Danh sách đầy đủ với EOS Airdrop vào năm 2018 [Cập nhật tháng 6 năm 2018]

Trong thời gian airdrop, chủ sở hữu / nhà đầu tư mã thông báo được cấp mã thông báo miễn phí dựa trên các tiêu chí cụ thể. Đôi khi, họ cần thực hiện một số bước để yêu cầu các mã thông báo này, nhưng hầu hết các lần, việc nắm giữ một số mã thông báo bắt buộc khiến bạn đủ điều kiện trở thành một phần của airdrop và trong trường hợp này, người tham gia được yêu cầu giữ các phần nhỏ hoặc toàn bộ mã thông báo EOS để yêu cầu mã thông báo phần thưởng.

Nền tảng chuỗi khối EOS

Nền tảng EOS cho đến nay vẫn đang chạy trên nền tảng chuỗi khối Ethereum, hiện đã khởi chạy mã thông báo mạng chính, đóng băng các mã thông báo cũ (phiên bản ERC-20) và phân phối phiên bản mới hiện đang chạy trên nền tảng EOS chính thức. Các nhà phát triển DAPPS hiện cũng có thể phát triển các ứng dụng doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực bằng cách sử dụng blockchain.

Airdrop cần chú ý

Sự ra mắt của nền tảng EOS sẽ tiết lộ rất nhiều airdrop trong vài tháng tới. Bài viết này sẽ giúp bạn bám sát các sự kiện này và khi nào chúng có khả năng được tổ chức. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hướng dẫn nào.

# 1 – Atidium Airdrop

Atidium dApp là một ứng dụng quản lý ngân sách và thanh toán chạy trên chuỗi khối EOS. Ứng dụng này rất hữu ích cho các cá nhân cũng như tổ chức để giúp theo dõi chi phí trong tương lai và cũng cải thiện ngân sách.

Atudium sẽ airdrop 900k token cho chủ sở hữu token EOS. Các mã thông báo sẽ được phân phối theo tỷ lệ 1: 1. Chương trình phát sóng dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 6 năm 2018. Bấm vào đây tham gia kênh Telegram để đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến airdrop.

# 2 – Cetos Airdrop

Các Cetos dự án nhằm giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe của thế giới, tạo ra một giải pháp phi tập trung cho tất cả mọi người, ngay cả những người ở vùng sâu vùng xa.

Các mã thông báo sẽ được phân phối dựa trên tỷ lệ 1: 1. Những người có ít hơn một trăm mã thông báo EOS không bị bỏ sót. Mỗi chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ nhận được một số mã thông báo CETI trong ví của họ.

Airdrop sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018.

# 3- Thẻ và Token EOS Airdrop

Dự án này là một nền tảng giải trí, nơi người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ tác phẩm của họ bằng cách nhúng nội dung kỹ thuật số vào các bộ sưu tập.

thẻ&Mã thông báo sẽ có đợt phát sóng vào cuối tháng 7. Các mã thông báo sẽ được phân phối dựa trên tỷ lệ 1:10. Có nghĩa là, với mỗi 10 mã thông báo EOS được giữ, bạn sẽ nhận được một mã thông báo CNT.


# 4 – Edna Airdrop

Dự án Ednation sẽ sử dụng kiến ​​trúc hiện có của kế hoạch thanh toán và thanh toán IATA để thiết kế một thuật toán cung cấp vé máy bay thời gian thực và cực kỳ hiệu quả, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt phòng và đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới.

Nếu bạn có hơn 100 mã thông báo EOS trước ảnh chụp nhanh Genesis, thì bạn không cần thực hiện hành động nào để nhận được airdrop của mình. Nếu không, hãy nhấp vào liên kết này. Tất cả những người tham gia đã đăng ký sẽ nhận được 150 nghìn mã thông báo EDNa, mỗi mã trị giá 150 đô la vào ví được chỉ định của họ.

# 5 – EOSBet Airdrop

EOS Bet là một nền tảng cờ bạc trực tuyến chấp nhận cược nhà cái thấp và cung cấp cược miễn phí. Tất cả các trò chơi trên nền tảng đều công bằng.

25 triệu mã thông báo EOSBET sẽ được airdrop cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo EOS. Để theo dõi sự phát triển trên airdrop, bấm vào đây tham gia nhóm điện tín.

# 6 – EOS Cafe Airdrop

Đây là một cộng đồng phi tập trung, nơi những người nắm giữ mã thông báo (mã thông báo Beans là mã thông báo gốc cho nền tảng) cộng tác và chia sẻ các ý tưởng liên quan đến EOS.IO để cải thiện thêm.

Airdrop được lên lịch vào tháng 6 năm 2018. Bạn có thể theo dõi tiến trình của họ nhóm điện tín để theo dõi các sự kiện khi chúng diễn ra.

# 7 – EOS Sports Bets Airdrop

Dự án tập trung vào việc tạo ra một nền tảng phi tập trung giúp đặt cược thể thao dễ dàng. Người dùng cũng sẽ có thể tìm thấy tỷ lệ cược tuyệt vời và đặt cược trên nền tảng.

Airdrop được lên lịch vào ngày 14 tháng 6 năm 2018. Để tham gia, hãy đăng ký bằng liên kết này. Người dùng đã đăng ký sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng 1000 ESB vào tuần tới. Bạn có thể theo dõi cộng đồng trên Twitter, và điện tín.

# 8 – EOX Airdrop

Một trong nhiều thị trường phi tập trung nhưng là một trong những thị trường đầu tiên chạy trên blockchain EOS. Nền tảng này được cho là tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại toàn cầu, cho phép hàng hóa và dịch vụ được trao đổi lấy tiền điện tử dựa trên EOS.

Mã thông báo EOX sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 6. 900 triệu mã thông báo EOX sẽ được airdrop theo tỷ lệ 1: 1 cho chủ sở hữu mã thông báo EOS.

# 9 – Everpedia Airdrop

Everpedia là một bách khoa toàn thư phi tập trung được xây dựng cho thế giới hiện đại. Nền tảng hiện đứng đầu về số lượng bài báo lớn nhất với hơn 6 triệu nội dung trên web.

Chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ nhận được Mã thông báo IQ, mã thông báo gốc trên nền tảng Everpedia, vào ngày 15 tháng 6.

# 10 – HireVibes Airdrop

HireVibes là một nền tảng phi tập trung cho người tìm việc. Nền tảng nguồn cung ứng cộng đồng sẽ giúp mọi người có được công việc mơ ước bằng cách kết nối họ với các nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Nền tảng hoàn toàn phi tập trung và sẽ được điều hành bởi cộng đồng.

Airdrop đã được thiết lập vào quý 3 năm 2018. Bấm vào đây, đăng ký để nhận thông tin cập nhật khi sự kiện đến gần.

# 11 – HorusPay Airdrop

Một cổng thông tin trả lương toàn cầu phi tập trung sẽ cho phép các công ty trao đổi dữ liệu được mã hóa riêng tư với các nhà cung cấp bảng lương sử dụng công nghệ blockchain.

Airdrop được lên lịch vào ngày 30 tháng 6 năm 2018. Chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ nhận được tỷ lệ 1: 1 đối với mã thông báo EOS được giữ. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây tham gia nhóm Telegram.

# 12 – KEOS Airdrop

KEOS là một cộng đồng phi tập trung được điều chỉnh bởi hiến pháp với Mã thông báo KEOS chủ sở hữu và các thành viên hội đồng quản trị khác, bỏ phiếu và tạo ra các quy tắc có thể hành động để điều hành hoạt động trên nền tảng.

Airdrop được thiết lập vào ngày 15 tháng 6 và chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ nhận được tỷ lệ 1: 1 cho tất cả mã thông báo EOS được giữ. Để đủ điều kiện, bạn phải sở hữu trên 100 mã thông báo EOS trong ví của mình.

# 13 – Phòng thí nghiệm Ledger Airdrop

Đây là một nền tảng phi tập trung trên blockchain dành cho các nhà nghiên cứu. Những người đóng góp cho nền tảng nhận được một lượng mã thông báo cụ thể để đóng góp cho nền tảng.

Airdrop được lên lịch vào ngày 21 tháng 6 năm 2018. Các mã thông báo được phân phối sẽ theo tỷ lệ 1: 1 cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo EOS. Nhiều thông tin hơn có thể được tìm thấy đây

# 14 – MEET.ONE Airdrop

MEET sẽ là cổng dịch vụ của nền tảng EOS, cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Nền tảng này sẽ giúp người dùng quản lý và trao đổi tài sản EOS một cách dễ dàng.

Airdrop sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2018. Để biết thêm, bấm vào đây tham gia nhóm telegram.

# 15 – Airdrop trên mạng xã hội ONO

Một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung. Nền tảng mã nguồn mở và miễn phí sử dụng lớn nhất cho thế hệ mới.

Sẽ có một đợt phát sóng vào tháng 6 dành cho những người nắm giữ mã thông báo EOS. Các mã thông báo sẽ được phân phối dựa trên tỷ lệ 1: 1. Có thể lấy thêm thông tin từ họ Trang trung bình.

# 16 – Khách hàng tiềm năng Airdrop

Prospectors là một nền tảng chơi game thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi được cung cấp bởi EOS.

Sẽ có một đợt giảm nhỏ trong đó 10.000 người sẽ có thể kiếm được tối đa 40 thẻ PGL mỗi người. Bạn cũng có thể nhận thêm 10 mã thông báo PGL khi giới thiệu bạn bè của mình và thêm 30 mã thông báo PGL khi theo dõi trang Twitter của họ.

Để đủ điều kiện nhận airdrop, hãy đăng ký nhóm điện tín trước ngày 30 tháng 6 để tham gia trò chuyện cộng đồng trước ngày đã định.

# 17 – Airdrop phân tán

Scatter đã phát triển một trong những dự án tiên tiến nhất sẽ cung cấp một cách dễ dàng để ký giao dịch và cung cấp dữ liệu cá nhân, bảo vệ khóa và thông tin không cần thiết.

Scatter Airdrop được lên lịch vào ngày 15 tháng 6. Airdrop sẽ được phân phối dựa trên ảnh chụp nhanh gốc EOS cuối cùng. Tất cả người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được 40 mã thông báo RIDL.

# 18 – Trybe Airdrop

Trybe đã xây dựng một nền tảng để cập nhật tiền điện tử và các sự kiện liên quan. Bạn cũng có thể trở thành một phần của nền tảng và được trả tiền cho những đóng góp của mình.

Airdrop sẽ được tổ chức sau đó vào tháng 8 năm 2018. Bạn có thể Đăng ký trên trang web để cập nhật về cách mọi thứ diễn ra.

# 19 – YAIR Airdrop

YAIR (Nghệ thuật của bạn là hiện thực) cung cấp một nền tảng lấy giá trị của nghệ thuật và bảo vệ nó bằng công nghệ blockchain, giúp nó có thể tiếp cận được với khán giả toàn cầu là những nhà sưu tập, thương nhân và những người đam mê.

Airdrop được lên kế hoạch vào quý 3 của năm, và nó sẽ theo tỷ lệ 1: 2. Chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ nhận được 1 mã thông báo YAIR cho mỗi 2 mã thông báo EOS được giữ. Tổng cộng 0,5 tỷ mã thông báo sẽ được phân phối.

# 20 – KARMA

Các Dự án Karma được phát triển để khuyến khích người dùng làm điều tốt trên thế giới. Để làm tốt, bạn sẽ nhận được mã thông báo KARMA.

Các mã thông báo Karma sẽ được phân phối vào quý 2 năm 2018. Ảnh chụp nhanh Khối EOS Genesis được chụp vào ngày 2 tháng 6 năm 2018 sẽ được sử dụng để phân phối mã thông báo Karma cho người nắm giữ EOS theo tỷ lệ 6: 1. Đối với mỗi 100 mã thông báo EOS mà bạn có, bạn sẽ nhận được 600 mã thông báo KARMA khi được phân phối. Tổng cộng 5,4 tỷ mã thông báo sẽ được phân phối.

# 21 – Airdrop CryptoWizard

Các CryptoWizard giống như một mã thông báo cơ sở có thể thu thập được. Chúng được mua, kiếm được và đấu giá trên blockchain. Nhưng lý do chính mà chúng tồn tại là để được nhận dưới dạng quà tặng ảo trong các giải đấu thực.

CryptoWizard sẽ là một trong những bộ dự án đầu tiên được khởi chạy trên nền tảng EOS MainNet. Cũng sẽ có một đợt airdrop cho những ai đăng ký trên trang web Wizard.One. Tất cả những gì bắt buộc là nhập địa chỉ ví EOS của bạn và một email hợp lệ để nhận trình hướng dẫn.

# 22 – EON Airdrop

EON được cho là một mạng phân tán tốc độ cao, thông minh, xác định một tập hợp các giao thức phân tán để giải quyết vấn đề của chuỗi khối hiện tại.

Do đó, đợt airdrop dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 6 và những người có hơn 100 mã thông báo EOS tại thời điểm Genesis Snapshot đủ điều kiện cho đợt airdrop này. Mã thông báo được airdrop sẽ theo tỷ lệ 1: 1.

# 23 – Qubicles Airdrop

PodOne sẽ ra mắt thị trường trung tâm cuộc gọi blockchain đầu tiên trên thế giới có tên là Qubicles. Nền tảng này sẽ tập hợp các nhân viên và đại lý từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng dApp phi tập trung trên mạng blockchain EOS.

Airdrop Qubicles sẽ diễn ra trong hai giai đoạn. Tổng cộng 24 triệu Qubicle (QBE) đã được dành để phân phối cho những chủ sở hữu mã thông báo EOS có số dư dưới 100 nghìn mã thông báo. Giai đoạn thứ hai của đợt airdrop sẽ là việc phân phối 1 triệu mã thông báo Qubicle (QBE) cho các chủ tài khoản có trên 100k dưới dạng số dư EOS.

# 24 – IRYO Airdrop

IRYO nền tảng đang xây dựng một nền tảng để giúp bảo vệ hồ sơ y tế với sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Sử dụng các nguyên mẫu openEHR, bệnh nhân có thể dễ dàng di chuyển xung quanh với bệnh sử của họ.

Nền tảng sẽ phát trực tuyến mã thông báo của họ cho chủ sở hữu mã thông báo EOS bất cứ lúc nào kể từ tháng 7 năm 2018. Tất cả những gì bắt buộc sẽ là ví mã thông báo EOS của bạn và tài khoản telegram.

# 25 – GiveyNation Airdrop

GiveyNation là một dApp được xây dựng và chạy trên nền tảng blockchain EOS. Ứng dụng phi tập trung nhằm mục đích chấm dứt tình trạng thiếu trung thực trong lĩnh vực từ thiện. Ứng dụng này sẽ giúp quá trình gây quỹ trở nên dễ dàng và minh bạch với mỗi giao dịch được ghi lại trên sổ cái công khai.

Ảnh chụp nhanh cho điều này airdrop được lên lịch vào tháng 6, nhưng airdrop thích hợp là phải đến quý 4 năm 2018. Mã thông báo GiveyNation sẽ được phân phối theo tỷ lệ 1: 1 cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo EOS.

Cảnh báo âm thanh

Lưu ý rằng không phải tất cả các dự án đều có thể trở thành hiện thực vào cuối ngày, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu và thoải mái thực hiện các dự án mà bạn chọn. Bạn cũng cần phải cẩn thận khi đánh rơi thông tin của mình khi đăng ký với một số dự án.

Phần kết luận

Sau khi khởi chạy mạng chính EOS, mạng chính dựa trên chuỗi khối Ethereum đã bị đóng băng cùng với các mã thông báo của nó. Cũng xin lưu ý rằng bạn không được giữ các mã thông báo này cho đến khi các ví tương thích với mạng chính được phát triển.

Bạn có thể mua EOS và lưu trữ chúng trên một ví an toàn từ Sàn giao dịch Binance.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map