Gladius Network là một hệ sinh thái trên chuỗi khối Ethereum cung cấp cơ hội cho người dùng PC thuê các băng thông không sử dụng để bảo vệ các trang web chống lại các cuộc tấn công DDoS và cũng hỗ trợ họ cung cấp các trang web của họ trong thời gian nhanh chóng.

Trong thế giới ngày nay, tốc độ là tất cả. Mọi người không muốn đợi quá lâu để nhận được thông tin họ yêu cầu qua Internet được cung cấp cho họ. Họ không hoặc không thể đợi nhiều giờ để trò chuyện với người thân yêu đó. Điều này cần phải xảy ra ngay lập tức nếu các công ty phải tạo ra doanh thu tốt thì họ cần nhiều khán giả để con số khổng lồ này duy trì hoạt động kinh doanh. Nhưng họ có ý định giữ chân khán giả của mình như thế nào khi phải mất một lúc để trang web của họ hiển thị (hoặc trang web hoàn toàn bị đóng cửa bởi một cuộc tấn công DDoS) và khán giả phải đợi lâu để xem trang web. Đó sẽ là một trải nghiệm người dùng tệ hại và điều này có thể khiến các công ty khổng lồ mất đi doanh thu lớn hàng năm.

Hệ thống hoạt động như thế nào

Với Gladius.io, người dùng có thể kiếm tiền bằng máy tính để bàn của họ bằng cách chạy Ứng dụng khách trên máy tính Gladius.io trên máy tính của họ ở chế độ nền. Không giống như khai thác, người dùng chạy ứng dụng này không phân biệt hệ điều hành của họ không tạo mã thông báo mới nhưng được trả tiền như một phần của băng thông mạng của họ và không gian máy tính đang được sử dụng để cung cấp trang web nhanh hơn cho khán giả trên khắp thế giới.

Ứng dụng khách Gladius.io Desktop

Desktop Node Clients là các ứng dụng nhẹ có thể chạy ở chế độ nền. Các hệ điều hành chính hiện hỗ trợ nó. Các máy khách là giao diện để kết nối với mạng chung, nơi tất cả các công việc diễn ra. Mặc dù mỗi nút đều rất quan trọng đối với hệ sinh thái, nhưng việc bất kỳ nút nào bị hỏng sẽ không ảnh hưởng gì đến việc mất khả năng bảo vệ hoặc phân phối trang web trên blockchain.

Nút cho phép các máy tính mà chúng được cài đặt xác minh và gửi yêu cầu trở lại nhóm đối với các ứng dụng đã được phê duyệt và cũng chặn các yêu cầu độc hại qua Internet. Mỗi yêu cầu hợp lệ có nghĩa là nhiều tiền hơn cho ứng dụng khách nút và nút đó được trao phần trăm mã thông báo cao hơn, đó là giá trị tiền thực.

Giảm giá mã thông báo Gladius

Gladius Network đang tạo cơ hội cho những người mới bắt đầu có được mã thông báo của họ trước khi mã thông báo hoạt động. Các mã thông báo thu được tại ICO đi kèm với tỷ lệ phần trăm khổng lồ mà bạn không nhận được khi dự án bắt đầu và đang chạy. Tất cả các mã thông báo được mua trong ICO với Ethereum đều có Mã thông báo Gladius cụ thể mà bạn nhận được. Các mã thông báo này được yêu cầu để thanh toán cho các nút nhóm của các trang web, nó cũng cho phép bạn tham gia thuê băng thông và không gian lưu trữ của mình, thanh toán cho CDN và cuối cùng là tạo nhóm.

Lịch trình ICO
 • Sẽ có một đợt bán tiền mã thông báo riêng tư và công khai.
 • Bán tiền mã thông báo riêng đang diễn ra và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 23 tháng 11 năm 2017. Để tham gia, bạn cần gửi thư để gửi thư đến [email được bảo vệ] hoặc tham gia của họ nhóm Telegram chính thức.
 • Bán tiền mã thông báo công khai dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2017. Bạn nhận được 600 Mã thông báo Gladius với 20% tiền thưởng cho mỗi Ethereum bạn đóng góp.
 • Bán công khai chính của Gladius Token bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2018 và dự kiến ​​kéo dài trong bốn tuần.
 • Tuần đầu tiên của đợt Bán công khai, bạn nhận được 525 mã thông báo cho mỗi Ethereum và 5% tiền thưởng nữa.
 • Tuần thứ hai, 515 mã thông báo trên mỗi Ethereum và 3% tiền thưởng.
 • Tuần thứ ba, bạn nhận được 505 mã thông báo với 1% tiền thưởng cho mỗi Ethereum được tặng.
 • Tuần thứ tư, 500 Gladius Tokens trên Ethereum không có phần thưởng.

Để tham gia Bán mã thông báo Gladius, bạn cần Đăng ký ở đây.

Chương trình Gladius.io và Lịch trình Khởi chạy
 • Ngày 15 tháng 10 năm 2017 – Bắt đầu bán trước riêng tư và gây quỹ bên ngoài (trực tiếp ngay bây giờ)
 • Ngày 30 tháng 10 năm 2017 – Phát hành nền tảng Alpha để cho phép người dùng thử nghiệm việc sử dụng Gladius Tokens.
 • Ngày 24 tháng 11 năm 2017 – Mở bán trước công khai
 • Ngày 14 tháng 1 năm 2018 – ICO công khai
 • Tháng 3 năm 2018 – Ra mắt DDoS và CDN.
 • Tháng 8 năm 2018 – Ra mắt Toàn mạng.
 • Tháng 12 năm 2018 – Hệ thống sẽ được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn.
Tóm lại là

Các Gladius.io Mạng chắc chắn sẽ thay đổi cuộc chơi nếu nó cuối cùng ra mắt. Sử dụng sức mạnh của Blockchain, kết hợp tất cả các nguồn lực càng tốt để mang lại hiệu quả và bảo mật hơn trên web là điều cần đầu tư. Cơ hội kiếm tiền trong khi giải phóng các tài nguyên không sử dụng cũng thật đáng kinh ngạc và là điều khiến Internet hứng thú.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me