XinFin – Thị trường tài trợ dựa trên Ethereum

Kể từ khi Bitcoin thu hút sự chú ý của cộng đồng, rất nhiều doanh nhân tập trung vào việc mở một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp tiền điện tử, được gọi là fintech. Ethereum có lẽ là altcoin thành công nhất khi giới thiệu thuật ngữ hợp đồng thông minh . Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum, rất nhiều altcoin mới đã được sinh ra – mỗi loại đều dựa trên cùng một nguyên tắc, nhắm mục tiêu đến một thị trường ngách đặc biệt.

Một trong những cái hứa hẹn nhất là Xinfin. Xinfin muốn tạo ra một thị trường thể chế trên blockchain ethereum với mục đích giải quyết các vấn đề trong thế giới thực của ngành tài chính. Hơn nữa, họ muốn làm điều này bằng cách tích hợp việc sử dụng hợp đồng thông minh giữa người mua, người bán và nhà tài chính, cung cấp các khoản thanh toán và giải quyết ngay lập tức bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của nó – XDC.

Nhóm XinFin đã liệt kê bốn lợi ích cụ thể mà họ làm cho chúng khác biệt:

  • Thị trường của họ được thiết kế để giải quyết bất kỳ khu định cư xuyên biên giới nào ngay lập tức bằng cơ chế của họ, sử dụng mã thông báo XDC gốc.
  • Mọi hợp đồng trong thế giới thực sẽ được lập bản đồ bởi các hợp đồng thông minh.
  • Mã thông báo XDC của họ sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà tài chính tài trợ cho các dự án
  • Họ muốn xây dựng một sàn giao dịch cổ phần qua XDC, đặc biệt là đối với các dự án muốn huy động vốn.

Điều thu hút sự chú ý của tôi chính xác hơn là thuật ngữ của các nhà tài chính. Tối đa 25% số tiền trong chuỗi khối của họ sẽ được thưởng cho các nhà tài chính như một khoản tiền thưởng / hoàn tiền để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng nhất định. Bằng cách này, một nhà đầu tư sẽ có động lực để đầu tư vào một dự án nhất định và cũng sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá theo thời gian. Thông tin thêm về buổi hòa nhạc này, bạn có thể đọc trong Tóm tắt điều hành

Tôi đã nói chuyện với Alex Mathbeck từ xinfin.org về một số câu hỏi của tôi liên quan đến dự án này:

1) Nhiệm vụ của XinFin là gì? 

            Sứ mệnh của Xinfin là cung cấp chuỗi khối doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng các giải pháp thực và giao dịch thực. Một lượng lớn mã thông báo Xinfin XDC được phân bổ để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng công cộng được thiết kế để có kết nối đám mây cho các khoản thanh toán và định cư.

2) XinFin có thể khai thác được không?

XinFin không thể khai thác công khai. XinFin sử dụng bằng chứng khai thác cổ phần và để trở thành một nút chính trong Xinfin, có một quá trình đánh giá. Các nút chính hoạt động dựa trên số lượng XDC được giữ dưới dạng tiền gửi trên blockchain Xinfin.org. 90% mã thông báo XDC được khai thác trước được giữ trong ký quỹ và bị khóa cho đến khi kết quả được phân phối.

3) Tổ chức XinFin có nắm giữ bất kỳ số lượng tiền xu nào không hoặc tất cả các đồng xu được phân phối cho cộng đồng?

            20% mã thông báo được phân phối cho nền tảng Xinfin.org đại diện cho cộng đồng Xinfin. Exchange Infinite, một tổ chức tập trung vào kinh doanh nắm giữ 17% số token sẽ được bán định kỳ để đáp ứng các yêu cầu chi phí của tổ chức. 5% được cung cấp trong Pre-ICO, 5% sẽ được cung cấp trong ICO và 7% khác để đáp ứng tất cả các chi phí trong tương lai cho hoạt động hàng ngày của tổ chức. 90% mã thông báo XDC khai thác trước được giữ trong ký quỹ và bị khóa cho đến khi kết quả được chuyển giao.

4) Có điều gì liên quan giữa XinFin’s XDC và Xedoscoin (XDC) từ năm 2014 không?

            Xinfin XDC là một mã thông báo tiền điện tử mới. XedosCoin là một đồng tiền không còn tồn tại / đã chết và Xinfin.org không liên quan đến đồng đó. Chúng tôi hiện đang liên lạc với các sàn giao dịch để phân bổ XDC làm mã tài sản cho Xinfin.org XDC. XDC là viết tắt của Hợp đồng phát triển vô hạn eXchange, Xinfin XDC hoặc đơn giản là XDC.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao XDC lại chạy trên mạng riêng của nó. Về cơ bản, họ muốn giảm thời gian chờ của các blochains công khai như Bitcoin, Ethereum và các blochains khác bằng cách chạy XDC của họ trên một mạng riêng tư, người mà arhitecture sẽ cho phép hoàn thành giao dịch trong tối đa 5 giây [].

Trong trường hợp bạn quan tâm đến XDC và bạn tin tưởng vào họ, tôi nghĩ ngay bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào đó, vì họ có 5% tổng nguồn cung là đợt chào bán trước ICO cho các nhà đầu tư tư nhân. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền, XDC có giá trị 0,0003 đô la, khiến nó trở nên hoàn hảo cho việc đầu tư trong thời gian dài. Nếu Bitcoin tăng từ vài xu lên 2800 đô la và Ethereum từ 1 đô la lên 200 đô la trong vòng chưa đầy một năm, tôi chắc chắn rằng XDC có thể đạt được trong một năm sau khi ra mắt lên ít nhất 0,03 đô la, cung cấp cho bạn ROI tương đối. Tuy nhiên, nếu bạn đang đầu tư, hãy nhớ rằng đây chỉ là ý kiến ​​của riêng tôi về nó và không phải là lời khuyên tài chính, vì vậy hãy đầu tư một cách thận trọng. Nhưng nếu bạn không kiên nhẫn, bạn có thể tìm thấy ví của họ đây, cho phép bạn mua XDC bằng Bitcoin / Ethereum.

Ý tưởng của Xinfin là một ý tưởng tuyệt vời, tuy nhiên, còn một chặng đường dài từ ý tưởng đến việc triển khai. Tôi hy vọng họ sẽ quản lý để thiết lập Sách trắng và đưa ý tưởng của họ vào thực tế.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map