Blox: Kế toán, theo dõi và quản lý tiền điện tử cho mọi người

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi xử lý tiền điện tử được lưu trữ trong các nền tảng, sàn giao dịch, ví và thiết bị khác nhau chưa? Nếu có, Blox là giải pháp cho vấn đề này và là một trong những theo dõi tiền điện tử dịch vụ.

Blox là một nền tảng để theo dõi và quản lý tiền điện tử cho phép bạn tối đa hóa quyền kiểm soát mà bạn có đối với tài sản của mình.

Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể kiểm soát tốt hơn tiền điện tử của mình và có cái nhìn tổng quan rõ ràng về danh mục đầu tư của mình, bất kể số lượng ví và tài khoản bạn có.

Giải pháp quản lý tiền điện tử Blox

Blox hiện đang cung cấp các giải pháp không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp đang xử lý tiền điện tử.

Với các dịch vụ được cung cấp bởi Blox, bạn sẽ có thể đồng bộ hóa ví, sàn giao dịch, tài khoản và số dư tài khoản.

Điều này sẽ giúp bạn xem và hiểu toàn bộ danh mục tiền điện tử của mình chỉ trong một bảng điều khiển rõ ràng và thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, với tính năng Auto-Sync, có thể đồng bộ hóa tất cả các nhà cung cấp blockchain, dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử hàng đầu trong cùng một nền tảng. Bằng cách sử dụng API của Blox, tất cả dữ liệu và thông tin chỉ có thể được xem ở một nơi.

Người dùng chuyên nghiệp cũng cần có cái nhìn tổng quan về số dư hàng ngày của họ. Blox cung cấp giải pháp này với số dư tài khoản và hoạt động giao dịch. Điều này mang lại sự đơn giản cho các nhóm tài chính và những người sử dụng quyền lực khác.

Xem xét dữ liệu và quyền riêng tư là rất quan trọng, Blox cũng chăm sóc nó. Theo Google Xu hướng, cụm từ tìm kiếm “bảo mật dữ liệu” đạt điểm cao nhất kể từ năm 2004 tại Hoa Kỳ.

Đây là lý do tại sao Blox được kích hoạt với ID cảm ứng, đặc quyền quản trị viên được phân phối và quyền truy cập chỉ sẵn sàng, trong số những thứ khác. Người dùng được chọn cũng có khả năng tận hưởng các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ.

Một số khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ của Blox bao gồm giám đốc điều hành tiền điện tử, người quản lý tài sản, giao thức blockchain, công ty kế toán, công ty tiền điện tử, hoạt động khai thác, quỹ tiền điện tử, nhà đầu tư mạo hiểm và nhiều người khác.

Công cụ quản lý tiền điện tử Blox

Blox là một nền tảng cho phép các công ty và người dùng gắn nhãn và phân loại các giao dịch để cải thiện việc phân bổ tài sản của họ.

Các công ty gặp nhiều vấn đề trong việc xử lý tiền điện tử và giải pháp của họ. Rõ ràng là một nhiệm vụ phức tạp để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác và có cái nhìn tổng quan rõ ràng về danh mục đầu tư của họ.


Hơn nữa, mỗi nền tảng có hệ thống riêng để xử lý và phân loại giao dịch, không thể dễ dàng tổng hợp được.

Đây là lý do tại sao Blox cung cấp các phân loại giao dịch thiết kế tùy chỉnh phù hợp với Biểu đồ tài khoản của người dùng với Bảng Tx. Điều này sẽ đơn giản hóa công việc của các nhóm tài chính xử lý tài sản tiền điện tử hàng ngày.

Ngoài ra, họ sẽ có khả năng xuất dữ liệu tài chính mà họ có thành tệp CSV để giúp họ có cái nhìn tổng quan rõ ràng về toàn bộ thông tin. Các tệp này có thể được sử dụng cho mục đích báo cáo cũng như giữ bản sao bảo mật của tất cả các chuyển động và thay đổi danh mục đầu tư.

Một công cụ hữu ích khác được cung cấp bởi Blox là Audit Trail. Công cụ này giúp các thành viên trong nhóm theo dõi chuyển động của các giao dịch. Bằng cách này, các công ty có thể phát hiện ra các sai sót và sửa chữa chúng, ngăn chặn gian lận, theo dõi sự di chuyển của tài sản và cải thiện các báo cáo tài chính của họ.

Các tính năng Blox khác

Blox có nhiều tính năng khác làm cho dịch vụ quản lý tiền điện tử này trở nên đặc biệt cho các cá nhân và công ty.

Nó bao gồm:

  • Tự động theo dõi và đồng bộ hóa: bạn có thể đồng bộ hóa nhiều ví và trao đổi tài khoản như mong muốn.
  • Công cụ tài chính CPA: các nhóm tài chính có thể sử dụng các dịch vụ này để xử lý ngày tài chính tốt hơn
  • Trang tổng quan thời gian thực: trang tổng quan cung cấp dữ liệu trong thời gian thực và giúp bạn xem và hiểu số dư, giao dịch và dữ liệu lịch sử của mình.
  • Hỗ trợ di động và web: Các dịch vụ Blox được tạo ra cho cả người dùng web và di động. Hiện tại, có hỗ trợ cho các thiết bị iOS, Android và web.
  • Kiểm soát sổ sách và giao dịch: Blox tạo báo cáo tài chính, nó phân loại các tài sản khác nhau và nó giúp các nhà quản lý tài sản xử lý tốt hơn các quỹ tiền điện tử.
  • Tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng để đảm bảo dữ liệu của họ luôn được bảo vệ.

Công ty cũng đã thêm một tính năng mới được gọi là Blox Cost Basis. Với nó, người dùng có thể dễ dàng tính toán lãi lỗ của tiền điện tử. Điều này sẽ làm giảm nhu cầu về bảng tính, máy tính và các công cụ khác.

Hiện tại, Blox đang cung cấp dịch vụ cho một số lượng lớn khách hàng bao gồm eToro, Nexo, Paxful, crypto.com, Zilliqa, SwissBorg, 0x và nhiều người khác.

Cơ sở chi phí

Tính năng mới ra mắt từ Blox giúp các doanh nghiệp và chuyên gia kiểm soát công cụ tự động và chính xác đầu tiên của ngành để tính toán cơ sở chi phí tiền điện tử. Việc tính toán lãi và lỗ từ tiền điện tử của bạn trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Công cụ tự động hóa thông minh của Blox không chỉ cung cấp kết quả chính xác với tốc độ đột phá trong ngành mà còn cung cấp các điều khiển lọc và quản lý toàn diện để làm cho toàn bộ quá trình tính toán trở thành một trải nghiệm liền mạch.

Xuất CSV

Giữ cho tiền điện tử của bạn được kết nối với phần mềm sổ cái chung truyền thống như Quickbooks và Xero. Chúng tôi làm cho việc nhập hoặc xuất các giao dịch trở nên cực kỳ đơn giản bằng cách sử dụng nền tảng Blox để tổ chức, quản lý và chuyển đổi sang CSV trong vài giây.

Người dùng Blox có thể tận dụng các công cụ nhập và xuất của chúng tôi để hỗ trợ họ trong quá trình kiểm toán, mùa thuế hoặc kế toán tổng hợp và sổ sách kế toán.

Hợp tác

Đối với các nhóm cần làm việc cùng nhau hoặc từ xa, điều quan trọng là phải có các công cụ cộng tác an toàn để cung cấp quyền truy cập đặc quyền vào danh mục đầu tư và tài khoản tiền điện tử của bạn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư kế toán và kế toán tài chính.

Blox làm cho nó an toàn khi chia sẻ quyền truy cập vào thông tin riêng tư và nhạy cảm. Các công cụ cộng tác thông minh hơn của chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái an toàn cho các nhóm làm việc trên tài khoản và danh mục đầu tư.

Phần kết luận

Blox là một nền tảng kế toán, theo dõi và quản lý tiền điện tử nhằm mục đích đơn giản hóa cách người dùng xử lý tài sản tiền điện tử của họ.

Xem xét ngành công nghiệp tiền điện tử đã và đang mở rộng trong những năm qua, các công ty trên thị trường yêu cầu các giải pháp mới để xử lý, hình dung và hiểu danh mục đầu tư tiền điện tử.

Là một nền tảng thân thiện với người dùng, Blox đã và đang cung cấp dịch vụ cho một số lượng lớn các công ty được công nhận trong lĩnh vực này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map