5 Airdrop thú vị nhất sau – Tất cả những gì bạn cần biết để tham gia

Airdrop tiền điện tử là khi một nền tảng blockchain phân phối các đồng tiền điện tử hoặc mã thông báo nền tảng miễn phí cho cộng đồng của nó dựa trên các tiêu chí nhất định.

Để tham gia vào các đợt airdrop tiền điện tử này, bạn thường phải nắm giữ toàn bộ hoặc một phần nhỏ của mã thông báo hoặc mã thông báo thực tế trên blockchain mà nền tảng chạy trong ví được chỉ định của nó.

Quà tặng airdrop thường theo cách này; vào một thời điểm cụ thể sẽ được công bố, dự án sẽ chụp nhanh trạng thái của blockchain, cho biết các tài khoản và số dư của chúng vào thời điểm đó. Những người nắm giữ mã thông báo sau đó sẽ được cấp một lượng tiền / mã thông báo nhất định như đã thông báo. Những airdrop này được phân phối trên một vài blockchain nhưng Ethereum và các dự án trên chuỗi khối Ethereum được biết đến là nơi nhận airdrop.

Dưới đây là các đợt airdrop cần chú ý trong những tháng tiếp theo của năm 2018.

Callisto Airdrop

Dự án Callisto là một công nghệ blockchain chạy trên Ethereum Classic giao thức. Nó giới thiệu tính năng đặt cược lạnh giúp thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo CLO trên blockchain của nó.

Với dự án Callisto sắp được khởi chạy, số dư Ethereum Classic ở khối 5500000 sẽ nhận được cùng một lượng mã thông báo CLO cho mỗi đồng Ethereum Classic (ETC) được nắm giữ. Có nghĩa là chủ sở hữu Ethereum Classic nhận được 1 mã thông báo Callisto (CLO) cho mỗi mã thông báo ETC mà họ có trong tài khoản của mình.

Chúng tôi không có thông tin về thời điểm diễn ra đợt airdrop này nhưng bạn có thể theo dõi tiến trình thông qua Ethereum Classic Block Explorer để biết khi nào chiều cao blockchain đạt 5500000. Theo một số tính toán, khối sẽ được khai thác trong vòng ngày 5 tháng 3 năm 2018.

Waves Airdrop

Các Nền tảng sóng là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được phát triển và vận hành bởi Waves Platform AG. Nền tảng cho phép người dùng khởi chạy mã thông báo tiền điện tử tùy chỉnh của riêng họ.

Nền tảng Waves cũng có công bố rằng sẽ có airdrop tới địa chỉ ví của những người nắm giữ Mã thông báo cộng đồng Waves (WCT). Đợt airdrop này dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 2 năm 2018.

Để nhận được airdrop, chủ sở hữu WCT phải tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Bạn phải tạo một ví wave với các chữ cái B, C và H. Nó có thể theo bất kỳ thứ tự nào.
  • Sau khi tạo ví, bạn nên chuyển Mã thông báo Waves đã mua của mình vào đó.
  • Việc phân phối tiền BCH (Bitcoin Cash) sẽ dựa trên lượng nắm giữ WCT của họ.
  • Nếu các địa chỉ riêng lẻ chứa các chữ cái B, C và H, theo thứ tự đó, các địa chỉ đó sẽ nhận được khoản thanh toán gấp đôi. Các địa chỉ cũ có các chữ cái được đề cập theo đúng thứ tự cũng đủ điều kiện.

Coinlancer Airdrop


Coinlancer là một thị trường việc làm phi tập trung dành cho các dịch giả tự do được xây dựng trên Mạng Ethereum. Điều này cho phép các dịch giả tự do quảng cáo kỹ năng của họ cho khách hàng trên toàn cầu và cũng cho phép khách hàng gặp gỡ người có thể cung cấp dịch vụ họ muốn một cách hiệu quả và ở mức giá tốt.

Coinlancer đã mời các chủ sở hữu mã thông báo mới và hiện có tham gia vào đợt airdrop bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 năm 2018 đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2018.

Những người tham gia mua mã thông báo Coinlancer cho đến ngày 21 tháng 2 và giữ chúng cho đến ngày 30 tháng 4 là những người đủ điều kiện nhận Phần thưởng Coinlancer Airdrop 1. Những người đã là chủ sở hữu cũng có thể tự do mua thêm và giữ trong khoảng thời gian quy định để nhận phần thưởng.

Việc phân phối mã thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2018 và kéo dài đến ngày 15 tháng 5 năm 2018. Tổng cộng 3 triệu Mã thông báo Coinlancer (CL) sẽ được phân phối giữa những người đủ điều kiện cho airdrop khi họ nhận được một tỷ lệ số lượng mã thông báo mà họ nắm giữ trong thời gian chiến dịch.

EOS Airdrop

EOS là một nền tảng blockchain cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung (DAPPS) tương tự như Ethereum về chức năng. Nó cung cấp một tập hợp các dịch vụ và chức năng mà các ứng dụng phi tập trung sử dụng.

Everipedia, mặt khác, là nền tảng bách khoa toàn thư phi tập trung đầu tiên trên blockchain EOS. Họ đã thông báo về một đợt airdrop trong tương lai của các mã thông báo của họ cho những người nắm giữ EOS.

Không có chi tiết cụ thể nào được cung cấp về đợt airdrop nhưng thật tốt khi biết rằng đợt airdrop EOS sẽ sớm đến tay những người nắm giữ nó. Dựa theo CoinMarketCal, airdrop sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 2 hoặc thậm chí trước đó.

Ontology Airdrop

Bản thể học (ONT) là một mạng lưới sổ cái phân tán và chuỗi khối kết hợp xác minh danh tính, trao đổi dữ liệu, cộng tác dữ liệu, giao thức thủ tục, cộng đồng, chứng thực và các mô-đun cụ thể của ngành khác.

Họ đã thông báo sẽ có một đợt airdrop phân phối 20 triệu mã thông báo ONT cho chủ sở hữu mã thông báo NEO. Ảnh chụp nhanh của airdrop sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 3 năm 2018 để biết ai đủ điều kiện cho airdrop này.

Cho mọi NEO được tổ chức, một mã thông báo 0,2 ONT sẽ được airdrop vào các ví được chỉ định. 0,1 ONT được cung cấp ngay lập tức và 0,1 ONT khác sẽ được phát hành ở giai đoạn sau.

Bây giờ bạn đã có thông tin cần thiết về một số mã thông báo miễn phí sắp ra mắt mà bạn có thể giữ trong thời gian dài hoặc bán bớt lấy một số tiền thật.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map