Sự kiện tiền điện tử Teeka Tiwari: Báo cáo danh sách 5 xu đến 5 triệu đô la

5-xu-đến-5-triệu-the-chung cuộc-5-teeka-tiwariTeeka Tiwari là một trong những cố vấn đầu tư tiền điện tử đáng tin cậy nhất trong toàn bộ hệ sinh thái bitcoin và blockchain.

Là biên tập viên và nhà xuất bản hàng đầu tại Palm Beach Research Group, Teeka Tiwari, hay Mr. Big T, đã tổng hợp một loạt các nghiên cứu và báo cáo đầu tư tài chính có sẵn cho các nhà đầu tư tham gia với “The Crypto Oracle” và một trong nhiều 5 Sự kiện tiền điện tử trị giá 5 triệu đô la.

===Cập nhật vào ngày 6 tháng 5 năm 2020=== (cập nhật lần thứ ba – tháng 9 năm 2019, tháng 3 năm 2020)

Dưới đây, kể từ khi bắt đầu danh sách 5 Xu đến 5 Triệu đô la lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 năm 2019, đến chính xác sáu tháng sau đó cho đến khi “Jetinar” diễn ra vào ngày 18 tháng 3 năm 2020; đến bây giờ cuối cùng vào ngày 6 tháng 5 năm 2020, ngay trước sự kiện giảm một nửa bitcoin, Teeka đang tổ chức Cơ hội cuối cùng của mình cho đến năm 2024: 5 Xu đến 5 triệu đô la: Bài thuyết trình năm cuối cùng.

Tất cả các bản cập nhật dài dòng đều được giữ nguyên vì trang này sẽ đại diện cho nhiều sự kiện tiền điện tử và nghiên cứu báo cáo đầu tư của Teeka Tiwari.

Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết và phân tích về bitcoin mới nhất của Teeka Tiwari về các loại tiền thay thế trong phiên bản mới nhất của Sách hiện tượng năm 2020 của Mr. Big T.

Jetinar của Teeka Tiwari: 5 xu cuối cùng thành 5 triệu đô la

teeka-5-coins-to-5-million-crypto-event

Phần tiếp theo được giữ nguyên từ các bài đăng ban đầu về các lựa chọn và sản phẩm tiền điện tử Teeka Tiwari của Nhóm nghiên cứu Palm Beach. Loạt 5 Xu đến 5 Triệu cho đến nay đã có ba phần.

 • 5 xu đến 5 triệu đô la: Kế hoạch nghỉ hưu tiền điện tử 500 đô la (ngày 18 tháng 9 năm 2019)
 • 5 xu đến 5 triệu đô la: The Final 5 (ngày 18 tháng 3 năm 2020)
 • 5 xu đến 5 triệu đô la: Cơ hội cuối cùng cho đến năm 2024

Dưới đây là thông tin chi tiết về “Jetinar” diễn ra vào tháng 3 năm 2020, sau đó là tổng quan về sự kiện từ một máy bay tư nhân, là đánh giá ban đầu về vụ phóng 5 xu đến 5 triệu đô la.

===Cập nhật ngày 18/03/2020=== (bản cập nhật thứ hai, cách bản gốc 6 tháng)

 • Tên: Jetinar (sự kiện hội thảo trên web miễn phí được tổ chức từ máy bay riêng)
 • Người sáng tạo: Teeka Tiwari (Biệt danh: Nhà tiên tri tiền điện tử)
 • Ngày: Ngày 18 tháng 3 năm 2020 8PM EST
 • Dòng giới thiệu: “5 xu đến 5 triệu đô la: The Final 5”
 • Tổ chức: Fernando Cruz
 • Sự miêu tả: Jetinar của Teeka sẽ giới thiệu năm đồng xu báo cáo nghiên cứu bí mật của Palm Beach cuối cùng để mua vào năm 2020
 • Nơi Đến: bay đến ‘Mecca of Cryptos’, nơi sẽ được tiết lộ trong sự kiện The Final 5 Jetinar
 • Giá cả: bất kỳ ai cũng có thể xem, nghe và học miễn phí từ Mr. Big T và chuyến du lịch bằng máy bay tư nhân trị giá 45 triệu đô la của ông
 • Mục tiêu: thêm năm đồng cuối cùng của anh ấy để mua vào năm 2020 để khen ngợi 5 đồng tiền ban đầu của anh ấy vào tháng 9 năm 2019
 • Cái gì tiếp theo: Nhấp vào đây ngay để giữ chỗ cho sự kiện trực tuyến miễn phí cuối cùng của Jetinar

Đối với những người không nhấp vào liên kết trên để đăng ký Jetinar hoặc đọc toàn bộ tổng quan về The Final 5 Coins to 5 Million, Teeka đã được coi là chuyên gia đáng tin cậy nhất trong tất cả các đầu tư tiền điện tử vì sự sẵn sàng và quyết tâm của anh ấy. du lịch khắp thế giới và tham dự các sự kiện, nhận thông tin chi tiết về các dự án blockchain mới nổi và mang đến cho người đăng ký của anh ấy một đỉnh cao về những gì sắp xảy ra.

Trở lại năm 2016, Teeka đã mua Ethereum dưới 10 đô la và Bitcoin dưới 500 đô la. Vào năm 2017, lựa chọn đồng tiền số một của anh ấy là Ripple (XRP), vào năm 2018 trong thị trường gấu tiền điện tử là Binance Coin (BNB) và vào năm 2019, loại tiền điện tử được xếp hạng cao nhất của anh ấy là ChainLink (LINK), trong đó tất cả đều là tiền điện tử hoạt động tốt nhất của năm đó. Và bây giờ, vào năm 2020, 5 xu cuối cùng đến 5 triệu đô la được chọn là nơi Teeka tiết lộ tài sản kỹ thuật số tốt nhất của mình để đầu tư vào trước khi bùng nổ lớn.

teeka-tiwari-jetinar

Jetinar của Teeka Tiwari: Sự kiện 5 tiền điện tử trực tiếp cuối cùng từ một máy bay phản lực riêng


Sự kiện Jetinar của Teeka Tiwari đang có xu hướng được yêu cầu vì là chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí được mong đợi nhất vào năm 2020. Sau thành công vang dội với lần ra mắt 5 Xu đến 5 Triệu đô la, Crypto Oracle Mr. Big T sẽ ra mắt với bản cập nhật mới nhất này trong THE FINAL 5 : Bài thuyết trình 5 xu đến 5 triệu đô la.

Nhiều người ủng hộ tiền điện tử, những người đam mê và thậm chí cả những người theo chủ nghĩa tối đa tự hỏi khi nào giá bitcoin sẽ tăng trở lại. Chà, tin tức có thể sớm hơn bạn nghĩ, vì Teeka Tiwari đang thuê một chiếc máy bay riêng và đi đến một địa điểm không được tiết lộ (mặt trăng?) Như một phần của chặng cuối cùng trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của anh ấy đến thăm tất cả các điểm nóng toàn cầu lớn nơi tiền điện tử đang bùng nổ.

Và vâng, Teeka, được biết đến là người đàn ông đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, theo đúng nghĩa đen đã phát minh ra từ của riêng mình để vinh danh hội thảo trên web tập trung vào tiền điện tử mới nhất sắp tới của Palm Beach Confidential Group được gọi là “Jetinar”.

Đối với những người chưa nắm bắt được nguồn gốc của cái tên, về cơ bản, đó là cách Teeka nói về Crypto Oracle đang tổ chức một sự kiện hội thảo trên web trực tiếp trên một chiếc máy bay tư nhân vào ngày 18 tháng 3 năm 2020 lúc 8 giờ tối EST.

Mặc dù Master của gia đình Crypto của chúng tôi không cần giới thiệu về người gọi giá bitcoin lớn, huyền thoại và huyền thoại, chúng tôi muốn cung cấp hướng dẫn mới nhất năm 2020 về báo cáo nghiên cứu mới của Palm Beach Confidential đang được phát hành về sự kiện tiền điện tử Jetinar nơi Teeka Tiwari sẽ tham gia tổ chức hội thảo trên web lần đầu tiên trên máy bay phản lực Gulfstream G5 khi đang di chuyển đến một địa điểm không được tiết lộ (chúng tôi có lý do để tin rằng chúng tôi biết điều này dựa trên nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện nhưng sẽ lưu điều đó cho phần kết luận bên dưới).

Mặc dù thông tin chi tiết còn hạn chế, nhưng đây là thông tin cấp cao nhất mà tất cả những khán giả quan tâm cần biết:

the-final-5-coins-to-5-million-teeka

 • Tên: Jetinar
 • Người sáng tạo: Teeka Tiwari (Biệt danh: Nhà tiên tri tiền điện tử)
 • Ngày: Ngày 18 tháng 3 năm 2020 8PM EST
 • Dòng giới thiệu: “Một meganar cách mặt đất 35.000 feet”
 • Tổ chức: Fernando Cruz
 • Sự miêu tả: Báo cáo nghiên cứu bảo mật Palm Beach mới nhất của Teeka đang được giới thiệu trên Jetinar
 • Nơi Đến: thăm ‘Mecca of Cryptos’ trên máy bay riêng, tiết lộ phân tích tiền điện tử tốt nhất của anh ấy
 • Giá cả: sự kiện trực tiếp miễn phí được phát sóng từ máy bay riêng được thuê của anh ấy, miễn phí để xem, nghe và học hỏi
 • Mục tiêu: chia sẻ thông tin chi tiết mới nhất về các dự báo thị trường tiền điện tử và altcoin hàng đầu, bao gồm cả các dự đoán về bitcoin
 • Phải làm gì tiếp theo: Nhấp vào đây ngay để giữ chỗ cho sự kiện trực tuyến miễn phí cuối cùng của Jetinar

Ông Big T, hay còn được gọi trìu mến là The Crypto Oracle, không lạ gì khi gửi những làn sóng chấn động lớn trong cộng đồng blockchain đang phát triển cho các báo cáo nghiên cứu bí mật Palm Beach mang tính chuyển dịch cơ bản của mình nhằm đưa ra các chiến lược chính xác, kịp thời và hướng đến lợi nhuận cho người đăng ký của mình.

Jetinar của Teeka đang định hình là một cảnh tượng không thể bỏ qua nếu bạn tham gia vào tiền điện tử ở bất kỳ khả năng nào. Kết hợp với sự nhiệt tình và phấn khích của thị trường tăng giá do bitcoin dẫn đầu, ông Tiwari đã gọi vốn thành công cho thị trường bò và gấu kể từ năm 2016 cho không chỉ bitcoin, mà còn ethereum và nhiều altcoin khác hiện nằm trong top 20 vào năm 2020. Crypto Oracle dễ dàng là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong tất cả bitcoin và blockchain, và hiện đang đưa thông điệp của mình lên mặt trăng thông qua máy bay phản lực riêng và đưa nó lên trực tiếp để tất cả chúng ta cùng theo dõi và đón xem ngày 18 tháng 3. 5 xu đến 5 triệu: The Final 5 sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử cơ hội tìm ra năm đồng tiền hàng đầu của anh ấy để mua vào năm 2020 như một phần tiếp theo 5 xu ban đầu của anh ấy lên đến 5 triệu đô la.

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá của chúng tôi về sự kiện tiền điện tử Jetinar của Teeka Tiwari sau khi tất cả các thông tin chi tiết, ngày và giờ có sẵn. Hiện tại, điều cực kỳ quan trọng là phải làm quen với người đàn ông đã mua bitcoin với giá $ 420 BTC / USD và giới thiệu độc giả của anh ta mua ethereum (ETH) dưới $ 10. Cho đến khi Teeka bắt đầu gây xôn xao dư luận từ chiếc máy bay phản lực Gulfstream G5 riêng của mình, đây là lịch sử chi tiết về quá khứ được trang trí của Tiwari để biết anh ta là ai, cách anh ta làm việc và lý do tại sao anh ta là một trong những nhà lãnh đạo khi chia sẻ những phân tích và đưa ra kịp thời hiểu biết chuyên sâu về các khuyến nghị để đưa tiền của bạn vào thị trường tiền điện tử hoang dã, dễ biến động, thường rất khó đoán.

Điều gì tiếp theo cho Jetinar của Teeka Tiwari?

jetinar-review-teeka-palm-beach

Kết thúc phần này, cần nhắc đến rằng trong khi một số người cho rằng Teeka và các chiến thuật của anh ấy là lừa đảo, không thể phủ nhận rằng lời khuyên đầu tư của anh ấy đã giúp ích cho một số lượng lớn các cá nhân trên toàn cầu. Cái tên Teeka Tiwari đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong 5-6 năm qua, chủ yếu là vì cựu honcho của Phố Wall đã có thể hình dung ra sự gia tăng siêu tốc của Bitcoin và Ethereum vào năm 2016, với mức giá sau đó tăng lên từ một mức giá thấp từ $ 10 cho mỗi đồng xu lên $ 360 đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 18 tháng kể từ khi dự đoán có hiệu lực. Và bây giờ anh ấy đã trở lại với sự kiện hội thảo trên web Jetinar, nơi anh ấy đang chia sẻ báo cáo nghiên cứu bí mật Palm Beach mới nhất của mình và nói về dự đoán giá bitcoin của anh ấy và năm đồng tiền mới nhất được thiết lập để đạt giá trị 5 triệu đô la.

Ngoài việc thực sự là một người khai thác tiền điện tử tốt bụng, Tiwari còn được biết đến trong lĩnh vực tài chính toàn cầu với công việc là một chuyên gia phân tích, nhà quản lý rủi ro chuyên nghiệp và cố vấn đầu tư.

Ví dụ: một nhà giao dịch gần đây đã viết bài đánh giá sau để ủng hộ Teeka và công việc của anh ấy:

“Tôi đã làm việc với Teeka vài năm nay và là thành viên của bãi cọ bí mật và thu nhập. Và tôi phải nói rằng nó chắc chắn là giá trị nó. Các loại tiền điện tử mà anh ấy đang tập trung vào dịch vụ thu nhập là những đồng tiền mà bạn có thể đặt cược và kiếm phần thưởng từ đó. Và chắc chắn nó đang hoạt động. Cá nhân tôi sở hữu một vài trong số chúng. “

Như đã nói, quyết định cuối cùng để đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào của Palm Beach hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và bạn nên thực hiện nghiên cứu công bằng của mình trước khi đầu tư vào bất kỳ dịch vụ tài chính nào của Teeka.

Sự kiện Jetinar được tổ chức vào ngày 18 tháng 3, nơi Teeka Tiwari sẽ đưa các hạt đậu vào thế giới tiền điện tử năm 2020, cùng với phạm vi bảo hiểm giảm một nửa bitcoin và altcoin nào cần để mắt tới khi thị trường tăng giá của thập kỷ mới phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đánh giá Teeka Tiwari Jetinar của mình ngay khi có thêm thông tin trong những ngày và tuần tới về sự kiện tiền điện tử được mong đợi cao.

Nhấp vào đây ngay để đăng ký và đăng ký để xem chương trình truyền hình trực tiếp miễn phí 5 Xu đến 5 triệu đô la: The Final 5 Jetinar với Teeka Tiwari.

=== Đăng nguyên văn vào ngày 18 tháng 9 năm 2019 === (xuất bản lần đầu)

Master The Crypto có một thông báo rất thú vị để chia sẻ về một sự kiện trực tiếp miễn phí sắp diễn ra vào ngày 18 tháng 9 lúc 8 giờ tối EST. Các “5 xu đến 5 triệu đô la”Sẽ là một cảnh tượng tuyệt đối không thể bỏ lỡ.

Để làm cho sự kiện này trở nên đặc biệt hơn nữa, dưới đây là một cuộc phỏng vấn độc quyền với người dẫn chương trình nổi tiếng, đa tài, ông Big T. Ông là một trong những nhân vật công chúng nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử ngày nay, biệt danh của ‘The Crypto Oracle’ và có khẩu hiệu là người đàn ông đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử.

Tên anh ta là Teeka Tiwari, một chuyên gia triệu phú đa thị trường (Phố Wall, tiền điện tử và cần sa), là lãnh đạo của Palm Beach Research Group. Năm này qua năm khác trong bốn năm qua, danh tiếng của anh ấy đã nổi lên hết lần này đến lần khác, nhiều lần đi trước đường cong. Trong thời đại phương tây hoang dã, hoang dã, thống trị về quyền riêng tư trong thế giới tiền điện tử, điều này mang lại không khí hiếm có để hít thở. Lần đầu tiên trong năm nay, nhóm của Teeka sẽ mở toàn bộ sách để chia sẻ nghiên cứu mới nhất của họ về 5 loại tiền điện tử nhỏ bé có thể biến 500 đô la thành 5 triệu đô la do một hiện tượng thị trường sẽ không xảy ra nữa trong 5 năm nữa.

Với hồ sơ theo dõi có thể xác minh được về những phản ánh nhận thức sâu sắc được kiểm tra ngoài giờ, sự nghiệp tiền điện tử của Teeka Tiwari đã phát triển như một nhà đầu tư đẳng cấp thế giới, người giúp giáo dục các cá nhân tốt hơn bất kỳ chương trình nghiên cứu tiền điện tử nào khác hiện có. Đây là lý do tại sao việc xác nhận công khai cho sự kiện 5 Xu đến 5 Triệu đô la vào ngày 18 tháng 9 lúc 8 giờ tối EST là điều không cần bàn cãi. Một điều trị thực sự cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và những người ủng hộ sẽ đến.

Trước khi ngồi xuống ghế nóng Q&A với một nhà lãnh đạo ngành, hãy nói về thời gian trong thị trường tiền điện tử vĩ mô.

Sự kiện tiền điện tử của Nhà đầu tư vĩ mô dành cho Nhà đầu tư vi mô

sự kiện trực tiếp teeka-crypto

Như những người theo dõi trung thành của chúng tôi đã biết, từ độc giả hàng ngày đến thành viên lâu năm, trong ba năm qua, chúng tôi được biết đến với việc nỗ lực cung cấp hướng dẫn đào tạo, giảng dạy xuất sắc và các mẹo giao dịch kịp thời giúp mọi nhà đầu tư tiền điện tử (khoảng 40 triệu người trong số chúng tôi) loại bỏ sự phức tạp trong một thị trường bitcoin đầy biến động.

Sau nhiều triệu khách truy cập sau đó, Master The Crypto đã phát triển từ một cơ sở thành viên cơ bản thành một cộng đồng chính thức hơn 30.000 và ngày càng phát triển, những người luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Tại MTC, chúng tôi biết thế giới giao dịch tiền điện tử có thể khó khăn như thế nào đối với các nhà đầu tư và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn loại bỏ phỏng đoán của phương trình bằng cách tạo ra các hướng dẫn dài, chi tiết về tất cả các sàn giao dịch, ví, tiền xu và các điều khoản hàng đầu bên trong ngành công nghiệp blockchain đang nở rộ. Nhưng khá thẳng thắn mà nói, thật là xấu hổ nếu không chia sẻ điều hiếm hoi này, một trong những hội thảo trên web miễn phí hoàn toàn được thiết lập để giúp bạn có được vị trí để tận dụng tối đa sự bùng nổ tiền điện tử sắp tới. Đây là sự bình tĩnh trước sự kiện bão táp của một nhà đầu tư chiến thắng trong đời thực dành cho các nhà đầu tư muốn hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử và giáo dục.

Điểm hấp dẫn cơ bản đối với một sự kiện tầm cỡ này là chúng ta biết rằng không được tôn trọng, nó được kiếm.

Và đó chính xác là lý do tại sao MTC đang hỗ trợ sự kiện tiền điện tử trực tiếp miễn phí từ 5 Xu đến 5 Triệu đô la của Teeka như một nguồn trú ẩn an toàn đáng tin cậy để học các kỹ năng cần thiết để tạo ra lợi nhuận cao. Lần đầu tiên, chúng tôi ủng hộ một “sự kiện bên ngoài” do tính minh bạch, trung thực và xác thực của “Crypto Oracle”.

Mặc dù mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành cổng hướng dẫn tiền điện tử tốt nhất cho mọi cấp độ của nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử, Teeka là định nghĩa về một người dừng chân tiêu biểu phải được lắng nghe và đủ tử tế để trả lời trực tiếp một số câu hỏi nóng bỏng cho chúng tôi về sự kiện 5 Xu đến 5 Triệu đô la của anh ấy.

Trước khi chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện độc quyền và xem lại sự kiện tiền điện tử trực tiếp miễn phí có một không hai này, hãy nhấp vào đây để đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu nhận thông tin chi tiết về sự kiện ngày 18 tháng 9.

Khoảng 5 xu đến 5 triệu đô la

teeka-bitcoin-atm-use

Như hầu hết các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử đều biết đến thời điểm hiện tại, chúng ta đang ở trong thời điểm rất hấp dẫn trong thị trường bitcoin. Bitcoin đã chạm mức cao nhất là 14.000 USD trong năm nay sau khi phục hồi từ thị trường gấu 2018, vốn dao động quanh mức 3.000 USD vào đầu năm nay đến hiện đang dao động quanh phạm vi 10.000 USD. Giờ đây, mọi người đang hồi hộp chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi quá trình giảm một nửa tháng 5 năm 2020 đến gần.

Đây là lý do tại sao thời điểm diễn ra sự kiện 5 Xu đến 5 Triệu đô la của Teeka là một thông điệp kịp thời đến tất cả những người ủng hộ chúng tôi. Bởi vì chúng tôi luôn bày tỏ rằng việc học các chiến lược phù hợp từ những người cố vấn phù hợp là rất quan trọng đối với sự thành công của cá nhân, nó sẽ là một lời khuyên tuyệt vời cho các thành viên MTC nếu không ít nhất là nhận thức được tùy chọn để có được hương vị của người đáng tin cậy nhất trong tiền điện tử đã phải nói về nghiên cứu mới nhất của nó miễn phí.

Nó dễ dàng cộng hưởng với mức độ khó khăn của ngành công nghiệp đang phát triển và sắp ra mắt này đối với người mới bắt đầu. cho những người mới tập đi hiện tại và những người xem trong tương lai. Và một khi chúng tôi bắt gặp Teeka tổ chức sự kiện trực tiếp đầu tiên trong năm của anh ấy, khám phá tất cả những phát hiện mới nhất của anh ấy và những hiểu biết sâu sắc về thị trường, nó đã và vẫn không có trí tuệ để ủng hộ nó.

Dưới đây là những điểm chính của sự kiện trực tiếp miễn phí từ 5 Xu đến 5 Triệu đô la:

 • Cái nhìn đầu tiên về nghiên cứu “5 xu đến 5 triệu đô la” mới của Teeka
 • REVEALED: Tên của tiền điện tử số 1 của Big T
 • $ 5.000 trong khóa đào tạo tiền điện tử cao cấp – MIỄN PHÍ
 • Chương trình rút thăm trúng thưởng bí mật trọn đời độc quyền của Palm Beach
 • THƯỞNG Q&Một buổi huấn luyện trực tiếp vào ngày 18 tháng 9
 • 5 tiền thưởng MIỄN PHÍ & Quà tặng cho người tham dự sự kiện
 • Truy cập tức thì vào Học viện tiền điện tử
 • Cái nhìn độc quyền bên trong mạng lưới tỷ phú của Teeka
 • Ưu đãi dành cho thành viên trọn đời bảo mật của First-Ever Palm Beach
 • Tiền điện tử số 1 trong danh sách mua của Big T
 • Phiên câu hỏi và câu trả lời do người dùng gửi (nhận câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi của bạn)

Ông Tiwari cho biết nhiệm vụ chính của ông là giúp bạn trở thành triệu phú tiền điện tử tiếp theo.

Thời gian thú vị thực sự đang ở phía trước. Cuối cùng, như một quả anh đào trên đỉnh, chúng ta hãy nghe từ chính người đàn ông, bậc thầy và huyền thoại.

Phỏng vấn Teeka Tiwari độc quyền

tiwari-sự kiện tiền điện tử

MTC: Cảm ơn bạn đã dành thời gian trò chuyện trực tiếp với các thành viên và người theo dõi tiền điện tử tận tụy của chúng tôi Teeka.

Chúng tôi có một số câu hỏi nhanh để hỏi bạn trong quá trình xây dựng sự kiện trực tiếp miễn phí ngày 18 tháng 9.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi luôn nhắc lại điều tốt nhất mà bất kỳ nhà đầu tư nào có thể làm là hai điều đơn giản này;

 • Học hỏi từ những người cố vấn tiền tuyến, chuyên nghiệp và các chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Thực hiện hành động lớn trên nghiên cứu, thông tin chi tiết và thông tin tốt nhất hiện có

Bạn có đồng ý với điều này không và nếu vậy, bạn có bước thứ ba để bao gồm?

Teeka Tiwari: —- Vâng, có kế hoạch cho tiền của bạn.

Hãy nhớ rằng, đây là những gì chúng ta gọi là cơ hội không đối xứng. Nói cách khác, rủi ro cao nhưng phần thưởng cao.

Đối với mỗi $ 1 bạn đầu tư sẽ có cơ hội kiếm được bội số nhiều hơn, nhưng nhược điểm là giới hạn ở $ 1.

Bởi vì đây là những cơ hội đầu cơ, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đặt 5-10% giá trị ròng thanh khoản của mình cho những ý tưởng này.

Hơn nữa, bạn không cần phải đầu tư số tiền lớn. $ 200- $ 400 cho nhà giao dịch nhỏ hơn, $ 500- $ 1,000 cho nhà giao dịch lớn hơn là đủ.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên định cỡ vị trí thống nhất. Nói cách khác, hãy mua cùng một lượng đô la của mỗi khoản đầu tư.

Mặc dù nhiều ý tưởng trong số này cuối cùng có thể không thành công, nhưng chỉ cần một hoặc hai người chiến thắng có thể bù đắp cho tất cả những người thua cuộc và giúp bạn kiếm được khoản tiền đáng kể.

MTC: Quả thật là những lời tuyệt vời, khôn ngoan của sự khôn ngoan.

Tiếp theo, chúng tôi đã tự hỏi, khi xem xét tất cả các lựa chọn để trở thành nhà đầu tư tiền điện tử, làm thế nào để bạn kiểm tra rất nhiều dự án dựa trên blockchain khi thực sự có hàng nghìn đồng tiền và mã thông báo trôi nổi xung quanh? Bạn có nhấn mạnh nhiều hơn vào trường hợp sử dụng lý tưởng của sản phẩm và khái niệm thị trường hay nhiều hơn vào công ty và những người đang điều hành nó?

Teeka Tiwari: —– Ồ, câu trả lời đơn giản là tất cả những điều đó.

Nhìn chung, đó là một nỗ lực của cả nhóm và cách tiếp cận từ nhiều phía.

Tôi (Teeka Tiwari) dành thời gian đi du lịch khắp thế giới, nói chuyện với các nhà lãnh đạo dự án, CEO, những người có ảnh hưởng, v.v. trong hành trình tìm kiếm những ý tưởng hay nhất trên thế giới.

Đồng thời, nhóm các nhà phân tích của tôi cũng đang xem xét các ý tưởng, phỏng vấn các dự án, tham dự các hội nghị và đưa ra các ý tưởng của riêng họ..

Nói chung, chúng tôi muốn thấy rằng một dự án đang giải quyết một vấn đề với một thị trường lớn để phục vụ, nó có đội ngũ và quan hệ đối tác phù hợp để thực hiện thành công, đồng thời chúng tôi thích mã số và giá cả.

Chúng tôi liên tục thảo luận về các ý tưởng và luôn có một danh sách ngắn các ứng viên đang được xem xét.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi cũng đánh giá từng dự án về tính dễ sử dụng. Nói cách khác, người đăng ký của chúng tôi mua và lưu trữ mã thông báo dễ dàng như thế nào. Và chúng tôi luôn cung cấp hướng dẫn cho người đăng ký của chúng tôi để thực hiện cả hai.

MTC: Tuyệt vời, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vì chúng tôi biết bạn đang bận rộn chuẩn bị cho sự kiện lớn từ 5 Xu đến 5 Triệu đô la của mình, có một điều nữa mà chúng tôi muốn hỏi ngay bây giờ.

Khi nhiều người tin rằng thị trường gấu năm 2018 đã lắng xuống, bạn có nghĩ bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia vào tài sản tiền điện tử khi có rất nhiều tiến bộ đang đến; cho dù đó là các tùy chọn lưu ký thông minh, mã hóa tài sản, tính rõ ràng và chấp nhận thường xuyên hay các nền tảng giao dịch mới sắp ra mắt thị trường.

Teeka Tiwari: Đây là thời điểm tốt nhất kể từ khi chúng tôi bắt đầu dịch vụ của mình vào năm 2016.

Hãy nhớ rằng, tại thời điểm đó BTC là khoảng $ 428… và ETH khoảng $ 9.

Đó cũng là một thị trường nhỏ hơn nhiều, chỉ vài tỷ. Ngày nay, nó là khoảng một phần tư nghìn tỷ.

Nhưng con số đó vẫn còn quá nhỏ. Cryptos sẽ trở thành một loại tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la.

Vì vậy, bạn vẫn còn sớm để chơi trò chơi.

Đầu tư vào ngành… nhân tài sẽ vào ngành… và sự phát triển của ngành tiếp tục diễn ra với tốc độ chóng mặt.

Và không thiếu chất xúc tác trên đường chân trời.

Bakkt, nền tảng tổ chức cho tiền điện tử, sẽ hoạt động vào thời điểm cuối của tiền. Điều này sẽ cung cấp cho tiền tổ chức một con đường tuân thủ để mua, giao dịch và lưu trữ tiền điện tử.

Chủ tịch SEC đã xuất hiện gần đây và cho biết họ đang đạt được tiến bộ trên một ETF bitcoin. Một ETF sẽ cực kỳ tăng giá đối với tiền điện tử vì nó sẽ khiến việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên rất đơn giản.

Các tập đoàn lớn rất quan tâm đến blockchain, bitcoin và tiền điện tử. Facebook đã đưa ngành công nghiệp này trở thành ánh đèn sân khấu trong năm nay với việc công bố dự án Libra của mình. Đó không chỉ là Facebook; Walmart, Allianz và JP Morgan đều đang thực hiện các sáng kiến ​​tương tự.

Cũng đừng quên tình hình địa chính trị — chiến tranh thuế quan, Brexit, biểu tình ở Hồng Kông — tạo nên trường hợp sở hữu tiền không có chủ quyền, hay còn gọi là tiền điện tử.

Và môi trường tài chính cũng vậy… trong một môi trường có tỷ giá âm, việc in tiền và các ý tưởng trôi nổi như MMT, nó không mang lại cho bạn niềm tin vào bất kỳ loại tiền tệ fiat nào như một kho lưu trữ giá trị. Vàng tốt, nhưng trọng lượng rất nhiều, không dễ phân chia và có thể dễ bị tịch thu. BTC giải quyết tất cả những vấn đề đó.

MTC: Rất cám ơn Teeka. Đúng như dự đoán, những câu trả lời của ngôi sao nhạc rock và chuyên môn sâu sắc như mọi khi. Chúng tôi mong được xem các bạn thi đấu trực tiếp vào ngày 18 tháng 9 – chúng tôi đã đăng ký và sẽ hồi hộp chờ đợi ở hàng ghế đầu như nhiều thành viên của chúng tôi.

Teeka: Bạn cá, điều này thật thú vị và kích thích tư duy, cảm ơn vì đã có tôi. Hy vọng những người ủng hộ bạn sẽ nhận được một ít cốm vàng từ việc này vì sẽ có nhiều cốm khác sẽ xuất hiện chỉ trong vài ngày tới. Bây giờ đã đến lúc hoàn thành tất cả các công việc chuẩn bị của tôi cho sự kiện này. Và hãy nhớ, hãy để trò chơi đến với bạn!

Bạn nghĩ gì về gia đình MTC? Chúng tôi hy vọng bạn thích cuộc phỏng vấn độc quyền này với Teeka! Bạn chỉ còn một việc phải làm ngay bây giờ!

Tại sao nên xem 5 xu cho sự kiện tiền điện tử trị giá 5 triệu đô la

nhà đầu tư tiền điện tử teeka

Rất ít người thực sự thực hiện các hành động cần thiết để cải thiện tình trạng tài chính của họ.

Trong khi lời đổ lỗi có thể có nhiều hướng; cho dù là trong hành động, thiếu hiểu biết cá nhân hoặc chỉ đơn giản là được cung cấp thông tin sai – không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy một tiếng nói đáng tin cậy với một lịch sử được trang hoàng để sẵn sàng giúp đỡ.

Teeka thì khác, không phải là một anh chàng có một không hai, người đã đưa ra một dự đoán may mắn và lên đường vào hoàng hôn để không bao giờ được nghe thấy nữa. Kể từ lần đầu tiên tiếp xúc với Bitcoin vào năm 2013, trở thành người mua vào năm 2016, Teeka hiện là một trong những nhà đầu tư được kết nối nhiều nhất trong ngành do bản chất bắt tay ngay vào công việc của anh ấy..

Rõ ràng là khi nói chuyện với anh ấy, xem video hoặc đọc các bài viết của anh ấy rằng anh ấy là người của dân tiền điện tử, hoặc trong trường hợp này là các nhà đầu tư cá nhân như bạn và chúng tôi. Ngay cả khi bạn muốn tìm hiểu những dự báo về thị trường trong quá khứ của anh ấy, hoặc quá trình nuôi dạy cá nhân của anh ấy trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng, hoặc chuyển từ Vương quốc Anh đến New York năm 16 tuổi với chỉ vài trăm đô la trong túi để trở thành phố Wall Giám đốc điều hành 20 tuổi – Ông Tiwari chứng tỏ mình là một trong những chuyên gia sắp được chú ý vào năm 2020.

Teeka Tiwari là ai?

Teeka Tiwari là ai

Nền tảng kinh doanh của Tiwari khá thú vị, với nhiều phương tiện truyền thông trực tuyến cho rằng anh ấy bắt đầu tham gia ngành này khi mới 18 tuổi khi làm việc cho Lehman Brothers – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới trước năm 2008. Trong vòng vài năm, Teeka đã nhanh chóng thăng tiến trong các cấp bậc tại công ty của mình và có thể trở thành Phó Chủ tịch trẻ nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, mặc dù sự thành công của công ty đến rất nhiều, Tiwari vẫn không thể tích lũy được một tài sản lớn cho riêng mình trong khoảng thời gian nói trên.

Ngoài ra, tại thời điểm này trong bài báo, điều đáng nói là Teeka đến Mỹ năm 16 tuổi với bộ quần áo và tiền mặt trị giá chưa đến 150 USD. Trước đó, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian ở các nhà nuôi dưỡng khác nhau trên khắp Vương quốc Anh, phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau thường là kết quả của một lối sống thất thường như vậy..

Khi bước sang tuổi 20, Teeka không chỉ có thể liên kết với một số công ty tên tuổi trên thị trường mà còn có thể leo lên bậc thang của công ty với tốc độ khá ổn định. Bây giờ, chuyển tiếp nhanh đến thập kỷ mới và phong trào tự do năm 2020 của Teeka Tiwari đang diễn ra trong sự kiện Jetinar của anh ấy, nơi The Final 5 Coins đến $ 5 Million đang được phát hành.

Bối cảnh của Mr. Big T: Lịch sử của những dự đoán táo bạo

Như đã đề cập trước đó, Teeka đã dự đoán vào năm 2016 rằng Ethereum – một tài sản tiền điện tử tương đối chưa được biết đến vào thời điểm đó – sẽ tăng lên đến mức giá 360 đô la trong vòng 18 tháng hoặc lâu hơn. Anh ấy ít biết rằng không chỉ dự đoán của anh ấy sẽ trở thành sự thật mà tiền kỹ thuật số sẽ mở rộng quy mô lên khoảng 1 nghìn đô la vào đầu năm 2018.

Như đã nói, trước khi đưa ra dự đoán nói trên, Tiwari cũng đã đưa ra một số tuyên bố táo bạo khác liên quan đến lĩnh vực ngoại hối. Ví dụ, ông đã có thể xác định một cách chính xác vào giữa những năm 90 rằng vào năm 1998 thị trường chứng khoán châu Á sẽ sụp đổ và duy trì trong tình trạng sụt giảm trong một khoảng thời gian đáng kể..

Về vấn đề này, cần phải chỉ ra rằng vào khoảng thời gian này, Teeka đã có thể tích lũy một khối tài sản khổng lồ cho riêng mình, tuy nhiên, theo cách nói của riêng mình, lòng tham của anh ta cuối cùng đã thành công – điều này dẫn đến việc anh ta sa sút..

Cuối cùng, anh ta cũng tuyên bố rằng do không ngừng thôi thúc kiếm tiền, anh ta không chỉ kết thúc bằng tài chính mà còn phải tiêu hủy tài sản của mình và nộp đơn phá sản. Sau giai đoạn này trong cuộc đời, Tiwari đã viết trên một blog rằng anh ấy đã quyết định cùng hành động và trở thành một chuyên gia quản lý rủi ro. Kết quả là, trong vài năm tiếp theo, anh ấy đã xoay chuyển tình thế theo cách riêng của mình và có thể bắt đầu quỹ đầu cơ của riêng mình trong vòng vài năm.

Trở lại thành công chính

Sau khi trải qua một thời kỳ khó khăn tài chính căng thẳng, Teeka bắt đầu nhấn mạnh nhiều vào khái niệm quản lý rủi ro với các khách hàng của mình. Theo quan điểm của ông, quản lý rủi ro phải luôn là một trong những ưu tiên chính của các nhà đầu tư muốn thành công trên thị trường.

Như đã nói, Tiwari hiện thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp (cả lớn và nhỏ), thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và chương trình truyền thông chính thống khác nhau như:

 • Kênh Fox News
 • CNBC
 • Chương trình hàng ngày với Jon Stewart

Ngoài ra, trong nửa đầu những năm 2010 (chính xác là ’13), Teeka trở thành một phần của Nhóm Nghiên cứu Palm Beach, nơi anh đảm nhận nhiệm vụ đồng biên tập của The Palm Beach Letter. Nhờ khả năng tiếp cận rộng rãi của tạp chí tài chính định kỳ này, Tiwari đã có thể chia sẻ những hiểu biết sâu rộng về tài chính của mình (cụ thể là các mẹo quản lý tài sản và quản lý rủi ro) với hơn 180.000 người đăng ký trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, như một phần của bản tin, Tiwari có thể chia sẻ một số nguyên tắc và hiểu biết sâu sắc mà anh ấy đã sử dụng để tích lũy khối tài sản tiền điện tử khổng lồ của mình (cũng trong khoảng thời gian chưa đầy năm năm).

Bây giờ, tất cả đã đến vòng tròn đầy đủ trong buổi thuyết trình 5 xu đến 5 triệu đô la của Teeka Tiwari. Bài thuyết trình cuối cùng 5 được gọi là Jetinar vào ngày 18 tháng 3 năm 2020 lúc 8PM EST.

Danh sách sản phẩm và dịch vụ của Teeka Tiwari’s Palm Beach

teeka tiwari cọ bãi biển bí mật

Lá thư của Palm Beach

Như đã đề cập trong phần trước, The Palm Beach Letter của Teeka và nhóm của anh ấy là sản phẩm chủ lực của công ty. Mục tiêu của bản tin là giúp cung cấp cho độc giả nhiều cách đầu tư an toàn – chẳng hạn như cổ phiếu có cổ tức cao, tài sản tiền điện tử không rủi ro. Ngoài ra, lá thư Palm Beach cũng cung cấp cho khách hàng lời khuyên liên quan đến các loại tài sản tích cực như tiền tệ kỹ thuật số và kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim.

Sau khi đăng ký, người dùng cũng sẽ được cung cấp danh sách chi tiết các khuyến nghị đầu tư cũng như các cách cắt lỗ có thể giúp họ tối đa hóa các khoản đầu tư từ ngắn hạn đến dài hạn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Palm Beach Group cũng cung cấp cho người đăng ký một bảng điều khiển tất cả trong một cho phép họ theo dõi tất cả các đề xuất do Teeka và nhóm của anh ấy đưa ra một cách dễ dàng, đơn giản.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng đề cập rằng định kỳ của Teeka đóng vai trò là một công cụ tuyệt vời cho các nhà đầu tư nghiệp dư cũng như dày dạn kinh nghiệm, những người có thể đang tìm cách khám phá các cách đầu tư độc đáo hơn liên quan đến tiền điện tử, ETF và các tài sản kỹ thuật số khác.

Palm Beach Confidential

bãi biển cọ jetinar bí mật

Như cái tên có vẻ gợi ý, Palm Beach Confidential là dịch vụ dành riêng cho khách hàng giao dịch độc quyền với các mặt hàng có vốn hóa nhỏ cũng như tiền tệ kỹ thuật số. Cụ thể hơn một chút, liên quan đến các tài sản nói trên, Teeka chỉ đề xuất các tùy chọn có vốn hóa thị trường tổng thể từ 1 tỷ đô la trở xuống.

Về vấn đề này, cần nhắc lại rằng Teeka là một trong những cố vấn đầu tư chính thống đầu tiên giới thiệu các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Neo cho những người theo dõi của mình khi những đồng tiền này thực tế được giao dịch với một phần nhỏ so với giá trị hiện tại của chúng. Ví dụ, vào năm 2015-16, Tiwari đã gửi một tín hiệu cho khách hàng của mình yêu cầu họ bắt đầu đầu tư mạnh vào NEO. Trong khoảng thời gian chỉ vài tháng, giá trị của tiền điện tử đã bùng nổ và tăng hơn 30.000%.

Cuối cùng, theo Teeka, mặc dù một số tổn thất (cả lớn và nhỏ) sẽ phát sinh trong quá trình này, điều quan trọng nhất là người đăng ký phải tuân thủ một triết lý trong đó họ không ngại mua các altcoin mới và khi chúng được phát hành lần đầu tiên vào thị trường thông qua các ICO tương ứng của họ (Cung cấp tiền xu ban đầu). Nhờ cách tiếp cận thẳng thắn và tổng thể không vô nghĩa của anh ấy để đầu tư, Palm Beach Confidential đã trở thành một trong những bản tin tư vấn về tiền điện tử / vốn hóa nhỏ hàng đầu thế giới.

Thu nhập tiền điện tử Palm Beach hàng quý

Trong khi trên thị trường chứng khoán thông thường, mọi người có thể kiếm tiền theo hai cách riêng biệt – tức là tăng vốn và thu nhập có được thông qua cổ tức, thì khi nói đến thị trường tiền điện tử, cổ tức thường không nhận được dưới dạng tiền tệ kỹ thuật số..

Về vấn đề này, cần đề cập rằng Palm Beach Crypto Income Hàng quý là một dịch vụ duy nhất tìm cách giúp người đăng ký không chỉ tìm ra các tài sản tiền điện tử có nghĩa vụ tăng giá trị trong ngắn hạn đến trung hạn mà còn cho phép họ kiếm tiền không phụ thuộc vào các điều kiện thị trường phổ biến. Dịch vụ được thiết kế cho những người đam mê tiền điện tử bình thường cũng như các chuyên gia có thể đã hoạt động trong miền này trong một khoảng thời gian đáng kể.

Alpha Edge

Alpha Edge được đưa ra bởi cựu giám đốc điều hành Phố Wall Teeka Tiwari, người thông qua phương tiện của chương trình này tìm cách chia sẻ với thế giới các chiến lược mới lạ khác nhau mà ông thường áp dụng khi làm quản lý quỹ đầu cơ..

Palm Beach Quant

Về bản chất, Teeka Tiwari’s Palm Beach Quant là một chương trình tài chính dựa trên giao dịch định lượng có thể giúp người đăng ký kiếm được một khoản tiền lớn mỗi tháng một cách dễ dàng, hợp lý. Là một phần của dịch vụ, Teeka và nhóm của anh ấy sử dụng các thuật toán phức tạp để thiết lập các mô hình tài chính (dựa trên dữ liệu giá lịch sử có giá trị hàng thập kỷ) để cung cấp cho người đọc các dự đoán giá chính xác liên quan đến các thị trường chứng khoán khác nhau. Không chỉ vậy, Teeka còn cung cấp cho mỗi khách hàng các khuyến nghị chuyên biệt giúp hạn chế rủi ro tổng thể của họ.

Palm Beach Infinity

Như cái tên có vẻ gợi ý, Palm Beach Infinity là gói thành viên cao cấp cho phép người đăng ký có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các dịch vụ giao dịch khác nhau của Teeka. Là một phần của gói, người dùng sẽ nhận được:

 • Các bài báo và tin tức nghiên cứu được chế tác đặc biệt.
 • Các chiến lược mới lạ do Teeka Tiwari và cựu thương nhân Phố Wall Jason Bodner nghĩ ra.
 • Lời khuyên đầu tư định kỳ sẽ giúp người đọc tối đa hóa lợi nhuận của họ.
 • Các mẹo đầu cơ thông minh dựa trên một loạt các ý tưởng liên quan đến tiền điện tử và tài chính truyền thống.

Nói một cách đơn giản, khi đăng ký gói Infinity, người dùng sẽ được cung cấp mọi thứ mà Palm Beach xuất bản – có thể là các số báo hàng tháng, cảnh báo thương mại hoặc các bài nghiên cứu đặc biệt.

Palm Beach hàng ngày

Được coi là bức thư điện tử miễn phí duy nhất trên thế giới hứa hẹn với người đọc đảm bảo sự giàu có, Teeka Tiwari’s Palm Beach Daily là một trong những công cụ tốt nhất dành cho những người đam mê tiền điện tử / ngoại hối để tối đa hóa sự giàu có của họ trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Mỗi ấn bản của bản tin đều ngắn gọn và chỉ mang theo thông tin thích hợp sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư (bất kể tầm vóc tài chính của họ).

Cái gì tiếp theo? Đặt chỗ của bạn

Teeka đã từng được ghi nhận khi nói về việc thế giới đang bị các ngân hàng trung ương thao túng sâu sắc và hệ thống có sai sót về cơ bản như thế nào. Các cuộc nói chuyện mới nhất của ông tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong tương lai, ông tin rằng sẽ có một cuộc khủng hoảng tiền tệ, nơi mọi người mất niềm tin vào các loại tiền tệ khác nhau ngày nay và cực kỳ bắt buộc phải có hàng rào chống lại sự đổ vỡ có hệ thống của nền kinh tế tài chính toàn cầu. Nhưng trước khi sự diệt vong và suy thoái ảm đạm bắt đầu lan truyền, trong mắt ông cũng như chúng ta, một loại tiền tệ cung ứng cố định, không bị pha loãng, hoạt động độc lập và không nằm ngoài tất cả các mô hình tiền tệ khác có thể giúp giảm bớt áp lực sụp đổ có thể xảy ra này.

Bitcoin cung cấp điều đó. Và anh ấy tin rằng một số altcoin được chọn cũng sẽ xứng đáng và chiếm ưu thế.

Anh ấy sẽ không chỉ khai quật sự kiện Bitcoin chuyển động kim được đảm bảo 100% sẽ xảy ra và sẽ không lặp lại cho đến năm 2024, mà như đã chỉ ra trong danh sách ở trên, anh ấy tin rằng một số ít các altcoin sẽ có ngày tỏa sáng một lần nữa và sẽ cung cấp một cơ hội lớn để tạo đòn bẩy trong thị trường tăng giá tiếp theo.

Nếu một làn sóng biểu tình lớn hơn nhiều xảy ra như Q4 năm 2017 và sắp xảy ra, thì có lẽ đã đến lúc tập trung vào việc lấy thông tin thực tế từ một game bắn súng thẳng. Teeka sẽ nói về việc đặt cược vào lòng tham của Phố Wall, vào các doanh nghiệp và dịch vụ mới tham gia vào hệ sinh thái để đổi mới cơ sở hạ tầng thể chế như Bakkt đang mở ra trước mắt chúng ta.

Tại Master The Crypto, chúng tôi hết lòng biết từng chút thông tin giá trị mà bạn thu được có thể có tác động rất lớn đến tương lai của bạn. Teeka sẽ làm đổ hạt bitcoin và ép lấy nước altcoin hơn bao giờ hết.

Đặt chỗ ngay bây giờ – chúng tôi sẽ cung cấp phần thưởng tiền thưởng đặc biệt cho tất cả những người theo dõi Master The Crypto và cấp quyền truy cập vào khóa học giao dịch của nhà đầu tư tiền điện tử của riêng chúng tôi cho những người đăng ký ngay hôm nay và tham dự.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map