Đầu tư vào Cosmos (ATOM) – Mọi thứ bạn cần biết

Mạng blockchain Cosmos (ATOM) tìm cách biến sự cạnh tranh thành một cộng đồng thông qua cách tiếp cận thị trường độc đáo của nó. Không giống như hầu hết các dự án trong không gian, Cosmos không phải là để đánh bại đối thủ cạnh tranh, giành vương miện hoặc được công nhận. Thay vào đó, Cosmos tìm cách giúp toàn bộ lĩnh vực blockchain phát triển thông qua sự kết hợp của các giao thức độc đáo giúp mang ngành lại với nhau.

Cosmos (ATOM) là gì?

Đặc biệt, Cosmos là một mạng lưới các mạng blockchain. Các nhà phát triển gọi khái niệm này là “Internet của các Blockchains”. Mục tiêu của dự án là cho phép các blockchains riêng biệt giao tiếp với nhau một cách liền mạch. Bằng cách cho phép bất kỳ blockchain nào giao tiếp, chia sẻ dữ liệu và giao dịch với bất kỳ blockchain nào khác, Cosmos có thể biến sự ma sát trên thị trường thành động lực tích cực để phát triển.

Đáng chú ý, Cosmos không chỉ là cầu nối giữa các blockchains. Nền tảng này cũng có đầy đủ các sản phẩm và tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn ấn tượng trên thị trường. Cosmos giới thiệu một ngăn xếp công nghệ thế hệ tiếp theo cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các công cụ mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả tạo chuỗi khối.

Cosmos - Trang chủ

Cosmos – Trang chủ

Thật ấn tượng, các nhà phát triển có thể tạo các blockchain phức tạp trong hệ sinh thái Cosmos trong một tuần. Trong khi đó, nhiệm vụ tương tự sẽ mất hàng tuần bằng cách sử dụng các blockchains thế hệ 2cd. Vì lý do này, Cosmos tiếp tục nhận thấy một cộng đồng Dapp đang phát triển giúp thúc đẩy nhiều tương tác của người dùng hơn.

Cosmos (ATOM) giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Cosmos là giải quyết tình trạng thiếu khả năng tương tác trên thị trường. Cùng với nhau, lĩnh vực blockchain bao gồm nhiều loại dịch vụ và chức năng khác nhau. Tuy nhiên, mọi blockchain hiện đang hoạt động như một hòn đảo. Điều này làm suy yếu khả năng tổng thể của thị trường để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng như vận động hành lang để có thêm luật ủng hộ tiền điện tử hoặc các cải tiến quan trọng khác đối với ngành.

Thông qua Cosmos, các blockchains khác nhau có thể cùng tồn tại với các trường hợp sử dụng chuyên biệt của riêng chúng. Điều này cho phép các nhà phát triển tập trung nỗ lực vào các cải tiến hơn là dành nỗ lực cho hoạt động tiếp thị và các hoạt động liên quan đến cạnh tranh khác. Cosmos thậm chí còn cho phép các blockchain khác nhau tận dụng khả năng của các nền tảng khác để cải thiện khả năng sử dụng của chúng.

Lợi ích của Cosmos (ATOM)

Cosmos giới thiệu rất nhiều lợi thế cho thị trường. Đối với một, nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Các nhà phát triển có thể tự do tạo và phát hành các ứng dụng và nền tảng blockchain mới một cách dễ dàng. Điều quan trọng là mạng Cosmos hoạt động mà không có bất kỳ thực thể trung tâm nào hỗ trợ hoạt động. Theo cách này, mạng hợp lý hóa các giao dịch giữa các chuỗi khối và cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội chia sẻ dữ liệu và mã thông báo theo chương trình.

Cosmos (ATOM) hoạt động như thế nào

Cosmos sử dụng các công cụ mã nguồn mở độc quyền khác nhau để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa các blockchains trong mạng của mình. Giao thức tự động giám sát trạng thái của mọi blockchain trong mạng để hoàn thành nhiệm vụ này. Trong hệ sinh thái Cosmos, mỗi mạng được gọi là một vùng.

Khu vực

Các vùng tận hưởng toàn bộ chức năng của mạng của họ. Điều quan trọng, các blockchains này là các mạng độc lập có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào mà chúng yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các blockchain này có thể phát hành và phân phối mã thông báo mới trên mạng của họ, phê duyệt tài khoản mới, giao dịch, bỏ phiếu và thực hiện nâng cấp giao thức mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào từ kết nối Cosmos của chúng.

Trung tâm vũ trụ

Trung tâm Cosmos là nơi tất cả các blockchain này gặp nhau. Giao thức này hoạt động như một trung gian. Mọi vùng trong mạng kết nối trực tiếp với trung tâm. Sau đó, trung tâm duy trì một bản ghi liên tục về trạng thái hiện tại của khu vực. Khi một vùng được kết nối với Trung tâm vũ trụ, nó có thể tương tác với mọi vùng khác trong mạng.

Cosmos - Twitter

Cosmos – Twitter

Các lớp của Cosmos

Hệ sinh thái Cosmos dựa trên ba lớp để mang toàn bộ ngành công nghiệp blockchain lại với nhau. Lớp đầu tiên là lớp Ứng dụng. Đây là lớp xử lý các giao dịch xử lý. Nó cũng là giao thức chịu trách nhiệm giữ các tab ở trạng thái mạng. Mạng là lớp thứ hai của chuỗi khối. Đây là lớp cho phép các blockchains riêng biệt giao tiếp. Các blockchain khác nhau, với các công nghệ, cơ chế đồng thuận và mục đích hoàn toàn khác nhau, có thể tận dụng các dịch vụ của nhau bằng cách sử dụng hệ thống này.

Sự đồng thuận của Cosmos (ATOM)

Lớp cuối cùng là Giao thức đồng thuận. Cosmos sử dụng công cụ Tendermint BFT. Cơ chế này bảo mật mạng và cho phép các nút duy trì trạng thái hiện tại. Cụ thể, giao thức là thứ xác thực các giao dịch và thêm các khối vào blockchain.

Công cụ Tendermint BFT là một cơ chế quản trị bằng chứng cổ phần (PoS). Như vậy, người dùng mạng đóng vai trò là người xác nhận. Người dùng kiếm được phần thưởng khi họ đặt cược tiền điện tử của họ trên Cosmos. Đặt cọc là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả quá trình khóa một lượng tiền điện tử nhất định trong ví mạng để đổi lấy phần thưởng. Đặt cược là một trong những tính năng nóng nhất trên thị trường hiện tại vì rủi ro thấp so với giao dịch.

Tendermint

Tendermint

Giao thức truyền thông liên chuỗi khối

Các Giao thức truyền thông liên chuỗi khối là mã hóa cho phép các khu vực khác nhau trong hệ sinh thái giao tiếp với Trung tâm Cosmos. Giao thức này đảm bảo rằng tất cả thông tin được truyền đi tự do và an toàn giữa các vùng được kết nối với nhau.

Cosmos SDK

Bộ phát triển phần mềm Cosmos (SDK) cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain mà không cần phải viết mã chúng từ đầu. Các nhà phát triển có thể sử dụng các trình cắm thêm và hoàn thành các chức năng cốt lõi của dự án của họ trong vài ngày hoặc vài tháng. Hãy nghĩ về nó giống như một người xây dựng trang web. Bạn có thể chọn từ nhiều tính năng như đặt cược, quản trị và thông tin chi tiết về mã thông báo.

Nút vũ trụ (ATOM)

Là một mạng PoS, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử của họ. Để trở thành một nút trong mạng Cosmos rõ ràng, bạn cần phải duy trì trong 100 nhà phân tích hàng đầu. Chiến lược này rất thông minh vì nó ngăn chặn các nút bất chính vì họ sẽ mất nhiều nhất từ ​​bất kỳ khoản truy cập tài chính nào.

Quản trị

Các nút cũng có được khả năng biểu quyết. Quyền biểu quyết của bạn tương đương với số ATOM bạn đặt cọc. Điều thú vị là bạn cũng có thể ủy quyền mã thông báo của mình cho các trình xác thực khác. Khi bạn ủy quyền mã thông báo của mình, bạn vẫn kiếm được một phần của phần thưởng khối.

Lịch sử của Cosmos (ATOM)

Lịch sử của Cosmos bắt đầu nhiều năm trước ngày ra mắt. Nền tảng này ra đời sau khi nhà phát triển blockchain nổi tiếng Jae Kwon giới thiệu Tendermint cho ngành công nghiệp. Điều này đã trở lại vào năm 2014. Cuối cùng, Kwon đã liên kết với hai nhà phát triển tiền điện tử được kính trọng khác, Zarko Milosevic và Ethan Buchman.

Vào tháng 4 năm 2017, Cosmos đã bảo mật thành công Cosmos thông qua một ICO. Thật ngạc nhiên, nền tảng chỉ mất 29 phút để đạt được mục tiêu của họ. Vào tháng 12 năm 2018, mạng bắt đầu thử nghiệm lớn với việc phát hành Game of Stakes. Chưa đầy bốn tháng sau, mạng chính thức của Cosmos ra mắt.

ATOM

ATOM là tiền điện tử gốc của mạng Cosmos. Nó phục vụ một số chức năng quan trọng. Đối với một, nó được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh và hoàn thành các giao dịch. ATOM mới được tạo ra làm phần thưởng cho người xác thực mạng mỗi khi một khối giao dịch nhận được sự chấp thuận.

Cosmos (ATOM) - CoinMarketCap

Cosmos (ATOM) – CoinMarketCap

Hiện có 204.603.576 ATOM đang được lưu hành. Đáng chú ý, hầu hết các mã thông báo này đến từ lần khởi chạy mạng chính Cosmos ban đầu. Những mã thông báo ban đầu này đã chứng kiến ​​sự phân phối giữa các nhà tài trợ ban đầu, những người tham gia bán mã thông báo, Quỹ Cosmos và các nhà phát triển cốt lõi của nền tảng.

Cách mua Cosmos (ATOM)

ATOM rất dễ tìm thấy trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua một số tiền điện tử này trên hầu hết các sàn giao dịch lớn. Binance cung cấp một số cặp giao dịch ATOM phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt, ATOM thường bao gồm một tùy chọn cặp giao dịch fiat trên hầu hết các sàn giao dịch. Các cặp giao dịch trực tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền và cho phép bạn trở thành một nhà đầu tư nhạy bén hơn.

Đầu tư vào Cosmos (ATOM) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Cosmos (ATOM) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Cosmos (ATOM) - Mọi thứ bạn cần biết
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Cách lưu trữ Cosmos (ATOM)

Lưu trữ ATOM thật dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tùy chọn ví điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, chẳng hạn như Ví nguyên tử. Tùy chọn dễ điều hướng này cho phép bạn truy cập ATOM của mình khi bạn cần.

Nếu bạn muốn đầu tư lớn vào ATOM hoặc nếu bạn đang lên kế hoạch HODL hóa loại tiền điện tử này trong thời gian dài, ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví phần cứng giữ cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trong “kho lạnh”. Chiến lược này giúp cho các mối đe dọa trực tuyến không thể truy cập vào tài sản của bạn. Các Ledger Nano S hoặc cao cấp hơn Ledger Nano X cả hai đều hỗ trợ Cosmos (ATOM).

Thị trường cần Cosmos

Thị trường cần Cosmos. Để đạt được bình nguyên tiếp theo của việc áp dụng chính thống, ngành công nghiệp tiền điện tử cần phải tìm ra một số sự thống nhất. Cùng nhau, mọi bên đều có lợi rất nhiều. Là một cộng đồng, người dùng và nhà phát triển phát triển.

Ngoài ra, chiến lược này cho phép các công ty blockchain duy trì quyền kiểm soát đối với câu chuyện của ngành. Đã qua lâu rồi những ngày bôi nhọ tiền điện tử vì một số hình thức tài trợ chỉ được sử dụng bởi bọn tội phạm. Ngày nay, tiền điện tử cung cấp cho thế giới một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho hiện trạng. Cosmos thực hiện vai trò của mình để đảm bảo rằng toàn bộ ngành có thể đồng loạt tận dụng những tiến bộ. Vì những lý do này, Cosmos đã là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map