Saga hơn 2 năm liên quan đến Tezos ICO tiếp cận Denouement

Quyết toán

Sau khi giữ vững lập trường của mình trong nhiều năm, cố gắng ngăn chặn các vụ kiện khác nhau, Tezos Foundation vừa công bố quyết định của họ để giải quyết với tất cả các bên.

Vụ kiện, đại diện cho nỗ lực chung thay mặt cho các bên khác nhau, cho thấy Tezos có khả năng bị móc hầu bao với số tiền lên đến 25 triệu đô la..

Mặc dù quyết định này đã được đưa ra bởi Tezos Foundation, nhưng nó không nhất thiết phải đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện được vẽ ra này. Tại thời điểm này, quyết định đang chờ tòa án phê duyệt, để trở thành chính thức.

Từ chối

Cần lưu ý rằng, trong khi Tezos Foundation đã quyết định rằng việc giải quyết các vụ kiện khác nhau chống lại họ là vì lợi ích tốt nhất của họ, họ vẫn kiên định với sự vô tội của mình.

Sau khi công bố quyết định của họ, quỹ đã nhân cơ hội để nhấn mạnh niềm tin này, nêu rõ,

“Tezos Foundation đã chọn giải quyết tất cả các khiếu nại vì Tezos Foundation tin rằng nó là vì lợi ích tốt nhất của dự án Tezos và cộng đồng nói chung. Quỹ tiếp tục tin rằng các vụ kiện là vô ích và tiếp tục phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào. Tuy nhiên, các vụ kiện rất tốn kém và mất thời gian, và người ta đã quyết định rằng chi phí tài chính một lần cho việc dàn xếp được ưu tiên hơn những phiền nhiễu và chi phí pháp lý liên quan đến việc tiếp tục đấu tranh tại tòa án. “

Tránh truy tố

Sự phân nhánh do quyết định giải quyết các vụ kiện chủ động của họ không chỉ đơn giản là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Quỹ Tezos hiện đã tránh được tình huống mà họ có thể có khả năng thấy tòa án dán nhãn mã thông báo của họ là chứng khoán.

Nếu tình huống như thế này xảy ra, nó sẽ tạo tiền lệ cho tương lai và có khả năng gây thảm họa cho dự án nói chung.

Đầy tranh cãi

Đối với những người hâm mộ Tezos và những gì mà Tezos Foundation đang cố gắng đạt được, quyết định giải quyết này chắc chắn sẽ được chào đón bằng vòng tay rộng mở.

Bất kể tiềm năng đằng sau công nghệ này, không may, Tezos đã có đầy rẫy những tranh cãi ngay từ ngày đầu tiên. Cho dù đề cập đến việc phân phối mã thông báo bị trì hoãn sau ICO, do xung đột xung quanh việc sử dụng tiền, vai trò của các nhà đầu tư nổi tiếng hoặc vụ kiện được thảo luận ở đây ngày hôm nay, Tezos đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi tìm ra cách để không chỉ tồn tại , nhưng phát triển mạnh.


Trường hợp sử dụng

Bất chấp các vấn đề còn tồn tại đối với Tezos Foundation kể từ ngày đầu tiên, tỷ lệ sử dụng và chấp nhận dự án vẫn tiếp tục tăng. Trong những tháng gần đây, điều này được thể hiện rõ ràng nhất thông qua lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số đang phát triển.

Với việc chuỗi khối Tezos cung cấp cho người dùng các mức chức năng cao, chúng tôi đã tự báo cáo về việc sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm các ví dụ sau:

Tezos sẽ được sử dụng để mã hóa 22 dự án

Vertalo chọn Tezos cho mã bảo mật

Lợi nhuận cao hơn và bảo mật hóa để sử dụng Tezos cho chứng khoán kỹ thuật số

Đầu tư vào Kentucky Bourbon với Wave Financial

Tezos được lựa chọn bởi BTG Pactual và Dalma Capital để phát hành mã thông báo

Không có hại đã hoàn thành

Quỹ Tezos bao gồm một hội đồng, trong đó giám sát việc sử dụng quỹ và phát triển sản phẩm. Đến nay, nền tảng quản lý khoảng 635 triệu đô la tài sản, và đã thực hiện phần việc của mình để hỗ trợ phát triển nền tảng của họ thông qua hàng triệu khoản tài trợ.

Đối với một dự án đã huy động được khoảng 232 triệu đô la và đã dành nhiều năm để vượt qua các rào cản pháp lý, khả năng của họ để tăng điểm cho các quyết định đúng đắn do Tezos Foundation đưa ra trong thời gian này.

Tezos

Bắt nguồn từ một ICO được tổ chức vào năm 2017, Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển sự linh hoạt cần thiết để xây dựng các dịch vụ thế hệ tiếp theo.

Chuỗi khối Tezos ban đầu được tạo ra bởi những người đồng sáng lập Arthur và Cathleen Breitman.

Trong những tin tức khác

Khi ICO của Tezos được hoàn thành, nó đại diện cho một trong những sự kiện lớn nhất của loại hình này, mang lại hơn 232 triệu đô la. Đương nhiên, do quy mô của đợt tăng này, mọi con mắt đều đổ dồn vào họ. Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất phải chịu sự giám sát chặt chẽ như vậy. Một công ty giải quyết các vấn đề tương tự như vậy được gọi là KIK. Trong nhiều dịp khác nhau, chúng tôi đã ghi lại cuộc chiến đang diễn ra giữa họ và SEC, khi cả hai ‘đánh bại’ ICO trong quá khứ của họ.

Hồ sơ SEC cho Phán quyết Sớm trong Thử nghiệm Kik

Kik Hunkers Down để chiến đấu với SEC – Tắt ứng dụng nhắn tin

Ứng dụng nhắn tin phổ biến Kik để chống lại SEC tại Tòa án vì Kin ICO

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map