

Mua XEM Cryptocurrency ở đâu

Với NEM, chỉ có một số tùy chọn khi nói đến ví ngoại tuyến; Ví NEM NanoVí điện thoại di động NEM tốt nhất nên lưu trữ tiền NEM của bạn trong khi có quyền kiểm soát tiền của bạn, cho bạn cơ hội khôi phục chúng trong trường hợp mất thiết bị hoặc hư hỏng.

NEM Nano Wallet là một ví máy tính để bàn tương thích với các hệ điều hành chính như hệ điều hành Mac, Windows và Linux.

Mặt khác, ví điện thoại di động NEM có sẵn cho các thiết bị hỗ trợ Android hoặc iPhone của bạn.

Mặc dù ví di động cho NEM có thể tiện dụng, nhưng tùy chọn máy tính để bàn có thể là cách an toàn hơn để lưu trữ tiền NEM của bạn, đặc biệt khi bạn đang sử dụng các nền tảng bảo mật hơn như hệ điều hành Linux hoặc Mac.

Hướng dẫn từng bước về NEM Nano Wallet cho máy tính để bàn

Tham quan Trang tải xuống chính thức của NEM Wallet để chọn phiên bản hệ điều hành mà bạn đang cài đặt – Windows, Mac hoặc Linux.

  • Tải xuống và mở ví trên máy tính để bàn của bạn.
  • Nhấp vào liên kết ‘Đăng ký’ khi ví mở ra.
  • Chọn từ các tùy chọn ví khác nhau có sẵn; Ví đơn giản, Ví não hoặc ví Khóa cá nhân. Bạn nên sử dụng Ví đơn giản.
  • Chọn tên cho ví của bạn.
  • Để tùy chọn mặc định cho phần Mạng là ‘Mainnet.’
  • Nhập mật khẩu an toàn.
  • Nhấp vào liên kết ‘Tạo ví đơn giản’ và ví của bạn được lưu dưới dạng tệp a.wlt chứa các khóa cá nhân cần thiết để khôi phục mã thông báo của bạn.
  • Tải xuống tệp the.wlt và các tệp khác và lưu trữ chúng ngoại tuyến, sau đó nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’.
  • Tại trang đăng nhập được hiển thị, hãy chọn ví mới tạo của bạn, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào nút đăng nhập.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến giao diện của ví nơi bạn bắt đầu nhận và gửi tiền mã hóa NEM của mình.

Việc tải xuống ví di động của NEM rất đơn giản. Bạn cũng có thể truy cập trang tải xuống NEM để đảm bảo rằng bạn đang tải xuống đúng ví cho thiết bị Android và IOS của mình.


Làm thế nào và ở đâu để mua XEM

Có một số cách bạn có thể nhận được tiền NEM (XEM) trên các sàn giao dịch khác nhau bằng cách sử dụng USD hoặc trao đổi một trong những loại tiền điện tử quan trọng lấy NEM.

Cách mua XEM bằng USD

Một số sàn giao dịch cho phép bạn mua đồng NEM của mình bằng USD. Các Livecoin, YoBit, và Exrates trao đổi là những giao dịch có sẵn cho bây giờ. Hãy nhớ rằng hầu hết các nền tảng sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình để có thể mua bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng USD.

Mua XEM ở đâu bằng cách trao đổi BTC hoặc ETH

Có khá nhiều lựa chọn để mua tiền XEM bằng tiền điện tử BTC hoặc ETH. Nếu bạn sở hữu Bitcoin hoặc Ether, bạn có thể giao dịch chúng lấy XEM trên Bittrex, Upbit, HitBTC, OKEx, Livecoin, và COSS trao đổi.

Trong số danh sách các sàn giao dịch đã đề cập trước đó, sàn giao dịch Livecoin mang đến cho bạn cơ hội mua bitcoin bằng USD và sau đó giao dịch lấy XEM ngay trên sàn giao dịch. Các sàn giao dịch khác được liệt kê sẽ yêu cầu bạn mua bitcoin hoặc ete của mình từ một số sàn giao dịch khác, gửi chúng trên các nền tảng đó và giao dịch lấy NEM.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map