Cổ phiếu Blockchain tốt nhất cho năm 2020

Sự nổi lên của blockchain đã chứng kiến ​​nhiều công ty ra đời đang sử dụng công nghệ này để cung cấp cho mọi người các dịch vụ khác nhau. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét hai trong số các cổ phiếu blockchain nóng nhất cần chú ý trong năm nay. 

SQ

Square (NYSE: SQ) có hệ sinh thái thương mại liên tục mở rộng khiến nó trở thành công cụ thương mại phổ biến cũng như là một trong những cổ phiếu blockchain tốt nhất trên thị trường. Công ty đã thuê năm kỹ sư nguồn mở để làm việc trong việc nâng cao hệ sinh thái, chưa kể đến các dịch vụ của Matt Corallo, nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng. Bộ phận tập trung vào Bitcoin này cũng được đứng đầu bởi Steve Lee, cựu giám đốc của Google. 

Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey là một người ủng hộ nhiệt thành của Bitcoin, tích hợp Ứng dụng tiền mặt của nó để cho phép người dùng mua và bán loại tiền điện tử nói trên. Đây là một tính năng được người hâm mộ tiền điện tử săn lùng và để chứng minh quan điểm của mình, dịch vụ này đã mang lại doanh thu hơn 190 triệu đô la trong hai quý đầu năm 2019 và mang lại lợi nhuận gộp gần 3 triệu đô la. 

Động thái này đã khiến Square trở thành một công ty cổ phần blockchain xét về các cổ phiếu công nghệ phổ biến để mua. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của cổ phiếu blockchain cũng nói rằng về lâu dài, tiền điện tử sẽ cho phép ra mắt một sản phẩm mà mọi người có thể sử dụng trên toàn cầu, giống như một công ty Internet. 

Bằng cách này, người dùng không phải đến các thị trường, ngân hàng và cơ quan quản lý khác nhau để làm như vậy.

Như đã nói, vào năm 2020, Square đại diện cho một trong những cổ phiếu tăng trưởng blockchain tốt nhất và chắc chắn là một trong những cổ phiếu blockchain để đầu tư vào. 

GBTC

Một cổ phiếu công nghệ và blockchain hàng đầu khác cần chú ý vào năm 2020 là Grayscale Bitcoin Trust (Btc) OTCMKTS: GBTC.

Lưu trữ một trong những cổ phiếu blockchain và tiền điện tử tốt nhất một cách an toàn có thể là một thách thức và theo Grayscale, việc quản lý quỹ của GBTC đáng giá hơn phí hàng năm, nhấn mạnh vào hệ thống bảo mật sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu trong ngành. 

Tuy nhiên, Andrew Left của Citron Research cho rằng điều này có thể không khôn ngoan, đặc biệt là với phí bảo hiểm cao, phí hàng năm và các yếu tố rủi ro liên quan đến sự biến động tổng thể trong thị trường tiền điện tử. 

Nó cũng không hữu ích rằng phương tiện đầu tư không bắt buộc phải đăng ký với SEC. Cổ phiếu phát hành riêng lẻ của Trust cũng bị hạn chế trong thời gian nắm giữ một năm trước khi các nhà đầu tư có thể bán lại chúng trên thị trường công khai, vì vậy cần xem xét rủi ro không có thanh khoản trong khoảng thời gian đó. 

Hiệu suất cổ phiếu GBTC

Kể từ tháng 10 năm 2018, mỗi cổ phiếu của giá cổ phiếu GBTC tương đương với ít hơn 0,0001 Bitcoin, có nghĩa là bạn cần hơn 1.000 cổ phiếu GBTC để sở hữu một bitcoin. GBTC đã tăng đều đặn trong năm 2017 và đạt đỉnh vào cuối năm. 

Tuy nhiên, hiệu suất của nó trong năm 2018 biến động và nhìn chung, nó có xu hướng đi xuống, với mức giảm gần 65% tính đến tháng 10 năm 2018. Sự sụt giảm mạnh có thể có nghĩa là cổ phiếu có thể mất hầu hết hoặc tất cả giá trị của chúng. Giá của Bitcoin có xu hướng tăng vào năm 2019 và GBTC đương nhiên theo sau.


Cổ phiếu của GBTC Blockchain không phải là cổ phiếu

Grayscale Bitcoin Trust không phải là một cổ phiếu phổ thông thực sự và các cổ đông của GBTC sở hữu một phần của quỹ tín thác nhà tài trợ kết thúc mở. Các quỹ tín thác của người tài trợ thường nắm giữ hàng hóa vật chất và tiền tệ và được yêu cầu giữ một danh mục đầu tư cố định, thay vì một danh mục thay đổi. 

GBTC là quỹ tín thác chỉ nắm giữ một trong những cổ phiếu blockchain tốt nhất Bitcoin và Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 không bao gồm các khoản ủy thác của người cấp, vì vậy họ không cung cấp biện pháp bảo vệ nhà đầu tư nào. Họ cũng không đủ điều kiện để được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai. 

Cổ phiếu GBTC có phải là khoản đầu tư tốt không?

GBTC là quỹ tín thác chỉ nắm giữ Bitcoin, nhưng không giống như giá thị trường tiền điện tử, giá cổ phiếu GBTC không khớp chính xác với giá Bitcoin cơ bản, dễ bị dao động mạnh. Cổ phiếu của nó có thể giao dịch với giá cao hơn tài sản của nó hoặc thậm chí giảm giá so với tổng số Bitcoin nắm giữ tùy thuộc vào tâm lý của nhà đầu tư. 

Hầu hết các nhà đầu tư sẽ tốt hơn nếu nghiên cứu thị trường chứng khoán và giữ một danh sách theo dõi các công ty có lợi nhuận để có những cổ phiếu blockchain tốt nhất để mua.

Đối với những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn, GBTC thực sự mang lại cơ hội thu được lợi nhuận lớn. 

Cả Square (NYSE: SQ) và Grayscale Bitcoin Trust (Btc) OTCMKTS: GBTC đại diện cho hai cổ phiếu công nghệ đầy hứa hẹn để theo dõi vào năm 2020. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn thực hiện thẩm định của riêng mình để đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map