Cổ phiếu tốt nhất dưới $ 5

Cổ phiếu dưới 5 đô la còn được gọi là cổ phiếu penny được tạo thành từ các cổ phiếu được định giá thấp của các công ty nhỏ. Đây thường là một số cổ phiếu rẻ nhất mà bạn có thể mua —trên Robinhood hoặc những nơi khác. Chúng bao gồm cổ phiếu năng lượng, cổ phiếu công nghệ sinh học và những loại khác. Giao dịch penny cổ phiếu là một cách để đầu tư vào những công ty không phải là chủ đạo.

Trong những năm gần đây, cổ phiếu penny giao dịch trong ngày đã tăng vọt do rào cản gia nhập thấp cùng với khả năng biến những khoản tiền nhỏ thành lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn là một nhà đầu tư hiểu biết, thì những cổ phiếu penny này có thể là một cách để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, với rủi ro. 

Nhờ các ứng dụng giao dịch không có hoa hồng như Robinhood, việc đầu tư vào các cổ phiếu có giá (“cổ phiếu penny”) dưới 5 đô la đã không còn dễ dàng hơn. Ứng dụng đầu tư gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Cổ phiếu penny trên Robinhood chỉ đại diện cho một số lựa chọn của bạn, nhưng có một số lựa chọn tốt để bạn lựa chọn. 

Robinhood cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau mà người ta có thể khai thác và kiếm tiền, bao gồm vàng, quản lý tiền mặt, tiền điện tử, giao dịch quyền chọn và tất nhiên, cổ phiếu để mua.

Trong phần này, chúng tôi sẽ lấy hai cổ phiếu Robinhood có giá dưới $ 5

Mạng Limelight (NASDAQ: LLNW) – Một trong những cổ phiếu tốt nhất dưới $ 5

Limelight Networks, Inc được thành lập vào tháng 6 năm 2001 bởi Allan M. Kaplan, Michael M. Gordon, William H. Rinehart và Nathan F. Raciborski. Công ty có trụ sở chính tại Temple, AZ. 

Công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và phần mềm. Nó hiện sử dụng khoảng 563 nhân viên. 

Trong những năm qua, công ty đã cố gắng thiết lập mình như một nhà cung cấp hàng đầu về bảo mật đám mây, cung cấp nội dung kỹ thuật số và các dịch vụ điện toán cạnh với mục tiêu chung là trao quyền cho khách hàng để cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt.

Nền tảng dịch vụ tiên tiến của công ty bao gồm phần mềm thông minh cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên gia duy nhất giúp cho quy trình công việc hiện tại và tương lai trở nên khả thi.

Limelight Networks, Inc giao dịch với tư cách là một trong những cổ phiếu công nghệ trên thị trường chứng khoán Nasdaq theo người tinker LLNW. 

Kết quả tài chính quý 3 

Gần đây Limelight Networks, Inc đã đưa ra Báo cáo thu nhập quý 3. Công ty có thể phù hợp với thu nhập 0,01 đô la trên mỗi cổ phiếu phù hợp với Ước tính đồng thuận của Zacks. 

Ngoài ra, công ty đã quản lý để đăng ký doanh thu cao thứ hai trong lịch sử của mình trong một quý duy nhất. 

Limelight Networks, Inc công bố doanh thu 51,32 triệu đô la trong quý thứ ba, vượt qua Ước tính đồng thuận của Zacks 1,87%. Bằng cách này, công ty đã có thể vượt qua ước tính doanh thu đồng thuận lần đầu tiên trong hơn bốn năm.


Sự cải tiến này có thể là do quyết định chiến lược tập trung vào điện toán đám mây cạnh chất lượng cao. Ban đầu, động thái này đã dẫn đến tổn thất thu nhập ròng đáng kể và cũng dẫn đến thời kỳ khó khăn cho cổ phiếu. 

Tuy nhiên, nhóm điều hành tin rằng canh bạc cuối cùng cũng bắt đầu thành công. Các dịch vụ liên quan đến máy tính tiên tiến của nền tảng này đã tăng 60% và lưu lượng truy cập hàng quý của nó đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay.

Lý do tại sao LLNW sẽ tạo ra một cổ phiếu lớn để mua

Hiện đang giao dịch ở mức 3,98 đô la, cổ phiếu công nghệ có vẻ sẽ đạt mức tăng đáng kể và có thể sớm rời khỏi trạng thái cổ phiếu penny nếu mọi việc suôn sẻ. Công ty dự báo thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng 500% trong năm tới, điều này có thể là một sự thúc đẩy đáng kể đối với cổ phiếu của công ty.

Ngoài ra, theo một báo cáo “Trạng thái video trực tuyến” gần đây, việc xem video thông qua phát trực tuyến đã đạt mốc 6h48 phút một tuần, với phần lớn người xem say sưa xem các chương trình trực tuyến. Khi xem trực tuyến phát triển, kỳ vọng về trải nghiệm chất lượng cũng vậy.

Theo với Michael Milligan, giám đốc cấp cao tại LLNW, chìa khóa thành công cho các nhà cung cấp nội dung là áp dụng các dịch vụ cạnh hỗ trợ video để đảm bảo họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người tiêu dùng và điều này sẽ giúp họ giữ chân khách hàng.

“Đó là lý do tại sao Limelight đã tạo nên sự khác biệt bằng cách đầu tư vào việc mở rộng năng lực toàn cầu, cung cấp video trực tuyến chất lượng cao nhất và cho phép người xem có trải nghiệm tương tác sáng tạo.” 

Như bạn có thể thấy ở trên, LLNW đang hướng tới những thời điểm tốt đẹp; do đó, nếu bạn đang cân nhắc giao dịch cổ phiếu penny, bạn nên cân nhắc mua cổ phiếu LLNW.

Ngoài ra, nếu bạn kiểm tra tin tức chứng khoán, bạn sẽ nhận ra rằng nhà môi giới và phân tích trực tuyến đánh giá LLNW là một trong những cổ phiếu penny công nghệ hàng đầu mặc dù chúng tôi nhận ra rằng LLNW không phải là cổ phiếu rẻ nhất, nó chắc chắn là một cổ phiếu tăng trưởng và nằm trong số những cổ phiếu penny hàng đầu để mắt đến.

LITB (NYSE: LITB) – Cổ phiếu LightInTheBox dưới $ 1

Ý tưởng thành lập LITB được hình thành khi những người sáng lập công ty, Liang Zhang và Quji Guo, tìm cách tận dụng chuỗi cung ứng và sản xuất tuyệt vời của Trung Quốc. 

Tuần trước, LightInTheBox đã công bố kết quả tài chính quý 3 khá ấn tượng và chỉ ra những tiến triển tốt mà công ty đang đạt được. 

Tóm lại, tổng doanh thu đã lấy lại đà tăng trưởng đáng chú ý khi tăng 34,6% so với cùng kỳ năm ngoái lên 59,9 triệu đô la. Tỷ suất lợi nhuận gộp cải thiện 27,2% từ 15,1% lên 42,3% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Thu nhập ròng là 10 triệu đô la, tăng hơn 27 triệu đô la sau khi lỗ ròng 17,8 triệu đô la đã được ghi nhận trong quý 3 năm 2018. Cổ phiếu có giá thấp hơn một đô la hiếm khi có thu nhập ròng quay vòng như thế này từ một lỗ ròng. 

Và cuối cùng, lợi nhuận gộp là 25,3 triệu đô la, cải thiện hơn 18 triệu đô la so với 6,7 triệu đô la, được đăng ký vào quý 3 năm ngoái. 

Ngoài ra, EBITDA điều chỉnh đã cải thiện từ khoản lỗ 17,3 triệu đô la trong quý 3 năm 2018 lên mức thu nhập 0,5 triệu đô la trong quý 3 năm 2019, đánh dấu quý tích cực thứ hai của công ty và làm nổi bật quỹ đạo tăng trưởng của công ty. Khi xem xét cổ phiếu penny và tăng trưởng, những loại chỉ số này rất quan trọng. 

Như chúng ta đã thấy từ kết quả tài chính ở trên, LITB là một công ty đang hái ra tiền. Nó cũng có tài sản đáng kể và có chiến lược tăng trưởng, tất cả đều là những thành phần quan trọng nếu một cổ phiếu penny trở thành một nhà kiếm tiền.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map