Đầu tư vào Crypto.com (CRO) – Hướng dẫn Toàn diện

Crypto.com (CRO) là gì?

Crypto.com là một ngân hàng tiền điện tử và họ xây dựng một hệ sinh thái blockchain toàn diện bao gồm nhiều loại sản phẩm với giá trị độc đáo. Các tính năng này bao gồm thẻ Visa tiền điện tử bằng kim loại, nền tảng ứng dụng tích hợp, sàn giao dịch tiền điện tử, ví không giám sát với các tính năng DeFi, dịch vụ cho vay và thu nhập tiền gửi tiền điện tử. Theo cách này, Crypto.com cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần để tham gia thành công vào nền kinh tế phi tập trung.

Crypto.com tìm cách mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử lên một tầm cao mới. Hiện tại, các nhà đầu tư mới có thể thấy rằng việc gia nhập không gian tiền điện tử là một quá trình khó hiểu đòi hỏi họ phải tương tác với nhiều nền tảng và công nghệ mới. Tất cả những hành động này có thể gây khó chịu cho người dùng mới, những người không quen thuộc với lĩnh vực blockchain.

Ngoài ra, có hàng tỷ người trên toàn cầu không có quyền truy cập vào các công cụ tài chính cơ bản như séc tài khoản. Crypto.com cung cấp cho những cá nhân này một giải pháp thay thế hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn so với hiện trạng. Thảo luận mục tiêu tổng thể của nền tảng, Kris Marszalek, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com đã tuyên bố:

“Chúng tôi tin rằng đó là quyền con người cơ bản của bạn để kiểm soát tiền bạc, dữ liệu và danh tính của bạn,” Kris Marszalek nói,

Đầu tư vào Crypto.com (CRO) - Hướng dẫn Toàn diện

Kris Marszalek Giám đốc điều hành của Crypto.com

Lịch sử của Crypto.com (CRO)

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com là một trong những nền tảng thanh toán và tiền điện tử tiên phong với sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Trước đây được gọi là Monaco, nó là một trong những nền tảng đầu tiên cố gắng xây dựng một tổ chức tài chính blockchain toàn cầu. Nền tảng này đã thành công ngay lập tức.

Đáng chú ý, công ty đã chi một số tiền không được tiết lộ cho tên miền cao cấp này. Với hệ sinh thái phát triển tốt, hiện đã có 3 triệu người dùng sử dụng nền tảng này trên toàn thế giới.

Thẻ Visa kim loại Crypto.com

Thẻ Visa kim loại Crypto.com

Sàn giao dịch Crypto.com

Vào năm 2019, Crypto.com đã ra mắt sàn giao dịch và thêm một số chức năng mới vào hệ sinh thái của nó. Nó hiện là nền tảng tiền điện tử đầu tiên có nhiều tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về bảo mật bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 27701: 2019, PCI: DSS 3.2.1, tuân thủ mức 1 và CCSS. Nền tảng thế hệ tiếp theo này cung cấp cho các nhà đầu tư cách tiếp cận hợp lý với thị trường. Người dùng tận hưởng tính thanh khoản cao hơn, phí thấp hơn và quyền truy cập vào hệ thống giao dịch lượng tử dân chủ hóa.

Lợi ích của mã thông báo CRO

Mã thông báo CRO là mã thông báo tiện ích cho hệ sinh thái Crypto.com. Chuỗi Crypto.com được tạo ra để xây dựng một mạng lưới các dự án tiền điện tử và phát triển khả năng chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán của các thương gia. Chuỗi Crypto.com là một giải pháp blockchain gốc có hiệu suất cao, sẽ làm cho các luồng giao dịch giữa người dùng tiền điện tử và người bán chấp nhận tiền điện tử liền mạch, tiết kiệm chi phí và an toàn.

Đây là mã thông báo được sử dụng để truy cập các dịch vụ trên nền tảng, nhận tiền thưởng, thanh toán phí và thực hiện giao dịch. Đáng chú ý, các mã thông báo tương thích ERC-20 này cung cấp khả năng tương tác chưa từng có trong lĩnh vực này. Ví dụ: bạn có thể lưu trữ mã thông báo CRO của mình trong bất kỳ ví nào tương thích với ERC20. Tùy chọn này nằm trên khả năng sử dụng ví đa tiền tệ chuyên dụng do Crypto.com cung cấp.

Kiếm 20% / năm bằng cách đặt CRO trên sàn giao dịch

Các lợi ích đặt cược cho phép người dùng kiếm 20% mỗi năm (trả hàng ngày) có sẵn cho những người dùng đặt cược tối thiểu 5.000 CRO trong ít nhất 6 tháng. Ví dụ: nếu bạn đặt 5.000 CRO trong 180 ngày, bạn sẽ nhận được khoảng 2.7397 CRO mỗi ngày dưới dạng tiền lãi.

Đặt CRO sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn ngoại trừ 20% p.a. bao gồm:

  • Phí giao dịch chiết khấu lên đến 100%
  • Quyền truy cập vào The Syndicate (giải thích ở bên dưới)
  • Trả phần thưởng khi sử dụng Crypto.com Thanh toán qua ứng dụng di động
  • Phần thưởng đăng ký người dùng mới

Kiếm tiền bằng cách giao dịch CRO: Stake-To-Take

Các nhà giao dịch bán lẻ đặt cược ít nhất 5.000 CRO trong sàn giao dịch crypto.com có ​​thể kiếm được tới 0,10% phí người mua khi họ giao dịch trên Sàn giao dịch. Các khoản chiết khấu giao dịch bổ sung dưới hình thức giảm giá tăng lên với số tiền CRO đặt cọc và phí phải được thanh toán bằng CRO để đủ điều kiện.

Cách nhận mã thông báo CRO

Nhận mã thông báo CRO thật dễ dàng. Bước đầu tiên là tải xuống Crypto.com ứng dụng trên iOS hoặc Android, nếu bạn tải xuống bằng nhân vao đây bạn sẽ nhận được USD $ 50 làm tiền thưởng khi đăng ký. Quá trình đăng ký chỉ mất 5 phút để hoàn thành. Bạn sẽ cần cung cấp danh tính và địa chỉ của mình nếu bạn định sử dụng tính năng thẻ ghi nợ của nền tảng này. Một khi đăng ký của bạn đã hoàn tất, bạn có thể mua CRO, Bitcoin, Ethereum và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng một cách thuận tiện, bạn có thể giao dịch BTC hoặc ETH cho CRO trực tiếp trên nền tảng.

Lợi ích của nền tảng Crypto.com

Crypto.com giới thiệu một loạt các lợi ích cho lĩnh vực này thông qua giao thức độc đáo của nó. Thứ nhất, nền tảng này cung cấp cho người dùng tài khoản thanh khoản sâu. Bạn luôn có thể tìm thấy hành động giao dịch trên nền tảng này. Ngoài ra, Crypto.com có cấu trúc phí rất thấp và giá thực hiện cạnh tranh nhất trên thị trường tại thời điểm này. Dưới đây là một số tính năng quan trọng khác:

Ứng dụng đa năng

Ứng dụng Crypto.com có ​​một trong những giao diện tiên tiến và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi, theo dõi và mua tiền điện tử trực tiếp từ các thiết bị thông minh của họ. Hơn hết, có rất nhiều lựa chọn tiền xu. Hiện tại, ứng dụng Crypto.com cho phép người dùng mua và bán hơn 55 loại tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, fiat hoặc tiền điện tử với chi phí thực, người dùng phù hợp có thể tận hưởng việc mua tiền điện tử với khuyến mãi thẻ tín dụng 0% cho đến cuối tháng 9 Năm 2020.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các chức năng quan trọng nhất của hệ sinh thái. Ví dụ: bạn có thể Nạp tiền vào thẻ Crypto.com của mình bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc tiền điện tử trực tiếp. Công cụ tài chính mạnh mẽ này cung cấp cho bạn khả năng rút tiền ATM miễn phí và không mất phí hàng năm cũng như yêu cầu về số dư tối thiểu cho các tài khoản.

Kiếm tiền từ Crypto.com

Crypto.com Earn hoạt động giống như khoản tiền gửi có kỳ hạn mà bạn có thể tìm thấy trong ngân hàng, nhưng thay vào đó, bạn có thể kiếm được tới 8% mỗi năm. (thanh toán hàng tuần) trên tiền điện tử của bạn. Gửi tiền ổn định có thể kiếm được lãi suất thậm chí cao hơn với lên đến 12% / năm. Lãi suất cao nhất là mã thông báo gốc CRO của họ mà bạn có thể kiếm được lên đến 18% mỗi năm. Có 3 điều khoản bạn có thể chọn: linh hoạt, 1 tháng và 3 tháng và nó hỗ trợ 31 mã thông báo. Không phải tất cả các khu vực pháp lý đều được hỗ trợ, vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên trang Kiếm tiền của Crypto.com.

Tín dụng Crypto.com

Crypto.com Credit là dịch vụ cho vay tín dụng được cung cấp bởi Crypto.com và nó mang lại cho người dùng cơ hội kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ mà không cần bán chúng. Nó hỗ trợ BTC, CRO, XRP, ETH, LTC, EOS, XLM làm tài sản thế chấp và cung cấp lên đến 50% LTV trong khi lãi suất hàng năm (APR) cho khoản vay sẽ là 8% nếu đặt CRO.

Crypto.com Pay

Người dùng có thể kiếm phần thưởng Pay (hoàn tiền CRO) bằng cách mua thẻ quà tặng (lên đến 20%) hoặc thời gian phát sóng trên thiết bị di động (lên đến 5%) thông qua Ứng dụng Crypto.com bằng cách sử dụng CRO làm phương thức thanh toán. Họ cũng sẽ kiếm được phần thưởng Pay bằng cách gửi CRO cho bạn bè qua Ứng dụng Crypto.com với mức tăng 10% (tối đa hàng tháng là $ 5 USD cho mỗi người dùng). Phần thưởng thanh toán có thể kiếm được khi người dùng thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua các cửa hàng trực tuyến hỗ trợ Pay Checkout làm một trong những phương thức thanh toán của họ. Chỉ cần quét mã QR thanh toán bằng ứng dụng và tiền hoàn lại sẽ chuyển đến ví ngay lập tức.

Thẻ Visa MCO

Một tính năng phổ biến khác của Crypto.com là thẻ ghi nợ bằng kim loại. Thẻ Metal Visa này cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ trong thời gian thực ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa. Cách hệ thống hoạt động, tiền điện tử của bạn chuyển đổi trực tiếp sang tiền tệ fiat bất cứ khi nào bạn quẹt thẻ ghi nợ của mình. Các khoản tiền này từ tiền điện tử đã bán của bạn ngay lập tức được tải vào thẻ. Bằng cách này, bạn có thể rút hoặc chi tiêu tiền điện tử của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quyền lợi thẻ & Các khoản giảm giá

Trong thời trang DeFi thực sự, Crypto.com thẻ ghi nợ giới thiệu một số tính năng kiểm soát khách hàng mới chắc chắn sẽ thành công. Người dùng có khả năng rút tiền, đóng băng và mở khóa thẻ của họ cũng như chuyển đổi tiền điện tử thành các loại tiền tương đương trong vài giây. Không phải chờ đợi khoản tiền gửi của bạn được xóa sau khi bạn bán một số tài sản nắm giữ của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể truy cập các khoản tiền này ngay lập tức.

Thẻ MCO Visa mang lại nhiều lợi ích khác nhau như hoàn tiền 100% trên Spotify, Netflix và Amazon Prime, quyền lui tới phòng chờ sân bay cho một số thẻ chọn lọc, rút ​​tiền ATM miễn phí, chức năng chạm và thanh toán và tỷ giá liên ngân hàng cạnh tranh. Thẻ MCO Visa có tính cạnh tranh trên diện rộng, không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử. Người dùng không phải trả phí hàng năm và phí liên ngân hàng thuận lợi. Cụ thể, người dùng thẻ quốc tế tiết kiệm trung bình khoảng 5-8% khi mua hàng quốc tế..

Chìa khóa của bạn

Để đảm bảo rằng bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản của mình, ví Crypto.com giữ các khóa riêng tư của bạn được lưu trữ an toàn trên thiết bị của bạn. Trong lĩnh vực blockchain, một câu nói phổ biến là “Nếu bạn không sở hữu chìa khóa của mình, bạn không sở hữu tiền điện tử của mình.” Với Crypto.com, người dùng sở hữu tiền điện tử của họ.

Cách sử dụng Crypto.com (CRO)

Sử dụng Crypto.com rất dễ dàng và không cần biết kỹ thuật như thế nào. Bước đầu tiên là truy cập trang Đăng ký của nền tảng. Khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Nếu bạn có ý định sử dụng thẻ ghi nợ kim loại, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ giao hàng hợp lệ.

Khi thẻ của bạn đến được thư, bạn đã sẵn sàng để kích hoạt và nạp thẻ. Quá trình này chỉ mất năm phút và được thực hiện trong giao diện của nền tảng. Sau khi thẻ của bạn hiển thị số dư, bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình ở bất kỳ đâu Visa được chấp nhận.

Crypto.com (CRO) – DeFi tiên phong

Crypto.com đang trên đường hoàn thành tầm nhìn của mình về mọi ví tiền điện tử trong một ngày sẽ được nắm giữ. Hiện tại, nền tảng bao gồm tất cả này chính là thứ mà thị trường cần để thu hút người dùng mới với số lượng kỷ lục. Do đó, Crypto.com là một trong những nền tảng blockchain toàn phổ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Nhấp vào đây để truy cập Crypto.com – ID giới thiệu: SECURITIESIO để yêu cầu tiền thưởng CRO $ 50.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map