Crypto.com: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Crypto

Bài đánh giá của Crypto.com

Crypto.com, người có thể có tên miền tốt nhất trong tất cả các loại tiền điện tử, tuyên bố là nơi tốt nhất để mua, bán và thanh toán bằng tiền điện tử. Ví Crypto.com, được hơn 1 triệu nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng, cung cấp khả năng mua hơn 50 đồng tiền khác nhau mà không tính phí hoặc đánh dấu cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử với giá thực của tài sản kỹ thuật số.

Trong bài đánh giá ứng dụng Crypto.com phổ biến này, chúng tôi sẽ đề cập đến ví, thẻ hoàn tiền Metal Visa, khả năng kiếm được tới 18% mỗi năm. về tài sản tiền điện tử của bạn, tín dụng cho các khoản vay tiền điện tử tức thì và các tùy chọn thanh toán cũng như lựa chọn đầu tư. Cũng sẽ có một phân tích ngắn gọn về các mã thông báo MCO / CRO Crypto.com.

Những cách mà người dùng thực sự có thể sử dụng Bitcoin, trong số các loại tiền điện tử khác, đã tăng đều đặn trong vài năm qua. Nhưng một trong những cách mà nó được giữ tương đối ổn định là ở cách bạn đầu tư.

Chắc chắn, toàn bộ quá trình nợ một số lượng tiền điện tử nên được coi là một khoản đầu tư vào và của chính nó, nhưng đối với những người đang đầu tư lâu dài, chắc chắn bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lưu trữ nó?

Hiện nay, có những sản phẩm trên thị trường cung cấp sự linh hoạt hơn cho các khoản đầu tư của bạn. Một trong số này là độ C, chúng tôi đã xem xét và một trong số khác là Crypto.com, người có khẩu hiệu ‘Tiền điện tử trong mọi ví’ và có sứ mệnh đẩy nhanh tốc độ di chuyển của thế giới sang bitcoin và nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Nền tảng thứ hai trong số đó đã tự thiết lập không chỉ là một nền tảng đầu tư khác và giống như một gói tài chính ‘tất cả trong một’ trong (đại khái) giống như các giải pháp như Glint.

Chúng tôi sẽ đào sâu hơn một chút về Crypto.com là gì, những gì nó cung cấp cho người dùng và cách nó thực sự chống lại một số đối thủ cùng thời trên thị trường.

Giới thiệu về Crypto.com

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com có ​​một số điểm chung thú vị với những người như C: ứng dụng của nó tìm cách đối đầu với những gì nó tin là nhân quyền – chủ quyền tài chính.

đánh giá tiền điện tửKhái niệm này là khái niệm mà các nhà tư tưởng như Andreas Antonopoulos đã suy ngẫm. Rằng nếu một hệ thống tập trung giữ độc quyền đối với thông tin cá nhân như ID, cùng với thông tin tài chính và tài sản, thì điều gì có thể ngăn họ xen vào việc ai hoặc những gì bạn có thể thanh toán, hoặc thậm chí đóng băng bạn khỏi các dịch vụ của họ?

Đây không chỉ là một khả năng, đối với những tài sản và cá nhân (dường như) gây tranh cãi, với những công ty như Milo Yiannapolos đang bị tấn công và hủy kiếm tiền. Nhưng chúng tôi thấy điều đó trực tiếp hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử; với một số ngân hàng ngăn cản một số người dùng thậm chí mua Bitcoin.

Đây là nơi Crypto.com bước vào, cốt lõi là các giá trị của nó, nhóm đã thành lập công ty để cung cấp cho người dùng quyền chủ quyền về kỹ thuật số, cá nhân và tài chính vì nó nhằm mục đích “biến tầm nhìn về“ tiền điện tử trong mọi ví ”thành hiện thực , một khách hàng tại một thời điểm. ”

Tương tự như độ C, nền tảng Crypto.com hoàn toàn là một ứng dụng di động, là thế mạnh thực sự của doanh nghiệp; trao quyền cho người dùng có nhiều quyền truy cập vào tài sản của họ, bất cứ nơi nào họ chọn để rót tiền vào.

Như đã đề cập trước đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng nhờ tính khả dụng của nó để tải xuống trên Android và iOS và tham gia tương đối dễ dàng.

Nhóm chính tại Crypto dot com bao gồm Giám đốc điều hành Kris Marszalek, Giám đốc tài chính Rafael Melo, CTO Gary Or và Bobby Bao với tư cách là Giám đốc phát triển doanh nghiệp.


Bắt đầu tham gia Crypto.com

Hợp tác với các tổ chức tài chính có nghĩa là bạn sẽ cần phải thực hiện các thủ tục quy định trước khi bắt đầu hành trình Crypto.com của mình. Thật không may, công ty nói rõ rằng các dịch vụ của họ chưa có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng đang trong quá trình cung cấp dịch vụ này cho cư dân của mình.

Đầu tiên, thiết lập tên của bạn cùng với thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email. Trải nghiệm người dùng cung cấp phản hồi ngay lập tức về những gì bạn cần làm cùng với việc có một quy trình KYC khá dễ thực hiện.

Tuân theo KYC, AML và PSD2, Crypto.Com sử dụng ID sinh trắc học như nhận dạng vân tay và khuôn mặt. Vì vậy, khi nói đến việc cung cấp bằng chứng địa chỉ và danh tính của bạn, tất cả những gì người dùng cần làm là cung cấp hình ảnh nhận dạng của họ. Điều này bao gồm hộ chiếu, bằng lái xe hoặc thậm chí thẻ ID chính phủ.

Sau đó – ứng dụng sẽ nhắc bạn chụp ảnh khuôn mặt để tham chiếu chéo với ID của bạn.

Mặc dù ứng dụng thông báo cho bạn rằng điều này thường cần 1-3 ngày để xử lý và phê duyệt đơn đăng ký tài khoản của bạn. Trong thực tế, nó có thể là một quá trình khá nhanh chóng; ví dụ: tôi mất chưa đến vài giờ để được chấp thuận và tài khoản của tôi hoàn toàn có thể truy cập được.

Một phần có thể mất một chút thời gian là thiết lập thanh toán fiat và chỉ có một số loại tiền tệ mà bạn có thể thanh toán vào lúc này. Chúng bao gồm Đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro và Đô la Singapore.

Đối với các khoản thanh toán, bạn sẽ cần phải thực hiện thanh toán quốc tế cho ngân hàng của ngân hàng đó (trớ trêu thay, có trụ sở tại London)

Có gì trong ứng dụng ví Crypto.com?

crypto-com-wallet-app

“Mua và bán 7 fiat và 53 tiền điện tử. Truy cập, quản lý và chi tiêu tiền của bạn bằng Thẻ Visa MCO bất kỳ lúc nào. ”

Mặc dù bạn cần phải sử dụng cổng thanh toán của mình bằng thanh toán quốc tế, nhưng bạn thực sự có thể bắt đầu ngay với ví Crypto.com. Một trong những cách mà nó khác với một giải pháp ví / đầu tư như Celsius là bạn không ‘đầu tư’ vào nền tảng theo mặc định.

Ví Crypto.com thực sự là một sản phẩm tách biệt với các ứng dụng có các tính năng khác và cho phép người dùng lưu trữ số lượng lớn gần 60 tài sản kỹ thuật số. Ngay lập tức, tất cả những gì bạn cần làm là nắm giữ địa chỉ ví của bạn và gửi nó. Ứng dụng cũng cung cấp thông báo khi một loại tiền tệ được chuyển đến ví của bạn và cập nhật cho bạn khi cuối cùng nó được xác thực và nhập vào tài khoản của bạn.

Giống như bất kỳ loại ví tiền điện tử nào, người dùng có thể dễ dàng gửi, gửi và rút tiền kỹ thuật số của họ. Nhưng nó cũng cho phép bạn thanh toán trực tiếp bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn có trong ví của mình.

Các khoản thanh toán này có thể được thực hiện thông qua việc mua thẻ quà tặng từ một loạt các quán cà phê, cửa hàng đồ kim khí. Nó thậm chí còn được trang bị một máy quét mã QR trong trường hợp một doanh nghiệp tham gia muốn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong khi tránh sự cần thiết của các bên thứ ba đắt tiền.

Theo nhóm Crypto.com, hệ thống thanh toán của ví thực sự được hợp tác với hơn 120 thương hiệu lớn và hơn 60.000 sản phẩm khác nhau.

Đánh giá về thẻ Crypto.com

tiền điện tử-com-thẻ-đánh giá

Hợp tác với Visa, điểm bán hàng độc đáo của Crypto.com đến từ thực tế là nó có một loạt thẻ ghi nợ sáng tạo của riêng mình. Thẻ tương tự này có thể được hỗ trợ bằng đơn vị tiền tệ fiat mà bạn lựa chọn, đồng thời cung cấp rất nhiều lợi ích khác nhau tùy thuộc vào loại mô hình mà bạn chọn nhận được.

Hãy cùng điểm qua một số loại thẻ khác nhau và loại lợi ích mà người dùng có thể nhận được nếu họ chọn / không đặt cược cùng với ứng dụng của họ.

Màu xanh nửa đêm

Đây là thẻ ghi nợ MCO cơ bản và là ‘tiêu chuẩn hộp’ tục ngữ cho công ty. Trong trường hợp này, nó đi kèm với một số lợi ích bổ sung, chẳng hạn như khuyến khích hoàn tiền 1% cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện bằng thẻ.

Tất cả các thẻ đều được cung cấp với sự hợp tác của Visa, có nghĩa là nó ngay lập tức trở thành thẻ được công nhận trên toàn cầu cùng với việc được trang bị và sẵn sàng cho thanh toán không tiếp xúc.

Hạn mức ATM miễn phí – $ 200 / £ 200

Lãi suất liên ngân hàng giới hạn hàng tháng – $ 2.000

Thép Ruby (Đang đóng cọc)

Nếu bạn chọn đặt cược tiền điện tử (chính xác là MCO), thì đây là nơi mà lợi ích ròng của Mycrypto.com thực sự phát huy.

Cùng với ưu đãi hoàn tiền 2% khi mua hàng, cũng như tăng gấp đôi giới hạn Tỷ giá ATM và Liên ngân hàng là những mặt tích cực ngay lập tức:

Hạn mức ATM – $ 400 / £ 400

Một trong những lợi ích bổ sung khác là nếu bạn chọn thanh toán cho đăng ký Spotify bằng Ruby Steel, bạn sẽ nhận được khoản giảm giá hoàn toàn cho nó (lên đến chi phí $ 9,99 mỗi tháng)

Một trong những mặt tích cực chưa nói của loại thẻ này là chúng được làm từ kim loại. Cung cấp cho bạn một số độ bền cần thiết.

Unstaked giảm tiền hoàn lại của bạn từ 2 đến 1 phần trăm và loại bỏ khoản giảm giá Spotify.

Để mở khóa các lợi ích của thẻ cổ phần, cụ thể là đối với Ruby Steel, bạn cần đầu tư 50 MCO để truy cập chúng. 50 MCO tương đương với £ 138.

Dòng kim loại quý (xanh ngọc bích và chàm hoàng gia) đánh giá thẻ crypto.comMột trong những lợi ích ròng tuyệt vời của dòng thẻ Precious Metal trở lên bao gồm thực tế là người sở hữu những thẻ này cho phép bạn có quyền truy cập vào một loạt các phòng chờ sân bay từ khắp nơi trên thế giới.

Từ đó, cả Jade Green và Royal Indigo đều cung cấp khoản tiền hoàn lại 3%, cũng như hoàn tiền 100% cho không chỉ Spotify mà còn cả Netflix với giá trị mua hàng là 11,99 đô la..

Hạn mức ATM miễn phí – $ 800

Tỷ giá liên ngân hàng Giới hạn hàng tháng (0,5% sau đó) – $ 10.000

Để mở khóa các lợi ích gắn liền với Jade Green hoặc Royal Indigo, bạn sẽ cần đặt cọc 500 MCO, tương đương 1.380 bảng Anh trong khoảng thời gian 3 tháng trở lên.

Icy White / Rose Gold Edition

Thêm vào một số lợi ích mong muốn của dòng thẻ ghi nợ Precious Metal, cả thẻ Icy White và Rose Gold đều cung cấp hoàn tiền 4% cho tất cả các giao dịch mua, cùng với 100% hoàn tiền trên cả Netflix và Spotify, những thẻ này cũng cung cấp 10 hoàn tiền phần trăm cho bất kỳ đặt phòng và thanh toán nào được thực hiện với Expedia.

Nó thậm chí còn tăng thêm nhiều lợi ích bằng cách cho phép chủ sở hữu có quyền truy cập vào bất kỳ số phòng chờ sân bay quốc tế nào, không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cho một điểm cộng nữa.

Hạn mức ATM – 1.000 đô la

Tỷ giá liên ngân hàng Giới hạn hàng tháng (0,5% sau đó) – 15.000 đô la

Để mở khóa các tính năng này từ phiên bản thẻ ghi nợ Icy White hoặc Rose Gold, người dùng cần đặt cọc trên 5.000 MCO trên mạng trong khoảng thời gian 3 tháng trở lên. 5.000 MCO tương đương với 13.800 bảng Anh, được giữ trong kho và thu lãi.

Obsidian đen

Đây là phiên bản tốt nhất hiện có trên MyCrypto.com và mang lại nhiều lợi ích mà người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên bay sẽ đặc biệt yêu thích.

Thẻ Obsidian Black mang tất cả các lợi ích của Icy White và Rose Gold, nhưng được cộng thêm khoản hoàn tiền 10% cho các khoản thanh toán cho Airbnb cùng với 5% hoàn tiền cho bất kỳ giao dịch mua nào.

Hạn chế duy nhất là bạn sẽ cần đặt cược 50.000 MCO, tương đương 138.000 bảng Anh. Nhưng đối với những người có tiền dư dả và quan tâm đến tiền lãi mà nó có thể tạo ra, trong khi có quyền truy cập vào một thẻ khá ấn tượng, Obsidian Black là một trong những.

Cổ tức tiền điện tử – Kiếm tiền với Crypto.com

kiếm tiền từ tiền điện tửMột trong những lý do chúng tôi đặt điều này ngay bên cạnh các sản phẩm như Celsius là vì Crypto.Com cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ lưu trữ, mua, bán và chi tiêu tài sản kỹ thuật số của mình.

Sử dụng Crypto Earn trong ví / ứng dụng di động, bạn có thể chọn khóa số lượng tiền điện tử khác nhau và kiếm lãi suất.

Tuy nhiên, số tiền này phụ thuộc vào việc bạn có phải là bên liên quan của MCO hay không; với các mức lãi suất riêng biệt tùy thuộc vào số lượng MCO bạn chọn đầu tư.

Quá trình thêm tiền điện tử vào ví này để kiếm lãi khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng ‘+ ‘trên trang Kiếm tiền. Sau đó, bạn chỉ cần chọn loại tiền điện tử mà bạn lựa chọn trong số những loại tiền điện tử được Crypto.com hỗ trợ.

Bây giờ, lãi suất mà bạn có thể tích lũy theo thời gian phụ thuộc vào cả số lượng MCO bạn chọn để đặt cược, nhưng cũng phụ thuộc vào khoảng thời gian mà bạn quyết định khóa nó.

Đối với Bitcoin, có ba khoảng thời gian bạn có thể chọn:

Linh hoạt: Thu nhập 2% mỗi năm (20 đô la trên 1.000 đô la cổ phần)

Việc chọn một tùy chọn linh hoạt cung cấp cho bạn một lượng nhỏ thu nhập trong dài hạn so với các phương pháp khác. Nhưng nếu bạn đảm nhận vai trò tích cực hơn với tiền điện tử của mình, thì việc tích lũy một số tiền điện tử sẽ tốt hơn là không có.

Kỳ hạn 1 tháng: Thu nhập 4% mỗi năm (40 đô la trên 1.000 đô la cổ phần)

Bằng cách chọn lưu trữ tiền điện tử của bạn trong 1 tháng, tiền tệ của bạn sẽ được giữ ở dạng ký quỹ, nhưng vẫn hiển thị với bạn. Điều này mang lại cho bạn mức lãi suất tốt hơn nhiều và mở ra thời điểm mà một tháng trôi qua.

Kỳ hạn 3 tháng: Thu nhập 6% mỗi năm (60 đô la trên 1.000 đô la cổ phần)

Tài sản được giữ trong khoảng thời gian ba tháng. Theo thời gian, số tiền vẫn hiển thị rõ ràng, nhưng bạn sẽ không thể chuyển nó ra khỏi ví cho đến khi ba tháng trôi qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là các mức lãi suất này khác nhau tùy thuộc vào loại tài sản kỹ thuật số mà bạn có. Ví dụ: một khoản đầu tư không được đặt cược vào Bitcoin sẽ giúp bạn kiếm được 6% mỗi năm, trong khi khoản đầu tư không được đặt cược vào Tether có thể mang lại cho bạn 8%.

Nếu bạn chọn đặt cọc 500 MCO, mức lãi suất này thậm chí còn tốt hơn. Bitcoin tăng lên 8% với số tiền đặt cọc trong ba tháng, trong khi Tether tăng lên 10%.

Không có giới hạn về số lượng tiền điện tử bạn có thể đầu tư và khi bạn đã hoàn thành một vị trí linh hoạt, 1 hoặc 3 tháng, tiền điện tử của bạn sẽ được trả lại ví của bạn, nơi bạn có thể mở lại vị trí.

Crypto.com – Tín dụng và Tài sản thế chấp

tiền điện tử-com-tín dụng-cho vay

Cùng với việc đầu tư tiền điện tử của bạn để thu lợi tức cổ tức, người dùng có thể cung cấp tiền điện tử của họ như một hình thức thế chấp để vay tiền pháp định. Có khối lượng tối thiểu và tối đa mà bạn cần cung cấp để đủ điều kiện nhận Tín dụng tiền điện tử.

Mức tối thiểu là tổng cộng 100 đô la trong các tài sản kỹ thuật số như TUSD / PAX, với số tiền tối đa là 1 triệu đô la. Một trong những mặt tích cực bổ sung của việc nhận tín dụng thông qua Crypto.com là chúng được cung cấp trong khoảng thời gian 12 tháng và mang lại sự linh hoạt hơn khi thanh toán lãi suất.

Tùy thuộc vào việc bạn đặt cổ phần MCO trên nền tảng hay không, bạn cũng có thể nhận được mức lãi suất tốt hơn, giảm từ mức trung bình 12% APR xuống 8% nếu bạn đặt cổ phần 500 MCO trở lên.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn theo dõi các điều khoản và điều kiện trước khi vay bất kỳ hình thức nào. Họ đề cập đến những lợi ích của việc cung cấp cho người dùng ngay lập tức, sẵn sàng chi tiêu tín dụng mà không cần kiểm tra tín dụng cũng như không có thời hạn hoàn trả trên trang web crypto.com chính thức của họ.

Đầu tư Crypto.com

crypto-com-đầu tư-danh mục đầu tư-quản lý

Tất nhiên, một ví tiền điện tử dựa trên thiết bị di động sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp sẵn để thêm vào danh mục đầu tư của bạn hoặc sử dụng một số loại tiền tệ fiat kiếm được của bạn. Mặc dù không phải tất cả các chức năng và tùy chọn đều có sẵn ở Hoa Kỳ nhưng chúng được thiết kế để hoạt động ở bất kỳ thị trường nào và cho phép các tùy chọn hoàn toàn tùy chỉnh dựa trên lựa chọn cá nhân của bạn.

Một số tính năng gần đây được thêm vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty bao gồm cảnh báo giá. Hoạt động theo cách tương tự như cảnh báo trên các ứng dụng giao dịch chứng khoán, những ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của các khoản đầu tư nắm giữ của họ và lãi suất của các khoản vay tiềm năng.

Tất cả những gì bạn cần để mua một loại tiền điện tử cụ thể là chọn nó trên menu ví, nhập số tiền và chọn từ ví nào bạn muốn thực hiện thanh toán: từ thẻ tín dụng được đính kèm, tiền điện tử của bạn hoặc thậm chí là ví fiat được liên kết.

Tổng cộng, theo nhóm, điều này cho phép người dùng được thông báo về biến động giá của hơn 200 loại tiền ảo, bao gồm khả năng tạo cảnh báo giá được cá nhân hóa. Cùng với các cảnh báo giá riêng lẻ này, phân đoạn ‘Theo dõi’ chuyên dụng của ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng xem hiệu suất thị trường rộng hơn của tiền điện tử. Họ cũng tự hào về khả năng xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn bằng cách tận dụng các chiến lược giao dịch lượng tử tự động của họ có thể được thiết lập trong vài phút và không yêu cầu phí quản lý, nhập hoặc thoát.

Tùy thuộc vào những chỉ số bạn đang theo đuổi, bạn có thể chọn một số chỉ số, từ Lớn, vốn hóa nhỏ đến những chỉ số hàng đầu và hoạt động kém nhất trên thị trường ngày hôm đó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map