Coinmine: Khai thác tiền điện tử từ đánh giá tại nhà

Đánh giá Coinmine

Coinmine là một máy khai thác tiền điện tử trong nhà có giá $ 799. Bạn cắm công cụ khai thác CoinmineOne tất cả trong một, sau đó nó bắt đầu hoạt động khai thác một trong nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Coinmine là gì?

Coinmine là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại California, tạo ra một sản phẩm duy nhất: máy khai thác tiền điện tử tất cả trong một Coinmine One. Coinmine One có thiết kế sạch sẽ được so sánh với máy Mac. Nó cũng rất dễ sử dụng: bạn cắm nó vào, kết nối nó với Wi-Fi của bạn bằng ứng dụng di động, sau đó nó khai thác tiền điện tử tại nhà.

Khi ra mắt vào năm 2018, Coinmine có giá $ 799. Hôm nay, vào tháng 10 năm 2019, Coinmine One có giá $ 699. Sản phẩm có màu đen hoặc trắng và giao hàng trong vòng 4 đến 8 tuần.

Bên trong Coinmine One, có một nút sét bitcoin đầy đủ cùng với các dịch vụ đặt cược. Các bản cập nhật được cài đặt qua mạng. Như đã quảng cáo, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào và để thiết bị khai thác tiền điện tử mà bạn chọn.

Coinmine One không được thiết kế để khai thác bitcoin: thiết bị cho phép người dùng khai thác Monero, Zcash, Grin và Ethereum một cách sinh lợi. Tất cả các loại tiền điện tử này đều có ngưỡng đủ thấp để một người khai thác sở thích trung bình có thể nhận được lợi tức đầu tư nhỏ.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2019, Coinmine, người được hỗ trợ bởi Coinbase và SocialLeverage, đã giới thiệu bản cập nhật cho phép người dùng được thanh toán bằng bitcoin – mặc dù thiết bị này vẫn chưa thực sự khai thác bitcoin. Thay vào đó, bạn khai thác một trong bốn loại tiền điện tử ở trên và sau đó Coinmine ngay lập tức chuyển đổi đồng tiền đó thành bitcoin với tỷ lệ cao nhất thay mặt bạn.

Bây giờ là những thứ thú vị – bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Coinmine? Người phát ngôn của công ty tuyên bố Coinmine One tạo ra khoảng 15 đến 20 đô la bitcoin mỗi tháng tính theo giá USD. Điều đó nghe có vẻ mờ nhạt, đặc biệt là khi xem xét một báo cáo tuyên bố rằng Coinmine One sẽ mất 45 năm để trả cho chính nó. Tuy nhiên, hiển nhiên, nếu giá BTC tăng lên, ROI của bạn sẽ thay đổi dựa trên số BTC mà bạn đã tích lũy.

Tính năng của Coinmine

đánh giá lợi ích của coinmine

Một số tính năng bán hàng của Coinmine One bao gồm:

Cắm và chạy: Bạn mở hộp Coinmine One, cắm nó vào ổ cắm điện, sau đó bắt đầu khai thác tiền điện tử trong vòng vài phút.

Được kiểm soát từ iOS hoặc Android: Bạn kiểm soát Coinmine One từ ứng dụng Coinmine dành cho iOS hoặc Android. Tất cả các tương tác với Coinmine One đều diễn ra thông qua ứng dụng này. Ví dụ: bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn khai thác thông qua ứng dụng này.

MineOS: Coinmine có một hệ điều hành tùy chỉnh tích hợp có tên là MineOS.


Cập nhật qua mạng: Coinmine sẽ liên tục cung cấp các bản cập nhật không dây cho MineOS – giống như Tesla. Đây là những bản cập nhật quan trọng có tác động đáng kể đến máy, bổ sung các loại tiền điện tử mới và các tùy chọn đặt cược.

Khai thác bốn loại tiền điện tử: Coinmine cho phép bạn khai thác bốn loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Monero (XMR), Zcash (ZEC), Grin (GRIN) và Ethereum (ETH). Những loại tiền điện tử này đã được lựa chọn một cách có chủ ý vì độ khó đủ thấp để những người khai thác sở thích vẫn có thể kiếm được lợi nhuận nhỏ.

Yên lặng (40dB): Coinmine yên tĩnh một cách đáng ngạc nhiên so với các công cụ khai thác tiền điện tử thông thường, đạt mức 40 decibel khi chạy. Để so sánh, một người bình thường thì thầm ở 30dB và chuyển đổi bình thường là 60dB.

Chế độ Bitcoin: Coinmine có một cái gì đó gọi là ‘Chế độ Bitcoin’, nơi thu nhập khai thác của bạn được chuyển đổi trực tiếp sang bitcoin, cho phép bạn rút lợi nhuận khai thác bằng bitcoin thay vì bằng XMR, ZEC, GRIN hoặc ETH.

Vận chuyển quốc tế đến các quốc gia được chọn: Coinmine chính thức vận chuyển đến Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc, mặc dù hàng chục quốc gia khác hiện được liệt kê trên biểu mẫu đặt hàng trực tuyến.

Mua bằng tiền điện tử hoặc USD: Coinmine One có sẵn với giá $ 699. Bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử hoặc USD.

Có sẵn tài chính: Coinmine cung cấp tài chính thông qua Quadpay, giảm tổng số xuống còn bốn khoản thanh toán không lãi suất là 174,75 đô la.

Chuyển đổi ánh sáng và âm thanh: Coinmine One có đèn và âm thanh. Tuy nhiên, bạn có thể tắt các tính năng này bằng một lần nhấn.

Ví tích hợp: Là một phần của giải pháp tất cả trong một, Coinmine thiết lập cho bạn một chiếc ví. Bạn có thể với

Có sẵn trong màu trắng hoặc đen: Bạn có thể mua Coinmine với hai tùy chọn màu sắc – trắng hoặc đen.

Giảm giá khi mua số lượng lớn: Nếu bạn mua ba đơn vị Coinmine One trở lên, bạn sẽ được giảm giá 5% trên tổng số tiền mua của mình. Nếu mua từ 10 chiếc trở lên sẽ được chiết khấu 10%..

Coinmine Cắt giảm 5%: Điều quan trọng cần lưu ý là Coinmine cắt giảm 5% tất cả tiền điện tử mà bạn khai thác. Việc cắt giảm này hướng tới việc hỗ trợ hệ điều hành của Coinmine (MineOS) và cung cấp các bản cập nhật qua mạng.

Sắp có hỗ trợ đặt cọc: Coinmine có kế hoạch hỗ trợ đặt cược Cosmos trong tương lai gần, cho phép bạn tận dụng lợi thế của tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS) thay vì tiền điện tử bằng chứng công việc (PoW) hiện được hỗ trợ.

Giao sau 4 đến 8 tuần: Đừng mong đợi nhận được Coinmine One của bạn ngay lập tức sau khi đặt hàng. Thời gian vận chuyển hiện tại là 4 đến 8 tuần.

Coinmine hoạt động như thế nào?

coinmineone-miner-review

Coinmine One rất dễ sử dụng. Như đã quảng cáo, bạn cắm thiết bị vào một ổ cắm điện thông thường, sau đó để nó ngồi trên bàn khai thác tiền điện tử của bạn.

Coinmine mô tả thiết bị của họ là “phần cứng tiền điện tử tất cả trong một đầu tiên dành cho mọi người”. Bạn có thể xây dựng giàn khai thác bitcoin của riêng mình với giá rẻ hơn, sau đó cài đặt nút sét bitcoin của riêng bạn. Tuy nhiên, Coinmine đã làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn, sau đó đóng gói nó vào một hộp đựng màu trắng hoặc đen đẹp mắt.

Bạn không thực sự kết nối với máy khai thác Coinmine One bằng chuột hoặc bàn phím như bạn làm với máy tính thông thường. Thay vào đó, quá trình thiết lập diễn ra hoàn toàn qua ứng dụng di động Coinmine từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Bạn có thể chạy Coinmine One ở bất kỳ đâu bạn có điện và kết nối Wi-Fi. Đây là quy trình cơ bản bạn sử dụng để bắt đầu:

 • Bước 1) Cắm Coinmine One vào ổ cắm điện
 • Bước 2) Cài đặt ứng dụng cho iOS hoặc Android
 • Bước 3) Kết nối Coinmine One của bạn với Wi-Fi thông qua ứng dụng
 • Bước 4) chọn đồng tiền bạn muốn bắt đầu khai thác chỉ với một lần nhấn

Đó là nó. Coinmine One sẽ bắt đầu khai thác tiền điện tử đó 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Thông số kỹ thuật của Coinmine One

Thông số kỹ thuật của Coinmine One thấp một cách đáng ngạc nhiên, đó là lý do tại sao bạn có thể mua một máy đào tiền điện tử với giá dưới 700 đô la.

Ví dụ: Coinmine One sử dụng ít năng lượng hơn PlayStation 4 (120 đến 160 watt, tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang khai thác). Nó cũng sử dụng GPU AMD Radeon RX570, một card màn hình tầm trung hiện được bán với giá khoảng 150 đến 180 đô la. Dưới đây là cái nhìn về sức mạnh tỷ lệ băm mà thiết bị phần cứng tiền điện tử CoinmineOne cung cấp:

coinmine-hashrate-power

Thông số kỹ thuật đầy đủ bao gồm:

 • Tỷ lệ hỏng hóc: 29 Mh / giây (ETH), 900 h / giây (XMR), 2,7 gps (GRIN), 300 sols / s (Zcash), 4000 đến 5000 sats / ngày (BTC)
 • GPU: GPU RX580 8GB
 • CPU: CPU Intel Celeron
 • RAM: RAM 8GB
 • Kích thước: 15,47 ”x 12,71” x 3,15 ”(393mm x 323mm x 80mm)

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Coinmine?

Đối với tín dụng của họ, Coinmine không quảng cáo thiết bị của họ như một cỗ máy kiếm tiền cho phép bạn làm giàu nhanh chóng chỉ sau một đêm. Thay vào đó, chúng cung cấp những kỳ vọng hợp lý hơn.

Vậy bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Coinmine One?

Coinmine tuyên bố bạn có thể kiếm được khoảng $ 15 đến $ 20 mỗi tháng bằng cách khai thác tiền điện tử với thiết bị này. Tuy nhiên, có tính đến giá điện, lợi nhuận của bạn sẽ giảm đáng kể.

Với giá bitcoin hôm nay, nó sẽ mất khoảng 45 năm để kiếm được ROI dương khi mua Coinmine One của bạn, giả sử bạn đang trả giá điện trung bình của Hoa Kỳ. ROI này cũng giả định rằng độ khó và giá cả không đổi và bạn không phải trả thuế cho thu nhập của mình.

Đúng là bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách khai thác tiền điện tử với Coinmine One – đó không phải là một khoản lợi nhuận lớn. Dưới đây là số tiền bạn có thể kiếm được:

 • Ethereum: $ 1,25 đến $ 1,50 mỗi tháng
 • Monero: $ 0,50 đến $ 1,00 mỗi tháng

Lợi nhuận từ các loại tiền điện tử khác thay đổi nhiều hơn tùy thuộc vào độ khó và giá cả.

Điều quan trọng cần nhớ là nếu giá tiền điện tử tăng đáng kể, thì ROI của bạn cũng tăng đáng kể. Số tiền bạn đã tích lũy trở nên có giá trị hơn.

Về Coinmine

Coinmine có trụ sở tại Tây Hollywood, California. Bạn có thể liên hệ với công ty bằng các phương thức liên hệ tìm thấy ở đây.

Coinmine được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Farbood ‘Farb’ Nivi. Nivi cũng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Orchestra One, một hệ thống lập lịch, thanh toán và liên lạc dựa trên web cho các phương pháp chăm sóc sức khỏe tư nhân.

Vào tháng 8 năm 2019, Coinmine đã công bố một vòng tài trợ hạt giống 2,5 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi M13 Ventures, Republic Labs, Gumi Crypto và nhà đầu tư ban đầu của Uber, Shervin Pishevar có trụ sở tại Los Angeles. Công ty có

Coinmine tuyên bố rằng công ty đã tăng trưởng 50% hàng tháng trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8. Họ cũng báo cáo rằng 10% khách hàng đã trở thành người mua lặp lại và ít hơn 4% trả lại thợ đào Coinmine One của họ.

Từ cuối cùng

Coinmine đã tạo ra công cụ khai thác tiền điện tử tất cả trong một, plug-and-play đầu tiên. Đó là cách dễ nhất để khai thác tiền điện tử tại nhà và thậm chí nó không đóng cửa. Đây là một thiết bị màu trắng hoặc đen được thiết kế đẹp mắt, trông sẽ không lạc lõng trong bất kỳ văn phòng hiện đại nào.

Và đúng vậy, Coinmine One sẽ rút tiền từ nhà của bạn theo đúng nghĩa đen. Trong vòng vài phút sau khi cắm và thiết lập nó với thiết bị iOS hoặc Android, bạn đã kiếm được tiền.

Tất nhiên, phần xấu là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền – ngay cả với giá điện rẻ. Do thông số kỹ thuật thấp, bạn sẽ phải vật lộn để đạt được lợi nhuận 2 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm vào dễ dàng nhất để khai thác tiền điện tử, thì Coinmine One chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, những người khai thác tiền điện tử nghiêm túc hơn sẽ bị tắt bởi thông số kỹ thuật thấp và lợi nhuận khai thác thấp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map