Bitcoin có thể đạt 400 nghìn đô la vào năm 2021

  • Giá trung bình vào năm 2021 có thể vào khoảng $ 100K.
  • Kịch bản cũng đề xuất $ 40K trong kịch bản ít tích cực nhất.
  • Thị trường có thể cần vài tháng trước khi trải qua một xu hướng tăng giá khác.

Tháng 8 bắt đầu và nó thường là một tháng có nhiều biến động thị trường.

Tin tức vĩ mô hôm thứ Tư đã không thể thay đổi bất kỳ kịch bản chính nào đối với tiền điện tử.

Tôi sẽ lấy lý do là bước vào tháng nghỉ lễ cổ điển để làm một công việc nhỏ về dự đoán giá cho chu kỳ hai năm tiếp theo.

Loại phép chiếu này quá tiên tiến về thời gian làm cho nó trở nên phức tạp theo quan điểm kỹ thuật với mức độ ngẫu nhiên cao.

BTC / USD đã được điều chỉnh trong nhiều năm bởi một đường xu hướng mà nó quay quanh trong một khoảng thời gian đáng kể.

Giá trung bình của dự báo này vào năm 2021 là $ 100K, nhưng chúng ta phải lưu ý rằng giá có thể lệch đáng kể khỏi phạm vi này mà không phá vỡ mối tương quan.

Như tôi đã vẽ trên biểu đồ, phạm vi cao sẽ là khoảng $ 430K, trong khi phạm vi thấp sẽ ở mức $ 40K đã được chiết khấu.

Việc xác định phạm vi giá trong tương lai tương đối đơn giản. Nhưng chúng ta không thể quên rằng sự biến động có tác động đáng kể trong ngắn hạn và có thể đạt đến mức độ sai lệch quá mức so với mức trung bình.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC

Cặp ETH / BTC hiện đang giao dịch ở mức 0,0213 và vẫn ở mức độ khó khăn đang kéo phân khúc Altcoin.

Cấu trúc của các đường trung bình động chỉ ra rằng kịch bản hiện tại vẫn sẽ kéo dài trong vài tháng. Cả ba đều nghiêng xuống dưới, và nếu họ quyết định thay đổi hướng, đó sẽ không phải là một quá trình nhanh chóng.

Trên mức giá hiện tại, mức kháng cự đầu tiên là 0,0221 (mức kháng cự tắc nghẽn giá), sau đó là mức thứ hai ở mức 0,023 (mức kháng cự tắc nghẽn giá) và mức thứ ba tại 0,0245 (EMA50).

Dưới mức giá hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên là 0,021 (hỗ trợ tắc nghẽn giá), sau đó là mức thứ hai ở mức 0,020 (hỗ trợ tắc nghẽn giá) và mức thứ ba ở mức 0,0155 (hỗ trợ tắc nghẽn giá gấp đôi).


MACD trên biểu đồ hàng ngày mất cả độ mở giữa các đường và đường giao nhau tăng giá. Sự phát triển có khả năng xảy ra nhất là một chuyển động ngang cho đến khi các đường gần nhau hơn – và có một sự từ chối tăng giá.

DMI trên biểu đồ hàng ngày cho thấy những con gấu đã sẵn sàng cho một nỗ lực khác để phá vỡ đường ADX, điều này sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá. Những con bò đực không bị thuyết phục về khả năng của chúng và tiếp tục rút lui – chờ đợi những khoảnh khắc tốt hơn.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

BTC / USD giao dịch ở mức $ 9,952 và nằm trực tiếp trên EMA50. Các động thái tăng là tối thiểu và một động thái quan trọng hơn có vẻ khó xảy ra.

Sau động thái hôm thứ Tư, các chỉ số đã đạt đến điểm giao nhau và khả năng các chuyển động bị từ chối là cao đáng kể.

Trên mức giá hiện tại, mức kháng cự đầu tiên ở mức 10.800 đô la (mức kháng cự tắc nghẽn giá), sau đó mức thứ hai ở mức 11.200 đô la (mức kháng cự tắc nghẽn giá) và mức thứ ba ở mức 14.000 đô la (mức kháng cự tắc nghẽn giá và mức tối đa tương đối).

Dưới mức giá hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên là $ 9,650 (hỗ trợ tắc nghẽn giá), sau đó là mức thứ hai là $ 9,150 (hỗ trợ tắc nghẽn giá) và mức thứ ba là $ 8,800 (hỗ trợ tắc nghẽn giá và SMA100).

MACD trên biểu đồ hàng ngày đã đạt đến điểm giao nhau trong xu hướng tăng vào thứ Tư. Hiện tại, việc vượt biển chưa hoàn thành và có khả năng sẽ có một chuyển động từ chối đi xuống.

DMI trên biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy một điểm giao nhau, với những con bò đực chiến đấu để giành lại quyền kiểm soát hiện do phe bò nắm giữ. Cả hai bên của thị trường đều di chuyển phía trên đường ADX, vì vậy chúng có thể tăng tốc lực xu hướng mà không gặp trở ngại.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

ETH / USD hiện đang giao dịch tại $ 212,9 và đã ở trong phạm vi tương tự kể từ giữa tháng Bảy. Giá di chuyển trong khoảng thời gian SMA 100 đến 200. Cả hai đường trung bình động đều cho thấy độ nghiêng đi lên. Mặt khác, đường EMA50 theo sau giá một cách nhanh chóng và gần cắt xuống đường SMA100 và mở ra một kịch bản phức tạp hơn cho những tuần tới.

Trên mức giá hiện tại, mức kháng cự đầu tiên ở mức $ 215 (mức kháng cự tắc nghẽn giá), sau đó mức thứ hai ở mức $ 220 (mức kháng cự tắc nghẽn giá) và mức thứ ba ở mức $ 235 (mức kháng cự tắc nghẽn giá, SMA100 và EMA50).

Dưới mức giá hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên là $ 207 (hỗ trợ tắc nghẽn giá), sau đó là mức thứ hai ở mức $ 200 (hỗ trợ tắc nghẽn giá) và mức thứ ba ở mức $ 195 (hỗ trợ tắc nghẽn giá).

MACD trên biểu đồ hàng ngày duy trì đường cắt ngang tăng giá, mặc dù nó không cải thiện được độ dốc hoặc độ mở giữa các đường. Nó tiếp tục cho thấy một cấu trúc rất mỏng manh.

DMI trên biểu đồ hàng ngày cho thấy những con gấu đang mất dần sức mạnh và hướng về phía nam một cách rõ ràng. Những con bò đực không có nó rõ ràng như vậy và vẫn ở mức tương tự trong những tuần gần đây.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USD

XRP / USD đang giao dịch ở mức 0,313 đô la và không thể vượt qua mức kháng cự tắc nghẽn giá kép là 0,32 đô la.

Trên mức giá hiện tại vượt quá 0,32 đô la, mức kháng cự đầu tiên là 0,335 đô la (mức kháng cự tắc nghẽn giá), sau đó là mức thứ hai ở mức 0,345 đô la (mức kháng cự tắc nghẽn giá và SMA200) và mức thứ ba là 0,352 đô la (EMA50).

Dưới mức giá hiện tại, mức hỗ trợ đầu tiên là $ 0,308 (hỗ trợ tắc nghẽn giá), sau đó mức thứ hai là $ 0,30 (hỗ trợ tắc nghẽn giá) và mức thứ ba là $ 0,296 (hỗ trợ tắc nghẽn giá).

MACD trên biểu đồ hàng ngày cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, mặc dù không có độ nghiêng cũng như độ mở giữa các đường. Sự mong manh của loại cấu trúc này trở nên rõ ràng khi nhìn vào hành vi giá.

DMI trên biểu đồ hàng ngày cho thấy những con gấu bắt buộc và duy trì mức tương tự trong những tuần gần đây. Phe bò đang cải thiện vị thế của họ và dần tiến gần hơn đến mức của phe bán.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map