3 ví Ripple hàng đầu năm 2017

Tại thời điểm viết bài này, Ripple hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng tiền điện tử dựa trên vốn hóa thị trường hơn 27,96 tỷ đô la và cũng có 99,99 tỷ Ripple đang tồn tại. Xem Biểu đồ XRP cho số liệu thống kê hiện tại.

Ripple không phải là một loại tiền điện tử có thể kiếm được; chỉ những người khởi tạo mới có quyền tạo hoặc loại bỏ sự tồn tại của số lượng mã thông báo Ripple tại bất kỳ thời điểm nào. Mặc dù vậy, Ripple đã tiếp tục tăng giá trị khi chúng tôi nhận thấy nhu cầu cao về tiền điện tử theo thời gian.

Ripple không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số mà còn là mạng lưới giao dịch mở đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ đóng vai trò là một bản ghi được chia sẻ, phi tập trung về các tài khoản và giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng cách tạo ra sổ cái toàn cầu này, Ripple kiếm được tiền từ những gì mà Internet đã làm cho tất cả các dạng thông tin khác.

Giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Ripple cũng được lưu trữ trong ví và có khá nhiều ví dành cho tiền điện tử Ripple.

Dưới đây là các ví đề xuất hàng đầu cho Ripple.

Gatehub.net

Gatehub là một ví trực tuyến. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không để lại quá nhiều Ri gợn ở đó. Bạn có thể có đủ cho các giao dịch hàng ngày thông thường của mình hoặc đủ để đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Gatehub.net đã giúp việc đăng ký ví khá nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi đăng ký thành công, bạn được yêu cầu nhập một số thông tin về bạn để điền vào các yêu cầu KYC của họ. Bạn sẽ cần một tài liệu nhận dạng được tải lên cùng với hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng có địa chỉ cư trú của bạn để xác minh đầy đủ.

Bảo mật trên nền tảng Gatehub đủ tốt. Bạn có mật khẩu cấp tài khoản của mình mà bạn có thể sử dụng các từ gồm cả chữ và số khó đoán và đảm bảo rằng bạn không cho phép trình duyệt của mình lưu các chi tiết đăng nhập. Bạn cũng có tùy chọn Xác thực Google 2FA mà bạn có thể bật cho một lớp bảo mật bổ sung trên nền tảng Gatehub.

Rippex

Ví Rippex là một ví máy tính để bàn cho phần lớn các hệ điều hành hiện có. Bạn có thể tải ví tại đây trên Trang web chính thức của Rippex. Tải xuống và cài đặt rất đơn giản và không cần kiến ​​thức cao về công nghệ để hoàn tất quá trình.

Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo địa chỉ ví mới và tạo cụm mật khẩu và khóa bí mật mà bạn sẽ phải ghi lại và lưu giữ ở nơi an toàn. Bạn không muốn thông tin này đến tay kẻ xấu.

Lưu ý rằng trước khi có thể kích hoạt ví của mình, bạn cần gửi 20 Ri Ripple. Bạn có thể gửi số tiền này từ một sàn giao dịch như Bittrex hoặc Poloniex và bạn có thể sử dụng Ví trên máy tính để bàn Ripple của mình.

Mẹo bảo mật cho ứng dụng Ripple Wallet Desktop là đặt mật khẩu của bạn cho ứng dụng khó đoán. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã viết ra cụm từ khóa và khóa bí mật trên một mảnh giấy. Đừng lưu điều này trên PC của bạn, nếu PC của bạn bị xâm phạm, bạn sẽ gặp rủi ro về số tiền Ripple của mình.

Ledger Nano S

Ledger Nano S vẫn là cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử và có hỗ trợ cho Ripple; đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có ý định giữ Ripples để đầu tư và cũng là một phương tiện giao dịch tiền tệ.

Việc thiết lập Ledger Nano S rất dễ dàng và việc phải tạo các cụm từ khóa mật khẩu của bạn trên các cấp thiết bị khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời vì thông tin bảo mật của bạn không thể bị lộ. Các giao dịch cũng được xác minh bằng cách sử dụng các nút kép trên thiết bị, vì vậy bất kỳ ai không có thiết bị của bạn trong tay đều không thể chuyển bất kỳ đồng Ripple nào của bạn.

Ví Guarda

Guarda là một ví đa tiền tệ, đa nền tảng và không có người giám sát cho phép người sở hữu XRP dễ dàng lưu trữ tiền của họ. Một trong những ưu điểm chính của ví này là nó cho phép người dùng giao dịch với một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số trong cùng một nền tảng. 

Hiện tại, có hơn 40 loại tiền kỹ thuật số khác nhau được hỗ trợ bởi ví Guarda bên cạnh XRP. Một số loại tiền điện tử này bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Binance Coin (BNB) và nhiều loại khác. Một số mã thông báo ERC-20 cũng được hỗ trợ bởi ví này.

Các cá nhân có thể bắt đầu sử dụng ví này thông qua tiện ích mở rộng của Google Chrome, sử dụng ví di động, ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc trang web của họ. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có một phương pháp thân thiện với người dùng để xử lý các loại tiền ảo của họ. Người dùng có thể gửi, nhận, giữ hoặc trao đổi XRP của họ (và các loại tiền điện tử khác) thông qua ví Guarda. 

Theo dữ liệu cung cấp của Trustpilot, 80% người dùng của Guarda cho rằng ví cung cấp dịch vụ “Tuyệt vời”. Chỉ 10% đánh giá liên quan đến ví được coi là “Xấu”.

Mặc dù Guarda không phải là một ví phần cứng nhưng nó cung cấp khả năng bảo mật nâng cao cho người dùng. Một trong những lý do là nó không nắm giữ hoặc yêu cầu bất kỳ thông tin nào về người nắm giữ tiền điện tử. Thông tin do người dùng nắm giữ và họ nắm giữ các khóa riêng tư của họ. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ có thể kiểm soát tiền của họ và là chủ sở hữu thực sự của tài sản của họ. 

Các sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng bởi các vụ hack và tấn công khác nhau dẫn đến mất tiền từ người dùng. Đây là lý do tại sao giữ tiền ảo trong ví không giám sát luôn là điều tốt nhất nên làm. Chủ sở hữu XRP sẽ biết họ có một chiếc ví được công nhận, dễ sử dụng và an toàn để lưu trữ tiền của họ.

Chi phí giao dịch trên mạng Ripple

Phí giao dịch tiêu chuẩn được yêu cầu bởi mạng Ripple cho một giao dịch tiêu chuẩn là 0,00001 Ripple (XRP) và điều này đôi khi tăng do tải trọng bất thường trên mạng.

Giờ bạn đã biết cách kiểm soát hoàn toàn tiền điện tử Ripple của mình và các phương pháp hay nhất để giữ chúng an toàn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map