Đầu tư của thập kỷ: Báo cáo cổ phiếu công nghệ chuỗi khối của Genesis

teeka-đầu tư-của-thập-kỷ-công nghệ-blockchain-genesis-

Palm Beach Research Group đã khởi động một chiến dịch tiếp thị mới cho bản tin email tài chính của mình, The Palm Beach Letter. Chiến dịch tiếp thị mô tả “khoản đầu tư của thập kỷ” do Teeka Tiwari phát hiện.

Trong báo cáo “Đầu tư của thập kỷ”, Teeka liệt kê ba công ty công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ nắm bắt một phần của ngành công nghiệp blockchain khi nó tăng trưởng 295.000% trong những năm tới.

Cái gọi là “đầu tư của thập kỷ” này là gì? Chỉ vài tuần trước khi giải Jetinar khét tiếng được thiết lập để diễn ra, Khoản đầu tư của Thập kỷ Teeka Tiwari đang tạo ra tiếng vang trong thế giới tiền điện tử và blockchain vì thành tích đã được chứng minh trong quá khứ của anh ấy trong việc chọn ra những người chiến thắng tiếp tục đạt được lợi nhuận đặc biệt. Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết về báo cáo “Đầu tư trong thập kỷ” mới của Palm Beach Research Group.

Đầu tư của thập kỷ là gì?

Palm Beach Research Group đã công bố một báo cáo trực tuyến mới có tên Đầu tư của Thập kỷ.

Nếu bạn đăng ký The Palm Beach Letter hôm nay, bạn sẽ nhận được bản sao miễn phí của báo cáo – cũng như một số báo cáo tiền thưởng khác như 5 Xu đến 5 triệu đô la hoặc Thu nhập tiền điện tử hàng quý.

Đầu tư của Thập kỷ thực sự là ba khoản đầu tư: báo cáo mô tả ba “cổ phiếu phải sở hữu” dự kiến ​​sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ trong những năm tới.

Cả ba cổ phiếu được liệt kê trong The Investment of the Decade đều liên quan đến một ngành mà Teeka gọi là “Genesis”. Teeka kỳ vọng ngành này sẽ tăng trưởng 295.000% trong những năm tới:

“Phát minh mà tôi sẽ chia sẻ với bạn hôm nay — mà tôi gọi là“ Genesis ”, vì một lý do sẽ sớm trở nên rõ ràng — được thiết lập để phát triển gấp 32 lần so với 5G”.

Teeka tuyên bố rằng một số tập đoàn lớn nhất của Mỹ đã đầu tư vào công nghệ “Genesis” này. Ông mô tả cách Warren Buffett là một trong những người ủng hộ Genesis hàng đầu thế giới và Apple gần đây đã nhận được hai bằng sáng chế cho Genesis.

Trong báo cáo, bạn sẽ biết rằng công nghệ “Genesis” bí ẩn này chỉ đơn giản là blockchain. Teeka Tiwari là một người tin tưởng lớn vào bitcoin và blockchain. Ông hy vọng công nghệ sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Trong The Investment of the Decade, Teeka chia sẻ ba công ty công nghệ blockchain hàng đầu của mình. Mỗi công ty dự kiến ​​sẽ nắm bắt một phần lớn thị trường blockchain trong những năm tới. Theo Teeka, đầu tư vào các công ty này ngày nay giống như mua Amazon hoặc Google trước khi Dot Com bùng nổ.

Tại sao Teeka mong đợi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong chuỗi khối?

đầu tư của-thập-kỷ-blockchain-cổ phiếu

Blockchain không phải là một công nghệ bí mật. Chúng tôi đã nghe nói về blockchain và bitcoin trong nhiều năm. Vậy tại sao Teeka tin rằng ngành công nghiệp này còn rất nhiều dư địa để phát triển?

Teeka Tiwari tin rằng blockchain có công dụng “rộng rãi và đa dạng” trên nhiều ngành. Một số lĩnh vực cụ thể mà blockchain có thể cải thiện bao gồm:

 • Hiện đại hóa ngành bất động sản trị giá 217 nghìn tỷ USD
 • Chống lại 1,7 nghìn tỷ đô la hàng giả được bán mỗi năm
 • Cải thiện hệ thống bỏ phiếu đại cử tri
 • Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe
 • Đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm

Ví dụ, các công ty thực phẩm đang sử dụng blockchain để theo dõi thực phẩm từ nguồn gốc của nó đến điểm đến cuối cùng, giúp họ theo dõi các thành phần đến tận thành phẩm. Các nhà bán lẻ đang sử dụng blockchain để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Teeka cũng mô tả các ngành công nghiệp tài chính lớn như thế nào là “tất cả trên blockchain”. Anh ấy mô tả cách ví dụ như Tổng công ty Xóa bỏ Tín thác Lưu ký (DTCC) vừa chuyển 10 nghìn tỷ đô la vào blockchain.

Rõ ràng, Teeka tin rằng có tiềm năng to lớn trong công nghệ blockchain.

Nếu bạn đăng ký nhận bản tin email của Teeka Tiwari, The Palm Beach Letter, ngay hôm nay, thì bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của The Investment of the Decade.

The Palm Beach Letter là gì?

Palm Beach Letter là một bản tin tài chính thay thế được xuất bản bởi Palm Beach Research Group.

Bản tin được quảng cáo trực tuyến với những tuyên bố lớn về tiềm năng kiếm tiền cho các nhà đầu tư. Nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng với rủi ro tối thiểu, Palm Beach Research Group có thể có lời khuyên đầu tư mà bạn cần.

Palm Beach Research Group tuyên bố danh mục mô hình của họ đã hoạt động rất tốt trong vài năm qua:

“Kể từ năm 2011, danh mục người mẫu của The Palm Beach Letter đã đạt thành tích không kém… trung bình 89% mỗi năm.”

Tiwari cũng tuyên bố lợi nhuận thậm chí còn tốt hơn kể từ khi ông tiếp quản danh mục đầu tư vào năm 2016, trung bình 154% mỗi năm.

Bằng cách đăng ký The Palm Beach Letter, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh mục mô hình này. Bạn cũng sẽ nhận được các bản tin email thường xuyên với các lời khuyên tài chính, chuyển động thị trường và lời khuyên mới nhất về chứng khoán.

Teeka Tiwari là ai?

công nghệ đầu tư của thập kỷ

Teeka Tiwari là nhà phân tích tài chính hiện đang làm việc cho Palm Beach Research Group. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng về ngân hàng.

Tiwari là biên tập viên của The Palm Beach Letter. Anh ấy cũng xuất bản Palm Beach Confidential, một bản tin email tập trung vào tiền điện tử.

Tiwari đã gây chú ý trên cộng đồng bitcoin với dự đoán “5 đồng tiền đến 5 triệu đô la” của mình. Như bạn thấy trong báo cáo The Investment of the Decade, Tiwari là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Những gì được bao gồm trong The Palm Beach Letter?

Là một phần của chương trình khuyến mãi mới, đăng ký của bạn với The Palm Beach Letter đi kèm với một số báo cáo tiền thưởng – bao gồm báo cáo blockchain, Khoản đầu tư của thập kỷ. Dưới đây là những gì được bao gồm trong đăng ký mới:

 • Đăng ký một năm cho The Palm Beach Letter
 • Báo cáo thưởng # 1: Đầu tư của thập kỷ: Ba cổ phiếu phải sở hữu sẽ tạo sức mạnh cho cuộc cách mạng 295.000% của Blockchain
 • Báo cáo tiền thưởng # 2: Blockchain “Moonshots”: Ba cơ hội để biến 1.000 đô la thành 1,6 triệu đô la
 • Báo cáo thưởng # 3: Tuyên ngôn Davos
 • Báo cáo tiền thưởng # 4: Kinh thánh về giao dịch tư nhân: Cách đạt được lợi nhuận vượt trội từ các khoản đầu tư nhỏ
 • Báo cáo tiền thưởng # 5: Cách sở hữu một đội xe cổ chỉ với $ 50 mỗi chiếc

Nhấp vào đây ngay bây giờ để xem Khoản đầu tư trong thập kỷ của Teeka Tiwari về báo cáo Công nghệ Genesis và Cổ phiếu Blockchain từ Palm Beach Letter.

The Palm Beach Letter Định giá

Đăng ký một năm cho The Palm Beach Letter có giá $ 49.

Nếu bạn mua The Palm Beach Letter với giá 49 đô la hôm nay, thì bạn sẽ tự động được tham gia vào hệ thống gia hạn tự động. Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí 129 đô la một năm kể từ hôm nay và bạn sẽ tiếp tục được đăng ký The Palm Beach Letter cho đến khi bạn hủy.

Chính sách hoàn tiền của Palm Beach Letter

Tất cả các giao dịch mua đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày. Bạn có thể nhận được khoản hoàn lại hoàn toàn cho giao dịch mua của mình trong vòng 60 ngày.

Nếu bạn yêu cầu hoàn lại tiền, bạn vẫn được phép giữ các báo cáo miễn phí, mặc dù bạn sẽ không còn đăng ký The Palm Beach Letter.

Từ cuối cùng

Teeka Tiwari đã xuất bản một báo cáo có tên Đầu tư của thập kỷ. Trong báo cáo, Teeka chia sẻ ba cổ phiếu blockchain tốt nhất của mình. Teeka tin rằng những cổ phiếu này sẽ tăng trưởng đáng kể trong những năm tới khi blockchain tiếp tục phát triển.

Để có quyền truy cập vào thông tin chi tiết về đầu tư của Genesis Technology và báo cáo Đầu tư của Thập kỷ, bạn cần đăng ký nhận bản tin email Palm Beach Letter của Teeka Tiwari.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map