Đầu tư vào Theta – Mọi thứ bạn cần biết

Blockchain Theta là gì?

Chuỗi khối Theta được xây dựng có mục đích mạng phân phối video phi tập trung và tiền điện tử. Nền tảng sáng tạo này cung cấp cả giải pháp kỹ thuật và kinh tế cho các vấn đề mà lĩnh vực phát trực tuyến đang gặp phải. Do đó, blockchain Theta được thiết kế để khuyến khích việc chia sẻ băng thông trên toàn mạng. Cụ thể, người dùng có cơ hội đóng góp băng thông và tài nguyên máy tính dư thừa của họ để đổi lấy phần thưởng mã thông báo.

Các nhà phát triển của Theta cố gắng giải quyết nhiều thách thức khác nhau mà ngành phát trực tuyến video phải đối mặt ngày nay thông qua một blockchain mới sáng tạo. Đặc biệt, bố cục của nền tảng loại bỏ sự tắc nghẽn của các đường ống phân phối nội dung truyền thống. Vấn đề này được các chuyên gia gọi là vấn đề “dặm cuối cùng”. Đó là mối quan tâm lớn đối với các nền tảng phát trực tuyến 4k, 8k, tốc độ bit cao có độ phân giải cao và các nền tảng phát trực tuyến thế hệ tiếp theo.

Lợi ích của Theta Blockchain

Người dùng Theta được hưởng quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng toàn cầu để cung cấp nội dung video và dữ liệu. Dự án mã nguồn mở này cung cấp thể thao điện tử, âm nhạc, TV / phim, giáo dục, hội nghị doanh nghiệp, phát trực tuyến ngang hàng, v.v. Ngoài ra, bản chất phi tập trung của nền tảng đảm bảo rằng Theta được cung cấp bởi người dùng.

Trang chủ Theta

Trang chủ Theta

Khả năng tương tác

Một lợi ích chính khác của mạng Theta là khả năng mở rộng và khả năng tương tác của nó. Mạng hỗ trợ tạo các ứng dụng phi tập trung theo chiều dọc (Dapp). Các ứng dụng này nằm trên nền tảng và tận dụng bộ công cụ kỹ thuật mạnh mẽ của nó. Đáng chú ý, Dapp đầu tiên ra mắt trên mạng là SLIVER.tv.

Blockchain Theta hoạt động như thế nào?

Theta là một mạng phân phối video phi tập trung tuân thủ ERC-20. Việc phân loại này có nghĩa là người dùng Theta có thể sử dụng hệ sinh thái Ethereum để đơn giản hóa trải nghiệm tiền điện tử của họ. Ethereum là hệ sinh thái Dapp lớn nhất trên thế giới và mã thông báo ERC-20 được hưởng nhiều loại ví, DEX và trò chơi. Theta tận dụng tính bảo mật và hiệu quả của Ethereum và kết hợp nó với các công nghệ độc quyền khác nhau để cải thiện chất lượng phân phối luồng.

Chuỗi khối Theta

Chuỗi khối Theta là cơ sở hạ tầng end-to-end duy nhất để truyền và phân phối video phi tập trung tại thời điểm này. Thiết kế của blockchain cho phép chức năng tối đa về mặt này. Ví dụ, hệ thống có thể kéo các luồng từ các nút bộ nhớ đệm ngang hàng. Cách tiếp cận này cho phép các nền tảng video giảm đáng kể chi phí mạng phân phối nội dung (CDN).

Theta Tokens


Các mã thông báo Theta là mã thông báo quản trị của mạng Theta. Chúng cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng. Mã thông báo này là những gì bạn sử dụng để đặt cược với tư cách là nút Trình xác thực hoặc Người giám hộ, để tạo ra các khối và tham gia vào quản trị của giao thức. Có 1.000.000.000 mã thông báo Theta đang được lưu hành tại thời điểm này. Điều thú vị là đây cũng là tổng số token mà nền tảng dự định phát hành.

TFUEL

Mã thông báo TFUEL hoạt động như mã thông báo tiện ích con người trong hệ sinh thái Theta. Các mã thông báo này phục vụ nhiều mục đích trong mạng. Về cơ bản, mã thông báo TFUEL khuyến khích và khuyến khích người dùng cá nhân chia sẻ tài nguyên máy tính và băng thông dự phòng của họ dưới dạng bộ nhớ đệm hoặc nút chuyển tiếp cho các luồng video.

Theta.tv

Theta.tv là dịch vụ phát trực tuyến chính của mạng. Người dùng có thể xem và đăng video của họ từ đây. Thật ấn tượng, Dapp này được thiết lập để có trên các điện thoại Samsung Galaxy trong tương lai. Việc tích hợp sẽ đưa phần mềm Theta lên 75 triệu thiết bị hiện có. Do đó, động thái này sẽ mang lại cho Theta cơ sở người dùng trên toàn thế giới trong tương lai.

Cơ chế đồng thuận

Theta giới thiệu một hình thức mới của cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake được gọi là Multi-Level BFT. Phong cách đồng thuận này nhanh hơn nhiều so với các hệ thống Proof-of-work truyền thống. Cơ chế BFT đa cấp sử dụng một tập hợp nhỏ các nút để tăng tốc độ phê duyệt.

Theta - Twitter

Theta – Twitter

Cụ thể, một nhóm nhỏ các nút hoạt động như một “Ủy ban xác thực”. Khi các nút này đưa ra sự chấp thuận đầu tiên, một nhóm lớn hơn nhiều, bao gồm hàng nghìn nút, được gọi là “Nhóm giám hộ”, xác nhận đầy đủ các giao dịch và thêm chúng vào blockchain. Đáng chú ý, cơ chế này cung cấp cho Theta thông lượng giao dịch cao.

Nhóm vi mô hướng tài nguyên

Theta cũng giới thiệu một nhóm thanh toán vi mô định hướng tài nguyên để hợp lý hóa quy trình mạng. Giao thức này tạo ra một nhóm vi thanh toán ngoài chuỗi mà bất kỳ người dùng nào khác cũng có thể rút tiền từ việc sử dụng các giao dịch ngoài chuỗi.

Lịch sử của Theta Blockchain

Theta tham gia thị trường vào năm 2018 sau khi bán mã thông báo riêng trị giá 20 triệu đô la được tổ chức một năm trước đó. Công ty có trụ sở tại San Francisco đứng sau dự án này là Theta Labs. Ban đầu, các nhà phát triển Theta đã chọn lưu trữ nền tảng trên Ethereum. Kể từ thời điểm đó, công ty đã tiếp tục xây dựng một blockchain gốc.

Theta đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư. Người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng, Mitch Liu nổi tiếng trong ngành như một lực lượng tiên phong. Ngoài ra, Theta quản lý để đảm bảo một số cố vấn tên tuổi. Những cố vấn này bao gồm Đồng sáng lập YouTube, Steve Chen và Justin Kan, Đồng sáng lập nền tảng phát trực tuyến trò chơi, Twitch. Vào tháng 11 năm 2018, Tencent Games đã công bố hợp tác với SLIVER.tv để mang lại phần thưởng Theta cho người chơi Ring of Elysium.

Cách mua Theta

Theta có sẵn trên nhiều sàn giao dịch phổ biến tại thời điểm này. Binance, sàn giao dịch hàng đầu thế giới về giá trị vốn hóa thị trường, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng vào Theta. Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần đăng ký sàn giao dịch. Có các phiên bản Dapp dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quá trình đăng ký Binance rất đơn giản. Phần ban đầu chỉ mất vài giây. Tuy nhiên, có thể mất một vài ngày để hoàn thành việc tuân thủ KYC / AML của bạn vì nó yêu cầu bạn gửi ID có ảnh và đang chờ phê duyệt. Sau khi tài khoản của bạn hoạt động, bạn cần nạp tiền vào ví của mình.

Việc nạp tiền vào ví của bạn yêu cầu bạn phải nạp tiền pháp định vào đó và sau đó chuyển đổi các khoản tiền này thành tiền điện tử hoặc nạp trực tiếp Bitcoin hoặc Ethereum. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Nếu bạn nạp tiền tệ fiat, bạn sẽ muốn chuyển đổi nó sang Bitcoin hoặc Ethereum vì đó là hai cặp giao dịch Theta được cung cấp tại thời điểm này.

Đầu tư vào Theta - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Theta - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Theta - Mọi thứ bạn cần biết
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Cách lưu trữ Theta

Người dùng nhận được rất nhiều sự linh hoạt về cách lưu trữ Theta. Đồng tiền này là mã thông báo ERC-20, vì vậy bạn có thể chọn từ rất nhiều tùy chọn tuân thủ ERC. Một trong những ví phổ biến nhất được sử dụng để lưu trữ Theta là Metamask. Metamask là một ví tiền điện tử và tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Ví là tùy chọn ví ERC-20 phổ biến nhất do khả năng tương tác của nó và dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn muốn đầu tư lớn vào Theta hoặc nếu bạn đang có kế hoạch HODL hóa loại tiền điện tử này trong thời gian dài, ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví phần cứng giữ cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trong “kho lạnh”. Chiến lược này giúp cho các mối đe dọa trực tuyến không thể tiếp cận các khoản nắm giữ của bạn. Các Ledger Nano S hoặc cao cấp hơn Ledger Nano X cả hai đều hỗ trợ Theta (THETA).

Theta Blockchain- Phát trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của ngày mai

Theta dường như lấp đầy một ngách quan trọng trong lĩnh vực này. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về mã thông báo này trên thị trường. Hiện tại, các nhà đầu tư quan tâm sẽ thấy dễ dàng kiếm được một số mã thông báo Theta và giúp nâng cao mục tiêu của nền tảng phát trực tuyến phi tập trung này là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho tất cả.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map