Các sự kiện về tiền điện tử tốt nhất: Các hội nghị về chuỗi khối Bitcoin hàng đầu năm 2020

Các sự kiện Blockchain và Hội nghị tiền điện tử hàng đầu vào năm 2020

Contents

Sự kiện Blockchain + tiền điện tử lớn nhất sẽ tham dự vào năm 2020

Hãy bắt đầu thập kỷ 2020 mới bằng một cú nổ và liệt kê tất cả các sự kiện bitcoin hàng đầu, hội nghị tiền điện tử và các cuộc gặp gỡ tập trung vào blockchain trong năm nay.

Với năm 2019 đang ở phía sau chúng ta, thật khó để bỏ qua sự biến đổi của năm tới sẽ như thế nào vì sự phấn khích đối với cộng đồng blockchain toàn cầu chưa bao giờ cao hơn nói chung. Về vấn đề này, cần nhắc đến rằng sau khi đối mặt với điều kiện giảm giá của bitcoin và thị trường tiền điện tử lớn hơn trong năm ngoái và cả năm 2018, ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn ở phía trước. Những sự kiện này bao gồm là chất xúc tác to lớn cung cấp trải nghiệm phong phú trong hệ sinh thái và cũng là lý do tuyệt vời để khám phá thế giới và thoát ra khỏi màn hình máy tính của bạn.

Trong hướng dẫn về các sự kiện tiền điện tử năm 2020 này, danh sách đánh giá một loạt các hội nghị xứng đáng, các triển lãm thương mại uy tín và các diễn đàn đáng chú ý mà rất nhiều người đam mê hiểu biết về công nghệ đang mong muốn tham dự không chỉ để tăng sự ham muốn về kỹ thuật, tài chính và thậm chí kinh tế mạng lưới với một số tên tuổi, người chơi và công ty lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Những “cuộc họp của tâm trí” tập trung vào tiền điện tử này đại diện cho các cơ hội tuyệt vời để kết nối trực tiếp và liên kết trực tiếp với các nhà đổi mới trong ngành và những người có ảnh hưởng về tiền điện tử đang dẫn đầu trong thập kỷ mới của tiền điện tử. Mặc dù tin tức hàng ngày và podcast là những cách tuyệt vời để tiêu thụ bản chất của ngành công nghiệp bitcoin đang nở rộ, nhưng việc gặp gỡ những người cường quốc và những cá nhân sáng tạo, những người làm cho không gian này như ngày nay có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Khả năng thiết lập các mối quan hệ xuyên kim và quan hệ đối tác tiềm năng có thể tăng lên rất nhiều nếu bạn tham dự bất kỳ hội nghị tiền điện tử nào vào năm 2020.

Cho dù đó là chọn một chiến lược tiếp thị mới, ý tưởng kinh doanh hoặc tìm hiểu về khái niệm dApp; Nếu bạn tham gia vào bitcoin và blockchain, không nghi ngờ gì rằng việc nỗ lực và dành thời gian để hiển thị bất kỳ sự kiện tiền điện tử nào trong số này sẽ là một giá trị trong khi nỗ lực giáo dục có thể cung cấp năng lượng cho tương lai tài chính của bạn.

Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy phân tích các hội nghị tiền điện tử lớn nhất của năm 2020 và chia sẻ một số chi tiết thích hợp (ngày tháng, địa điểm, diễn giả, điểm thu hút chính) về từng thứ để hy vọng giúp đạt được sự quan tâm của bạn và mở rộng kiến ​​thức của bạn về tất cả mọi thứ về bitcoin và blockchain.

Tháng 1 năm 2020

DDiễn đàn tiền igital 2020

Diễn đàn tiền kỹ thuật số 2020

 • Ngày: 7 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Khách sạn The Venetian, Las Vegas, Hoa Kỳ

Giống như bốn lần lặp lại gần đây nhất, Diễn đàn tiền kỹ thuật số 2020 cũng sẽ được tài trợ bởi CES. Sự kiện sẽ diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 1 và sẽ có một số điểm hấp dẫn cho phép các thành viên của cộng đồng công nghệ toàn cầu khám phá nhiều vấn đề chính hiện đang phải đối mặt của ngành công nghiệp blockchain / tiền điện tử.

Một số nhân sự trong ngành sẽ tham dự sự kiện này bao gồm:

 • Combiz Richard Abdolrahimi – Công nghệ mới nổi & Nhà lãnh đạo đổi mới cho Deloitte
 • Jeremy K. Balkin – Giám đốc Sáng tạo của HSBC
 • Steven Becker – Chủ tịch MakerDAO
 • Stan Bharti – Chủ tịch Gear Capital
 • Rick Bleszynski – Giám đốc điều hành của Splend
 • Michelle Bond – Người đứng đầu Chính phủ và Các vấn đề Quy định của Ripple, Ripple
 • Michael Casey – Người phụ trách nội dung cho cơ sở truyền thông tiền điện tử hàng đầu CoinDesk

Hội nghị tài chính tiền điện tử 2020

Hội nghị tài chính tiền điện tử 2020

 • Ngày: 15-17 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Nhà Suvretta, St. Moritz

Được mệnh danh là ‘sự kiện chỉ dành cho nhà đầu tư’, Hội nghị tài chính tiền điện tử quy tụ một số nhà đầu tư tư nhân / tổ chức lớn nhất trên thế giới cùng với một số chuyên gia tiền điện tử / blockchain. Sự kiện kéo dài 3 ngày sẽ giải quyết nhiều chủ đề về miền này và sẽ cho phép những người tham dự tìm kiếm các cơ hội đầu tư và kết nối cao. Hội nghị năm nay sẽ có sự góp mặt của Gemini’s Cameron và Tyler Winklevoss, Eva Kaili (Chủ tịch MEP của STOA, Nghị viện Châu Âu), Michael Sung, Bitfury’s Bill Tai, Coinshare Capital’s Meltem Demirors.


Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ

Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ

 • Ngày: 15-17 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm James L. Knight, Miami Hoa Kỳ

Phiên bản 2020 của Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ được thổi phồng nhiều sẽ được tài trợ bởi Keynote. Không chỉ vậy, sự kiện sẽ có hai ngày diễn ra các sự kiện liên quan đến tiền điện tử / blockchain cũng như các cuộc thảo luận khác nhau về các công nghệ đột phá mà nhiều chuyên gia sẽ thay đổi cách hoạt động của ngành tài chính toàn cầu. Một số nhân vật công nghệ nổi tiếng sẽ tham gia sự kiện này bao gồm Binary Financial’s Harry Yeh, Crypto Pioneer’s Nick Spanos, Netki COO Dawn Newton, Alex Tapscott và Charlie Shrem.

Cuối cùng, nó cũng đề cập đến rằng sự kiện mở cửa cho tất cả mọi người và bất kỳ ai muốn tham dự có thể chỉ cần xuất hiện tại hội nghị để tham gia.

Hội nghị thượng đỉnh Block Talk năm 2020

Hội nghị thượng đỉnh Block Talk năm 2020

 • Ngày: 18 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Nhà hát vòng tròn McNally, New York

Hội nghị thượng đỉnh Block Talk năm 2020 sẽ chủ yếu giải quyết câu hỏi “Tương lai của blockchain như thế nào ở Hoa Kỳ và Trung Quốc?”. Nó cũng đề cập đến việc lặp lại sự kiện này sẽ được tổ chức bởi New Power Chain và sẽ có sự góp mặt của một số chuyên gia blockchain hàng đầu (liên kết với các nền tảng trao đổi, công ty luật, nền tảng tiền điện tử khác nhau) từ khắp Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Đại hội Blockchain Geneva 2020

Đại hội Blockchain Geneva 2020

 • Ngày: 20 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Geneva, Thụy Sĩ

Phiên bản thứ hai của Đại hội Blockchain Geneva tìm cách đi sâu vào chủ đề ‘Từ phòng thí nghiệm đến thị trường thông qua đạo đức, quy định và quản trị’. Theo trang web chính thức của sự kiện, Đại hội nhằm mục đích giúp thúc đẩy trao đổi quan điểm lành mạnh giữa các cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế và các cơ quan chính phủ quốc gia được giao trách nhiệm thiết lập các khuôn khổ pháp lý theo định hướng tiền điện tử / blockchain. Những người tham dự được xác nhận bao gồm:

 • Louis de Bruin: Giám đốc điều hành tại Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu của IBM
 • Kavita Gupta: Giáo sư tại Đại học Stanford
 • Marta Piekarska-Geater: Giám đốc Hyperledger
 • Tina Balzli: Thành viên của Hiệp hội Thung lũng tiền điện tử

Công ước Blockchain Châu Âu (EBC)

Công ước Blockchain Châu Âu (EBC)

 • Ngày 20-21 tháng 1 năm 2020
 • Địa điểm: Khách sạn Hesperia Barcelona Tower, Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Công ước Blockchain Châu Âu (ECB) sẽ diễn ra vào tuần thứ ba của tháng 1 và sẽ có sự góp mặt của hơn 600 nhà lãnh đạo công nghệ, nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện nhằm mục đích giúp cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử một nền tảng để kết nối mạng, hình thành quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài và tìm kiếm các đối tác tiềm năng cho các dự án kinh doanh của họ.

Theo trang web chính thức của ECB, sự kiện kéo dài hai ngày sẽ tìm cách đi sâu vào các trường hợp sử dụng thực tế liên quan đến blockchain và DLT trên nhiều lĩnh vực khác nhau như phân phối năng lượng, tài chính, chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, v.v..

Blocktech Connect 2020

Blocktech Connect 2020

Lần lặp lại thứ hai của hội nghị Blocktech Connect sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 1 tại Hamilton, Ontario. Trọng tâm cốt lõi của hội nghị năm nay sẽ là các công nghệ mới như blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT). Ngoài ra, sự kiện kéo dài một ngày sẽ quy tụ một số nhà lãnh đạo trong ngành, những người sẽ không chỉ trình bày quan điểm của họ về các chủ đề nói trên mà còn tương tác với những người tham dự để giáo dục và truyền cảm hứng cho họ.

Một số diễn giả chính sẽ phát biểu tại sự kiện này bao gồm các nhân sự lâu năm trong ngành như Chetan Phull, Ramy Nassar, Stephen Worrall, Jerry Qian.

UNLOCK Diễn đàn Blockchain 2020

UNLOCK Diễn đàn Blockchain 2020

 • Ngày: 28-29 tháng 1 năm 2020
 • Vị trí: Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Lần lặp lại thứ ba của Diễn đàn UNLOCK Blockchain 2020 sẽ là một sự kiện kéo dài hai ngày được tổ chức tại Dubai. Sự kiện sẽ giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến blockchain và phân quyền (chủ yếu từ quan điểm của các cá nhân sống trong khu vực MENA).

Kể từ khi thành lập, UNLOCK đã tìm cách cải thiện mối quan hệ giữa một số công ty khởi nghiệp blockchain quốc tế và khu vực. Về vấn đề này, cần đề cập rằng năm nay, hội nghị sẽ tìm cách thảo luận và làm nổi bật một số chủ đề thích hợp nhất định như:

 • Những khó khăn về quy định xung quanh blockchain / tiền điện tử trong khu vực MENA
 • Lợi ích và nhược điểm liên quan đến Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)
 • Sự gia tăng của các sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử trong khu vực MENA

Cuối cùng, chúng ta cần chỉ ra rằng hội nghị năm nay sẽ tổ chức tổng cộng 800 người tham dự cũng như 115 diễn giả từ 70 công ty blockchain khác nhau. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, UNLOCK 2020 cũng sẽ có tổng cộng 70 đối tác truyền thông và hơn 30 nhà đầu tư.

Hội nghị thượng đỉnh Crypto 2020 TRỰC TUYẾN

Hội nghị thượng đỉnh Crypto 2020 TRỰC TUYẾN

 • Ngày: 29-31 tháng 1 năm 2020
 • Vị trí: Dựa trên trực tuyến

Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến Crypto 2020 sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 1. Nó sẽ có rất nhiều nhân vật tiền điện tử nổi tiếng bao gồm Mariano Conti của MakerDAO, Joey Krug của Pantera Capital, Roger Ver của Bitcoin.com, Tone (trong số những người khác).

Là một phần của hội nghị, những người tham dự sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến các chủ đề cụ thể như:

 • Tại sao năm 2020 tất cả được đặt là năm của tiền điện tử?
 • Các dự án tiền điện tử hứa hẹn nhất năm 2020
 • Các loại tiền kỹ thuật số có nhiều khả năng sẽ tăng trong năm nay.

Tháng 2 năm 2020

Đại hội Blockchain quốc tế lần thứ 4 (Blockress) 2020

Đại hội Blockchain quốc tế (Blockress) 2020

 • Ngày: 6 tháng 2 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm AON, Chicago, Hoa Kỳ

Lần lặp lại năm 2020 của Đại hội Blockchain Quốc tế (còn thường được gọi là Blockress) sẽ được tổ chức tại Chicago trong tuần đầu tiên của tháng Hai. Sự kiện tập trung chủ yếu vào một số vấn đề về các lĩnh vực kỹ thuật như blockchain, tiền điện tử, hợp đồng thông minh kỹ thuật số và sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong không gian này. Một số cá nhân này bao gồm:

 • Hester M. Peirce: Ủy viên hiện tại của SEC Hoa Kỳ (còn được gọi trìu mến là Cryptomom)
 • Bill Foster: Nghị sĩ Hoa Kỳ từ Bang Illinois
 • Shogo Ishida: Giám đốc điều hành tại QRC Group
 • Robert Konsdorf: Giám đốc điều hành tại EOS Detroit

Hội nghị nhà phát triển chuỗi khối 2020

Hội nghị nhà phát triển chuỗi khối 2020

 • Ngày: 13 tháng 2 – 14 tháng 2 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Oakland, San Francisco, Hoa Kỳ

Trong 4-5 năm qua, blockchain đã thay đổi cách nhìn nhận của rất nhiều người về các công nghệ liên quan đến tiền điện tử. Về vấn đề này, Hội nghị nhà phát triển Blockchain 2020 sẽ tìm cách giáo dục quần chúng về tiện ích tổng thể của giao thức blockchain, các hợp đồng phi tập trung và những đổi mới khác.

Sự kiện hai ngày về cơ bản là một phần của Tuần nhà phát triển dự kiến ​​chạy từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 2 năm 2020 và sẽ chứng kiến ​​một số nhân vật công nghệ nổi tiếng (chẳng hạn như Jesse Stockall, Synth, Wyatt Floch) trình bày suy nghĩ và ý kiến ​​của họ về các vấn đề khác nhau liên quan đến không gian đang phát triển này.

DAS Luân Đôn

DAS Luân Đôn

 • Ngày: 10 tháng 2 năm 2020.
 • Địa điểm: Khách sạn Rosewood, London.

Hội nghị thượng đỉnh tài sản kỹ thuật số (DAS) London là một trong những sự kiện blockchain được mong đợi nhất năm 2020. Sự kiện này sẽ tập trung chủ yếu vào các khách hàng tổ chức đang tìm cách tạo dấu ấn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Ngoài ra, là một phần của sự kiện, sẽ có hơn 500 người tham dự, những người sẽ có cơ hội trực tiếp nói chuyện và tương tác với đại diện của các tổ chức tài chính, nhà quản lý tài sản và những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain khác nhau liên quan đến một loạt các vấn đề từ kỹ thuật số tài chính cho tiềm năng tương lai của blockchain.

Theo trang web chính thức của DAS London, chương trình làm việc cho hội nghị năm nay sẽ chủ yếu bao gồm các chủ đề chính như:

 • Cơ sở hạ tầng thị trường
 • Cơ chế giao dịch trên thị trường trao đổi và thị trường OTC
 • Các công cụ tài chính phái sinh và cách tốt nhất để sử dụng chúng
 • Các khía cạnh chính của ETFs

Tất cả các vấn đề được đề cập ở trên sẽ được giải quyết trực tiếp bởi các nhân viên có uy tín, những người đã liên kết với đấu trường blockchain / tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Ngoài ra, một số diễn giả chính đã xác nhận sự xuất hiện của họ tại sự kiện bao gồm Steve Kokinos, Tiến sĩ Ruth Wandhöfer, Diana Biggs, Michael Ippolito.

Nền kinh tế Blockchain

Nền kinh tế Blockchain

 • Ngày: 20-21 tháng 2 năm 2020.
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị WOW, Istanbul / Thổ Nhĩ Kỳ

Được quảng cáo rộng rãi là một trong những sự kiện blockchain / tiền điện tử công phu và toàn diện nhất sẽ diễn ra ở khu vực MENA và Eurasia, hội nghị Kinh tế Blockchain sẽ được tổ chức tại Istanbul đẹp như tranh vẽ vào nửa cuối tháng Hai.

Sự kiện sẽ có một số diễn giả nổi tiếng bao gồm tỷ phú tiền điện tử John McAfee, Fundstrat’s Tom Lee, Alex Alexandrov và Nithin Eapen. Không chỉ vậy, dự kiến ​​còn có một số nhân vật công nghệ tên tuổi khác cũng sẽ tham dự sự kiện này, tuy nhiên, thông tin chi tiết về điều tương tự vẫn chưa được công bố vào thời điểm này.

Theo trang web Kinh tế Blockchain chính thức, chương trình cốt lõi của sự kiện sẽ giải quyết một loạt các chủ đề liên quan đến ‘công nghệ tài chính của tương lai’ có tiềm năng thay đổi thế giới.

NFT.NYC 2020

NFT.NYC 2020

 • Ngày: 20 tháng 2 năm 2020
 • Địa điểm: Phòng khiêu vũ Edison, New York, Hoa Kỳ

Được coi là sự kiện Mã thông báo Không Fungible (NFT) hàng đầu thế giới, NFT.NYC 2020 đã diễn ra được vài năm. Sự kiện diễn ra trong một ngày sẽ có tổng cộng 500 người tham dự và hơn 80 diễn giả cùng có mặt tại Quảng trường Thời gian của NYC để giải quyết toàn bộ các vấn đề hiện đang ảnh hưởng đến Hệ sinh thái NFT mới nổi.

Là một phần của hội nghị, các chuyên gia NFT khác nhau sẽ trình bày với thế giới về các trường hợp sử dụng khác nhau trong đó Mã thông báo không bị nhiễm trùng đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của người tiêu dùng về quyền sở hữu và danh tính của các loại tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, theo trang web chính thức của sự kiện, một số chủ đề sẽ được thảo luận lâu dài trong hội nghị bao gồm:

 • Các trường hợp sử dụng hữu hình khác nhau của NFT liên quan đến doanh nghiệp.
 • Làm thế nào để tiếp thị người tiêu dùng được tạo điều kiện thông qua việc sử dụng NFT?
 • Khả năng tương tác chơi game bằng cách sử dụng NFT và các NFT khác nhau cung cấp cho những người đam mê thể thao quyền sở hữu kỹ thuật số.
 • Quy định về NFT và cách những tài sản này có thể được sử dụng để xây dựng lòng tin và sự tự tin trong ngành tài chính toàn cầu.

Hội nghị CoinGeek 2020

Hội nghị CoinGeek 2020

 • Ngày: 20 tháng 2 năm 2020 – 21 tháng 2 năm 2020
 • Địa điểm: London, Vương quốc Anh

Hội nghị CoinGeek 2020 là một sự kiện tiền điện tử sẽ tập trung chủ yếu vào những phát triển xung quanh Bitcoin SV, một nền tảng blockchain được quảng cáo là thân thiện với quy định và có thể được mở rộng trên quy mô cực kỳ lớn (quá dễ dàng và hiệu quả).

Là một phần của sự kiện năm nay, một số chi nhánh chính liên quan đến dự án Bitcoin SV sẽ tham dự. Họ bao gồm Tiến sĩ Craig S. Wright, Nhà khoa học trưởng của nChain và một trong những người ủng hộ hàng đầu của hệ sinh thái BSV, Jimmy Nguyễn, Chủ tịch sáng lập của nChain Group và Steve Shadders, CTO cho dự án BSV Node.

Tháng 3 năm 2020

Tuần lễ Blockchain Hồng Kông 2020

Tuần lễ Blockchain Hồng Kông 2020

 • Ngày: 2 – 6 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Khách sạn Ocean Park Marriott, Hồng Kông

Tuần lễ Blockchain HongKong 2020 sẽ được tổ chức bởi NexChange và sẽ quy tụ một số nhà lãnh đạo lớn nhất liên quan đến ngành công nghiệp đang phát triển đều đặn này. Theo trang web chính thức của sự kiện, hội nghị sẽ là nơi gặp gỡ cho những người đam mê công nghệ, nhà đầu tư, nhân viên chính phủ, doanh nhân, chủ sở hữu công ty khởi nghiệp, v.v. Ngoài ra, nó cũng đề cập đến việc tổ chức Tuần lễ Blockchain Hồng Kông năm 2019 hơn 3.500 người tham dự và do đó, dự kiến ​​phiên bản năm nay của sự kiện sẽ không có gì khác biệt.

Tuần lễ Blockchain Luân Đôn 2020

Tuần lễ Blockchain Luân Đôn 2020

 • Ngày: 4 tháng 3 – 11 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: London, Vương quốc Anh

Đây sẽ là phiên bản thứ 6 của Tuần lễ Blockchain Luân Đôn (LBW) và dự kiến ​​sẽ có hơn 3000 người kỳ quặc sẽ tham dự sự kiện này. Trong tuần, những người tham gia sẽ được phép tham gia một số cuộc gặp gỡ, tiệc chiêu đãi buổi tối, hội thảo cũng như một cuộc thi hackathon đặc biệt về chuỗi khối. Nếu điều đó là chưa đủ, theo trang web chính thức của LBW, các nhà tổ chức cũng sẽ tổ chức một cuộc thi, trong đó người đứng đầu của 10 dự án tiền điện tử / blockchain khác nhau sẽ được yêu cầu trình bày ý tưởng của họ trước một hội đồng giám khảo (bao gồm chủ yếu là các liên doanh hàng đầu nhà tư bản). Trong số mười người, một người chiến thắng sẽ được chọn và được phép giới thiệu nền tảng của mình tại sự kiện Fintech Worldwide tiếp theo miễn phí.

Thế giới công nghệ chuỗi khối 2020

Thế giới công nghệ chuỗi khối 2020

 • Ngày: 11 tháng 3 – tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh

Như tên gọi có vẻ gợi ý, Thế giới Công nghệ Blockchain (BTW) 2020 là một sự kiện dành riêng cho việc hỗ trợ việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số trên một loạt các lĩnh vực công nghiệp độc đáo. Tuy nhiên, trọng tâm chính của sự kiện năm nay là các ứng dụng khác nhau trong thế giới thực của công nghệ. Về vấn đề này, BTW sẽ lưu trữ một loạt nội dung từ một số nhà đổi mới tiền điện tử, các doanh nhân trên nhiều rạp chiếu phim khác nhau.

Cuối cùng, cần nhắc đến rằng vào năm 2019, tổng cộng 20 nghìn người mua công nghệ và những người có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự hội nghị.

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối DC 2020

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối DC 2020

 • Ngày: 11 tháng 3 – 12 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Đại học Georgetown, Washington DC

Phiên bản thứ 5 của Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối DC sẽ chứng kiến ​​các thành viên của Phòng thương mại kỹ thuật số họp lại với nhau để thảo luận về các vấn đề vẫn còn ảnh hưởng đến lĩnh vực blockchain và tiền điện tử nói chung. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 3 và sẽ được tổ chức với sự hợp tác của Trung tâm Chính sách và Thị trường Tài chính của Đại học Georgetown. Một số người tham dự sẽ trình bày quan điểm và ý kiến ​​của họ trong khuôn khổ hội nghị bao gồm Chủ tịch MEP của STOA Eva Kaili, Cựu giám đốc CFTC Hoa Kỳ J. Christopher Giancarlo, Chủ tịch CDC Perianne Boring và CPO của CDC Amy Davine Kim.

Hội nghị Blockchain Châu Phi 2020

Hội nghị Blockchain Châu Phi 2020

 • Ngày: 11-12 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Johannesburg, Nam Phi

Được coi là một trong những sự kiện blockchain / tiền điện tử lớn nhất diễn ra ở Châu Phi trong năm nay, sự kiện sẽ tìm cách làm sáng tỏ và giải quyết nhiều thách thức kinh doanh có thể được giải quyết thông qua việc sử dụng blockchain trên toàn khu vực chín muồi về kinh tế này. Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ tìm cách giáo dục những người tham dự về các ứng dụng khác nhau trong thế giới thực (của công nghệ đang phát triển này) đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp khác nhau trên toàn cầu và do đó có thể được sử dụng để giúp nhiều quốc gia châu Phi đang phát triển.

Một số nhà đổi mới công nghệ và các nhà lãnh đạo sẽ tham gia sự kiện này bao gồm:

 • Tone Vays – Nhà kinh doanh và phân tích tiền điện tử được kính trọng, người thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình được phát sóng trên toàn cầu.
 • Akhona Damane – Thành viên của CSIR
 • Gary de Beer – Nhà phát triển và Chuyên gia kỹ thuật số cho BankservAfrica
 • Mervyn George – Trưởng phòng Chiến lược và Cố vấn cho SAP Châu Phi
 • Carmelle Cadet – Người sáng lập & Giám đốc điều hành của EMTECH

2020 Blockchain cho Doanh nghiệp

2020 Blockchain cho Doanh nghiệp

 • Ngày: 13 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: RCED, Fayetteville, Hoa Kỳ

Phiên bản năm 2020 của hội nghị Blockchain for Business sẽ được tổ chức bởi Sam M. Walton College of Business. Nó sẽ tập hợp một số chuyên gia học thuật / ngành hàng đầu từ khắp lĩnh vực này đến và khám phá cách thông tin phi tập trung và công nghệ dựa trên trao đổi giá trị đang dần thay đổi nhưng chắc chắn thay đổi cách các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.

Cụ thể hơn nữa, các diễn giả chính tại sự kiện sẽ đề cập đến một loạt các chủ đề thích hợp như:

 • Lợi thế và tiện ích tổng thể của các khuôn khổ mở
 • Các quy định sẽ phát triển như thế nào khi chúng ta tiến vào tương lai?
 • Các nguyên tắc cơ bản cốt lõi liên quan đến các blockchain công khai, riêng tư, được cấp phép và kết hợp là gì?

Cuối cùng, cần đề cập đến những người sẽ tham gia hội nghị bao gồm Nick Szabo (nhà phát minh ra hợp đồng thông minh kỹ thuật số), Caitlin Long (Chủ tịch WyoHackathon), Paul Brody (Hiệu trưởng và Nhà lãnh đạo Đổi mới Toàn cầu, EY) và Archana Mehta Sristy (Sr. Giám đốc Kỹ thuật Phần mềm, Walmart).

Blockchain Expo Global

Blockchain Expo Global

 • Ngày: 17-18 tháng 3 năm 2020.
 • Địa điểm: Olympia, London.

Blockchain Expo Global là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới chỉ tập trung vào các tiềm năng kỹ thuật số trong tương lai như công nghệ tiền điện tử và chuỗi khối. Hội nghị sẽ có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng bao gồm William Lovell, Ioana Surpateanu, Leanne Kemp, Mariana Gomez de la Villa, Johan Toll và sẽ diễn ra tại London vào tuần thứ ba của tháng Ba..

Là một phần của triển lãm, một số buổi giới thiệu sự kiện sẽ được tổ chức bởi các công ty khác nhau, không chỉ là các nhà lãnh đạo trong không gian này mà còn đang tích cực làm việc để tạo ra các nền tảng và giải pháp blockchain tiên tiến.

Tuần lễ Blockchain Rome 2020

Tuần lễ Blockchain Rome 2020

 • Ngày: 17 tháng 3 đến 21 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Khách sạn Mercure, Roma, Ý

Với việc Bitcoin đã mở đường cho một cuộc cách mạng tài chính toàn cầu vào đầu thập kỷ trước, Tuần lễ Blockchain Rome sẽ tìm cách giới thiệu những người tham dự với nhiều nhà lãnh đạo ngành, chủ sở hữu công ty khởi nghiệp, các chuyên gia để giúp họ hiểu sâu hơn về lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Về vấn đề này, cần đề cập rằng sự kiện kéo dài 5 ngày sẽ chứng kiến ​​các bài phát biểu quan trọng được đưa ra bởi các chuyên gia trong ngành có uy tín như Giacomo Zucco (nhà nghiên cứu và chuyên gia BTC nổi tiếng thế giới), Massimo Chiriatti (CTO Blockchain & Tiền tệ kỹ thuật số IBM) và Gian Luca Comandini (Thành viên của MiSE).

Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối Paris 2020

Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối Paris 2020

 • Ngày: 31 tháng 3 – 1 tháng 4 năm 2020.
 • Địa điểm: Ga F, 5 Parvis Alan Turing, 75013 Paris.

Một trong những sự kiện blockchain + tiền điện tử lớn nhất Châu Âu, Hội nghị thượng đỉnh PBW sẽ có tổng cộng 2500 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. không chỉ vậy, hội nghị sẽ có hơn 150 diễn giả cùng với 50 nhà tài trợ. Cuối cùng, sự kiện sẽ được tổ chức tại Paris xinh đẹp, nước Pháp vào tuần cuối cùng của tháng 3.

Theo trang web PBWS chính thức, sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có nhiều cuộc hội thảo và hội thảo sâu sắc sẽ được tiến hành bởi các thành viên đáng kính của hệ sinh thái tiền điện tử / blockchain toàn cầu. Về vấn đề này, cần chỉ ra rằng một số cầu thủ tên tuổi đã ký kết để đàm phán tại hội nghị thượng đỉnh bao gồm Arthur Breitman, David Chaum, Hadas Gold, Jack Gavigan, Marjan Delatinne (với nhiều cái tên khác sẽ được công bố trong thời gian tới vài tuần).

Finnovex Trung Đông 2020

Finnovex Trung Đông 2020

 • Ngày: 11-12 tháng 3 năm 2020
 • Địa điểm: Khách sạn Conrad – Dubai, UAE

Finnovex là một trong những sự kiện công nghệ hàng đầu hiện nay liên quan đến sự đổi mới liên quan đến lĩnh vực dịch vụ tài chính ở Trung Đông – một trong những thị trường vốn phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hội nghị dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 3 và sẽ giải quyết một số vấn đề liên quan như:

 • Làm thế nào để các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác ở trong và xung quanh Trung Đông có thể sánh ngang hoặc vượt qua các ngân hàng quốc tế của họ?
 • Làm thế nào để các công ty khởi nghiệp và các tổ chức tài chính khác có thể đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ?
 • Những thách thức pháp lý mà các công ty hoạt động ở Trung Đông phải đối mặt là gì – đặc biệt là về mặt phát triển các hệ thống tài chính an toàn?
 • Các tổ chức ngân hàng / phi ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty đầu tư khác nhau có thể đóng những vai trò gì trong việc giúp khu vực thị trường ngách này phát triển với tốc độ nhanh?

Ngoài ra, nó cũng đề cập đến việc Finnovex lặp lại năm 2020 sẽ chứng kiến ​​một số giám đốc điều hành cấp C hàng đầu hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính ngày nay.

Tháng 4 năm 2020

Tuần lễ chuỗi khối Istanbul 2020

Tuần lễ chuỗi khối Istanbul 2020

 • Ngày: 6-10 tháng 4 năm 2020
 • Địa điểm: Hilton Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Lần lặp lại đầu tiên của Tuần lễ Blockchain Istanbul sẽ diễn ra trong 5 ngày vào tháng Tư. Sự kiện được chào đón là một trong những sự kiện blockchain được mong đợi nhất trong năm và sẽ có sự góp mặt của một số người chơi tên tuổi trong ngành bao gồm YouTuber tiền điện tử và nhà phân tích Ivan Liljeqvist, người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC Ran Neuner, Người sáng lập EAK Digital Erhan Korhaliller , Giám đốc điều hành Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr và Người sáng lập DataDash Nicholas Merten (trong số nhiều người khác).

Cách mạng Blockchain Toàn cầu 2020

Cách mạng Blockchain Toàn cầu 2020

 • Ngày: 7-8 tháng 4 năm 2020
 • Địa điểm: Toronto, Canada

Phiên bản thứ hai của Blockchain Revolution Global (BRG) sẽ quy tụ một số công ty, nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và tầm nhìn nổi bật nhất từ ​​lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền điện tử. Sự kiện đang được tổ chức bởi tổ chức tư vấn độc lập hàng đầu Viện nghiên cứu BlockchainNhóm MCI và theo trang web sự kiện chính thức, mục tiêu của BRG là giúp “giáo dục, truyền cảm hứng và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo” cho cuộc cách mạng blockchain sắp tới.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai 2020

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai 2020

 • Ngày: 7 – 8 tháng 4 năm 2020
 • Vị trí: Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Phiên bản thứ 3 của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai sẽ diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 4 tại Dubai. Sự kiện sẽ được đồng tổ chức bởi Smart Dubai cũng như Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. Nó sẽ chứng kiến ​​một số nhà lãnh đạo công nghệ hàng đầu thế giới, đại diện chính phủ, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp cùng nhau thảo luận về một loạt các vấn đề liên quan đến việc áp dụng blockchain trên quy mô toàn cầu. Những người tham dự sẽ bao gồm Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Thụy Điển David Suomalainen, Trưởng ban chiến lược chuỗi khối của Sở giao dịch chứng khoán London Dotun Rominiyi, Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr và Hon. Silvio Schembri (Thư ký Nghị viện của Chính phủ Malta).

Hội nghị thượng đỉnh ANON 2020

Hội nghị thượng đỉnh ANON 2020

 • Ngày: 15-16 tháng 4, 2020.
 • Địa điểm: Gösserhalle, Vienna, Áo.

ANON Summit đang dần trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất dành cho những người đam mê công nghệ trên toàn cầu. Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ tập trung vào nhiều chủ đề như Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT), nền tảng tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Tại thời điểm viết bài này, ước tính ANON sẽ có tổng cộng 1500 người tham dự và 100 khách mời (bao gồm một số nhân vật tên tuổi như Andreas M. Antonopoulos, Walter Kok, Mariya Gabriel, Maximilian Marenbach). Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ là cơ sở cho các doanh nhân mới chớm nở, những người có thể đang tìm cách kết nối với các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành.

FinnoSec Châu Phi 2020

FinnoSec Châu Phi 2020

 • Ngày: 21-22 tháng 4 năm 2020
 • Địa điểm: Nairobi, Kenya (địa điểm chính xác sẽ được công bố trong vài tuần tới)

Như nhiều độc giả thường xuyên của chúng tôi có thể đã biết, lục địa Châu Phi hiện có một số nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Về vấn đề này, nhiều chuyên gia tin rằng khi chúng ta tiến vào tương lai, công nghệ blockchain sẽ giúp khu vực này chuyển đổi cả về xã hội và kinh tế.

Theo trang web chính thức của sự kiện, FinnoSec 2020 sẽ đóng vai trò là cuộc gặp gỡ tâm trí của một số chuyên gia từ lĩnh vực tài chính, an ninh mạng. Một số người tham dự bao gồm:

 • Titus Mengich Kimaiyo: Giám đốc CNTT & TT Quận & Chính phủ điện tử
 • Bamidele Oseni (FCA), FICA: Giám đốc Rủi ro Tập đoàn tại I&Ngân hàng M Bank Ltd
 • Raymond Bett: Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp Salaam đồng thời là Chủ tịch ISACA (Kenya)
 • Peter Njuguna: Giám đốc điều hành của Ngân hàng Hợp tác Kenya
 • Steve Njenga: Giám đốc Thông tin Quốc gia, Ngân hàng Barclays
 • Christian H. C. Ayiku: Giám đốc tài chính của Ecobank Transnational Togo

Blockchain Life 2020

Blockchain Life 2020

 • Ngày: 22-23 tháng 4 năm 2020
 • Địa điểm: Music Media Dome, Moscow, Nga

Blockchain Life 2020 được thiết lập để thu hút tổng cộng hơn 4.800 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về các khía cạnh chính liên quan đến lĩnh vực đang phát triển này. Ngoài ra, trong 3-4 năm qua, sự kiện này đã trở thành một diễn đàn khá uy tín, nơi một số nhà lãnh đạo thị trường và đại diện chính phủ đến để thảo luận về ảnh hưởng của công nghệ blockchain đối với các ngành khác nhau (như chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, v.v.).

Tháng 5 năm 2020

Blockchain cho Hội nghị thượng đỉnh Châu Âu 2020

Blockchain cho Hội nghị thượng đỉnh Châu Âu 2020

 • Ngày: 2 tháng 5 năm 2020
 • Địa điểm: Brussels, Bỉ

Trong tuần đầu tiên của tháng 5, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain cho Châu Âu (BES) sẽ chứng kiến ​​một số người chơi blockchain hàng đầu của khu vực họp lại với nhau để thảo luận về các ứng dụng tiềm năng của DLT trên một loạt các lĩnh vực khác nhau (cũng như tìm hiểu ý nghĩa của công nghệ trên xã hội nói chung).

Ngoài ra, theo trang web chính thức của sự kiện, BES nhằm mục đích tạo điều kiện hợp tác giữa những người chơi trong nước, khu vực và toàn cầu để giúp áp dụng nhanh hơn, thúc đẩy công nghệ blockchain trên khắp Châu Âu.

Hội nghị quốc tế IEEE về Blockchain và tiền điện tử 2020

Hội nghị quốc tế IEEE về Blockchain và tiền điện tử 2020

 • Ngày: 3-6 tháng 5 năm 2020
 • Địa điểm: Toronto, Canada

Phần thứ hai và phần mới nhất của ICBC 2020 sẽ do IEEE tổ chức và sẽ diễn ra tại Toronto, Canada trong tuần đầu tiên của tháng Năm. Nó sẽ giới thiệu một số địa chỉ bài phát biểu chính, hướng dẫn, bài thuyết trình kỹ thuật được đánh giá ngang hàng, v.v. để giúp giáo dục người tham dự về tương lai của miền ngày càng phát triển này. Không chỉ vậy, theo trang web chính thức của hội nghị, các tác giả của một số bài báo chọn lọc sẽ được mời gửi kết quả nghiên cứu của họ và sau đó sẽ được xuất bản trong một số đặc biệt của IEEE Giao dịch trên Mạng và Quản lý Dịch vụ định kỳ..

New York thanh tao 2020

New York thanh tao 2020

 • Ngày: 8-9 tháng 5 năm 2020
 • Địa điểm: NYC, Hoa Kỳ

Cùng với Consensys, Ethereal Summit cũng được nhiều người coi là một sự kiện dành cho những người đam mê blockchain / tiền điện tử trên toàn cầu. Hội nghị nhằm kết nối các nhà phát triển, công ty và những người có ảnh hưởng hàng đầu đến với nhau và giúp định hình tương lai của ngành công nghiệp này. Về vấn đề này, cần đề cập rằng phiên bản năm nay của sự kiện sẽ có sự tham gia của những bộ tóc giả lớn như Joseph Lubin, Taylor Monahan, Robert Leshner và Laura Shin.

Đồng thuận 2020

Đồng thuận 2020

 • Ngày: 11-13 tháng 5 năm 2020
 • Địa điểm: Hilton Midtown, New York, Hoa Kỳ

Sự đồng thuận được công nhận rộng rãi (kể từ năm 2015) bởi nhiều người là một trong những cuộc tụ họp hàng đầu về tiền điện tử của các nhân vật công nghệ sắp xảy ra hàng năm. Về vấn đề này, sự kiện năm nay rất có thể sẽ thu hút hầu hết các công ty lớn, nhà phát triển, nhà sáng lập và nhà đầu tư có liên quan đến miền này để thảo luận về các vấn đề chính hiện đang ảnh hưởng đến toàn bộ ngành này. Ngoài ra, sự kiện kéo dài ba ngày này cũng sẽ là nơi gặp gỡ hoàn hảo cho các doanh nhân, chủ sở hữu công ty khởi nghiệp kết nối với nhau cũng như với các giám đốc điều hành khác nhau của Phố Wall và Fortune 500.

Mặc dù danh sách người tham dự cho Consensus 2020 vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến ​​một số tên tuổi lớn nhất từ ​​thế giới tiền điện tử sẽ tham dự sự kiện.

Hiểu về Bitcoin 2020

Hiểu về Bitcoin 2020

 • Ngày: 28-31 tháng 5 năm 2020
 • Địa điểm: The Westin Dragonara, St. Julians, Malta

Hiểu về Bitcoin 2020 là một sự kiện kéo dài 3 ngày nhằm cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử những cách hữu hình để loại bỏ nhiều hiểu lầm / FUD hiện đang xoay quanh Mạng tin cậy của Bitcoin. Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ thảo luận về tương lai của Chuyển giao giá trị phi tập trung đáng tin cậy và sẽ có các bài phát biểu quan trọng từ các nhân viên đã thành lập trong ngành như Tone Vays (nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử được kính trọng), Tiến sĩ Adam Back (Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Blockstream), Alex Petrov (Giám đốc điều hành của BitFury).

Tháng 6 năm 2020

Diễn đàn chuỗi khối Telco

Diễn đàn chuỗi khối Telco

 • Ngày: 9 tháng 6 năm 2020
 • Địa điểm: London, Vương quốc Anh

Theo chương trình nghị sự chính thức của Diễn đàn Telco Blockchain năm nay, sự kiện sẽ tìm cách thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong ngành viễn thông toàn cầu. Ngoài ra, hội nghị sẽ có rất nhiều diễn giả, những người sẽ thảo luận về tiềm năng của blockchain trong lĩnh vực viễn thông cũng như thăm dò các trường hợp kinh doanh khác nhau của nó (liên quan đến lĩnh vực thích hợp này).

Ngoài ra, diễn đàn cũng sẽ nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng thực tế khác nhau của blockchain trong lĩnh vực viễn thông (chẳng hạn như liệu công nghệ này có thể hoạt động như một công cụ tạo doanh thu khả thi hay hoạt động chủ yếu như một kẻ giết người mở cho ngành nói chung?)

Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain dành cho doanh nghiệp 2020

Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain dành cho doanh nghiệp 2020

 • Ngày: 10-11 tháng 6 năm 2020
 • Vị trí: Excel London, Vương quốc Anh

Sau thành công của sự kiện năm ngoái, lần lặp lại năm 2020 của Hội nghị thượng đỉnh dành cho doanh nghiệp sẽ tìm cách giải quyết sự cường điệu và đầu cơ xung quanh thị trường tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ thảo luận về các trường hợp sử dụng công nghệ trong thế giới thực khác nhau trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp và lĩnh vực thị trường khác nhau.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của nhiều người chơi tên tuổi như Giám đốc Sáng tạo của GE Power Maher Chebbo, Nordea’s Ville Sointu, Ngân hàng Anh William Lovell và ING’s Mariana Gómez de la Villa (trong số những người khác).

Hội nghị Blockchain Thung lũng Crypto

Hội nghị Blockchain Thung lũng Crypto

 • Ngày: 11-12 tháng 6 năm 2020.
 • Địa điểm: Rotkreuz, Thụy Sĩ

Phiên bản thứ ba và mới nhất của Hội nghị Thung lũng Crypto (CVC) sẽ được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 6 tại Rotkreuz, Thụy Sĩ. Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có nhiều cuộc thảo luận sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ blockchain. Theo trang web hội nghị chính thức, CVC sẽ tổ chức hơn 50 bài thuyết trình từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu.

Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ giới thiệu những người tham dự với:

 • Các nghiên cứu được lựa chọn cẩn thận liên quan đến khía cạnh học thuật của tiền điện tử và công nghệ blockchain.
 • Tương tác với một số cá nhân nổi tiếng từ các môi trường công ty, tổ chức học thuật, công ty khởi nghiệp và các tổ chức chính phủ khác nhau.
 • Sản phẩm trưng bày từ một số lượng lớn các công ty.
 • Các cuộc thảo luận của ban hội thẩm đưa ra những ý kiến ​​thách thức.

Cuối cùng, nó phải đề cập đến rằng Hội nghị Thung lũng tiền điện tử sẽ có sự tham gia của hơn 700 cá nhân, hơn 100 nhà đầu tư, hơn 10 nhà triển lãm và hơn 200 công ty.

Tháng 7 năm 2020

Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain: Kinh doanh của Blockchain

Hội nghị thượng đỉnh về Blockchain: Kinh doanh của Blockchain

 • Ngày: 1-2 tháng 7 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Olympia, London, Vương quốc Anh

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain 2020 sẽ cung cấp cho người tham dự quyền tiếp cận với một số người có ảnh hưởng và phá vỡ công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Phiên bản năm nay của hội nghị sẽ có tổng cộng hơn 200 diễn giả đến từ nhiều ngành khác nhau như blockchain, AI, tài chính và sẽ đóng vai trò là nền tảng cho các nhà cung cấp khác nhau thảo luận, giới thiệu và giới thiệu sản phẩm của họ với thị trường công nghệ toàn cầu..

Hội nghị Chuỗi cung ứng về Blockchain 2020

Hội nghị Chuỗi cung ứng về Blockchain 2020

 • Ngày: 13 tháng 7 năm 2020
 • Địa điểm: Không gian sự kiện Fishburners, Brisbane, Úc

Như tên gọi có vẻ gợi ý, Hội nghị Chuỗi cung ứng trên Blockchain tìm cách tập hợp các nhà điều hành chuỗi cung ứng với các nhà nghiên cứu blockchain khác nhau, các nhà phát triển độc lập, các quan chức chính phủ để thảo luận về một loạt các vấn đề thích hợp liên quan đến lĩnh vực này (chẳng hạn như xuất xứ, tài chính chuỗi cung ứng , thương lượng thỏa thuận và Logistics).

Blockchain Expo Châu Âu

Blockchain Expo Châu Âu

 • Ngày: 17-18 tháng 7 năm 2020.
 • Địa điểm: RAI Amsterdam.

Được coi là một trong những hội nghị định hướng blockchain lớn nhất thế giới, sự kiện tập trung chủ yếu vào những thứ như:

 • Tương lai của công nghệ doanh nghiệp
 • Tiềm năng của blockchain và tiền điện tử

Ngoài ra, như một phần của sự kiện kéo dài hai ngày, cũng sẽ có một số buổi giới thiệu sự kiện được thực hiện bởi các thương hiệu hàng đầu khác nhau từ ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.

Hội nghị gián đoạn khai thác (MDC) 2020

Hội nghị gián đoạn khai thác (MDC) 2020

 • Ngày: 22-23 tháng 7 năm 2020
 • Địa điểm: DoubleTree by Hilton, Miami, Hoa Kỳ

MDC được công nhận rộng rãi là một trong những hội nghị định hướng về tiền điện tử lớn nhất thế giới với sự tham gia của một số thợ đào, người tổ chức và thậm chí cả ASIC Makers. Là một phần của sự kiện năm nay, những người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu về các nền tảng và công ty khởi nghiệp blockchain đột phá khác nhau có tiềm năng cách mạng hóa hoàn toàn ngành công nghiệp này. Không chỉ vậy, MDC 2020 dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của hơn 1.000 chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng và chiến lược gia từ khắp nơi trên thế giới. Một số cá nhân này bao gồm:

 • Irene Gao – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, Bitmain
 • David Vorick – Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập Nhà sản xuất ASIC Obelisk + Nhà phát triển chính của Sia
 • Navdeep Garg – Giám đốc công nghệ cho BitTorrent
 • Philip Salter – Giám đốc Điều hành Khai thác, Genesis Mining

Tháng 8 năm 2020

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Singapore

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Singapore

 • Ngày: Được quyết định
 • Địa điểm: Suntec, Singapore

Sự kiện kéo dài một ngày này sẽ có sự góp mặt của hơn 700 nhà lãnh đạo ngành, nhà đổi mới và người ra quyết định, những người sẽ cùng nhau tham dự để giúp những người tham dự hiểu được những thông tin chi tiết khác nhau liên quan đến công nghệ không ngừng phát triển này. Và mặc dù danh sách khách mời cho hội nghị thượng đỉnh năm nay vẫn chưa được công bố, do những nhân sự đã tham dự sự kiện những năm trước, dự kiến ​​một số cái tên nổi bật nhất từ ​​không gian này sẽ tham dự hội nghị năm nay.

Hội nghị đào tạo về Blockchain

Hội nghị đào tạo về Blockchain

 • Ngày: Được quyết định
 • Địa điểm: Denver, Colorado

Hội nghị đào tạo về Blockchain năm nay đều được thiết lập để giới thiệu một số tương tác chuyên sâu với các thành viên của lĩnh vực blockchain toàn cầu. Theo trang web chính thức của sự kiện, hội nghị sẽ có tổng cộng 16 giờ nội dung giáo dục được điều chỉnh để giúp mọi người tối đa hóa kiến ​​thức của họ về tất cả những thứ liên quan đến lĩnh vực đang phát triển này.

Quản trị viên diễn đàn

Quản trị viên diễn đàn

 • Ngày: Được quyết định
 • Vị trí: São Paulo, Brazil

Forum Blockmaster được nhiều người coi là sự kiện tiền điện tử / blockchain hàng đầu của Brazil. Phiên bản năm nay của sự kiện sẽ chứng kiến ​​một số nhà phát triển công nghệ hàng đầu Nam Mỹ, chủ doanh nghiệp và những người đam mê tiền điện tử đến với nhau để không chỉ kết nối với nhau mà còn chia sẻ kiến ​​thức, hiểu biết sâu sắc của họ và kết nối với những người tham dự trong khu vực và quốc tế.

Tháng 9 năm 2020

Blockchain trong dầu & Hội nghị khí đốt

Blockchain trong dầu & amp; Hội nghị khí đốt

 • Ngày: 16-17 tháng 9 năm 2020
 • Địa điểm: JW Marriott Houston, Hoa Kỳ

Phiên bản thứ 4 của Blockchain in Oil hàng năm & Hội nghị gas sẽ diễn ra trong tuần thứ ba của tháng 9 và giống như phiên bản tiền nhiệm của nó sẽ chứng kiến ​​hơn 40 diễn giả và hơn 200 người tham dự. Ngoài ra, nó còn đề cập đến việc sự kiện này sẽ được tổ chức với sự hợp tác của Hiệp hội Blockchain Dầu khí – một tổ chức bao gồm các gã khổng lồ trong ngành nổi tiếng bao gồm Shell, Equinor, Chevron, Hess, Repsol (trong số những người khác).

Theo trang web chính thức của sự kiện, hội nghị năm nay sẽ tìm hiểu các cách khác nhau mà blockchain có thể được sử dụng bởi dầu & các công ty khí đốt để hợp lý hóa hoạt động nội bộ cũng như tối đa hóa năng suất tổng thể của họ. Không chỉ vậy, hội nghị cũng sẽ trình diễn trực tiếp các khuôn khổ quản trị dựa trên blockchain khác nhau có thể được sử dụng để thay thế các hệ thống kế thừa hiện có của ngành.

Tháng 10 năm 2020

Tiếng nói của Blockchain 2020

Tiếng nói của Blockchain 2020

 • Ngày: 5-6 tháng 10 năm 2020
 • Địa điểm Địa điểm SIX10, Chicago, Hoa Kỳ

Theo một loạt thông tin có sẵn trực tuyến, phiên bản năm nay của hội nghị Voice of Blockchain (VoB) sẽ tìm cách cung cấp cho các thành viên của hệ sinh thái blockchain toàn cầu một nền tảng để tương tác với nhau theo cách hợp lý hóa cao – do đó cho phép họ tối đa hóa cơ hội kết nối của họ.

Dự kiến, chương trình cốt lõi cho sự kiện sẽ được công bố vào ngày 31/01/20.

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư tiền điện tử 2020

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư tiền điện tử 2020

 • Ngày: 6 tháng 10 – 7 tháng 10 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Los Angeles, Los Angeles, Hoa Kỳ

Còn được gọi là CIS, sự kiện được nhiều người coi là một trong những hội nghị / triển lãm tiền điện tử hàng đầu thế giới tập trung vào các chủ đề thích hợp như đầu tư blockchain, áp dụng tiền điện tử, v.v. Ngoài ra, cần phải chỉ ra rằng hội nghị năm nay sẽ được tổ chức bởi Goren Holm Ventures và sẽ có sự tham gia của một số nhà đổi mới, nhà lãnh đạo, doanh nhân, công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư bán lẻ, văn phòng gia đình, nhà đầu tư bất động sản đã gắn bó với không gian blockchain trong nhiều năm nay.

Những người tham dự trước đó bao gồm Steve Wozniak, Tim Draper, Dan Morehead, Bill Barhydt và Apolo Ohno.

Tháng 11 năm 2020

MoneyConf

MoneyConf

 • Ngày: 2 -3 tháng 11 năm 2020
 • Địa điểm: Lisbon, Bồ Đào Nha

MoneConf 2020 là một sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có hơn 5000 người tham dự từ hơn một trăm quốc gia khác nhau. Về những gì sự kiện mang lại, hội nghị sẽ có một số bài phát biểu quan trọng, hội thảo thực tế, các phiên kết nối cho phép các cá nhân tối đa hóa kiến ​​thức của họ về các chủ đề như blockchain, tiền điện tử, AI, phân quyền, DLT, v.v..

Blockchain Expo Bắc Mỹ

Blockchain Expo Bắc Mỹ

 • Ngày: 4-5 tháng 11 năm 2020
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Santa Clara, Hoa Kỳ

Phiên bản thứ tư của triển lãm N.American Blockchain Expo hàng năm sẽ thu hút các nhà lãnh đạo, chuyên gia từ một số ngành để thảo luận về các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực thích hợp như blockchain, IoT, 5G, an ninh mạng, công nghệ đám mây, AI và dữ liệu lớn.

Ngoài ra, nó cũng đề cập đến việc sự kiện sẽ có một số bài phát biểu quan trọng, các cuộc thảo luận trên bảng tương tác và các nghiên cứu điển hình dựa trên giải pháp sẽ không chỉ cho phép người tham dự tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của không gian luôn phát triển này mà còn cho phép họ đạt được nắm bắt tốt hơn một số chi tiết tốt hơn của công nghệ này.

Cuối cùng, theo chương trình chính thức của sự kiện, hội nghị tìm cách giúp mọi người khám phá các ngành công nghiệp cốt lõi có thể bị gián đoạn thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain. Một số lĩnh vực thị trường này bao gồm bán lẻ, tài chính, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, năng lượng, âm nhạc, chính phủ, bất động sản.

Phân cấp 2020

Phân cấp 2020

 • Ngày: 11-13 tháng 11 năm 2020
 • Địa điểm: Limassol, Cyprus

Được đăng cai tổ chức bởi Đại học Nicosia, hội nghị phi tập trung thường niên lần thứ tư sẽ được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 11. Như nhiều độc giả của chúng tôi có thể đã biết, sự kiện này được nhiều người coi là một trong những hội nghị hàng đầu của Châu Âu về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Về vấn đề này, cần nhắc đến rằng năm 2020 Phi tập trung sẽ chứng kiến ​​một số nhà điều hành kinh doanh hàng đầu thế giới, cũng như các chuyên gia học thuật, cùng nhau thảo luận về các xu hướng và sự phát triển khác nhau ảnh hưởng đến không gian này. Những người tham dự trước đó bao gồm Tiến sĩ Adam Back của blockstream, Perianne Boring của CDC và Eva Kaili.

IMTC 2020

IMTC 2020

 • Ngày: 16-19 tháng 11 năm 2020
 • Vị trí: Miami, Hoa Kỳ

IMTC 2020 sẽ chứng kiến ​​tổng cộng 500 người tham gia lẻ đến từ khắp nơi trên toàn cầu để không chỉ kết nối với nhau mà còn tìm hiểu về những phát triển mới nhất đang diễn ra trong thế giới tài chính liên quan đến blockchain và tiền điện tử. Diễn giả tại sự kiện năm nay sẽ bao gồm các nhân vật tên tuổi như George Harrap, Leon Issacs, Nina Hulsken.

Các sự kiện và hội nghị về tiền điện tử tốt nhất năm 2020: Lời cuối cùng

Quả là một năm đầy khó khăn khi ở vùng đất của bitcoin. Khi kỷ nguyên dựa trên blockchain bắt đầu xuất hiện với tất cả chúng ta vào năm 2020 và hơn thế nữa, từ sự kiện giảm một nửa sắp tới bất kỳ hội nghị nào tập trung vào tiền điện tử được liệt kê này, một lời khôn ngoan cho tất cả những người đam mê tiền điện tử, những người ủng hộ và nhiệt tình là hãy thực hiện các vòng và bắt đầu kết nối với các đồng nghiệp, tìm các nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp thú vị mới và bắt đầu định vị bản thân để có cơ hội thành công tốt nhất trong thế giới tiền điện tử tuyệt vời này.

Cho dù đó là tăng cường nhận thức của bạn hay đạt được sự rõ ràng, các sự kiện tiền điện tử liên quan đến blockchain này sẽ truyền tải một mức độ cảm hứng và động lực khác mà bạn có thể mang về nhà. Ồ, và một suy nghĩ cuối cùng – hãy chắc chắn rằng bạn sẽ vui vẻ! Tham dự bất kỳ sự kiện bitcoin nào trong số này sẽ có lợi để có được các chiến lược, thông tin chi tiết và phân tích mà bạn chỉ đơn giản là sẽ không tìm thấy trên twitter tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map