Đầu tư vào sóng – Mọi thứ bạn cần biết

Waves là một hệ sinh thái blockchain có chức năng như một loại tiền điện tử, một nền tảng khởi chạy mã thông báo và một DEX. Các nhà phát triển đằng sau dự án đã tìm cách giới thiệu một bộ công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ phát triển các giải pháp phi tập trung Web 3.0. Mục tiêu của họ là thiết kế một giải pháp thay thế Ethereum dễ sử dụng để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain. Ở mức độ này, nhóm phát triển của nền tảng đã thành công một cách ngoạn mục.

Waves giải quyết vấn đề gì?

Waves cố gắng sửa chữa một trong những vấn đề lâu đời nhất trên thị trường tiền điện tử, đó là sự nhầm lẫn. Đối với hầu hết mọi người, triển vọng lập trình và khởi chạy mã thông báo của riêng bạn dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, Waves cho phép mọi người tạo và khởi chạy mã thông báo tiền điện tử tùy chỉnh mà không cần bất kỳ hiểu biết trước nào về công nghệ.

Việc loại bỏ các rào cản kỹ thuật khỏi quá trình tạo mã thông báo là một lợi ích to lớn đối với lĩnh vực này. Thật ấn tượng, người ta đã nói rằng bạn có thể tạo một mã thông báo cơ bản trong vòng chưa đầy năm phút. Việc đơn giản hóa quy trình mã hóa giúp đảm bảo rằng Waves có thể đảm bảo việc chuyển giao giá trị thông qua “mã hóa” cho nhiều loại tài sản trong thế giới thực. Theo cách này, Waves lý tưởng cho việc huy động vốn từ cộng đồng, các ICO đơn giản và các chương trình khách hàng thân thiết.

Lợi ích của Waves

Là lực lượng tiên phong trên thị trường, Waves thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt thông qua sự đơn giản. Có rất nhiều lợi ích thu được từ việc sử dụng tiền điện tử thế hệ tiếp theo này. Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến các nhà đầu tư tiếp tục đổ xô vào đồng tiền này. Các nhà phát triển có kế hoạch mở rộng khả năng mã thông báo của họ trong tương lai. Nếu họ thành công trong việc tạo ra một mã thông báo có thể so sánh với các tùy chọn của Ethereum, thì có một cơ hội lớn là Waves sẽ có thể nắm bắt một phần đáng kể lưu lượng truy cập của Ethereum.

Waves - Twitter

Waves – Twitter

Dễ sử dụng

Không có cách nào dễ dàng hơn để tạo mã thông báo của riêng bạn và tận dụng chức năng blockchain đơn giản. Để so sánh, Ethereum, blockchain Dapp phổ biến nhất, yêu cầu các nhà phát triển hiểu các ngôn ngữ lập trình như Solidarity để tạo Dapp và thực thi các hợp đồng thông minh. Những yêu cầu này bổ sung chi phí đáng kể cho bất kỳ chiến dịch huy động vốn cộng đồng nào.

Đáng chú ý là các mã thông báo dựa trên Waves không mạnh về mặt kỹ thuật như mã thông báo Ethereum. Tuy nhiên, vì chúng rất dễ lập trình nên chúng là giải pháp hoàn hảo cho các công ty cần các chức năng cơ bản như được sử dụng trong ICO, mã thông báo tiện ích và các chương trình khách hàng thân thiết.

Đánh cược

Người dùng Waves có thể đặt cược tiền điện tử của họ và kiếm phần thưởng. Mạng sử dụng các nhà phân phối để giữ an toàn cho blockchain. Đáng chú ý, bạn sẽ cần đặt cược 1.000 Waves để chạy một nút đặt cược đầy đủ trên mạng. Mạng Proof-of-Stake yêu cầu người dùng gửi tiền lớn hơn để tham gia với tư cách là một nút để đảm bảo rằng họ chia sẻ bất kỳ tổn thất tài chính tiềm ẩn nào có thể xảy ra nếu họ chạy một nút độc hại.

Thương mại


Người dùng có quyền truy cập vào một sàn giao dịch phi tập trung mạnh mẽ (DEX) khi họ cũng sử dụng Waves. Bạn có thể giao dịch bất kỳ mã thông báo dựa trên Waves nào với bất kỳ mã thông báo dựa trên Waves nào khác trong vài giây. Mạng cho phép bạn tạo và giao dịch mã thông báo tiền điện tử mà không cần lập trình hợp đồng thông minh rộng rãi. Nó cũng cung cấp cho các dự án mới khả năng truy cập thanh khoản tức thì, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các chiến lược ra mắt mã thông báo.

Dapps

Một điểm hấp dẫn khác của Waves là cấu trúc miễn phí dành cho các nhà phát triển. Trong mạng Ethereum, các nhà phát triển trả phí dưới dạng một loại tiền điện tử nội bộ được gọi là Gas. Ban đầu, khoản phí này nhằm đảm bảo không có subpar nào xâm nhập vào blockchain và làm giảm chức năng. Waves loại bỏ phí xăng và thay thế chúng bằng một khoản phí cố định rất nhỏ. Bằng cách này, các nhà phát triển có thể tạo Dapps mạnh mẽ hơn cho người dùng.

Waves - Trang chủ

Waves – Trang chủ

Waves hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái dựa trên kiến ​​trúc hai tầng với cả các nút nhẹ và đầy đủ để duy trì mạng. Khái niệm này lần đầu tiên được giới thiệu bởi dự án NXT. Cụ thể, các nhà phát triển đã quyết định tích hợp NXT Ứng dụng khách SuperNET lite để tăng hiệu quả.

Các nút đầy đủ

Tầng đầu tiên trong hệ thống sử dụng các nút đầy đủ. Đây là những công cụ khai thác xác thực các giao dịch và thêm các khối mới vào blockchain. Các nút này đặt cược Waves của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Các nút nhẹ

Waves cũng sử dụng các nút nhẹ để tăng tốc độ giao dịch và liên lạc trong mạng. Các nút nhẹ nhanh hơn vì chúng không bao giờ tải xuống blockchain. Thay vào đó, các nút nhỏ này phụ thuộc vào các nút đầy đủ để xác nhận giao dịch và tương tác. Cụ thể, các nút nhẹ truy xuất trạng thái mạng hiện tại từ các nút đầy đủ bằng cách sử dụng Nền tảng Scorex.

Mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh (CAT)

Ở trung tâm của nền tảng Waves, nằm ở CATS của nó. CAT là mã thông báo người dùng cơ bản được tạo trên nền tảng. Bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo trực tiếp thông qua khách hàng nhẹ cái nào có sẵn trên máy tính, Android, và iOS. Thật ấn tượng, chỉ tốn 1 SÓNG để tạo mã thông báo tùy chỉnh tại thời điểm này. Người dùng có thể khởi chạy, phân phối và giao dịch tiền điện tử của riêng họ trong vài phút bằng cách sử dụng Waves. Quan trọng hơn, bạn có thể quản lý mã thông báo của mình thông qua các tập lệnh chạy trong tài khoản của bạn trên blockchain Waves.

Quản trị

Waves sử dụng cơ chế đồng thuận kết hợp để giữ an toàn cho mạng. Cơ chế Leased Proof-of-Stake (LPoS) vay mượn các khía cạnh tốt nhất của mạng PoS và giới thiệu một số giao thức mới để hợp lý hóa quy trình. Người dùng đặt cược mã thông báo bằng cách cho thuê chúng cho các nút đầy đủ đang chạy mạng. Thật tuyệt, cho thuê Waves chỉ tốn 0,002 WAVES.

Đặt phần thưởng

Các nút đặt cược nhận được hai hình thức phần thưởng. Bộ phần thưởng đầu tiên được trả bằng Waves. Bộ phần thưởng thứ hai ở dạng Mã thông báo phần thưởng của người khai thác (MRT). Các thợ mỏ nhận được 60 tàu điện ngầm cho 70 khối đầu tiên mà họ tạo ra trong một ngày. Họ có thể kiếm thêm 30 MRT cho mỗi khối sau đó. Hơn hết, bạn vẫn có thể tham gia ngay cả khi bạn không có đủ 1000 wave cần thiết để trở thành một nút trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể cho công chúng thuê WAVES của mình nhóm khai thác và chia sẻ phần thưởng.

DEX

Sóng DEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung nhanh nhất trên thế giới. Bạn có thể giao dịch đồng xu mới tạo của mình trong một cặp giao dịch với bất kỳ mã thông báo Waves nào khác trong vài giây. Đáng chú ý, nền tảng này tích hợp một công cụ đối sánh tự động để ghép các lệnh mua và bán và trao đổi mã thông báo khi đơn đặt hàng được thực hiện.

Mã thông báo Waves

Mã thông báo Waves là tiền điện tử chính của mạng. Sóng có thể hoạt động như một phương tiện thanh toán. Những mã thông báo này cũng là những gì bạn sử dụng để tạo mã thông báo mới hoặc tiền cược để nhận phần thưởng. Theo cách này, đồng xu là một loại tiền điện tử cực kỳ linh hoạt.

Waves - CoinMarketCap

CoinMarketCap

Lịch sử của Sóng

Waves gia nhập thị trường trở lại vào tháng 6 năm 2016. Đồng tiền này là một thành công ngay từ khi ra mắt. ICO của công ty đã thu về hơn 16 triệu đô la trong thời gian ra mắt. Phần lớn thành công này có được là nhờ kinh nghiệm của đội. Nhiều thành viên cốt lõi trong nhóm của Waves cũng đã làm việc tích cực vào Dự án NXT cùng với nhau.

Vào tháng 9 năm 2018, nhóm đã thực hiện một nâng cấp lớn đối với mạng. Bản nâng cấp tích hợp nhiều tính năng khác nhau như hỗ trợ địa chỉ multi-sig, đóng băng mã thông báo, hoán đổi nguyên tử, bỏ phiếu và Oracles. Oracles là các cảm biến ngoài chuỗi giao tiếp với blockchain. Các hệ thống thời đại mới này cho phép các blockchain tương tác với thế giới thực theo những cách mới và thú vị.

Vào tháng 10 năm 2018, nền tảng này đã lập kỷ lục xử lý nhiều giao dịch nhất của bất kỳ dự án blockchain nào trong một ngày. Thật ấn tượng, nền tảng này đã lấy danh hiệu từ một EOS tiền điện tử thế hệ thứ ba khác. Các nhà phân tích đã đăng ký 6,1 triệu giao dịch trên nền tảng này vào ngày thiết lập kỷ lục này.

Cách mua sóng

Ngày nay, có được Waves thật dễ dàng. Nền tảng được công nhận tốt và có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch uy tín. Một trong những sàn giao dịch tốt nhất để sử dụng tiền điện tử này là Binance. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch. Khối lượng bổ sung này cung cấp tính thanh khoản rất cần thiết cho các nhà đầu tư.

Không có cặp giao dịch USD / Waves nào trên Binance vào lúc này. Bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản Binance của mình bằng fiat, Bitcoin hoặc Ethereum để nhận Waves. Đáng chú ý, Binance cung cấp một onramp fiat cho người dùng. Do đó, bạn sẽ cần tuân thủ các cơ chế tuân thủ KYC. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, giao dịch chỉ mất một giây để hoàn tất.

Đầu tư vào sóng - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào sóng - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào sóng - Mọi thứ bạn cần biết
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Cách lưu trữ sóng

Có rất nhiều cách để lưu trữ Waves. Một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho loại tiền điện tử này là thông qua các nền tảng, ứng dụng ví điện tử. Ví này có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí trên nhiều nền tảng bao gồm PC, Android, iOS hoặc dưới dạng plugin Chrome. Ứng dụng khách nhẹ được coi là an toàn nhưng không được bảo vệ như giữ tiền điện tử của bạn ngoại tuyến trong “kho lạnh”.

Các nhà cung cấp ví phần cứng như Ledger và Trezor cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng cho người tiêu dùng tại thời điểm này. Nếu bạn dự định nắm giữ một lượng Waves đáng kể, đây là phương pháp an toàn nhất cho đến nay. Ví phần cứng tạo ra một “lỗ hổng không khí” để đảm bảo không có tin tặc nào có thể lén lút ăn cắp tiền của bạn.

Tạo ra làn sóng trong ngành

Các nhà phát triển đằng sau nền tảng Waves đang tập trung vào tương lai. Quyết định tạo một nền tảng khởi chạy mã thông báo dễ sử dụng là khôn ngoan khi bạn cho rằng mã thông báo là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên thị trường. Bạn có thể mong đợi Waves tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trên thị trường trong tương lai gần do phương pháp tiếp cận sáng tạo và hồ sơ theo dõi cung cấp các dịch vụ blockchain hữu ích cho công chúng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map