Các nhà tổng hợp tin tức tiền điện tử hàng đầu: 22 nhà tuyển chọn tin tức Bitcoin phổ biến nhất

Trang tổng hợp tin tức tiền điện tử

Trong khi các trang web tin tức về tiền điện tử là một tá, một số nhà đầu tư và nhà giao dịch thích nhận tin tức về bitcoin và blockchain của họ từ các nhà tổng hợp.

Mỗi ngày trôi qua, thế giới tiền điện tử tiếp tục chứng kiến ​​một loạt các phát triển công nghệ ngày càng nhiều mà nói thẳng ra là không thể theo kịp. Về vấn đề này, trong 4-5 năm qua, cộng đồng altcoin toàn cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều công cụ tổng hợp tin tức cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử theo dõi chặt chẽ tất cả các diễn biến quan trọng đang diễn ra trong thế giới tài chính kỹ thuật số một cách dễ dàng. , cách sắp xếp hợp lý.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số công cụ tổng hợp tin tức hiệu quả nhất mà những người đam mê altcoin ưa thích vì tiện ích tổng thể, tốc độ và độ tin cậy của chúng. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề.

CryptoPanic

Cryptopanic là một trong những nền tảng tổng hợp tin tức tiền điện tử có uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Nó được thiết kế để bao gồm một loạt các thông tin liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số (cả lớn và nhỏ) cũng như một loạt các dự án khác liên quan đến lĩnh vực đang phát triển này. Ngoài ra, do tính dễ sử dụng tổng thể của nền tảng, CryptoPanic giúp người dùng cực kỳ dễ dàng đọc lướt qua khối lượng tin tức khổng lồ mà không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

Crypto Pro

Một cái nhìn nhanh về Crypto Pro’s giao diện người dùng gốc cho chúng ta thấy rằng ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều thứ hơn là chỉ là những câu chuyện tin tức. Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng dành cho thiết bị di động của nền tảng này được tích hợp sẵn nhiều mô-đun dữ liệu tiền điện tử chuyên biệt giúp phân loại tin tức thời gian thực thành các danh mục cụ thể một cách liền mạch. Ngoài ra, ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và có thể được điều hướng bằng cách chạm vào nút.

Các tính năng chính khác liên quan đến Crypto Pro khiến nó trở nên độc đáo bao gồm:

Hỗ trợ nhà giao dịch tiền điện tử: Nền tảng đã được thiết kế để lưu ý đến các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số – để cung cấp cho những cá nhân này một loạt dữ liệu thích hợp như tỷ giá hối đoái theo thời gian thực, dự đoán giá, v.v..

Tùy chọn tùy chỉnh: Một công cụ khác duy nhất của Crypto Pro là khả năng cho phép người dùng đặt cảnh báo giá và tin tức được điều chỉnh dành riêng cho các tài sản khác nhau có trong các tài khoản ví khác nhau của họ.

Khả năng tích hợp: Nền tảng đi kèm với một số tùy chọn tích hợp dễ dàng cho phép ứng dụng dễ dàng tự đồng hóa với các API của các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Điều này không chỉ cho phép bit đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng hơn mà còn làm cho việc theo dõi danh mục đầu tư trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cuối cùng, người dùng Apple sẽ rất vui khi biết rằng Crypto Pro đi kèm với một mô-đun ứng dụng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người dùng Apple Watch.


CryptoControl

CryptoControl là một nền tảng tổng hợp tin tức trực quan được thiết kế cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp cũng như những người đam mê altcoin bình thường. Ngoài khả năng thu thập tin tức, nền tảng này cũng được xây dựng sẵn với tổng hợp xã hội điều đó cho phép một loạt các nội dung do cộng đồng tạo ra trên Twitter và Reddit được phân phối đến người dùng của nó một cách gần như tức thời. Và mặc dù giao diện có thể không phức tạp như một số đối tác kỹ thuật số khác, nhưng CryptoControl còn hơn cả việc bù đắp cho bất kỳ vấn đề nào như vậy bằng cách cung cấp cho người dùng một lượng lớn thông tin liên quan đến tiền điện tử.

Các tính năng chính khác:

Bản đồ nhiệt tin tức: CryptoControl đi kèm với bản đồ nhiệt cho phép người dùng hình dung các câu chuyện tin tức hàng đầu trong ngày theo mức độ quan trọng và mức độ liên quan tổng thể của chúng.

Giao dịch đầu cuối: Trong khi tính năng này chưa hoạt động, thiết bị đầu cuối giao dịch cổng thông tin sẽ cho phép người dùng hoàn thành các giao dịch chênh lệch giá trên một loạt các nền tảng trao đổi altcoin khác nhau. Tính năng này lý tưởng cho những cá nhân muốn tận dụng tối đa sự chênh lệch giá có sẵn trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác nhau trên toàn thế giới.

CoinSpectator

CoinSpectator cung cấp cho độc giả nguồn cấp tin tức được quản lý tốt từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter, Reddit. Không chỉ vậy, nền tảng này còn thu thập một loạt thông tin liên quan đến các ICO, cũng sẽ sớm được tung ra. Các chi tiết đáng chú ý khác:

CoinSpectator đi kèm với công cụ theo dõi giá cung cấp cho người dùng các bản cập nhật trực tiếp về 16 tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nền tảng cung cấp cho người dùng các bản cập nhật email miễn phí liên quan đến tất cả những thay đổi quan trọng diễn ra trên lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu một cách thường xuyên.

CryptoGoat

CryptoGoat được nhiều người đam mê tiền kỹ thuật số coi là nguồn tuyệt vời cho nhiều loại tin tức liên quan đến tiền điện tử. Và trong khi giao diện tổng thể của nền tảng khá nhạt nhẽo và kém hấp dẫn, số lượng tuyệt đối các tính năng liên quan đến tin tức mà ứng dụng cung cấp khiến nó trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Một khía cạnh cốt lõi khác của CryptoGoat là nó lọc ra “tin tức giả mạo” với mức độ hiệu quả cao và không hiển thị bất kỳ bài đăng nào đã được gắn thẻ là nội dung được tài trợ. Trên thực tế, nền tảng này chỉ thu thập tin tức từ các phương tiện truyền thông đáng tin cậy như Cointelegraph, BitcoinExchangeGuide, Coindesk, v.v..

CryptoCoin.Pro

CryptoCoin.Pro tập trung vào việc đưa tin tức tiền điện tử tùy chỉnh đến người dùng bằng cách loại bỏ nội dung lặp lại bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc độc đáo. Về vấn đề này, nó cũng đề cập đến việc nền tảng bao gồm rất nhiều dữ liệu liên quan đến thị trường ICO toàn cầu – do đó cho phép những người đam mê cập nhật các dự án sắp tới khác nhau có liên quan đến lĩnh vực này. Các khía cạnh cốt lõi khác của CryptoCoin.Pro bao gồm:

Ứng dụng cung cấp cho người dùng tuyển chọn sách điện tử tuyệt vời dành riêng cho công nghệ blockchain / tiền điện tử.

Trang web cũng đi kèm với một phần có tên ‘Bạn có biết’ bao gồm nhiều thông tin độc đáo khác nhau liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau.

CoinLive

CoinLive là một nguồn tổng hợp tin tức khác đã trở nên cực kỳ phổ biến trong khoảng năm qua. Trang web cung cấp cho người đọc một danh sách chi tiết về tất cả các tin tức tiền điện tử diễn ra trên toàn cầu cũng như tổng quan về thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu theo cách không chỉ dễ hiểu mà còn khá đơn giản. Ngoài ra, Coinlive cũng có rất nhiều nội dung video được thiết kế dành riêng cho những người đam mê tiền điện tử mới hơn, những người có thể không am hiểu nhiều về các chủ đề khác nhau liên quan đến thị trường tiền điện tử. Các khía cạnh chính khác của nền tảng bao gồm:

Phân tích thị trường: Nền tảng này có nhiều dữ liệu phân tích có thể cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi giao dịch tài sản của họ.

Giao diện hấp dẫn: Coinlive sử dụng giao diện đẹp mắt, dễ điều hướng và kiểm soát.

Cuối cùng, nó cũng đề cập đến rằng hệ thống đã được thiết kế để kết hợp nhiều lựa chọn tiền điện tử và các công cụ giáo dục dựa trên blockchain hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Coinlib

Coinlib là một nguồn tin tức khác hoàn hảo cho những người dùng muốn có được nhiều nội dung tiền điện tử được quản lý. Tuy nhiên, nền tảng này không chỉ là một cổng tin tức vì nó còn chứa đầy một số mô-đun kỹ thuật số khác. Bao gồm các:

 • Tùy chọn cảnh báo giá
 • Phân tích tiền điện tử chuyên biệt và các biểu đồ liên quan khác
 • Dữ liệu tiền xu riêng lẻ
 • Theo dõi danh mục đầu tư

Tất cả các tính năng nói trên đều được trình bày cho người dùng của nền tảng theo cách rất đơn giản hóa và theo thời gian thực. Hơn nữa, Coinlib cũng có một công cụ được gọi là “công cụ khám phá giá tốt nhất”, như tên gọi cho phép các nhà giao dịch tận dụng các cơ hội chênh lệch giá khác nhau có thể có sẵn cho họ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm..

BitColumnist

BitColumnist sử dụng cách tiếp cận đơn giản, không rườm rà để tổng hợp tin tức. Giao diện của nền tảng này cực kỳ cơ bản nhưng cung cấp cho người dùng tất cả dữ liệu mà họ có thể cần để luôn cập nhật những thông tin mới nhất trong thế giới tài chính tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng đề cập đến việc giống như các nguồn tin tức cao cấp khác như CryptoGoat, BitColumnist cũng chỉ thu thập dữ liệu từ các ấn phẩm có uy tín như BitcoinExchangeGuide, CoinTelegraph và CoinDesk.

CCowl

CCowl là công cụ tổng hợp hoàn hảo cho những ai muốn cập nhật tất cả những thay đổi diễn ra trong chu kỳ tin tức tiền điện tử toàn cầu. Trang web đi kèm với một bộ lọc tích hợp để loại bỏ bất kỳ tin tức nào chưa được xác minh hoặc thiếu các trích dẫn thích hợp để chứng minh tính xác thực của nó. Ngoài ra, CCowl chỉ cung cấp tin tức từ các nguồn như CoinDesk, Cointelegraph và BitcoinExchangeGuide. Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm:

Chỉ số thị trường: Nền tảng đi kèm với chỉ số thị trường nội bộ được cá nhân hóa có thể được sử dụng để theo dõi vốn hóa thị trường của hơn 50 loại tiền kỹ thuật số.

Khả năng tương thích: CCowl đã được phát minh theo cách có thể thu thập dữ liệu thời gian thực từ một số nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín như Kraken, Binance, Bittrex và Bitfinex.

FAWS

FAWS như một nền tảng tổng hợp cung cấp cho người dùng không chỉ nội dung tin tức tuyệt vời về tiền điện tử mà còn đi kèm với các tính năng hữu ích khác như:

 • Thông báo giá được cá nhân hóa
 • Trình theo dõi danh mục đầu tư
 • Công cụ kiểm tra giá tiền thay thế

Bộ tích lũy tin tức thu thập thông tin từ 37 phương tiện truyền thông tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Do tính hữu ích của các mô-đun hoạt động nói trên, FAWS đóng vai trò là một phương tiện thông tin lý tưởng cho các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng tối đa các thị trường tiền điện tử biến động liên tục trên toàn cầu.

Cryptopys

Cryptopys là một công cụ tổng hợp tuyệt vời thu thập tin tức tiền điện tử có liên quan từ hơn 100 nguồn uy tín trong ngành theo thời gian thực. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho nền tảng này nổi bật là hỗ trợ tích hợp sẵn cho 18 ngôn ngữ khác nhau cũng như nguồn tài nguyên ngày càng phát triển dựa trên nhiều đề xuất của cộng đồng. Cuối cùng, về thiết kế tổng thể, Cryptopys sử dụng giao diện đơn giản nhưng trực quan cho phép người dùng theo dõi các tài sản tiền điện tử ưa thích của họ chỉ bằng một nút bấm.

Thông tin liên quan khác:

Nền tảng này được phát minh ra bởi Krypton Capital và Deco.agency – hai công ty tiền điện tử đã thu được rất nhiều sức hút trong vài năm qua.

Các thành viên cộng đồng Cryptopys lâu năm có quyền gắn nhãn các mục tin tức là FUD, tăng hoặc giảm – do đó cho phép những người đam mê tiền điện tử sàng lọc dữ liệu thích hợp theo cách sắp xếp hợp lý hơn, không phức tạp.

Bitlovin.com

Mặc dù không phổ biến như nhiều công cụ tổng hợp tin tức khác có sẵn trên thị trường hiện nay, nhưng Bitlovin làm được nhiều việc hơn là thu thập các tiêu đề tin tức từ các nguồn phương tiện truyền thông đã được xác minh trên toàn cầu. Tuy nhiên, tính năng cốt lõi khiến Bitlovin trở nên khác biệt so với phần còn lại của đối thủ là dòng thời gian tin tức động của nó cung cấp cho người đọc các bản cập nhật tin tức liên tục (đảm bảo rằng các nhà đầu tư tiền điện tử luôn cập nhật những diễn biến mới nhất từ ​​thế giới tiền điện tử).

Hedge Maven

Mặc dù HedgeMaven không chỉ là một nền tảng tin tức theo định hướng tiền điện tử, nhưng nó cung cấp cho người đọc rất nhiều dữ liệu khác liên quan đến ngành quỹ đầu cơ mà những người đam mê tiền điện tử có thể quan tâm. Một số dữ liệu chính mà HedgeMaven cung cấp thường xuyên bao gồm:

 • Thông tin quy định về Quỹ phòng hộ (điều này bao gồm các chi tiết liên quan đến Quỹ tư nhân – Biểu mẫu ADV
 • Quỹ phòng hộ và các tin tức tiền điện tử liên quan khác
 • Các chỉ số trung bình của Quỹ phòng hộ
 • Danh sách chi tiết các chuyên gia làm việc trong không gian này

Finrazor

Finrazor có thể được coi là một công cụ điều hướng tiền điện tử / tổng hợp tin tức bao gồm một loạt các tin tức liên quan đến tiền điện tử gần như chưa từng có trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, website còn chứa một lượng lớn thông tin liên quan đến các tên miền liên kết khác như:

 • ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu)
 • Chuỗi khối
 • Công nghệ Altcoin

Cuối cùng, nó cũng đề cập đến rằng cùng với ICORating.com, Finrazor cung cấp cho người đọc một loạt dữ liệu mới mà không nhiều trang web khác làm được hiện tại..

WickedZine

WickedZine.com một nguồn cấp tin tức động bao gồm một lượng lớn thông tin liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau trong thời gian thực. Trang đích của trang web được chia thành nhiều phần có chứa các câu chuyện liên quan đến Bitcoin, Ethereum và công nghệ blockchain. Không chỉ vậy, WickedZine còn cung cấp cho độc giả của mình một số ưu đãi sinh lợi (chẳng hạn như Airdrop, giảm giá mã thông báo) trên cơ sở hàng ngày.

Intocryptonews

Như cái tên có vẻ gợi ý, IntoCryptoNews là một công cụ tổng hợp tin tức đơn giản, tiện lợi cung cấp cho những người đam mê tiền kỹ thuật số nguồn cấp tin tức 24 giờ liên quan đến các tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện có trên thị trường. Thiết kế của trang web khá đơn giản và không có bất kỳ điều gì quá lạ mắt. Tuy nhiên, nền tảng mang lại khi cung cấp cho người dùng nội dung giáo dục vững chắc.

Coinna

Coinna là một công cụ tổng hợp tin tức thu thập nội dung tiền điện tử được tuyển chọn từ một số nguồn phương tiện truyền thông lâu đời như BitcoinExchangeGuide, Cointelegraph, Bitsonline, CoinCodex, v.v. Nền tảng này có các bộ lọc thích hợp khác nhau cho phép người đọc cuộn liên tục giữa nhiều chủ đề (chẳng hạn như Bitcoin, blockchain, khai thác tiền điện tử, v.v.) chỉ với một nút bấm. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Coinna cũng được tích hợp sẵn một phần dành riêng cho giao dịch.

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử là một cổng tổng hợp tập trung nhiều hơn vào những thứ như khai thác tiền điện tử, cung cấp tiền xu ban đầu, công nghệ blockchain và tin tức tiền điện tử chuyên biệt. Nền tảng hiện chỉ có sẵn cho người dùng Android và iOS – với các ứng dụng có thể tải xuống miễn phí. Một số tính năng chính khác của Crypto News bao gồm:

Nền tảng thu thập tất cả tin tức của nó từ các phương tiện truyền thông có uy tín như Forklog, CoinDesk và CoinTelegraph.

Nó cung cấp cho người đọc một loạt dữ liệu phân tích theo thời gian thực cũng như các dự đoán và ý kiến ​​của chuyên gia.

Nhờ khả năng tích hợp API, Crypto News cho phép người dùng có được các tỷ giá hối đoái khác nhau do một số sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp trong thời gian thực.

Nền tảng này cũng bao gồm các khía cạnh liên quan đến tiền điện tử thích hợp khác như quan điểm giao dịch của chuyên gia, hoạt động khai thác toàn cầu, các đợt chào bán tiền xu ban đầu sắp tới, v.v..

Câu chuyện ngụ ngôn

Mặc dù Algory không nổi tiếng như một số đối tác kỹ thuật số khác, nhưng nó cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng phức tạp có thể cạnh tranh với hầu hết mọi nền tảng tổng hợp tin tức khác hiện có trên thị trường. Được thành lập vào năm 2018, một số tính năng chính của Algory bao gồm:

Nền tảng được tải với một mô-đun truyền thông xã hội thu thập dữ liệu tiền điện tử từ các trang web khác nhau như Twitter, Reddit, Facebook, v.v..

Theo trang web của công ty, Algory hiện thu thập tin tức từ hơn 1000 nguồn trong thời gian thực.

Ngoài việc thu thập các tiêu đề thích hợp từ các nguồn đáng tin cậy trên internet, Algory cũng có quyền thu thập dữ liệu liên quan khác từ các công ty cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến tiền điện tử / blockchain.

Cuối cùng, nền tảng cho phép người dùng tạo không gian làm việc chuyên dụng cũng như các mẩu tin tức tùy chỉnh liên quan đến airdrop và khóa gửi / rút tiền chỉ bằng một nút bấm.

CoinBlick

CoinBlick là một công cụ tổng hợp tin tức dựa trên AI cho phép người dùng thu được một lượng lớn dữ liệu tiền tệ kỹ thuật số được cá nhân hóa một cách liền mạch. Theo một số nguồn có sẵn trực tuyến, trang web thu thập tin tức liên quan đến hơn 2500 loại tiền điện tử từ nhiều trang web bao gồm Cointelegraph, BitcoinExchangeGuide, Twitter và Reddit.

Berminal

Berminal là một công cụ tổng hợp tin tức phổ biến cho phép người dùng thu thập một loạt thông tin liên quan đến tiền điện tử có liên quan từ một số lượng lớn các phương tiện truyền thông đáng tin cậy trong thời gian thực. Theo dữ liệu có sẵn trực tuyến, công ty hiện có trong danh sách của mình một đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp toàn thời gian, những người được giao nhiệm vụ tạo và quản lý nội dung tin tức chuyên biệt có thể được những người bình thường cũng như những người đam mê tiền điện tử quan tâm..

Một số tính năng chính của Berminal bao gồm:

(i) Dữ liệu giá thực: Ứng dụng cung cấp cho người dùng giá trực tiếp và các chỉ số giao dịch kỹ thuật được liên kết với toàn bộ các loại tiền kỹ thuật số (bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), v.v.).

(ii) Khung quản trị bản địa: Berminal sử dụng giao thức quản trị rất riêng của mình cũng như mã thông báo tiện ích kỹ thuật số (BERM) – những người dùng quan tâm có thể có được bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ và hoạt động như:

 • Tải xuống ứng dụng
 • Biểu quyết
 • Chơi trò chơi dự đoán giá BTC có sẵn của ứng dụng (được gọi là Crypto Psychic)

(iii) Bộ lọc Tin tức Giả mạo: Berminal được xây dựng sẵn với một công cụ lọc gốc giúp loại bỏ nội dung tìm cách phổ biến thông tin sai lệch cho những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới.

Phần kết luận

Kết thúc phần này, chúng tôi muốn nhắc nhở độc giả của chúng tôi rằng ngày nay thị trường có rất nhiều công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử tuyệt vời cho phép độc giả của họ thực hiện các khoản đầu tư thông minh hơn (cũng như xác định / phân tích thị trường tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau cách sắp xếp hợp lý). Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng danh sách này theo một cách nào đó sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh khôn ngoan hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map