10 ứng dụng tin tức tiền điện tử di động hàng đầu cho năm 2018

Biết các sự kiện hiện tại xung quanh các loại tiền điện tử yêu thích của bạn là chìa khóa để trở thành một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch tiền điện tử thành công. Tìm hiểu “đầu tiên” giúp bạn dẫn đầu trò chơi của mình. Hầu hết các đợt giảm giá và phục hồi là kết quả của những tin tức tuyệt vời và bất lợi xung quanh một tài sản. Rất đơn giản, bạn cần ứng dụng tin tức tiền điện tử tốt nhất hiện có. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cái nào là tốt nhất để bạn không phải mất thời gian thử tất cả.

Bây giờ, trong thời đại của điện thoại thông minh, không có lý do gì để không được cập nhật. Vì vậy, hãy tận hưởng danh sách được tuyển chọn của chúng tôi về các nền tảng tốt nhất, nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về Bitcoin, tiền tệ thay thế và blockchain ở một nơi dễ tìm (và vì vậy bạn có thể tránh có 40 tab đang mở).

Các nền tảng tổng hợp tin tức sau đây là tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan trong năm 2018 này.

Coins.Live: Vốn hóa thị trường tiền điện tử

Giới hạn thị trường tiền điện tử của ứng dụng Coins.live và lịch ICO

Các Coins.live ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng Android và Apple và là ứng dụng đi kèm của bạn cho tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi giá tiền điện tử theo thời gian thực và cập nhật những tin tức mới nhất. Ứng dụng này cũng có tính năng danh mục đầu tư, nơi bạn có thể thiết lập và theo dõi các khoản đầu tư của mình. Nhóm gần đây đã đẩy một bản cập nhật cho phép bạn truy cập vào lịch ICO.

Tiền điện tử – Giá cả, Tin tức, Giá trị danh mục đầu tư của Ivo Stoyanov

Bạn đang tìm nơi bạn có thể theo dõi giá tiền xu, nhận các sự kiện tin tức hiện tại và theo dõi giá trị danh mục đầu tư của mình tất cả ở một nơi? Ứng dụng tiền điện tử này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giao diện đơn giản để sử dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ba phần của ứng dụng một cách trơn tru. Phần thị trường của nó liệt kê tất cả giá tiền điện tử và xếp hạng chúng theo vốn hóa thị trường. Phần danh mục đầu tư có lẽ là phần dễ sử dụng nhất trên thị trường. Bạn chỉ được yêu cầu nhập tên đồng xu của mình và số lượng đồng xu mà bạn sở hữu; sau đó nó làm điều kỳ diệu của nó. Cập nhật giá của bạn theo giá thị trường và cho bạn biết bạn đáng giá bao nhiêu tại mọi thời điểm.

Phần tin tức cũng hiển thị các sự kiện hiện tại từ các nguồn tin tức tiền điện tử tốt nhất trên khắp thế giới. Đọc từ Tin tức tiền điện tử (CCN), Coin Desk, Coin Telegraph, Sử dụng Bitcoin, v.v..

Ứng dụng có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play và được sử dụng miễn phí, không có phí ẩn.

Tất cả tin tức về tiền điện tử của Crypto Dev

Một ứng dụng tuyệt vời khác để nhận tất cả tin tức về tiền điện tử của bạn ở một nơi. Với ứng dụng Tất cả tin tức tiền điện tử, bạn có tùy chọn chọn trang web bạn muốn đọc tin tức tiền điện tử của mình.


Tất cả các tin tức về tiền điện tử cũng theo dõi giá của một số đồng xu bằng USD và EUR. Bạn không cần phải nhớ trang web nào sẽ truy cập, chỉ cần có Tất cả ứng dụng Crypto News mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi để phản ứng với các điều kiện thị trường càng nhanh càng tốt.

Tin tức và lời khuyên về tiền điện tử Ứng dụng APK Bitcoin News của Delta Forces

Một cách sử dụng đơn giản khác Ứng dụng Mẹo và Tin tức về Tiền điện tử cho điện thoại di động Android. Ứng dụng này đi trước một bước để cung cấp tất cả những gì bạn cần biết ở một nơi.

Ứng dụng có các nguồn tin tức tiền điện tử tốt nhất trong ngành. Với hơn 30 nguồn tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể nhận được thông tin cập nhật về tất cả những gì đang xảy ra với mỗi đồng xu. Với Tin tức và Mẹo về Tiền điện tử, bạn cũng có các tùy chọn để biết ICO hiện đang hoạt động. Đây có thể là thông tin tuyệt vời cho những người tham gia vào các dự án khi nó rất rẻ, hầu hết ở giai đoạn ICO.

Crypto Crunch – Tin tức về tiền điện tử Bitcoin & Xếp hạng bởi Nhóm CADO

Ứng dụng Crypto Crunch là một ứng dụng tin tức tiền điện tử phổ biến với xếp hạng cao trên Google App Store. Ứng dụng cập nhật cho người dùng tin tức hiện tại trong thời gian thực.

Ứng dụng mang đến cho bạn các bản cập nhật tin tức về tiền điện tử tức thì, giá tiền được cập nhật và phân tích thị trường tiền điện tử tốt nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tuyệt vời cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử, cung cấp cho họ tin tức hàng ngày về tiền điện tử từ các nguồn tốt nhất, giúp họ tránh được các lỗi giao dịch phổ biến và nhận được thông tin đầu tiên của người dùng giúp họ có một khởi đầu tuyệt vời.

Tìm kiếm một người bạn đồng hành trên thị trường tiền điện tử hoàn hảo để nhận thông tin kịp thời về Bitcoin và các loại tiền điện tử thay thế khác, Ứng dụng Crypto Crunch là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tin tức Bitcoin & Tin tức về tiền điện tử của Marwaha Labs

Ứng dụng này mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất trong thế giới tiền điện tử. Nó sử dụng nguồn cấp dữ liệu tin tức từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp cho người dùng tin tức mới nhất về Bitcoin và các loại tiền điện tử thay thế khác trên một ứng dụng.

Ứng dụng nhóm các bản cập nhật theo nền tảng, giúp bạn nhanh chóng đọc từ nền tảng bạn muốn bất cứ lúc nào. Nó cũng lọc các bản cập nhật tin tức chưa đọc, vì vậy bạn không thể đọc cùng một tin tức hai lần.

Trên ứng dụng này, bạn cũng nhận được phân tích chi tiết về giá tiền điện tử và khối lượng hàng ngày. Tin tức Bitcoin & Tin tức về tiền điện tử được tải xuống miễn phí và có thể tải về ở đây.

Công cụ theo dõi tiền điện tử Cryptonomy của PIIYM Labs

Đây là ứng dụng một cửa cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của bạn. Bạn có thể nhận được mọi thông tin bạn cần, từ tin tức đến các cuộc thảo luận trên diễn đàn, để được giáo dục thích hợp về đầu tư tiền điện tử và hơn thế nữa. Thiết kế tuyệt đẹp và người mới có thể dễ dàng hiểu được.

Trên ứng dụng này, bạn có thể đọc tin tức về tiền điện tử, theo dõi giá thị trường, quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và thảo luận với những người có cùng quan điểm về các vấn đề tiền điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đáp ứng tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của mình, thì đây là ứng dụng bạn cần.

Tin tức về CryptoCoin & Sự kiện của ZGTech

CryptoCoin News là một ứng dụng tiền điện tử mang đến cho bạn thông tin cập nhật từ nhiều nền tảng tin tức tiền điện tử hàng đầu. Nó cũng nhận được các bản cập nhật twitter liên quan đến tiền điện tử cho người dùng.

Ngoài tin tức, bạn cũng có thể xem biểu đồ giá của các loại tiền điện tử khác nhau và thông tin chi tiết về các ICO khác nhau.

Để theo dõi tất cả tin tức và tài nguyên từ khắp nơi trên thế giới hoặc tìm tất cả các số liệu phân tích ở một nơi. Tải xuống ứng dụng này.

CryptoFisher của All Tech Media Pvt. Ltd

Các Ứng dụng CryptoFisher là một ứng dụng có tổ chức hơn dành cho tin tức về tiền điện tử. Nó nhóm các bản cập nhật theo danh mục tiền xu. Vì vậy, nếu bạn muốn đọc các bản cập nhật về Bitcoin, bạn có thể đọc tất cả chúng ở một nơi.

Ứng dụng dễ sử dụng và nhẹ dễ vận hành cho người mới bắt đầu. Tính năng thông báo đẩy của nó cảnh báo người dùng kịp thời khi một bản cập nhật lan truyền được đăng.

Với nguồn cấp dữ liệu từ các nguồn tin tức tiền điện tử tốt nhất và r / Bitcoin, ứng dụng này cung cấp tin tức kịp thời cho người đăng ký.

Tin tức Bitcoin của Mdev EU

Bitcoin News mang đến những tin tức mới nhất từ ​​thế giới tiền điện tử. Họ lọc những câu chuyện thịnh hành nhất, chỉ những câu chuyện quan trọng và phân phối đến người dùng của họ. Ngoài ra còn có một mã cho các mã BTC, ETH và ZEC để bạn tiện theo dõi.

Ứng dụng thường xuyên cập nhật từ các nguồn như Bitcoin.com, Coin News Asia, Coin Telegraph, v.v. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này tạm thời dừng cập nhật khi pin của bạn thấp hơn một phần trăm nhất định.

Tin tức Bitcoin là một lựa chọn tuyệt vời khác khi nghĩ đến một tùy chọn cho phần mềm tổng hợp tin tức tiền điện tử cho thiết bị di động của bạn.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử – Ứng dụng thị trường tiền xu của TooDoo Studio

Cuối cùng, ứng dụng Dữ liệu thị trường tiền điện tử sẽ là một ứng dụng khác rất được khuyến khích. Một tính năng siêu việt của ứng dụng này là khả năng kích hoạt để thiết lập giá thị trường. Tính năng này cũng hữu ích cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong ngày. Nó cảnh báo người dùng khi giá tài sản vượt qua số liệu do người dùng đặt.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được tất cả các tính năng cần thiết của một trang tổng hợp tin tức. Nhận tin tức được cung cấp từ các trang web tiền điện tử hàng đầu xuống ứng dụng trong thời gian thực.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem các đồng tiền yêu thích và xem chúng đang hoạt động như thế nào với mức giá theo thời gian.

Phần kết luận

Các nền tảng tổng hợp tiền điện tử không nhất thiết phải có tin tức của họ để cung cấp cho người dùng hầu hết thời gian. Nhưng hầu hết trong số họ, giống như những người mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, được phép quảng cáo các bài viết từ các blog tin tức về tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Với một số ứng dụng có một số tính năng bổ sung, việc đưa ra quyết định đầu tư đã trở nên thoải mái hơn rất nhiều so với trước đây. Người dùng có thể theo dõi các sự kiện, xem giá và thậm chí trò chuyện với những người đam mê tiền điện tử khác, tất cả trong một ứng dụng.

Điều này mang lại cho người dùng rất nhiều nhẹ nhõm khi phải theo dõi từ các nguồn khác nhau.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map