BetKing.io – Vua cờ bạc tiền điện tử đã trở lại

Nếu bạn đã quen với cờ bạc Bitcoin, ngày càng phổ biến – bạn chắc chắn đã nghe nói về BetKing.io – nổi tiếng xúc xắc bitcoin trang mạng. BetKing được ra mắt vào tháng 4 năm 2013 và cho đến cuối năm 2014 đã trở thành sòng bạc Bitcoin được đám đông tài trợ phổ biến nhất. Bắt đầu từ năm 2015, họ đã đặt cược hơn 400.000 Bitcoin – gần giống như tất cả các đối thủ của họ cộng lại. BetKing đã huy động được hơn 6.000 Bitcoin và do đó có giới hạn đặt cược cao nhất. Ngay sau đó họ đã được công nhận là trang web xúc xắc đáng tin cậy nhất. Vào tháng 12 năm 2016, BetKing đã phải đóng cửa.

Tại sao BetKing đóng cửa vào năm 2016?

Tiền chắc chắn không phải là vấn đề đối với Dean – chủ sở hữu BetKing.io. Kể từ tháng 8 năm 2014 cho đến khi nền tảng này bị đóng cửa vào cuối năm 2016 – BetKing.io đã kiếm được 7400 lợi nhuận. Đó là tỷ lệ thắng nhà cái 1,8%, một trong những mức thấp nhất trong ngành.

Nhưng Dean muốn điều gì đó hơn thế nữa. Như anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn cho Bitcoin Millionare, anh ấy đã làm việc 4 năm trên nền tảng mà không có nhân viên. Anh ấy đã làm mọi thứ. Ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền, đôi khi bạn cũng cần nghỉ ngơi. Dean cần một cái sau đó. Chủ yếu là để nghĩ xem sẽ làm gì với BetKing.io trong tương lai.

Và anh ấy biết mình cần phải làm gì. Anh ta muốn trở thành chủ sở hữu của trang web đánh bạc số 1 trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao anh ấy quyết định có một ICO.

BetKing ICO – Bước đầu tiên để khởi chạy một trang web cờ bạc thành công

Như tôi đã đề cập, BetKing ban đầu được tài trợ bởi đám đông. Bây giờ thì khác. Lần này, anh ấy đã khởi động một ICO để tạo lại trang web xúc xắc đáng tin cậy trên thế giới. BetKing cũng đã có một đợt bán trước với chiết khấu 25% khi mua mã thông báo BKB. Bán trước BetKing đã kiếm được 372 Bitcoin và 716 Ethereum – hơn 1.800.000 đô la tiền mặt FIAT.

Ngoài ra, họ muốn cho người chơi của mình cơ hội chơi nhiều trò chơi hơn. Vì vậy, phiên bản mới của BetKing cũng sẽ có các trò chơi Blackjack và Roulette.

ICO đã thu được hơn 6 triệu đô la tiền tài trợ. Trong tuần trước, đã có 763 Bitcoin, 4.232 Ethereum và 793 LiteCoin được huy động. Bên cạnh đó, họ đã mở cửa sớm để cho người chơi đặt cược vào sự kiện thể thao chính của năm 2017. Với hơn 1,5 triệu đô la được đặt cược trong trận đấu này, họ đã chứng minh rằng họ có thể đạt # 1 trang web đánh bạc Bitcoin.

Nhà vua trở lại ngai vàng

Kể từ tháng 9 năm 2017, Betking.io đã trở lại (Hiện đã đóng cửa trở lại)! Ngay bây giờ, bạn chơi trò chơi xúc xắc yêu thích của mình bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Trong những tháng tới, họ có kế hoạch phát hành nền tảng mới sẽ có rất nhiều tính năng mới. Bên cạnh các trò chơi Blackjack và Roulette đã đề cập trước đó, cũng sẽ có một nền tảng cho poker và thể thao. Hơn nữa, sẽ có một số loại tiền điện tử mới được BetKing hỗ trợ. Ngoài ra, BetKing dự định có một ứng dụng di động để bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích từ điện thoại của mình. Nhưng điều tôi đặc biệt thích ở BetKing là giao diện dễ sử dụng ấn tượng của trò chơi xúc xắc Bitcoin của họ.

Nó trông sạch sẽ và chuyên nghiệp như bất kỳ trang web cờ bạc nào nên làm. Và điều tốt nhất của nó – Nếu bạn không quen thuộc với trò chơi, bạn có thể nhấn nút “Cách chơi” và bạn sẽ mở hướng dẫn sẽ giúp bạn làm quen với trò chơi xúc xắc.


Với BetKing, bạn luôn có thể đặt tỷ lệ lợi nhuận mà bạn muốn. Chẳng hạn như – nếu bạn muốn lợi nhuận 10% cho mỗi lần đặt cược, bạn nên đặt 90 vào hộp văn bản ‘Cơ hội’. Bằng cách này, bạn có thể chơi với mức cược cao hơn với cơ hội chiến thắng cao. Nếu bạn thua cược, đừng lo lắng. Bạn có thể đặt số tiếp theo được nhân lên một vài lần. Và điều này có thể được thiết lập tự động, bạn không cần nhấp vào mỗi khi thua cược.

Để chơi trên BetKing.io, bạn cần đăng ký trên trang teh. Bạn không muốn đặt email của mình ở đó để bảo mật dữ liệu của mình? Đừng lo lắng, việc gửi email là tùy chọn và bạn chỉ có thể chơi với tài khoản và mật khẩu. Quá trình gửi tiền cực kỳ đơn giản và chỉ mất chưa đầy 2 phút. Bạn chỉ cần gửi tiền vào địa chỉ BTC / LTC / ETH.

Nhưng BetKing có an toàn không?

An ninh là nơi BetKing có tên thứ hai của mình. Bạn có thể giới hạn tài khoản của mình chỉ đăng nhập từ các địa chỉ IP đáng tin cậy. Bạn có thể làm tương tự đối với các địa chỉ rút BTC / LTC / ETH. Bằng cách thiết lập nó, không ai có thể rút tiền của bạn đến một địa chỉ khác ngoại trừ địa chỉ bạn đã định cấu hình. Nếu bạn muốn ẩn các khoản cược của mình – đừng lo lắng. BetKing cũng nghĩ về điều đó. Chỉ cần nhấn một nút đơn giản, cược và số liệu thống kê của bạn sẽ hoàn toàn riêng tư. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu xác minh email mỗi khi đăng nhập. Ồ, và vâng – bạn có thể giới thiệu một người bạn và kiếm tiền hoa hồng từ các lần đặt cược của anh ấy.

Với tất cả những điều được liệt kê trước đây, BetKing gần như không thể bị đánh bại. Ngoài ra, chủ sở hữu của BetKing.io tuyên bố rằng 99% số tiền được giữ trong kho lạnh – do đó những kẻ tấn công sẽ không thể hack được điều này.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi xúc xắc bitcoin – hoặc bạn muốn đánh bạc bằng ethereum hoặc litecoin – bạn có thể sử dụng BetKing và tự mình xem tại sao họ là trang web xúc xắc bitcoin đáng tin cậy nhất và tại sao họ chắc chắn sẽ trở thành sòng bạc lớn nhất trong ngành công nghiệp bitcoin và tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map