Komodo (KMD) là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Sự gia tăng hàng ngày của số lượng tiền điện tử đã mang lại hơn 1500 đồng tiền và mã thông báo mà chúng tôi có trên thị trường tính đến ngày hôm nay. Mặc dù rất khó để nói dự án nào sẽ thành công và ở mức độ nào. Rất ít dự án gây được sự chú ý của các nhà đầu tư dựa trên các tiêu chí khác nhau. Một số altcoin đã hoạt động tuyệt vời dựa trên thực tế là nhóm phát triển đằng sau chúng đã từng tham gia vào các dự án thành công khác và một số chỉ vì các tính năng bảo mật của nó. Nhưng dù lý do là gì, Komodo là một loại tiền điện tử đã được chứng minh là một dự án tuyệt vời dựa trên các tính năng bảo mật của nó. Bạn sẽ biết mọi thứ về nền tảng Komodo, và đó là mã thông báo gốc, KMD, ví tiền, mua KMD ở đâu, các nhóm đứng sau dự án, khoanh vùng, và mọi thứ ở giữa.

Komodo là gì?

Komodo là một hậu duệ chuỗi khối thế hệ thứ hai của chuỗi khối Bitcoin. Đó là một fork của Zcash, một fork của Bitcoin.

Komodo là một dự án tiền điện tử tập trung vào việc cung cấp tính năng ẩn danh thông qua bằng chứng không có kiến ​​thức (zkSNARK) và bảo mật thông qua Bằng chứng công việc bị trì hoãn (dPoW) giao thức tận dụng các tính năng của sức mạnh băm của chuỗi khối Bitcoin. Nền tảng này cũng cho phép những người muốn bắt đầu nền tảng blockchain của họ thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Chuỗi khối Komodo được tạo thành từ 5 thành phần chính, được tích hợp vào nền tảng khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu.

AGAMA

Một ví đa tiền điện tử. Ví hiện đang trong giai đoạn phát triển nhưng cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo. Ví Agama cho phép người dùng gửi và nhận nhiều loại tiền điện tử, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các chế độ bảo mật mà nó triển khai. Có kế hoạch tích hợp các công cụ như DEX (một sàn giao dịch tiền điện tử lỏng phi tập trung) và PAX (một sàn giao dịch tài sản cố định) cho các loại tiền tệ fiat. Trao đổi tiền xu sẽ thực hiện hoán đổi nguyên tử.

BARTERDEX

Một sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng Komodo thực hiện hoán đổi nguyên tử trên SPV (Xác minh thanh toán được đơn giản hóa) và các khách hàng gốc / tiêu chuẩn. Nó được cho là nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho phép trao đổi phi tập trung các altcoin và tiền kỹ thuật số.

JUMBLR

Nó tận dụng các tính năng zkSNARK ẩn danh của Komodo để cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn các dịch vụ tập trung khác và không yêu cầu người dùng tin tưởng vào bất kỳ người trung gian nào với đồng tiền của họ. Nó được tích hợp vào Komodo và không yêu cầu máy chủ tập trung để đạt được trình tự Jumblr.

TÀI LIỆU

Những mã thông báo này được sử dụng như tiền điện tử và cũng để lưu trữ dữ liệu trên blockchain. Assetchains khác với hệ thống mã thông báo proxy được sử dụng bởi các nền tảng khác, Assetchains là các blockchains độc lập về quyền của chúng.

KHOAI TÂY CHIÊN

Đây là một thành phần nội bộ của dự án Komodo. Chip được cho là đồng tiền duy nhất sẽ triển khai Segwit và Lightning Network (LN).


Các tính năng và lợi ích của hệ sinh thái Komodo

Bảo vệ

Bảo mật trên Komodo đạt được với giao thức dPoW (Proof-of-Work) và các nút Công chứng. Trên Komodo, mọi giao dịch đều có mức độ bảo mật như nhau. Lớp bảo mật bổ sung đạt được thông qua các nút Công chứng được lựa chọn bởi những người nắm giữ mã thông báo Komodo. Nút này đảm bảo rằng chuỗi gắn với Komodo vẫn còn nguyên vẹn và cũng giúp giảm khó khăn khai thác trên nền tảng Komodo.

Hoán đổi nguyên tử

Komodo cho phép chuyển tiền giữa ví và tiền điện tử một cách dễ dàng và không có bất kỳ rủi ro bảo mật nào.

Tài sản cố định

Nền tảng cho phép các nhà phát triển đính kèm tài sản giao dịch của họ để ổn định chúng cùng với các loại tiền tệ fiat như đô la. Tài sản cố định trên tiền tệ ổn định làm giảm sự biến động và giá của tài sản đó.

Nhiều ví

Nền tảng Komodo cung cấp nhiều loại ví cho người dùng và nhà phát triển của họ. Các ví này có thể được tải xuống trên mọi hệ điều hành có sẵn. Ngoài ví máy tính để bàn, Komodo cũng cung cấp ví giấy được mã hóa ngoại tuyến và tương thích với ví phần cứng và phần mềm.

Mục tiêu chính của Komodo là phân cấp mã thông báo và phát hành, trao đổi tiền xu và phân phối nó. Komodo cũng cung cấp một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các giải pháp blockchain của công ty và nó đã hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách giới thiệu một hệ sinh thái không tin cậy trong thế giới tiền điện tử.

Nền tảng Komodo sử dụng tiền điện tử mã nguồn mở của Komodo để thực hiện các giao dịch minh bạch, riêng tư, ẩn danh và có thể thay thế được. Sau đó, chúng được bảo mật bằng giao thức blockchain của Bitcoin.

Mã thông báo gốc, KMD

Các KMD (Komodo) là mã thông báo gốc của nền tảng blockchain Komodo. Nó cho phép các giao dịch ẩn danh và nắm giữ trong hệ sinh thái.

Sẽ có tổng nguồn cung cấp là 200 triệu xu. Tổng cộng 100 triệu đã được quan tâm và 90 triệu được phân phối tại ICO. 10 triệu còn lại được giữ lại để phát triển nền tảng Komodo trong tương lai.

Ví tương thích với Komodo

Ví tiền điện tử là các chương trình phần mềm lưu trữ khóa công khai và cũng tương tác với các blockchain khác nhau để cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử theo dõi số dư của họ. Các loại tiền kỹ thuật số khác nhau có ví tương thích và một số ví chứa nhiều loại tiền điện tử. Đây là các ví tương thích của Komodo.

Ledger Nano

Đây là một ví phần cứng cho nhiều loại tiền điện tử nhưng hỗ trợ mã thông báo Komodo (KMD). Ví phần cứng an toàn để lưu trữ tiền xu / mã thông báo vì khóa riêng tư được tạo mã hóa và lưu trữ trong thiết bị.

Ví Agama

Đây là một ví chính thức, được phát triển bởi nhóm đằng sau Komodo cho các mã thông báo KMD. Ví máy tính để bàn có một sàn giao dịch sẵn có và hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác. Ví này được sử dụng để đặt mã thông báo KMD và kiếm lợi nhuận hàng năm. Nó có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Ví giấy Komodo

Với ví giấy Komodo, bạn có thể in địa chỉ KMD và khóa cá nhân của mình. Phần mềm tạo ra các khóa riêng là các chương trình dựa trên máy khách, có nghĩa là các nhà phát triển không biết khóa riêng nào được in và bởi ai. Ví giấy có phần an toàn, miễn là bạn giữ nó ngoài tầm với vì mất giấy có nghĩa là mất tiền điện tử của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng ví giấy, bạn có thể bấm vào đây để có được một cái cho riêng mình.

Mua tiền điện tử KMD ở đâu?

KMD đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch; Binance, Bittrex, Upbit, Vebitcoin, Cryptopia, BarterDEX, HitBTC, Cryptox, CoinExchange, và Thay đổi hình dạng. Cách tốt nhất để mua KMD là đổi các loại tiền điện tử khác để lấy nó.

Nhóm đằng sau Dự án Komodo

Komodo được phát triển bởi một nhóm lập trình viên đứng đầu bởi một người có bút danh jl777. Ông là nhà phát triển chính của dự án Komodo và cũng tham gia vào việc phát triển giao thức Zcash. Các thành viên chính khác của dự án có thể được nhìn thấy dưới đây:

Đặt mã thông báo KMD để kiếm tiền lãi

Giữ Komodo (KMD) trong ví mang lại cho bạn 5% hàng năm. Phần tốt nhất của nó là bạn không cần phải trực tuyến hoặc làm bất cứ điều gì để nhận được phần thưởng. Tất cả những gì bạn cần là thỉnh thoảng sử dụng tài khoản của mình.

Tính năng phần thưởng này là những gì blockchain bằng chứng cổ phần thực hiện, tuy nhiên, Komodo là một nền tảng blockchain bằng chứng công việc. Với Komodo, số dư trên 10 KMD đủ điều kiện để nhận phần thưởng và bạn sẽ thấy số dư của mình tăng lên sau mỗi khối.

Ví được đề xuất để đặt mã thông báo Komodo (KMD) là ví Agama. Bấm vào đây tải xuống nếu bạn chưa có.

Tương lai của Komodo

Cả nền tảng và mã thông báo đều chứa đựng một tương lai đầy hứa hẹn cho người nắm giữ và nhà đầu tư. Nó tiếp tục được những người đam mê tiền điện tử chấp nhận, điều này đã ổn định giá trị của nó theo thời gian.

Tuy nhiên, chưa rõ điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng có khả năng Komodo sẽ sớm lên bảng xếp hạng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map