Đầu tư vào VeChain (VET) – Mọi thứ bạn cần biết

VeChain (VET) là gì?

VeChain (VET) là một trong những blockchain đầu tiên được xây dựng độc quyền để đáp ứng nhu cầu của tập khách hàng cấp doanh nghiệp. Các nhà phát triển đằng sau dự án tìm cách cải thiện chuỗi cung ứng và quản lý vòng đời sản phẩm thông qua việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Quan trọng là, nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều chức năng mới, lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách nâng cao các giao thức chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh.

Ngày nay, lĩnh vực hậu cần bị không đối xứng vấn đề thông tin. Mặc dù các hệ thống tại chỗ thu thập một lượng lớn dữ liệu, nhưng dữ liệu này không được truyền đạt một cách tối ưu. Trong hầu hết các trường hợp, việc ngăn chặn nghiêm trọng khiến toàn bộ chuỗi cung ứng phải dựa vào các nguồn dữ liệu tập trung. Sự thiếu thống nhất này dẫn đến sự thiếu minh bạch và truyền dữ liệu chậm trễ.

VeChain cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng theo dõi một lượng lớn dữ liệu. Các chỉ số này có thể bao gồm các mục như chất lượng, tính xác thực, nhiệt độ bảo quản và tình trạng vận chuyển. Một cách ấn tượng, VeChain cung cấp tất cả các tính năng này thông qua một hệ sinh thái kinh doanh phân tán và không tin cậy. Bằng cách này, VeChain giảm chi phí và cải thiện trách nhiệm giải trình.

Triết học VeChain

VeChain khác với các dự án khác trong ngành ở một số điểm chính. Về cơ bản, các nhà phát triển đằng sau dự án này không có mong muốn tạo ra một nền tảng hoàn toàn phi tập trung. Thay vào đó, mục tiêu của họ là tích hợp các tính năng tốt nhất từ ​​cả hai lĩnh vực DeFi (tài chính phi tập trung) và CeFi (tài chính tập trung). Chiến lược này tạo ra một nền tảng cân bằng cung cấp cho người dùng luồng thông tin minh bạch, cộng tác hiệu quả và truyền giá trị tốc độ cao.

Cách hoạt động của VeChain

VeChain sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để hoàn thành mục tiêu hợp lý hóa lĩnh vực chuỗi cung ứng. Ví dụ: VeChain sử dụng nhiều loại Nhận dạng tần số vô tuyến khác nhau (RFID) thẻ và cảm biến để giám sát dữ liệu quan trọng trong quá trình vận chuyển. Thông tin này được phát trong thời gian thực trên chuỗi khối.

Chiến lược này cho phép mọi bên liên quan hoặc những người tham gia thị trường giám sát mặt hàng để xác minh tình trạng và tính xác thực của nó. Điều tối quan trọng, cách tiếp cận này hoàn hảo cho các chuỗi cung ứng phức tạp lớn. VeChain có thể giám sát các mạng khổng lồ này và cập nhật cho các doanh nghiệp về sự phát triển khi chúng xảy ra.

Internet vạn vật (IoT)

VeChain là công ty tiên phong trong việc tích hợp IOT và các công nghệ DLT. Đáng chú ý, VeChain được xây dựng ngay từ đầu với sự tích hợp IoT. Internet-of-things đề cập đến mạng lưới hàng tỷ thiết bị thông minh hiện đang được sử dụng trên toàn cầu. Tất cả các thiết bị này đều thông minh vì chúng sở hữu một số loại cảm biến và khả năng giao tiếp dữ liệu trực tuyến. Ngày nay, những thiết bị này bao gồm vô số thứ không thể tin được, từ TV đến chuông cửa, cho đến chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay..

Sự tích hợp của IoT và công nghệ blockchain có ý nghĩa hoàn hảo. Công nghệ chuỗi khối cung cấp một cách hợp lý để giám sát một lượng lớn dữ liệu như vậy trong thời gian gần thực tế thông qua sự đồng thuận. Do đó, VeChain không phải là dự án duy nhất khám phá sự hợp nhất của cả hai công nghệ.

Lịch sử của VeChain

VeChain đã đi từ bảng vẽ và trở thành hiện thực vào năm 2015 với mục tiêu phá vỡ ngành công nghiệp chuỗi cung ứng bằng cách làm cho dữ liệu có thể hành động và minh bạch. Người tạo ra dự án, Sunny Lu, được biết đến nhiều nhất với công việc điều hành của mình với Louis Vuitton Trung Quốc trước khi liên doanh này. Bạn phải tưởng tượng rằng việc giải quyết tất cả các vấn đề của chuỗi cung ứng mà các nhà sản xuất quần áo phải đối mặt đã giúp truyền cảm hứng cho anh ấy phát triển hệ thống độc đáo này.


VeChain’s VET bắt đầu trên chuỗi khối Ethereum. Cách tiếp cận này là một chiến lược phổ biến trên thị trường vì nó cho phép các nhà phát triển giới thiệu khái niệm của họ và thu thập vốn để phát triển blockchain của riêng họ. Cuối cùng, đó chính xác là những gì VeChain đã làm. Ngày nay, VET hoạt động trong hệ sinh thái VeChain bản địa. Bằng cách này, các nhà phát triển có thể cung cấp các tính năng hướng trực tiếp đến nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Mã thông báo kép

VeChain đã vay mượn một điều từ Ethereum, chiến lược mã thông báo kép của nó. Theo phong cách hệ sinh thái blockchain này, một mã thông báo đóng vai trò là khoản đầu tư công và / hoặc tiền kỹ thuật số và mã thông báo kia dùng để thực hiện và lập trình hợp đồng thông minh. Ví dụ về phong cách mã thông báo phụ trợ này là Ethereum ête và NEO’s KHÍ GA.

Có hai lợi thế chính cho chiến lược này. Lợi ích đầu tiên là hệ thống này cung cấp khả năng quản trị hiệu quả. Các blockchain cần phải có các mô hình quản trị bao gồm cộng đồng, nếu không chúng sẽ gặp rủi ro từ các thành viên cộng đồng không hài lòng. Lý do thứ hai để sử dụng chiến lược mã thông báo kép là nó cung cấp cho chuỗi khối của bạn một mô hình kinh tế có thể dự đoán được.

Mã thông báo VeChain (VET)

VET là tiền điện tử mà bạn sẽ đầu tư vào một sàn giao dịch. Nó đóng vai trò như một phần gia tăng giá trị trong chuỗi khối VeChain. Mã thông báo này có thể chuyển giá trị trên blockchain và kích hoạt các hợp đồng thông minh. Đó cũng là cách người dùng thanh toán cho các giao dịch trên Dapps hoạt động trên blockchain VeChain.

Hiện tại, có 55.454.734.800 VET đang được lưu hành. Hệ thống của VeChain được thiết lập để phát hành tổng số tiền là 86.712.634.466 VET. VET xếp hạng trong 30 loại tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu dựa trên vốn hóa thị trường.

VET CoinMarketCap

VET CoinMarketCap

Năng lượng VeChainThor (VTHO)

Mã thông báo thứ hai được sử dụng trong hệ thống VeChain là VeChainThor Energy. Mã thông báo này hoạt động như khí để cung cấp năng lượng cho các giao dịch hợp đồng thông minh. Các mã thông báo này không có sẵn công khai. Chỉ các nhà phát triển sử dụng các mã thông báo này để trang trải chi phí thực hiện hợp đồng của họ.

Điều quan trọng là hầu hết các blockchain đều yêu cầu các nhà phát triển thanh toán để đặt các hợp đồng trên blockchain. Chiến lược này đảm bảo rằng chỉ mã hóa sẵn sàng công khai mới đưa nó vào blockchain và giảm các bài đăng spam

Đồng thuận VeChain

Để thực hiện tốt tất cả những lời hứa của mình, VeChain phải cung cấp cho doanh nghiệp sự đồng thuận kịp thời và an toàn. Để đạt được điều đó, nền tảng này giới thiệu một cơ chế đồng thuận độc quyền được gọi là Proof-of-Authority (PoA). Giao thức này cung cấp một phương tiện hiệu quả để duy trì tính liên tục của hệ thống.

Cơ chế đồng thuận PoA được xây dựng để cải thiện những thiếu sót được tìm thấy trong các cơ chế Bằng chứng công việc (PoW), Bằng chứng cổ phần (PoS) và Bằng chứng cổ phần được chỉ định (DPoS). Điều quan trọng là PoA yêu cầu tiêu thụ ít năng lượng hơn. Trái ngược với Bitcoin, yêu cầu các nút giao tiếp và xác thực giao dịch, không có yêu cầu giao tiếp giữa các nút để đạt được sự đồng thuận trên blockchain VeChain.

Masternodes

VeChain dựa vào một nhóm 101 Masternode để đạt được sự đồng thuận. Chiến lược này cải thiện đáng kể thời gian giao dịch. Đáng ngạc nhiên là không có nút ẩn danh nào trong mạng này. Bạn phải hoàn thành xác minh ID KYC và AML trước khi có thể xác thực các khối trong hệ thống này,. Các nhà phát triển tin rằng cách tiếp cận này là cần thiết cho chiến lược thị trường cân bằng của họ.

Điều thú vị là VeChain cũng sử dụng các masternode kinh tế. Các nút này có thể bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến hệ sinh thái VeChain. Đối với mỗi 10.000 VET mà một masternode kinh tế nắm giữ, họ nhận được một phiếu bầu.

Đánh cược

Người dùng VeChain cũng có thể cổ phần VET của họ để kiếm một số thu nhập thụ động. Đặt cược yêu cầu bạn giữ VET của mình trong một ví mạng vẫn trực tuyến trong một khoảng thời gian đặt trước. Bạn đặt cược VET của mình càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Quản trị

Phù hợp với mục tiêu của VeChain là cung cấp sự cân bằng giữa tập trung và phân cấp, các phiếu bầu được giải ngân dựa trên số lượng VET mà một người nắm giữ. Các cá nhân nắm giữ hơn một triệu VET chịu trách nhiệm cho 20% phiếu bầu. Những người dùng đã xác minh danh tính của họ và nắm giữ một triệu VET sẽ nhận được 30% phiếu bầu. Phần còn lại được chia ra giữa cộng đồng.

Mua VeChain ở đâu (VET)

VeChain có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Một trong những cách dễ nhất để bạn có được một số VET là thông qua Binance. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nền tảng này dễ sử dụng và cung cấp nhiều lựa chọn đồng tiền tuyệt vời.

Bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký trong vòng chưa đầy mười phút. Nếu bạn chưa quen với nền tảng này, bạn sẽ cần phải liên kết một số hình thức thanh toán để tải tài khoản của mình. Đây có thể là thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng của mình trực tiếp.

Bây giờ tài khoản của bạn đã được liên kết, bạn có thể bắt đầu mua Bitcoin. Bạn sẽ cần mua Bitcoin trước vì chưa có cặp Fiat / VET nào. Khi bạn có Bitcoin, bạn có thể chuyển đến cặp giao dịch BTC / VET và chọn số lượng VET bạn muốn giao dịch. Trong vài giây, VET của bạn sẽ đến.

Đầu tư vào VeChain (VET) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào VeChain (VET) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào VeChain (VET) - Mọi thứ bạn cần biết
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Cách lưu trữ VeChain

Bạn có thể lưu trữ VeChain theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn giao dịch VET của mình hoặc chỉ tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng, thì bạn sẽ muốn lưu trữ tiền điện tử của mình trên ví di động VeChainThor. Ví dễ điều hướng này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần. Hơn hết, nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho Androidtáo thiết bị.

Nếu bạn tìm cách đầu tư lớn vào VET hoặc nếu bạn đang có kế hoạch HODL hóa loại tiền điện tử này trong thời gian dài, ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví phần cứng giữ cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trong “kho lạnh”. Chiến lược này giúp cho các mối đe dọa trực tuyến không thể tiếp cận các khoản nắm giữ của bạn. Các Ledger Nano S hoặc cao cấp hơn Ledger Nano X cả hai đều hỗ trợ VeChain (VET).

VeChain – Tạo ra con đường riêng

Hơn hầu hết các dự án, VeChain thể hiện sự trưởng thành của lĩnh vực blockchain. Ngày nay, blockchain không chỉ là tiền điện tử. Các nền tảng như VeChain đẩy ranh giới của hiệu quả blockchain và cung cấp cho thế giới một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho hiện trạng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map