3Commas – Công cụ giao dịch tiền điện tử phải có cho các nhà đầu tư

Giới thiệu

3Commas là một trong những công cụ giao dịch tiền điện tử hoàn chỉnh nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử, thì 3Commas sẽ hỗ trợ bạn để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Nếu bạn không biết cách bắt đầu giao dịch hoặc cảm thấy không đủ tự tin, 3Commas chắc chắn sẽ giúp bạn.

3Commas hoạt động như thế nào?

Nền tảng ra mắt vào tháng 12 năm 2017 sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn là người dùng mới. Khi bạn đăng ký 3Commas với tư cách là người dùng mới, bạn có phần thưởng chào mừng là $ 10.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng nhất (hỗ trợ Bittrex, Bitfinex, Binance, Kucoin và Poloniex). 3Commas kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn bằng cách sử dụng API. Nhưng đừng lo lắng! Tiền của bạn được an toàn. Khi bạn thiết lập khóa API, bạn cần phải tắt tính năng rút tiền. Bằng cách này, 3Commas sẽ không thể rút tiền của bạn và sẽ chỉ có thể thực hiện các hành động giao dịch.

Khi bạn đã thiết lập kết nối giữa sàn giao dịch tiền điện tử của mình và 3Commas, bạn sẽ có khả năng giao dịch bằng tất cả các công cụ do công ty cung cấp.

Nếu bạn muốn có thêm một lớp bảo mật, 3Commas cung cấp khả năng thiết lập mã xác thực 2 yếu tố như nhiều sàn giao dịch, ví và nền tảng tiền điện tử khác trên thị trường.

Các tính năng chính của 3Commas – Giao dịch thông minh, Danh mục đầu tư và Chương trình Nhiều giới thiệu

Một trong những tính năng quan trọng nhất hiện có trên 3Commas là tính năng SmartTrading. Với SmartTrading, các nhà đầu tư có thể sử dụng các công cụ TakeProfit và StopLoss. Tùy chọn này có sẵn đồng thời trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Điều đó sẽ cho phép nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tùy chỉnh danh mục đầu tư với các lệnh khác nhau để mua hoặc bán ở các mức giá nhất định.

Các nhà đầu tư thiết lập một Chặn đứng tổn thất khi giá giảm xuống dưới mức giá đã đặt. Nếu bạn đã mua 1 ETH với giá 100 đô la và Đặt Dừng lỗ là -10% thì, nếu ETH đạt 90 đô la, Cắt lỗ sẽ tự động bán ETH trên thị trường.

Nếu bạn sử dụng Chốt lời công cụ này hoạt động theo cách tương tự như Cắt lỗ. Nếu bạn đã mua 1 ETH với giá 100 đô la và bạn đặt Chốt lời là 10% thì khi ETH đạt 110 đô la, hệ thống sẽ tự động đóng giao dịch cho bạn.  

Các công cụ phổ biến nhất là Trailing Stop LossTrailing Chốt lời. Điều này cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ nhưng luôn tuân theo cùng một chiến lược ban đầu. Đó là một công cụ rất hữu ích mà hầu hết các nền tảng giao dịch không cung cấp. Nói chung, các sàn giao dịch tiền điện tử khác chỉ có thể cung cấp cho người dùng lệnh dừng lỗ hoặc chốt lời. 3Commas đã quyết định cải thiện hệ thống đó bằng cách bao gồm Trailing Stop Loss và Trailing Take Profit.

Một công cụ quan trọng khác mà 3Commas có là danh mục đầu tư. Với những danh mục đầu tư này, bạn có thể chọn nhiều loại tiền điện tử khác nhau để nắm giữ hoặc theo dõi. Điều này hoạt động theo cách tương tự như ETF. Bạn có thể đầu tư vào danh mục đầu tư do người dùng khác tạo trước đó hoặc bạn có thể tạo danh mục đầu tư của riêng mình bằng các loại tiền ảo khác nhau.


Nếu bạn là một nhà đầu tư, danh mục đầu tư có thể giúp bạn đa dạng hóa tài sản bạn sở hữu và kết hợp chúng với những tài sản sinh lời nhiều hơn. Bạn có thể theo dõi các danh mục đầu tư này và thực hiện các chiến lược tương tự với chúng hoặc đơn giản bằng chúng trực tiếp trên nền tảng. 

3Commas cung cấp một chương trình giới thiệu đa cấp bao gồm ba cấp độ. Nếu bạn giới thiệu một nhà đầu tư khác bằng liên kết giới thiệu của mình, bạn sẽ nhận được 7% tiền gửi của anh ta. Nếu giới thiệu này mời một người dùng mới, thì bạn sẽ nhận được 2% tiền gửi của anh ta. Và nếu giới thiệu thứ hai thêm người dùng mới vào nền tảng, bạn sẽ nhận được 1% tiền gửi của anh ấy vào tài khoản của bạn.

Phần kết luận

3Commas là một nền tảng đầu tư thân thiện với người dùng cho phép các cá nhân và nhà đầu tư tối đa hóa lợi ích giao dịch và giảm tổn thất giao dịch. Với sự đa dạng của các công cụ được cung cấp bởi nền tảng, nhà đầu tư sẽ có thể thử các chiến lược giao dịch tốt nhất để giảm rủi ro vốn có khi giao dịch với các loại tiền điện tử dễ bay hơi.

Nền tảng mới ra mắt gần đây sẽ giúp các nhà giao dịch có chiến lược đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của họ. Bên cạnh đó, đối với các nhà giao dịch cần được kết nối mọi lúc với các khoản đầu tư của họ, 3Commas cung cấp ứng dụng iOS có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map