Đầu tư vào tiền điện tử hợp chất (COMP)

Hợp chất (COMP) là gì?

COMP là mã thông báo quản trị cho giao thức Tài chính phân cấp tổng hợp (DeFi). Các mạng DeFi tìm cách chuyển đổi các hệ thống tài chính truyền thống sang các phiên bản phi tập trung. Bằng cách này, người dùng thông thường được chia phần lợi nhuận mà trước đây chỉ có ở các tổ chức tài chính lớn.

Hợp chất là một giao thức thị trường tiền thuật toán sống trên chuỗi khối Ethereum. Đáng chú ý, mạng này được cho là đã khởi đầu cơn sốt DeFi hiện tại. Compound là nền tảng đầu tiên giới thiệu canh tác năng suất ra thị trường vào giữa mùa hè năm 2020. Nuôi trồng năng suất tương tự như đặt cược tiền điện tử theo nhiều cách.

Người dùng khóa tiền điện tử của họ vào các nhóm nuôi lớn. Bạn nhận được phần thưởng dựa trên số lượng tiền điện tử bạn khóa và thời gian bạn tham gia vào nhóm. Không giống như các nhóm đặt cược, các nhóm nuôi lợi nhuận có thời gian khóa ngắn hơn nhiều. Nhiều đề nghị không có thời gian khóa bắt buộc.

Tài chính tổng hợp qua Trang chủ

Tài chính tổng hợp qua Trang chủ

Giao thức canh tác năng suất của Compound hoạt động như một hệ thống cho vay phi tập trung. Người dùng cung cấp thanh khoản cho các nhóm cho vay lớn. Đổi lại, họ nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo. Các mã thông báo này sau đó có thể được chuyển đổi thành bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào trong mạng. Những người dùng khác sau đó có thể vay ngắn hạn từ quỹ cho vay. Các khoản vay này được phát hành với lãi suất sau đó được phân chia giữa người cho vay và nhóm cho vay.

Lợi ích của Hợp chất (COMP)

Hợp chất mang lại rất nhiều lợi ích cho thị trường. Đầu tiên, nó giới thiệu một môi trường cho vay thực sự cởi mở đối với lĩnh vực blockchain. Bất kỳ ai cũng có thể vay vốn từ các nhóm nuôi trồng Compound. Không có séc tín dụng và tiền sẽ phát hành ngay lập tức. Bạn chỉ cần cung cấp tài sản thế chấp.

Thu nhập

Hợp chất cho phép người dùng thường xuyên đảm bảo thu nhập thụ động. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm được tiền cho vay từ tiền điện tử nhàn rỗi của họ. Trước đây, người dùng chỉ đơn giản là giữ những đồng tiền này với hy vọng giá trị của chúng sẽ tăng lên. Giờ đây, họ có thể tận dụng số tiền nắm giữ của mình mà không cần từ bỏ hoàn toàn quyền sở hữu đồng tiền của mình.

DeFi Bitcoin

Một khía cạnh độc đáo khác của Hợp chất là khả năng sử dụng Bitcoin trong môi trường DeFi. Nhiệm vụ này được thực hiện thông qua việc giới thiệu Bitcoin được bọc (WBTC). Bitcoin được bọc là một đại diện ERC-20 của Bitcoin bị khóa. Mã thông báo thời đại mới này cung cấp cho các HODLer Bitcoin quyền truy cập liền mạch vào lĩnh vực DeFi. Một cuộc bỏ phiếu gần đây đã cho phép những đồng tiền này hoạt động như một tài sản thế chấp trên giao thức Hợp chất dựa trên Ethereum. Sự bổ sung này rất khó khăn. Phải mất hơn hai tháng cân nhắc trước khi cộng đồng cuối cùng chấp thuận bản nâng cấp.

Nền tảng wBTC hàng đầu qua Coindesk

Hoàn toàn tự chủ

Đòn bẩy tổng hợp hợp đồng thông minh đã được kiểm toán để hoàn thành các nhiệm vụ này một cách tự chủ. Các hợp đồng của mạng đảm nhận tất cả các chức năng quan trọng trên mạng. Các nhiệm vụ như lưu trữ, quản lý và tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả vốn chung được xử lý bởi các giao thức này.

Đảm bảo

Hợp chất duy trì an ninh mạng thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Mạng đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra bảo mật bởi các cơ quan có uy tín như Open Zeppelin và Trail of Bits. Các tổ chức này đã chứng nhận mã hóa của mạng là hợp lý và có khả năng xử lý các yêu cầu của mạng một cách an toàn.

Khả năng tương tác

Hợp chất phù hợp với sự đồng thuận chung của DeFi về khả năng tương tác. Mạng mở để tích hợp các tài sản và nền tảng của bên thứ ba. Compound cũng hỗ trợ việc sử dụng các giao thức API để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Khả năng tương tác này đã khiến các nền tảng khác xây dựng dựa trên tầm nhìn của Compound theo những cách độc đáo. Ngày nay, người dùng Compound có thể tận dụng các công cụ quản lý thị trường của bên thứ ba một cách liền mạch.

Hợp chất (COMP) hoạt động như thế nào?

Compound tận dụng nhiều hệ thống độc quyền khác nhau để cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi mở. Sử dụng Hợp chất không cần bất kỳ hiểu biết kỹ thuật nào. Bạn chỉ cần hiểu canh tác năng suất là gì và làm thế nào để khóa tiền của bạn trong các hồ canh tác để bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Nuôi trồng năng suất

Các giao thức canh tác năng suất nằm ở cốt lõi chức năng của Compound. Hiện tại, Compound hỗ trợ việc vay và cho vay một số loại tiền điện tử. Cụ thể, bạn có thể cho vay Dai (DAI), Ether (ETH), USD Coin (USDC), Ox (ZRX), Tether (USDT), Wrapped BTC (WBTC), Basic Attention Token (BAT), Augur (REP) và Sai (SAI).

Hồ nuôi hợp chất

Hồ nuôi hợp chất

Đáng chú ý, bất kỳ ai cũng có thể vay từ các quỹ cho vay với lãi suất và một khoản tiền gửi. Để vay từ quỹ cho vay, bạn sẽ cần đặt tài sản thế chấp trên ngưỡng được xác định bởi dự án. Ngoài việc là tài sản thế chấp của bạn, tiền ký quỹ của bạn cũng xác định tổng số tiền bạn có thể vay. Đáng chú ý, nếu giá trị tài sản thế chấp của bạn bắt đầu giảm, giao thức sẽ bán khoản tiền gửi này để bù đắp cho khoản lỗ của bạn.

Hồ bơi cho vay hợp chất

Hợp chất thúc đẩy các nhóm cho vay lớn để hoạt động. Tất cả các khoản tiền được thêm vào một nhóm khổng lồ của cùng một mã thông báo đó trong một hợp đồng thông minh trong giao thức Compound. Điều quan trọng là mỗi tài sản có thị trường riêng trong mạng lưới. Do đó, lượng cung hoặc cầu trên thị trường đó quyết định lãi suất. Ngoài ra, một số tài sản có thể cho phép vay nhiều hơn những tài sản khác.

Quan tâm

Trong hệ sinh thái Compound, lãi suất được tạo ra với mỗi khối được khai thác. Điều này cung cấp cho mạng sự linh hoạt trong các chính sách điều chỉnh lãi suất. Cách tiếp cận năng động này là cần thiết để duy trì giá trị của nhóm thanh khoản

Quản trị phi tập trung

Compound dựa trên một mô hình quản trị phi tập trung. Bất kỳ ai cũng có thể đưa ra đề xuất trong mạng này. Bạn chỉ cần nắm giữ một số mã thông báo quản trị của mạng, COMP, để tham gia. Chỉ những người nắm giữ hơn 1% nguồn cung mới có thể đưa ra đề xuất mới. Đáng chú ý, chủ sở hữu mã thông báo có thể ủy quyền mã thông báo của họ đến một địa chỉ mà họ lựa chọn.

Các giao thức quản trị phi tập trung hiện đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực DeFi. Compound là công ty tiên phong trong chiến lược này. Trong mạng kết hợp, người dùng có thể bỏ phiếu về việc liệt kê các thị trường cToken mới, cập nhật lãi suất thị trường, cập nhật địa chỉ oracle, rút ​​dự trữ cToken và chọn quản trị viên mới.

COMP – Mã thông báo phức hợp

COMP là mã thông báo quản trị chính của mạng. Công cụ tài chính độc đáo này cho phép chủ sở hữu mã thông báo và đại biểu bỏ phiếu về các quyết định giao thức quan trọng như các loại tài sản thế chấp mới, quyền vay và mô hình lãi suất. Gần đây, COMP đã được liệt kê trên sàn giao dịch tập trung phổ biến Coinbase.

cTokens

Hợp chất dựa vào cTokens để hoạt động. Các cTokens mới được tạo bất cứ khi nào người dùng gửi tài sản tiền điện tử vào giao thức Compound. Đáng chú ý, cTokens chỉ đơn giản là mã thông báo ERC-20 đại diện cho tiền của người dùng được gửi vào Hợp chất. Người dùng có thể chuyển nhượng, giao dịch và đặt cược các mã thông báo này.

cTokens cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ các nhóm. Ví dụ: bạn có thể đặt cọc USDC của mình và đổi lại nhận được mã thông báo cUSDC. Các mã thông báo này sau đó có thể di chuyển tự do trong mạng Kết hợp. Khi bạn đã thực hiện lãi của mình, bạn có thể đổi cUSDC của mình để lấy USDC thông thường cộng với lãi suất được trả bằng USDC. Hơn hết, cTokens có thể được đổi bất cứ lúc nào. Khi bạn chuyển đổi các khoản tiền này, chúng sẽ ngay lập tức có sẵn trong ví được kết nối.

Lịch sử hợp chất (COMP)

Compound gia nhập thị trường vào tháng 5 năm 2018. Mạng có trụ sở tại San Francisco vào thời điểm này. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Compound, Robert Leshner, từng là đồng chủ tịch của Ủy ban Giám sát Trái phiếu Doanh thu của San Francisco. Là một cựu nhà kinh tế học, ông nhận thức được các sắc thái của việc chuyển đổi từ CeFi sang DeFi.

Compound tham gia vào thị trường một cách ngoạn mục với nền tảng đảm bảo được 8,2 triệu đô la tiền tài trợ trong vòng hạt giống được tổ chức vào tháng 5 năm 2018. Sau đó, nền tảng tiếp tục huy động thêm 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A vào tháng 11 năm 2019. Điều thú vị là vòng này được hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty đầu tư mạo hiểm Andreesen Horowitz. Giao thức cũng nhận được 1 triệu đô la USDC từ “Quỹ khởi động USDC” của Coinbase cùng năm.

Một đội mạnh

Mạng lưới hỗ trợ đằng sau Compound đáng được đề cập đến. Toàn bộ đội ngũ đứng sau dự án này đều nổi tiếng trên thị trường. Ví dụ: CTO của nền tảng, Geoffrey Hayes, cũng đã từng làm việc với tư cách là Người bảo trì của Exthereum, một khách hàng Ethereum thời đại mới. Anh cũng là người sáng lập công nghệ của hai công ty khởi nghiệp, lãnh đạo Dịch vụ cốt lõi tại Postmate.

Cách sử dụng Hợp chất (COMP)

Sử dụng Hợp chất rất dễ dàng. Bạn không cần phải điền nhiều thông tin cá nhân để tham gia vào mạng DeFi này. Bạn sẽ cần tải xuống ví web 3.0 tương thích hỗ trợ tiền ERC-20. Metamask thường được coi là lựa chọn tốt nhất cho những tác vụ này.

Sau khi ví của bạn được kết nối với mạng, bạn có thể đúc hoặc tạo cTokens. Chuyển đến phần Tổng quan về tài khoản trên menu của trang web. Tiếp theo, chọn bất kỳ tài sản nào và mở khóa thị trường. Khi tài sản đã được kích hoạt, người dùng sau đó có thể cung cấp hoặc cho vay như họ mong muốn. Đáng chú ý, bạn muốn xem lại chi tiết của từng nhóm nuôi vì mỗi tài sản đều có APR Cung và Vay duy nhất. Ngoài ra, các tỷ lệ này thay đổi thường xuyên.

Cách mua hợp chất (COMP)

Mua COMP rất dễ dàng. Danh tiếng và tuổi thọ của mã thông báo này làm cho nó có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch lớn. Binance cung cấp nhiều cặp giao dịch COMP. Để bắt đầu, bạn cần đăng ký một tài khoản. Việc đăng ký là nhanh chóng và thẳng tiến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trước khi có thể tham gia giao dịch.

Sau khi đăng ký, bạn cần nạp tiền vào tài khoản fiat của mình. Việc này được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Bây giờ tài khoản của bạn đang hoạt động và bạn có sẵn tiền, bạn đã sẵn sàng chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử. Nó khuyến nghị bạn nên chuyển đổi sang BTC. Bây giờ bạn đã có BTC, bạn có thể giao dịch BTC lấy COMP trực tiếp. Toàn bộ quá trình mất khoảng 20 phút trong lần đầu tiên.

Đầu tư vào tiền điện tử hợp chất (COMP) Đầu tư vào tiền điện tử hợp chất (COMP) Đầu tư vào tiền điện tử hợp chất (COMP)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Hợp chất – Tiên phong trên thị trường

Là nền tảng đầu tiên giới thiệu Yield Farming vào thị trường, Compound giữ một vị trí có giá trị như một lực lượng tiên phong trong lĩnh vực DeFi. DeFi dường như chỉ mới bắt đầu. Do đó, Compound tiếp tục thấy người dùng mới tham gia hàng ngày. Sự kết hợp giữa lợi nhuận dễ dàng và khả năng kiếm tiền mà không cần giao dịch là một phần thu hút mà nền tảng này sở hữu. Ngoài ra, đây là một trong những lựa chọn an toàn và uy tín nhất hiện nay cho người dùng. Do đó, Compound được thiết lập để vẫn là một nền tảng hàng đầu trong nhiều năm tới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map