Horizon Tech Stack biến việc phát hành và giao dịch trái phiếu Piemonte trở thành hiện thực

Danh sách mã thông báo

Gần đây đã có thông báo rằng Piemonte Holding đã không chỉ hoàn thành việc phát hành trái phiếu dựa trên Ethereum trị giá 16,2 triệu đô la, mà nó hiện đang hoạt động để giao dịch thông qua các thị trường thứ cấp giữa các khách hàng của Piemonte.

Sự phát triển này đã được thực hiện thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ, được cung cấp bởi Chân trời.  Công ty chỉ ra rằng một số giải pháp được cung cấp cho Piemonte bao gồm:

  • Các biện pháp tuân thủ
  • Sự coi giư
  • Giải pháp giao dịch

Piemonte chỉ ra rằng thông báo này thể hiện thành quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ. Họ tuyên bố rằng vào đầu năm 2017, họ đã bắt đầu thử nghiệm và kết hợp blockchain và các lợi ích khác nhau của nó trong các hoạt động của riêng họ.

Trao đổi thứ cấp

Một trong những điểm số 1 và hứa hẹn, xung quanh chứng khoán kỹ thuật số là tính thanh khoản tiềm năng mà chúng sẽ mang lại cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Để lời hứa về tính thanh khoản này trở thành hiện thực, cần có các sàn giao dịch thứ cấp lưu trữ các mã thông báo này, tạo và cung cấp thị trường để chúng được giao dịch. Nếu không có khả năng này, một phần chính của sức hấp dẫn xoay quanh chứng khoán kỹ thuật số sẽ biến mất.

Đối thủ cạnh tranh

Horizon không phải là công ty duy nhất đặt ra mục tiêu thiết lập một thị trường thứ cấp được tôn trọng cho chứng khoán kỹ thuật số. Tuy nhiên, họ vẫn là một trong những người đầu tiên phát trực tiếp với sản phẩm của họ.

Các công ty sau đây chỉ là một vài trong số những công ty được biết là đang phát triển các giải pháp tương tự:

  • Archax
  • Mạng OpenFinance
  • tZERO
  • STO Global-X

Bình luận

Khi công bố những phát triển được thảo luận ở đây ngày hôm nay, đại diện của mỗi bên, Piemonte và Horizon, đã dành thời gian để bình luận.

Alessandro Lombardi, Giám đốc điều hành của Piemonte, cho biết,

“Vào tháng 8, chúng tôi đã phát hành Trái phiếu thông minh được mã hóa của mình và hôm nay chúng tôi đang tung ra thị trường giao dịch trái phiếu được quản lý đầu tiên trên một blockchain công khai… Mặc dù đợt phát hành Trái phiếu thông minh này được giới hạn cho các nhà đầu tư tư nhân đủ điều kiện, nhưng Trái phiếu thông minh đã được đăng ký đầy đủ mà không cần nỗ lực phân phối của Piemonte. Chúng tôi chỉ có thể hình dung tiềm năng phân phối và thanh khoản của các dịch vụ trái phiếu blockchain trong tương lai khi các trái phiếu cạnh tranh này được mở cho công chúng … Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang thực hiện một thỏa thuận lịch sử và chuyển đổi bằng cách hợp lý hóa việc xây dựng sổ sách, tuân thủ nhà đầu tư, phân bổ tài sản và lưu ký trái phiếu sử dụng công nghệ của Horizon… Chúng tôi chia sẻ các giá trị tuân thủ của Horizon và tin rằng cách tiếp cận tích hợp này giúp cung cấp một con đường hợp lý để mở đầu thị trường trái phiếu vào kỷ nguyên kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng việc đặt câu hỏi IF blockchain sẽ không còn là vấn đề của chúng tôi nữa; sau ngày hôm nay, vấn đề chỉ là KHI NÀO. ” 


Brian Collins, Giám đốc điều hành của Horizon, tuyên bố,

“Ý tưởng rằng blockchain có thể có tiềm năng mở và mang lại tính thanh khoản cho thị trường trái phiếu đã được thảo luận và thử nghiệm trong thời gian dài. Hôm nay, chúng tôi tự hào được hợp tác cùng với Piemonte để đưa khái niệm thị trường trái phiếu tập trung vào tuân thủ của họ thành hiện thực và giới thiệu tiềm năng thanh khoản cho một thị trường kém thanh khoản trong lịch sử với các giải pháp phát hành tích hợp, KYC, AML, lưu ký và giao dịch của chúng tôi. ” 

Piemonte Holding

Được thành lập vào năm 2012, Piemonte Holding duy trì hoạt động tại Rio de Janeiro, Brazil. Công ty chuyên với tư cách là nhà quản lý đầu tư, bằng cách phát triển và quản lý, các sản phẩm tài chính tùy chỉnh cho tập khách hàng của mình.

Giám đốc điều hành, Alessandro Lombardi, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Chân trời

Hoạt động ngoài Zug, Thụy Sĩ, Horizon là công ty ‘Software-as-a-Solution (SaaS), được thành lập vào năm 2010.

Giám đốc điều hành, Brian Collins, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Gần đây, chúng tôi đã có một cái nhìn sâu hơn về công ty và những gì họ phải cung cấp. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Horizon, hãy nhớ xem qua bài viết sau.

Horizon Globex – Cái nhìn sâu sắc về một nhà lãnh đạo ngành

Nói chuyện với Brian

Đầu năm nay, chúng tôi rất vui được hoàn thành cuộc phỏng vấn độc quyền với Giám đốc điều hành của Horizon, Brian Collins, cùng với cái nhìn của chúng tôi về công ty. Trong cuộc phỏng vấn sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì công ty đã đạt được cho đến nay và nơi họ dự định sẽ đi trong tương lai.

Loạt bài phỏng vấn – Brian Collins, Horizon Globex

Trong những tin tức khác

Horizon gần đây đã rơi nước mắt, với một chuỗi các bước phát triển tích cực. Một ví dụ về điều này là hoàn thành thành công Series A của họ – xác thực niềm tin và sự quan tâm vào công ty và những gì họ phải cung cấp.

Sự phát triển của mắt Horizon Globex qua Series A

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map