Những cách tốt nhất để kiếm tiền điện tử: Cách kiếm Bitcoin

Hướng dẫn 29 cách kiếm bitcoin trực tuyến hàng đầu giới thiệu các mẹo hay nhất để bắt đầu kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2019.

Contents

Cách kiếm tiền điện tử: 29 cách tốt nhất để kiếm Bitcoin

Vậy bạn muốn kiếm bitcoin? May mắn thay cho bạn, có rất nhiều cách để kiếm tiền điện tử trên Internet ngày nay. Tuy nhiên, thật không may, như câu trích dẫn của Roosevelt, “không có gì đáng để xảy ra dễ dàng”.

Đây là một hướng dẫn có ý nghĩa để phác thảo bởi vì nhiều người rất dễ nghĩ cách duy nhất để kiếm bitcoin là mua nó, trong khi thực tế là bạn thực sự có thể kiếm được nó thông qua nhiều phương pháp được đánh giá dưới đây.

Ví dụ: có nhiều cách để kiếm tiền điện tử miễn phí, như tận dụng airdrop, vòi nước hoặc trả lời câu hỏi và hoàn thành nhiệm vụ – hoặc cách phổ biến nhất là đổi thời gian lấy tiền và kiếm bitcoin để đổi lấy việc thực hiện một số dịch vụ khác nhau trong nền kinh tế hợp đồng biểu diễn tự do thời hiện đại.

Đã đến lúc làm nổi bật tất cả những cách tốt nhất để kiếm tiền điện tử nhanh chóng và được thanh toán bằng bitcoin trực tuyến ngay bây giờ. Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách kiếm được nhiều bitcoin hơn, hãy nhanh chóng giúp tất cả những cá nhân quan tâm đi sâu vào lỗ hổng của việc tạo ra các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và kiếm bitcoin bằng cách ‘làm việc’.

Kiếm Bitcoin so với mua Fiat: Xếp các Satoshi

kiếm-bitcoin-hiểu biết

Một câu hỏi trực tiếp để bắt đầu có thể làm rung chuyển cái lồng, nhưng bạn có ‘mua fiat’ bằng tiền không? Không, có khả năng bạn kiếm được hoặc giao dịch nó.

Cách số một mà mọi người kết hợp để nhận được bitcoin là mua nó, khi đó có thể là kiếm BTC.

Bây giờ, chúng ta hãy đi xuống lỗ thỏ một thời gian ngắn trước khi mở rộng khả năng kiếm bitcoin và tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử. Bất kể là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn, điều quan trọng đối với người mới bắt đầu là chỉ dừng lại suy nghĩ về giá cả bitcoin (dao động trong khoảng / trên năm con số tính theo giá trị tỷ giá USD). Mức giá này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì nghĩ rằng họ phải mua 1 BTC hoàn toàn (hoặc thậm chí là mua vi mô) so với kiếm tiền nhỏ. Sự hiểu biết có tác động này có thể rất sâu sắc đối với thành công và kết quả của bạn.

Giống như cách mà bất kỳ ai kiếm được fiat (USD) tại một công việc được nhận lương hàng tuần, cũng giống như cách chúng ta nên nghĩ về cách để bạn có được tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Với một suy nghĩ tinh tế, câu hỏi xoay quanh việc phân tích “kiếm tiền fiat so với mua tiền fiat” giúp cho thấy có nhiều lựa chọn khi nói đến việc kiếm bitcoin. Không ai có thể mua hoặc in tiền fiat, nó phải kiếm được thông qua thanh toán, bán hàng hoặc giao dịch. Bằng cách áp dụng cùng một nguyên tắc vào việc mua BTC và kiếm bitcoin, sự thay đổi này rất đáng để thực hiện đối với tất cả những ai nhìn thấy tiềm năng của bitcoin là tương lai của ngành tài chính (#hodling).

Điều cực kỳ quan trọng và thậm chí là tối ưu để chia bitcoin thành đơn vị tài khoản cơ bản nhất của nó, Satoshi.

Nói một cách đơn giản, những người mong muốn kiếm bitcoin nên nắm được khối cơ bản của bitcoin, một Satoshi.

Đây là những gì thực sự được thanh toán nếu bạn kiếm bitcoin trực tuyến bằng bất kỳ phương pháp nào bên dưới.

Vì vậy, trên thực tế: mua tiền điện tử + kiếm bitcoin, hay còn gọi là bảo mật Satoshi, là động thái tốt nhất để thực hiện.

Vâng, toàn bộ hướng dẫn là 29 cách tốt nhất để kiếm tiền bằng bitcoin và kiếm satoshi nhanh chóng, nhưng trước tiên…

Đây là một biểu đồ cho biết một Satoshi bằng 0,00000001 bitcoin và có 100 triệu satoshi trên mỗi bitcoin, trong đó trong toàn bộ lịch sử của BTC sẽ chỉ có 2 nghìn tỷ, 100 nghìn tỷ Satoshi.

kiếm-bitcoin-satoshis-giá trị-biểu đồ

Nhiều người mua chỉ cố định giá bitcoin (có đúng như vậy không?) Được tính bằng USD (hoặc giá trị tỷ giá hối đoái BTC / USD), nhưng sự thật là rất thuận lợi khi bắt đầu tính toán bitcoin theo satoshi, hoặc đơn vị nguyên tố của tài khoản trong chuỗi khối BTC. Khi sự khan hiếm kỹ thuật số bắt đầu, nhận ra rằng chỉ có 21 tỷ Satoshi (hai phần tư triệu một trăm nghìn tỷ Satoshi) từng được tạo ra trong mạng lưới của Bitcoin, thì thời điểm để xếp chồng satoshi là bây giờ khi kết quả của việc chúng tăng giá trị là một khả năng có thật giảm một nửa bitcoin năm 2020).

Đồng thời, cần lưu ý rằng không có gì đảm bảo có lợi cho Bitcoin vì sự biến động và không chắc chắn là những rủi ro cố hữu. Nhưng trên cùng một điểm, giống như Satoshi Nakamoto khét tiếng đã từng nói:

“Có thể hợp lý nếu chỉ lấy một ít trong trường hợp nó bắt đầu. Nếu có đủ người nghĩ theo cùng một cách, điều đó sẽ trở thành một lời tiên tri tự ứng nghiệm ”~ Satoshi Nakamoto, (các) Người tạo ra Bitcoin

Quan điểm đằng sau bức màn này về ‘xếp satoshi’ hay còn gọi là kiếm VÀ mua bitcoin, là để giúp nâng cao nhận thức và giáo dục người dùng về lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt đầu bảo vệ satoshi ngay hôm nay. Có nhiều ‘lãnh thổ lỗ thỏ’ hơn để khám phá trên hàng đầu này như millibitcoin hoặc microbitcoin, nhưng biết đơn vị cốt lõi nhất là một bước đệm thông minh mà người dùng hiểu biết sẽ nắm bắt trước khi kiếm tiền điện tử.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào các nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra bitcoin miễn phí và nhanh chóng, và sau 29 phương pháp được liệt kê, chúng ta sẽ nói về những mặt trái của việc kiếm tiền điện tử, tác động của thuế và một đoạn video để kết thúc.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí

cách kiếm bitcoin

Từ lỗ hổng để nói rõ ràng, để bắt đầu kiếm bitcoin, bạn phải tạo địa chỉ ví để nhận nó bằng cách mở ví bitcoin. Bắt đầu với một ví miễn phí hoặc tùy chọn lưu trữ lạnh như Trezor.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn để kiếm thêm bitcoin, cách trực tiếp nhất là mua bitcoin tại một sàn giao dịch, nhà môi giới OTC / P2P hoặc ATM địa phương. Ngoài việc mua bitcoin hoàn toàn theo tỷ giá hối đoái USD ngày nay, điều tiếp theo liên quan đến mức độ phổ biến sẽ là khai thác nó mặc dù các kỹ năng kỹ thuật là bắt buộc (trừ khi chọn nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây). Nhưng những cách sáng tạo hơn là con đường thứ ba, trọng tâm chính của việc làm thế nào để được thanh toán trong hướng dẫn bitcoin và điều đó chỉ đơn giản là hoạt động cho tiền điện tử.

Danh sách này không xếp hạng các cơ hội kiếm tiền dựa trên bitcoin sau đây, vì mỗi cơ hội đều có hồ sơ rủi ro / phần thưởng riêng. Nó là một danh mục toàn bộ về các phương pháp kiếm bitcoin vi mô đã được chứng minh ở trạng thái hiện tại thông qua thực hiện các nhiệm vụ vi mô để xây dựng thương hiệu.

Mặc dù mục tiêu là không làm vỡ bong bóng tiền điện tử của bất kỳ ai khi tin rằng việc kiếm được bitcoin ‘miễn phí’ là dễ dàng, vẫn có những cách để kiếm tiền điện tử trực tuyến miễn phí vào năm 2019. Dưới đây là những cách được biết đến nhiều nhất để tạo thu nhập bitcoin bằng cách trao đổi ‘miễn phí ‘thời gian dành cho tiền điện tử’:

Rõ ràng, những phương pháp này từ dễ đến ngu ngốc. Chẳng hạn, bạn có thể dễ dàng thêm chữ ký vào hồ sơ của mình trên diễn đàn bitcoin và yêu cầu tiền thưởng. Kiếm tiền thông qua kế hoạch kim tự tháp hoặc kế hoạch đầu tư năng suất cao (HYIP) khó hơn vì những hệ thống này được thiết kế để thất bại ngay từ đầu.

Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết từng phương pháp này bên dưới và giải thích chính xác cách bạn có thể bắt đầu kiếm bitcoin ngay hôm nay.

Airdrop

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp

Airdrop là một số cách tốt nhất để kiếm tiền điện tử thực trực tuyến ngày nay. Ngày càng có nhiều công ty chỉ đơn giản là tặng tiền điện tử miễn phí. Đôi khi, các công ty phân phối mã thông báo cho tất cả mọi người với hơn 100 đô la trong ví Ethereum.

Trong các trường hợp khác, các công ty phân phối mã thông báo cho bất kỳ ai đăng ký.

Hãy hình dung nó như thế này: các công ty đã tạo ra hàng triệu mã thông báo và muốn nền tảng của họ thành công. Họ phân phối mã thông báo cho mọi người miễn phí vì họ muốn mọi người sử dụng nền tảng.

Có hàng trăm đợt airdrop có sẵn trong cộng đồng tiền điện tử mỗi tháng. Phần lớn các công ty này sẽ thất bại. Tuy nhiên, một số nhỏ sẽ thành công. Tất cả đều là tiền miễn phí và bạn có thể kiếm được một khoản kha khá bằng cách tận dụng airdrop.

Kiểm tra BitcoinTalk.org, Reddit và các trang web khác để biết thông báo và quà tặng airdrop mới nhất.

Tiềm năng kiếm tiền: Từ 0 đến 100 đô la

Thị trường hành nghề tự do tiền điện tử

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Trung bình đến Cao
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: Vô hạn

Bạn muốn thực hiện các công việc nhỏ để đổi lấy bitcoin? Bạn muốn tự do kiếm 1 BTC đầy đủ? Bạn chắc chắn có thể làm điều đó trực tuyến. Trên thực tế, có nhiều trang web cung cấp cơ hội làm việc tự do tuyệt vời cho người dùng tiền điện tử, bao gồm:

Tất cả những nơi này đều hoạt động theo một cách tương tự. Bạn thực hiện các công việc để đổi lấy bitcoin. Một số công việc nhỏ. Ví dụ: trên Earn.com, bạn có thể trả lời email để kiếm bitcoin. Trên Jobs4Bitcoin của Reddit, bạn tiếp thị dịch vụ của mình để đổi lấy bitcoin.

Tiềm năng kiếm tiền cho tất cả các trang web này hầu như không giới hạn. Bạn càng làm việc nhiều, bạn càng kiếm được nhiều bitcoin.

Tìm hiểu và kiếm tiền điện tử trên Coinbase Kiếm tiền

 • Cố gắng: Trung bình
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 20 đến $ 200

Coinbase gần đây đã tung ra một chương trình đào tạo trực tuyến độc đáo, nơi bạn có thể tìm hiểu về tiền điện tử và được trả tiền.

Truy cập Coinbase.com/earn để bắt đầu. Bạn có thể tham gia một khóa học về Dai, EOS và các loại tiền điện tử lớn khác. Cuối buổi, bạn làm một bài kiểm tra. Nếu bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ được trả tiền.

Coinbase cũng không cho đi một xu nào: họ hiện đang trả 20 đô la cho khóa học DAI, 50 đô la cho khóa học EOS và 50 đô la cho khóa học XLM, cùng các phần thưởng khác.

Các khóa học nhanh chóng, dễ dàng và hấp dẫn. Bạn xem video, hoàn thành một bài kiểm tra duy nhất để kiểm tra những gì bạn đã học được, sau đó nhận tiền điện tử trong ví Coinbase của bạn. Đó là tiền miễn phí hợp pháp có sẵn trực tuyến ngày hôm nay.

Thu nhập siêu nhỏ, Trả cho các nhấp chuột và Công việc Dịch vụ Nhỏ

 • Cố gắng: Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp

Đây là những cách rẻ, dễ dàng, ít rủi ro để kiếm bitcoin trực tuyến. Bắt duy nhất? Điều đó thật nhàm chán, tốn thời gian và bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, vẫn rất có thể kiếm bitcoin bằng cách thực hiện các “nhiệm vụ vi mô” nhỏ trực tuyến.

Ví dụ, bạn có thể tìm thấy các trang web trả tiền để nhấp chuột (PTC). Thông thường, các trang web này yêu cầu bạn truy cập, nhấp vào quảng cáo hoặc nút, sau đó nhận được một vài xu để đổi lấy. Trang web kiếm tiền thông qua việc bán quảng cáo và bạn nhận được một khoản tiền nhỏ.

Các trang web khác có thể yêu cầu bạn hoàn thành khảo sát hoặc thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác để đổi lấy một số tiền nhỏ.

Bây giờ, đây là tin xấu: bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền bằng bất kỳ phương pháp nào trong số này. Bạn rất có thể chỉ kiếm được 0,25 đô la mỗi giờ, số tiền này hầu như không phải trả cho việc sử dụng điện và internet của máy tính của bạn. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, có thể kiếm bitcoin trực tuyến thông qua các phương pháp này.

Tiềm năng kiếm tiền: 0,05 đô la đến 2 đô la mỗi giờ

Vòi

 • Cố gắng: Thấp đến trung bình
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến trung bình
 • Rủi ro: Thấp

Vòi bitcoin đã từng rất phổ biến trong những ngày đầu của bitcoin. Họ phân phối hàng chục bitcoin cứ sau 30 phút cho bất kỳ ai đã truy cập vào một trang web (nghiêm túc).

Ngày nay, vòi bitcoin không còn tồn tại do giá trị bitcoin cao, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy vòi cho các loại tiền điện tử nhỏ hơn, ít giá trị hơn.

Vòi hoạt động theo cách đơn giản: bạn truy cập trang web. Trang web phân phối một lượng tiền điện tử nhất định trong mỗi khoảng thời gian nhất định.

Bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền từ vòi tiền điện tử ngày hôm nay. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc thông minh hơn – không phải chăm chỉ hơn. Tạo vòi bitcoin của riêng bạn. Tạo một trang web chứa đầy quảng cáo. Đẩy lưu lượng truy cập đến trang web và mang lại cho khách truy cập một vài xu từ vòi bitcoin cho mỗi lượt truy cập. Bạn tạo thu nhập từ quảng cáo, khách truy cập trang web của bạn được trả tiền và bạn đang kiếm bitcoin trực tuyến với nỗ lực tối thiểu.

Tiềm năng kiếm tiền: $ 1 mỗi giờ đến $ 1,000 mỗi tháng

Chiến dịch Chữ ký và Tiền thưởng

 • Cố gắng: Thấp đến trung bình
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: 0,01 đô la đến 500 đô la

Các chiến dịch chữ ký và tiền thưởng phổ biến hơn trong thời kỳ hoàng kim của ICO vào năm 2017. Ngày nay, chúng ít phổ biến hơn nhưng vẫn có sẵn.

Về cơ bản, các công ty tiền điện tử mới sẽ trả tiền cho bạn để quảng cáo trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn có tài khoản diễn đàn BitcoinTalk.org, thì bạn có thể thêm tên hoặc hình ảnh của công ty vào chữ ký của mình để đổi lấy một lượng nhỏ tiền điện tử.

Các khoản tiền thưởng khác cũng có sẵn để tìm lỗi trong mã của một công ty khởi nghiệp, dịch thông tin công ty sang các ngôn ngữ khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ có giá trị khác. Bạn có thể nhận được những đồng tiền chỉ có giá trị vài xu hôm nay, nhưng nếu khởi động tiền điện tử thành công, những đồng tiền đó có thể có giá trị đáng kể trong tương lai.

Giao dịch tiền điện tử

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Vô hạn

Tất nhiên, một trong những cách rõ ràng nhất để kiếm tiền điện tử trực tuyến là giao dịch để lấy nó. Bạn có thể giao dịch tiền tệ fiat (như USD hoặc EUR) để đổi lấy bitcoin tại bất kỳ sàn giao dịch chính nào.

Một số người ngày giao dịch theo cách của họ để tìm kiếm vận may tiền điện tử. Những người khác đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, bạn có thể giao dịch hàng hóa hoặc dịch vụ cho tiền điện tử. Ngày càng có nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy sản phẩm.

Việc chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ là rất rủi ro. Bạn có thể có các hóa đơn cần thanh toán bằng tiền pháp định. Khi bạn chấp nhận tiền điện tử, bạn thừa nhận rằng giá có thể biến động dữ dội. Cho dù bạn đang giao dịch tiền điện tử hay bán hàng hóa và dịch vụ cho tiền điện tử, thì đó là một trò chơi rủi ro cao mà bạn cần biết mình đang làm gì.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể mua thấp và bán cao một cách nhất quán, thì chắc chắn bạn sẽ kiếm tiền thông qua giao dịch tiền điện tử.

Các chương trình liên kết bitcoin

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến trung bình
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 5 đến $ 1,000

Nhiều sàn giao dịch cung cấp các chương trình liên kết. Bạn chia sẻ một liên kết với bạn bè của bạn. Sau đó, bạn được trả tiền bất cứ khi nào ai đó đăng ký thông qua liên kết đó và thực hiện giao dịch.

Trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể kiếm hàng trăm – thậm chí hàng nghìn đô la mỗi tháng chỉ thông qua hoa hồng liên kết. Nếu bạn giới thiệu đủ người đến sàn giao dịch và những người đó thực hiện nhiều giao dịch lớn mỗi tháng, thì bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập phụ đáng kể.

Ngay cả khi liên kết của bạn chỉ được một số nhà giao dịch nhỏ sử dụng, bạn vẫn kiếm tiền trực tuyến. Một số sàn giao dịch thanh toán bằng tiền pháp định, trong khi những sàn khác thanh toán bằng tiền điện tử.

Bạn có thể kiếm thu nhập liên kết từ nhiều hơn là chỉ trao đổi tiền điện tử. Ví dụ: các nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp các chương trình liên kết, có thể thanh toán bằng bitcoin.

Bài bạc

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Từ 0 đến Không giới hạn

Bạn luôn có thể đánh bạc để kiếm bitcoin trực tuyến. Có thể bạn sẽ tăng gấp đôi lượng bitcoin nắm giữ của mình. Cũng có thể bạn sẽ không có gì. Đó là niềm vui của cờ bạc!

Tìm sòng bạc bitcoin trực tuyến công bằng, sau đó gửi tiền. Hầu hết các sòng bạc bitcoin đều có lợi thế nhỏ (51%) để kiếm tiền, đây là lợi thế tốt hơn bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ sòng bạc thông thường nào. Các thuật toán cờ bạc cũng rất công bằng, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra để xác minh các thuật toán hoạt động như quảng cáo.

Một số trò chơi sòng bạc bitcoin rất cơ bản. Bạn đặt cược vào việc liệu thuật toán sẽ tạo ra một số từ 0-100 lớn hơn hoặc thấp hơn số bạn đã chọn. Cược 50 mang lại cho bạn khoảng 50% cơ hội trên hoặc dưới trong khi đặt cược 80 hoặc 90 đi kèm với rủi ro cao hơn và phần thưởng cao hơn.

Viết về Bitcoin

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Trung bình
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 5 đến $ 60 mỗi giờ

Có hàng chục blog và trang web tin tức về tiền điện tử lớn trên internet. Nếu bạn biết bitcoin và có thể viết tốt, thì bạn chắc chắn có thể kiếm tiền bằng cách viết về bitcoin trực tuyến.

Trên thực tế, một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử hiện đang thuê những người viết bitcoin giỏi. Họ cần những cá nhân có năng lực để viết các bài đăng trên blog bitcoin, các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến bitcoin, thông cáo báo chí liên quan đến bitcoin và các nội dung bitcoin khác.

Với một số công việc này, bạn sẽ được trả bằng USD. Tuy nhiên, nhiều trang web hiện cho phép bạn chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến tiền điện tử

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Trung bình
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 0 đến Không giới hạn

Nếu bạn cung cấp một dịch vụ hữu ích cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử, thì bạn có thể được thanh toán bằng tiền điện tử. Bán hàng hóa và dịch vụ cho người dùng tiền điện tử là một cách tuyệt vời để kiếm tiền điện tử trực tuyến.

Một số cơ hội tiềm năng bao gồm:

 • Xây dựng và bán phần mềm tiền điện tử
 • Cung cấp dịch vụ tiếp thị cho các công ty tiền điện tử
 • Hoạt động như một đại lý ký quỹ cho các giao dịch bitcoin

Suy nghĩ về những loại hàng hóa và dịch vụ nào mà người dùng bitcoin cần, sau đó cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ đó.

Khai thác Bitcoin

 • Cố gắng: Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến trung bình
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 0 đến Không giới hạn

Ngày xưa, bất kỳ ai có GPU chơi game tốt đều có thể kiếm tiền bằng cách khai thác bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi và những người khai thác sở thích kiếm thu nhập từ khai thác bitcoin không còn khả thi nữa. Thậm chí còn trở nên khó khăn để khai thác các loại tiền điện tử có giá trị thấp hơn một cách sinh lợi.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ khai thác bitcoin và các loại tiền điện tử khác, thì bạn cần phải xây dựng một trang trại khai thác. Bạn sẽ cần nhiều thợ đào cao cấp. Bạn sẽ cần một nguồn điện giá rẻ (lý tưởng là dưới 0,05 đô la cho mỗi kWh). Nếu bạn có tất cả những thứ này, thì bạn có thể thu được lợi nhuận – hoặc, bạn có thể phá sản và buộc phải bán tất cả thiết bị khai thác của mình.

Cuối cùng, khai thác là một trò chơi có mức độ rủi ro cao, phần thưởng thấp, phù hợp nhất cho những người chơi lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có quyền sử dụng điện giá rẻ và có thể mua các giàn khai thác với giá rẻ với số lượng lớn, thì lợi thế quy mô có thể hoạt động có lợi cho bạn để tạo ra lợi nhuận thông qua khai thác.

Cho vay bitcoin

 • Cố gắng: Trung bình
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: 15% mỗi năm

Một số người kiếm tiền bằng cách cho vay bitcoin. Ví dụ: bạn có thể cho bạn bè hoặc gia đình mượn bitcoin và tính lãi suất.

Tuy nhiên, giờ đây việc kiếm tiền bằng cách cho vay bitcoin trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ, bạn có thể tham gia vào thị trường cho vay P2P trực tuyến. Một số sàn giao dịch thậm chí còn cho phép bạn cho vay tiền để giúp các nhà giao dịch khác tận dụng các giao dịch của họ.

Tất nhiên, cho vay đi kèm với rủi ro riêng của nó. Cơ hội cho vay rủi ro thấp đi kèm với lãi suất thấp, trong khi cơ hội cho vay rủi ro cao đi kèm với lãi suất cao và tỷ lệ thất bại cao.

Hãy cảnh giác khi cho vay tiền trực tuyến. Nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền bằng cách cho vay, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn có tài sản thế chấp tốt. Nếu không, người vay có rất ít động lực để trả lại tiền cho bạn.

HYIP, Lược đồ kim tự tháp và Bộ đôi tiền xu

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Từ 0 đến Không giới hạn

Tất cả các chương trình đầu tư lợi nhuận cao (HYIP), kế hoạch kim tự tháp và nhân đôi tiền xu đều có thể được tìm thấy trực tuyến. Chúng đặc biệt phổ biến trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm 2017, nhưng chúng vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Tất cả các hệ thống này đều có một lời hứa tương tự: chúng hứa hẹn sẽ làm cho bạn giàu có nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi tiền vào, sau đó hy vọng điều tốt nhất.

Giống như tất cả các kế hoạch kim tự tháp, HYIP và bộ đôi tiền xu chắc chắn sẽ thất bại. Mục đích không phải là kiếm tiền lâu dài: mục đích là kiếm tiền từ những người cuối cùng tham gia chương trình.

Không thể tránh khỏi, kế hoạch sẽ thất bại, các cấp bậc dưới cùng của kim tự tháp sẽ thua lỗ, và các cấp cao hơn của kim tự tháp sẽ kiếm được lợi nhuận. Nếu bạn đứng đầu, bạn đã làm rất tốt. Nếu bạn giống 95% kim tự tháp, bạn đã mất tiền.

Bitcoin Forks và các loại tiền điện tử khác

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến trung bình
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Thay đổi về thành công của đồng xu mới

Khi các thành viên của cộng đồng tiền điện tử không thể đồng ý về các thay đổi quy tắc, tiền điện tử có thể phân chia thành hai phiên bản khác nhau.

Chúng tôi đã thấy các đợt fork xảy ra với Ethereum (với ETH và ETC), bitcoin (với BTC và BCH) và với Bitcoin Cash (BCHABC và BCHSV).

Làm thế nào để điều này giúp bạn có được tiền điện tử miễn phí? Chà, khi fork xảy ra, về mặt kỹ thuật, bạn sở hữu cả hai phiên bản của tiền điện tử. Nếu bạn nắm giữ 10 bitcoin vào tháng 7 năm 2017, thì bạn sẽ sở hữu 10 BCH và 10 BTC sau đợt fork ngày 1 tháng 8 năm 2017. Bạn không thể tiêu cả hai đồng tiền đồng thời, nhưng về mặt kỹ thuật, bạn đã tạo ra tiền điện tử từ không gian mỏng.

Fork tiền điện tử cũng có thể là một cơ hội tuyệt vời vì những lý do khác. Khi BCH ra mắt vào ngày 1 tháng 8, giá đã dao động dữ dội, nhảy từ 100 đô la khi ra mắt lên gần 1.000 đô la trong vài giờ đầu tiên. Bạn có thể đã mua và bán phiên bản đã phân nhánh để kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong khoảng thời gian này.

Giao dịch Bots

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến trung bình
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: 0% đến 100%

Đối với mỗi bot giao dịch hợp pháp hiện có, có 99 bot giao dịch lừa đảo. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bot giao dịch nhếch nhác hứa hẹn kiếm tiền dễ dàng và đảm bảo lợi nhuận hàng ngày. Không ai trong số họ hoạt động như quảng cáo. Chúng tôi đã xem xét các bot giao dịch bitcoin nhưng ngay cả những bot được tham chiếu cũng không chắc chắn về lời hứa hoặc tiềm năng.

Tuy nhiên, một số bot giao dịch thường hoạt động như quảng cáo. Họ sử dụng các thuật toán để thực hiện giao dịch dựa trên hoạt động thị trường hiện tại.

Các nhà phát triển bot giao dịch giỏi đã tạo ra bot dựa trên dữ liệu giao dịch tiền điện tử lịch sử. Các bot này đọc các điều kiện thị trường để xác định thời điểm mua hoặc bán. Bạn cho phép bot thực hiện giao dịch thay mặt bạn.

Với một bot giao dịch tốt, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với sự tham gia hạn chế của cá nhân. Chỉ cần đưa cho bot 1.000 đô la và xem nó hoạt động. Có khả năng bạn kết thúc không có gì. Ngoài ra còn có cơ hội bạn sẽ liên tục tăng số tiền của mình theo thời gian.

Giao dịch quyền chọn nhị phân

 • Cố gắng: Trung bình
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Từ 0 đến Không giới hạn

Giao dịch quyền chọn nhị phân đã mang lại tiếng xấu trong nhiều năm – và vì lý do chính đáng. Ngày nay có rất nhiều nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo.

Chúng được gọi là quyền chọn ‘nhị phân’ vì chỉ có hai lựa chọn: bạn có thể thắng hoặc thua. Đối với giao dịch bitcoin tùy chọn nhị phân, bạn có thể mua một tùy chọn cho một cái gì đó như, “Giá bitcoin sẽ trên 5.640 đô la trong năm phút tới chứ?” Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi đó, bạn sẽ thắng.

Cũng giống như với bot giao dịch, các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chủ yếu là lừa đảo. Ngành công nghiệp này quá nổi tiếng với những trò gian lận Canada bị cấm giao dịch quyền chọn nhị phân ngắn hạn hoàn toàn.

Nhìn chung, giao dịch quyền chọn nhị phân giống như đánh bạc hơn là đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách rủi ro cao để kiếm tiền điện tử và bitcoin, thì tùy chọn nhị phân chắc chắn là một phương pháp khả thi.

Giao dịch tương lai

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: Vô hạn

Thị trường giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin được quản lý đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Giá bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la ngay sau đó.

Ngày nay, giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin vẫn là một lựa chọn cho tất cả các loại nhà đầu tư. Bạn có một vị thế mua hoặc bán trên một hợp đồng tương lai. Bên ở vị thế mua đồng ý mua tài sản cơ bản trong tương lai với một mức giá cụ thể, trong khi bên ở vị thế bán đồng ý bán với một mức giá cụ thể.

Nếu bạn có thể dự đoán giá bitcoin một cách nhất quán (chúc may mắn), bạn có thể kiếm tiền thông qua giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin. Nhiều nhà giao dịch cũng đánh giá cao rằng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin có sẵn trên các thị trường do CFTC quản lý, mang lại cho họ một lớp hợp pháp bổ sung. Tìm hiểu về Bakkt để biết thêm về giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.

Yêu cầu Đóng góp hoặc Sáng tạo với Mã QR của bạn

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: Thấp

Thường xuyên, một người sáng tạo gặp may mắn. Họ in mã QR của ví bitcoin của họ trên một tấm biển và được giới thiệu tại một cuộc biểu tình công khai hoặc trò chơi thể thao. Ai đó nhìn thấy mã QR của bạn, quyết định gửi cho bạn một vài đô la và các khoản đóng góp bắt đầu đổ vào.

Yêu cầu đóng góp có thể là một cách hiệu quả để kiếm bitcoin trực tuyến. Ví dụ: một số trang web yêu cầu đóng góp thay vì hiển thị quảng cáo.

Các trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác yêu cầu một khoản tiền boa. Ví dụ: nếu thông tin trên trang tốt, thì bạn có thể boa một vài xu. Nghe có vẻ không nhiều – cho đến khi hàng triệu người truy cập trang của bạn.

Cho dù bạn đang bắt đầu một chiến dịch huy động vốn cộng đồng hay tạo một ký hiệu mã QR ngớ ngẩn cho mùa bóng đá đại học, chắc chắn có nhiều cách để kiếm bitcoin trực tuyến bằng cách yêu cầu đóng góp hoặc hiển thị mã QR của bạn.

Tài khoản tiết kiệm thu lãi tiền điện tử

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Trung bình
 • Tiềm năng kiếm tiền: 1% đến 6%

Chúng tôi đã đạt đến điểm mà giờ đây chúng tôi có các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử có thể kiếm được lãi suất. Chúng hoạt động tương tự như tài khoản tiết kiệm tiền tệ fiat: bạn gửi tiền, sau đó kiếm tiền lãi trên tài khoản của bạn theo thời gian.

Thông thường, các tài khoản này được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ ví. Bạn khóa tiền của mình vào tài khoản, sau đó kiếm được từ 1% đến 5% mỗi năm. Lãi suất thậm chí có thể được cộng lại, tối đa hóa lợi nhuận của bạn hơn nữa.

BlockFi là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất trong lĩnh vực này, cung cấp lãi suất cao tới 86% mỗi năm cho các tài khoản tiết kiệm BTC và ETH. (Tham gia tại đây.)

Tại thời điểm này, các tài khoản tiết kiệm này có rủi ro và ít có gì đảm bảo tiền của bạn an toàn 100%. Tất nhiên, các nhà phê bình sẽ lập luận rằng điều tương tự cũng có thể được nói đối với các ngân hàng (tất nhiên, tài khoản ngân hàng của bạn được bảo vệ bởi bảo hiểm FDIC).

Nhận tiền hoàn lại với các nhà bán lẻ được liên kết

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp
 • Tiềm năng kiếm tiền: 0,5% đến 9% mỗi lần mua

Một số nhà bán lẻ và dịch vụ mua sắm hiện cung cấp tiền hoàn lại bằng tiền điện tử. Rakuten (trước đây gọi là Ebates), chẳng hạn, là một tiện ích mở rộng Google Chrome phổ biến cung cấp tiền hoàn lại cho khách hàng khi họ mua hàng từ hàng nghìn trang web. Phần mở rộng hoạt động cho Groupon, Best Buy, Nike và các nhà bán lẻ lớn khác.

Một dịch vụ tương tự được gọi là Lolli có sẵn cho người dùng tiền điện tử. Lolli cho phép bạn mua hàng trên các trang web bán lẻ lớn như CVS, Macy’s hoặc Sephora, sau đó nhận tiền hoàn lại bằng bitcoin. Một số cửa hàng cung cấp ưu đãi hoàn tiền lên tới 9% khi thanh toán bằng bitcoin. Những người khác trao cho bạn phần thưởng cố định bằng bitcoin.

Pei là một nền tảng tương tự khác, cho phép bạn mở khóa hoàn tiền bằng BTC, USD hoặc thẻ quà tặng. Mỗi khi bạn mua sắm tại các điểm bán hàng của Pei, bạn sẽ được hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản Pei của mình. Các nhà bán lẻ đối tác bao gồm Chipotle, 7-Eleven và Target, trong số những người khác.

Bằng cách tận dụng các dịch vụ hoàn tiền này, bạn có thể kiếm bitcoin chỉ để mua sắm trực tuyến tại các nhà bán lẻ thông thường của mình.

Chơi trò chơi để kiếm Bitcoin

kiếm bitcoin-chơi-trò chơi điện tử

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp

Chơi trò chơi được cho là cách thú vị nhất để kiếm bitcoin. Có, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến một cách hợp pháp và được thanh toán bằng bitcoin.

Một số trò chơi này hoạt động theo cách tương tự như vòi nước, mang lại một khoản tiền nhỏ cho bất kỳ ai chơi trò chơi. Những trò chơi này phổ biến hơn (và trả tiền tốt hơn) trong những ngày đầu của bitcoin, mặc dù ngày nay bạn vẫn có thể tìm thấy một số trò chơi kiểu vòi nhất định (đặc biệt là trong thế giới sòng bạc kỹ thuật số). Nhiều trò chơi trong số này sẽ trả cho bạn một khoản tiền nhỏ miễn là bạn tiếp tục đánh bạc.

Các trò chơi khác cho phép bạn kiếm tiền điện tử mà không cần bất kỳ loại hệ thống vòi nào. Ví dụ: bạn trang trại để kiếm chiến lợi phẩm hoặc đồ sưu tầm hiếm, sau đó bán nó trên thị trường tiền điện tử. Ví dụ: một số mã thông báo ERC-721 có thể sưu tầm được, có thể cực kỳ giá trị.

Các trò chơi khác hoạt động giống như MMORPG truyền thống, nơi bạn kiếm được tiền kỹ thuật số bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau. Loại tiền tệ trong trò chơi đó có giá trị thực trên các thị trường khác nhau.

Một số trò chơi kiếm tiền bằng tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Huntercoin (nơi bạn kiếm được các token Huntercoin hoặc HUC để tiêu diệt quái vật), Steem Monsters (một trò chơi thẻ sưu tập với tiền thắng giải đấu được trả bằng Steem) và Storm Play (một nền tảng vi nhiệm vụ nơi bạn được trả tiền trong Storm).

Chơi trò chơi để kiếm tiền điện tử rất thú vị, nhưng đừng mong kiếm được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, FYI, đừng nhầm lẫn với cách kiếm CryptoKeys giao dịch với Call of Duty Black Ops 3.

Bắt đầu một kênh YouTube Crypto hoặc Podcast

kênh kiếm tiền điện tử trên youtube

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Vô hạn
 • Rủi ro: Thấp

Tạo phương tiện truyền thông tiền điện tử – như kênh YouTube hoặc podcast – là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền điện tử trực tuyến. Nếu bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi chuyên dụng, thì bạn có thể kiếm được một số thu nhập tiền điện tử nghiêm túc.

YouTube không cho phép người sáng tạo nội dung được thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, có hàng nghìn kênh YouTube dành riêng để thảo luận về các khía cạnh khác nhau của thế giới tiền điện tử. Nhiều kênh trong số này kiếm được doanh thu quảng cáo từ YouTube, nhưng họ cũng kiếm được thu nhập từ tiền điện tử theo những cách khác, bao gồm:

Giới thiệu: Người dùng tiền điện tử có thể giới thiệu bạn đến các sàn giao dịch bằng mã giới thiệu. YouTuber được trả tiền mỗi khi ai đó gửi tiền vào sàn giao dịch thông qua mã giới thiệu của họ.

Bán hàng liên kết: Bạn có hàng nghìn người theo dõi quan tâm đến tiền điện tử. Gửi cho những người theo dõi của bạn một liên kết liên kết cho ví tiền điện tử, sách điện tử, sản phẩm của Amazon hoặc bất kỳ thứ gì khác mà họ có thể quan tâm. Người bán sẽ trả cho bạn một khoản cắt giảm cho mỗi lần bán hàng, từ 5% đến 50%.

Quyên góp mã QR: Cộng đồng tiền điện tử có thể hào phóng, đặc biệt nếu bạn nổi tiếng là người thường xuyên đưa ra thông tin hữu ích qua kênh YouTube hoặc podcast của mình. Hiển thị mã QR của bạn hoặc chia sẻ địa chỉ ví công khai của bạn với cộng đồng của bạn. Các khoản đóng góp có thể đổ vào.

Thu nhập từ quảng cáo: YouTube hiển thị quảng cáo của riêng mình, sau đó trả tiền cho người tạo nội dung dựa trên số lượt xem. Tuy nhiên, các công ty tiền điện tử cũng có thể tiếp cận bạn và yêu cầu được giới thiệu trên kênh hoặc podcast của bạn. Bạn có thể thương lượng các vị trí quảng cáo cho tiền điện tử.

Khi đế chế truyền thông tiền điện tử của bạn cất cánh, cơ hội kiếm tiền từ tiền điện tử sẽ tăng vọt. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ tiền điện tử, một số người dùng YouTube đã kiếm được doanh thu quảng cáo 6 con số mỗi tháng.

Xây dựng trang web và bán không gian quảng cáo

kiếm-bitcoin-tạo-trang web-tin tức

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Vô hạn
 • Rủi ro: Thấp

Xây dựng một trang web tập trung vào tiền điện tử, sau đó bán không gian quảng cáo cho các công ty tiền điện tử. Ví dụ: một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang chuẩn bị cho ICO của mình, có thể cung cấp cho bạn 1.000 mã thông báo mới của nó để đổi lấy vị trí quảng cáo kéo dài một tuần. Một công ty ví tiền điện tử có thể trả cho bạn bằng bitcoin để có quảng cáo biểu ngữ trên trang của bạn.

Khi bạn bắt đầu một trang web tập trung vào tiền điện tử, cơ hội quảng cáo của bạn không chỉ giới hạn ở Google AdSense. Bạn có thể tham gia các mạng quảng cáo khác hoặc bán trực tiếp cho các công ty tiền điện tử. Khi bạn xây dựng một trang web với lượng người theo dõi đáng kể, các công ty tiền điện tử sẽ bắt đầu tiếp cận bạn với các đề nghị quảng cáo.

Có hàng ngàn trang web tiền điện tử ngoài kia, nhưng vẫn còn rất nhiều ngách vẫn chưa được lấp đầy trong không gian tiền điện tử. Bắt đầu một trang web tập trung vào các cuộc thảo luận về tiền điện tử trong khu vực – như cập nhật các bản cập nhật mới nhất về bitcoin ở Ethiopia. Viết đánh giá sản phẩm, phân tích các khoản đầu tư tiền điện tử hoặc viết phân tích kỹ thuật trực tuyến. Có rất nhiều cơ hội.

Trở thành người có ảnh hưởng đến tiền điện tử

make-bitcoin-being-crypto-người có ảnh hưởng

 • Cố gắng: Trung bình
 • Thu nhập = earnings: Trung bình đến Cao
 • Rủi ro: Thấp

Một tweet hoặc bài đăng trên Instagram từ một tài khoản có hàng trăm nghìn người theo dõi có thể cực kỳ có giá trị đối với một công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Những người có ảnh hưởng về tiền điện tử tương tự như những người có ảnh hưởng trong bất kỳ không gian nào khác. Nếu bạn có thể thu hút một lượng lớn người theo dõi trực tuyến, thì mọi người sẽ trả tiền cho bạn để gửi thông tin cho những người theo dõi bạn.

Bắt đầu tạo lượng theo dõi trên Instagram, Twitter hoặc bất kỳ nơi nào khác. Có thể bạn bắt đầu một tài khoản dành riêng cho meme tiền điện tử. Có thể bạn linh hoạt chuyên môn của mình với thế giới. Nếu bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi quan tâm đến tiền điện tử, thì bạn có thể tận dụng sự theo dõi đó để tạo lợi thế cho mình.

Làm việc cho đồng tiền hoặc dự án trong vai trò tiếp thị / PR

 • Cố gắng: Trung bình đến Cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp đến cao
 • Rủi ro: Trung bình

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử cần những người làm tiếp thị và quan hệ công chúng (PR). Họ có thể trả cho bạn bằng tiền pháp định, nhưng nhiều công ty khởi nghiệp sẽ trả bằng tiền điện tử.

Nó giống như những ngày đầu của Google và Apple, nơi bạn nghe về việc mọi người được trả tiền bằng quyền chọn mua cổ phiếu thay vì tiền mặt. Nếu bạn được trả một số tiền đáng kể cho một mã thông báo mới và sau đó mã thông báo đó bùng nổ với tốc độ tăng trưởng, thì bạn có thể trở nên rất giàu có.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm tiếp thị hoặc PR đáng kể để cung cấp giá trị cho công ty. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu bằng cách dịch một báo cáo chính thức sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Có thể bạn có kinh nghiệm về mạng xã hội.

Các vai trò tiếp thị và PR có thể bao gồm từ các nhiệm vụ càu nhàu đến các vai trò điều hành và quản lý. Ứng tuyển tại nhiều công ty tiền điện tử, sau đó linh hoạt các kỹ năng của bạn bất cứ khi nào có thể.

Kiếm tiền lãi với tài khoản tiết kiệm tiền điện tử

tài khoản bitcoin-lợi nhuận trên tiền điện tử

 • Cố gắng: Thấp
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Trung bình

Các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử giờ đây đã chính thức trở thành một thứ. Bạn có thể gửi tiền điện tử vào một tài khoản tiết kiệm, sau đó xem số tiền đó kiếm được lãi suất trong khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Hai trong số các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất hiện có bao gồm BlockFi và Nexo, mặc dù BlockFi là nền tảng duy nhất cho phép bạn khóa tiền điện tử và kiếm lãi (họ hiện đang trả lãi suất từ ​​7 đến 8% mỗi năm cho việc nắm giữ tiền điện tử).

Trong thập kỷ qua, lãi suất đã ở mức thấp trong thế giới tài chính truyền thống. Hầu hết các tài khoản tiết kiệm đều trả lãi suất từ ​​2% / năm trở xuống. Tuy nhiên, trong thế giới tiền điện tử, vẫn có những cơ hội đáng kể để bạn kiếm tiền lãi.

Bài tập để kiếm tiền điện tử

kiếm tiền điện tử-lợi nhuận-tập thể dục

 • Cố gắng: Thấp đến cao
 • Thu nhập = earnings: Thấp
 • Rủi ro: Thấp

Có, bạn có thể thực hiện hợp pháp để kiếm tiền điện tử thực. Một ứng dụng di động cho iOS và Android được gọi là Sweatcoin sẽ chuyển đổi các bước của bạn thành tiền điện tử.

Bạn có tập thể dục nhiều hơn nếu được trả tiền để làm việc đó không? Đó là ý tưởng đằng sau Sweatcoin. Bạn cài đặt ứng dụng di động và ứng dụng theo dõi các bước của bạn. Đối với mỗi 1.000 bước bạn thực hiện, bạn kiếm được khoảng một Sweatcoin (SWC).

Sweatcoins không có sẵn để giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Tuy nhiên, các mã thông báo có giá trị trong hệ sinh thái Sweatcoin. Bạn có thể dành Sweatcoins trên video streaming đăng ký, dặm bay, sách điện tử và thậm chí iPhone, ví dụ.

OPM: Kiếm Bitcoin bằng tiền của người khác

kiếm-bitcoin-người khác-tiền

 • Cố gắng: Trung bình
 • Thu nhập = earnings: Cao
 • Rủi ro: Cao
 • Tiềm năng kiếm tiền: $ 500 – $ 10.000+

Sử dụng tiền của người khác để kiếm tiền điện tử là một cửa ngõ dẫn đến các ‘cách’ được liệt kê ở trên. Trong nhiều lần, mọi người đã sử dụng tiền của người khác để trở nên giàu có bằng cách kiếm tiền để mở một doanh nghiệp, đầu tư hoặc bất kỳ lựa chọn nào có sẵn khi bạn nhận được tiền từ người khác. Ngoài ra còn có các mô hình kinh doanh giới thiệu tập trung vào OPM Wealth bằng cách giúp những người khác sửa chữa tín dụng của họ và nhận hoa hồng bằng tiền điện tử. Đây là một cách kiếm lợi nhuận từ bitcoin rời rạc hơn nhưng một cách có thể tăng lên rất nhanh do bản chất hỗ trợ các cá nhân kiếm tiền.

Mặt trái của việc được trả tiền bằng tiền điện tử

kiếm-bitcoin-rủi ro

Được thanh toán bằng tiền điện tử có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số nhược điểm nhất định đối với việc thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm tất cả những điều sau:

Biến động: Sự biến động là vấn đề chính đối với việc được thanh toán bằng tiền điện tử. Số tiền bạn được thanh toán hôm nay về cơ bản có thể đáng kể hơn hoặc ít hơn một tháng kể từ bây giờ. Nếu hóa đơn của bạn cũng bằng tiền điện tử thì đó không phải là vấn đề. Tất nhiên, hầu hết các hóa đơn tiền thuê nhà, thế chấp và bảo hiểm của mọi người đều bằng tiền pháp định – không phải tiền điện tử.

Cờ bạc rủi ro cao, có phần thưởng cao: Khi bạn được thanh toán bằng tiền điện tử, bạn đang đánh bạc. Đây là một trò chơi có phần thưởng cao, rủi ro cao. Có thể số tiền bạn kiếm được hôm nay sẽ đáng giá gấp 10 lần số tiền đó trong tương lai. Cũng có thể tiền sẽ vô giá trị.

Những thay đổi về quy định có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn: Các chính phủ trên toàn thế giới vẫn đang cố gắng tìm ra cách đánh thuế và điều chỉnh tiền điện tử. Một số chính phủ đã cấm hoàn toàn tiền điện tử. Nếu bạn được thanh toán bằng tiền điện tử, sau đó chính phủ của bạn đưa ra các quy định nghiêm ngặt đối với tiền điện tử, thì việc trả tiền bằng tiền điện tử đột nhiên kém hấp dẫn hơn.

Thay đổi Yêu cầu về Thuế: Hầu hết các chính phủ yêu cầu bạn phải báo cáo tất cả số tiền bạn kiếm được. Nếu không, bạn đang trốn thuế. Hầu hết các chính phủ coi thu nhập từ tiền điện tử giống như thu nhập từ tài sản. Bạn cần báo cáo bất kỳ khoản lãi vốn nào bạn đã kiếm được từ tiền điện tử. Tất nhiên, tình trạng thuế của tiền điện tử đang thay đổi thường xuyên. Nếu bạn kiếm được thu nhập từ tiền điện tử đáng kể, thì bạn có thể phải đối mặt với những cơn đau đầu về thuế trong nhiều năm.

Tiền điện tử không được chấp nhận rộng rãi: Bạn có thể kiếm hầu hết tiền của mình bằng tiền điện tử, nhưng điều đó không quan trọng nếu hóa đơn của bạn không bằng tiền điện tử. Ví dụ: các cửa hàng tạp hóa, chủ nhà và ngân hàng có thể không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Được thanh toán bằng tiền điện tử có thể rất tuyệt vời – cho đến khi bạn cần thanh toán hóa đơn của mình bằng tiền tệ fiat.

Dựa trên những nhược điểm này, bạn có thể muốn hoặc không muốn được thanh toán bằng tiền điện tử.

Xử lý thuế để kiếm tiền từ tiền điện tử: Thuế hoạt động như thế nào với thu nhập từ tiền điện tử?

Hướng dẫn kế toán tiền điện tử, Làm cách nào để tính lợi nhuận từ tiền điện tử của tôi, tính toán lợi nhuận từ tiền điện tử của tôi, tính toán lợi nhuận từ tiền điện tử, lợi nhuận từ tiền điện tử

Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một kế toán nếu bạn kiếm được thu nhập tiền điện tử đáng kể. Việc trốn thuế thu nhập ngày nay có thể dẫn đến những khoản tiền phạt khổng lồ và ngồi tù trong tương lai. Thuê một kế toán giỏi có thể là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn từng thực hiện.

Nhiều người mới cho rằng chính phủ Hoa Kỳ bỏ qua các khoản thuế đối với thu nhập từ tiền điện tử. Điều đó không đúng sự thật. Chính phủ Hoa Kỳ đã có các chính sách thuế chính thức liên quan đến bitcoin kể từ năm 2014.

Nếu IRS tin rằng bạn đã kiếm được số tiền đáng kể bằng cách mua hoặc bán tiền điện tử, thì họ sẽ theo đuổi bạn. Tương tự, nếu IRS tin rằng bạn đang khai báo thuế thu nhập thấp hơn (giả sử, bằng cách được trả một nửa bằng tiền điện tử và một nửa bằng tiền pháp định), thì họ cũng sẽ truy lùng bạn. Trốn thuế là bất hợp pháp và bạn có thể phải đối mặt với hình phạt đối với thu nhập không được báo cáo trong sáu năm qua (hoặc hơn, trong một số tình huống).

Vì mục đích thuế, IRS luôn coi tiền điện tử như tài sản. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải trả thuế lãi vốn đối với bất kỳ khoản lợi nhuận tiền điện tử nào. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể khấu trừ thu nhập bằng cách sử dụng bất kỳ khoản lỗ nào bạn đã thực hiện bằng cách mua cao và bán thấp.

Bạn nợ chính phủ bao nhiêu dựa trên lượng tiền điện tử của bạn? Dưới đây là hai bước cần thực hiện khi giao dịch với tiền điện tử và thuế.

Bước 1) Tính toán lãi hoặc lỗ bằng cách sử dụng ngày mua và ngày bán

Tìm ra lợi nhuận bạn kiếm được từ việc bán tiền điện tử. Bạn đã mua một đồng xu thấp và bán nó cao để kiếm lời?

Để trả lời câu hỏi này, hãy nhân giá bán tiền điện tử của bạn với số tiền bạn đã bán. Sau đó, trừ đi số tiền ban đầu bạn đã trả cho tiền điện tử đó. Bạn cũng có thể trừ bất kỳ khoản phí nào bạn phải trả để bán tiền điện tử đó.

Con số mà bạn có được là lợi nhuận thực hiện được hoặc lợi nhuận của bạn. Nếu bạn mua cao và bán thấp, thì con số này sẽ là số âm và đây là khoản lỗ đã thực hiện của bạn.

Bước 2) Thu nhập ngắn hạn và dài hạn riêng biệt

Tiếp theo, bạn cần xác định xem lợi nhuận của bạn là ngắn hạn hay dài hạn. Xác định ngày bạn mua tiền điện tử của mình, sau đó ghi lại ngày bạn bán nó. Khoảng thời gian giữa hai ngày được gọi là khoảng thời gian nắm giữ của bạn. Nếu bạn nắm giữ tiền điện tử của mình trong một năm hoặc ít hơn, thì đó được coi là khoản lợi nhuận ngắn hạn. Nếu bạn nắm giữ nó lâu hơn một năm, thì đó được coi là lợi nhuận lâu dài.

IRS tính phí lợi nhuận dài hạn và ngắn hạn theo những cách khác nhau.

Ví dụ: thu nhập ngắn hạn được coi như thu nhập thông thường và chúng được cộng vào số tiền bạn kiếm được trong năm đó, có nghĩa là tiền điện tử của bạn bị đánh thuế theo mức thuế ký quỹ.

Trong khi đó, lợi nhuận dài hạn được tính là lãi vốn, có nghĩa là bạn phải trả thuế thu nhập vốn – không phải thuế thu nhập – trên lợi nhuận tiền điện tử của bạn. Thuế thu nhập vốn dài hạn thường thấp hơn thuế thu nhập của bạn. Thuế thu nhập từ vốn dài hạn của bạn ở Hoa Kỳ là 0%, 15% hoặc 20%, dựa trên thu nhập chịu thuế và trạng thái nộp đơn của bạn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể thêm thông tin vào báo cáo thuế thu nhập của mình, sau đó nộp thuế.

Từ cuối cùng

Danh sách được tuyển chọn về những cách tốt nhất để kiếm bitcoin sẽ làm sáng tỏ các phương pháp hàng đầu để tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử cho bất kỳ ai muốn tham gia vào cuộc cách mạng blockchain.

Mặc dù hoàn toàn mang tính đầu cơ, nhưng việc tận dụng xu hướng tiền điện tử hiện tại có thể trả cổ tức rất lớn khi giá Bitcoin có thể tăng giá trị. Vì vậy, tất cả công việc và thời gian dành cho việc kiếm bitcoin ngày hôm nay có thể được nhân lên giá trị nếu bạn “cầm cự”. Ngay cả khi bạn rút tiền mặt hoặc chi tiêu bitcoin cho hàng hóa và dịch vụ trong thời gian thực để thanh toán các hóa đơn, việc xây dựng mạng lưới của bạn bằng cách kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành, những người đang cung cấp công việc thanh toán bằng tiền điện tử là một động thái chất lượng để tạo ra tương lai đầy hứa hẹn của bitcoin..

Từ 6.000 năm trước Công nguyên đến 21.000.000 BTC, từ việc trao đổi vỏ sò để phát hành tiền giấy và định giá thị trường kim loại quý; cách xã hội đối phó với giá trị và mục đích của đồng tiền luôn có những khái niệm cốt lõi của nó ngay từ thuở sơ khai của nền văn minh. Và bây giờ, kể từ buổi bình minh của Bitcoin một thập kỷ trước, thế giới #DeFi đã bắt đầu suy nghĩ lại về các nguyên tắc và nguồn gốc của tiền.

Tóm lại, Bitcoin tự cung cấp cho mình như một đơn vị đo lường, một phương tiện trao đổi và một kho lưu trữ giá trị của cải. Bitcoin có thể phân chia vô hạn, vì vậy bất kể số lượng bị mất hoặc không sử dụng được, bất kỳ số lượng nào đang được lưu hành đều có khả năng được sử dụng làm tiền có thể lập trình được trong tương lai trong một thời gian dài sắp tới. ‘Meme tiền điện tử’ này tổng hợp ma trận bitcoin:

kiếm-tiền-mã-hóa-hướng dẫn

Ngày nay, có nhiều cách để kiếm tiền điện tử trực tuyến hơn bao giờ hết. Chắc chắn, không còn vòi bitcoin nào phân phối bitcoin miễn phí nữa. Nhưng hiện nay có hàng nghìn công ty sẵn sàng trả cho bạn bằng bitcoin để thực hiện một dịch vụ. Bạn có thể tìm thấy tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, nền tảng cờ bạc và dịch vụ hoàn tiền trong số tất cả các phương pháp được đánh giá ở trên. Dưới đây là một đoạn clip từ người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Andreas Antonopoulos về việc kiếm bitcoin và mua bitcoin vào năm 2019:

Bạn đang chờ đợi điều gì? Thực hiện theo các phương pháp trên để bắt đầu tạo ra lợi nhuận bitcoin trực tuyến nhanh chóng ngay hôm nay.

Đã đến lúc mọi người tham gia bữa tiệc tiền điện tử và bắt đầu Mang Bitcoin của riêng bạn đến lễ kỷ niệm bằng cách kiếm nó trực tuyến. Tiếp tục xếp các satoshi và nhanh chóng được thanh toán bằng bitcoin trước khi giá BTC tăng, do đó, công việc của bạn và các đóng góp của cộng đồng tiền điện tử cũng tăng giá trị.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map