Xây dựng chiến lược giao dịch tối ưu với Crix Exchange

Giao dịch trên bất kỳ thị trường nào có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi cảm xúc chiếm ưu thế trong chiến lược giao dịch. Sợ hãi khi bỏ lỡ (FOMO) hoặc hoảng sợ khi thị trường đang hoạt động theo một cách nhất định là những cảm giác chung mà tất cả các nhà giao dịch trải qua. Cần rất nhiều kiến ​​thức và hiểu biết về thị trường để đừng để cảm xúc chiến thắng mà ngay cả những nhà giao dịch kinh nghiệm nhất cũng mắc sai lầm. Ngoài ra, bây giờ với thị trường tiền điện tử hoạt động 24/7, hầu như không thể luôn theo dõi hành động giá cho thời điểm hoàn hảo để mua.

Đó là lý do tại sao đôi khi tốt nhất bạn nên sử dụng chương trình máy tính để giao dịch. Thông qua việc lập trình Bot giao dịch, các nhà giao dịch có thể thiết lập một chương trình cho phép họ lập trình việc thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch trực tuyến, xác định thời điểm mua hoặc bán và theo các điều kiện nào. Có rất nhiều chương trình Bot giao dịch trên thị trường, nhưng chúng đều dẫn đến cùng một vấn đề: mọi người đều có quyền truy cập vào chúng, có nghĩa là chiến lược giao dịch đang được sử dụng bởi hàng trăm người khác trên thị trường, làm giảm hiệu quả của nó..

Trao đổi CRIX cung cấp sàn giao dịch đầu tiên với tính năng thuật toán giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng lập trình các tín hiệu mua và bán, cho phép họ kiểm tra chiến lược trước khi khởi chạy, điều này sẽ cung cấp cho người dùng dữ liệu hữu ích để xác định lợi nhuận tiềm năng và sự thành công của chiến lược giao dịch trong tương lai. Tính năng độc đáo này cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử ở bất cứ đâu tạo ra chiến lược của riêng họ và thử nghiệm nó, tìm kiếm những gì có lợi nhuận trước khi mất tiền. Giao dịch Thông minh lấy đi cảm xúc của con người, cho phép một chương trình duy nhất kiểm soát hoạt động giao dịch mà không gây hoảng sợ. Mặc dù thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng CRIX đã phát triển một giao diện thân thiện với người dùng cho phép mọi người lập trình chiến lược Giao dịch thông minh mà không cần biết trước bất kỳ loại lập trình nào..

Cách xây dựng và thử nghiệm thuật toán giao dịch tiền điện tử bằng CRIX

Việc sử dụng tính năng Giao dịch thông minh của CRIX Exchange cho phép mọi người xây dựng chiến lược giao dịch của riêng mình, sử dụng các ý tưởng khác nhau sẽ dẫn đến những cách kiếm lợi nhuận mới trong thị trường tiền điện tử. Bằng cách loại bỏ cảm xúc, một cỗ máy sẽ thay bạn làm tất cả. Thiết lập tín hiệu mua và bán rất dễ dàng. Bạn không cần kiến ​​thức lập trình. Bạn có thể thử nghiệm rất nhiều chiến lược khác nhau và tìm ra những chiến lược phù hợp với bạn. Giống như đã đề cập trước đó, tất cả các bot trên thị trường hiện nay đang được sử dụng bởi hàng trăm nhà giao dịch, biến chiến lược giao dịch đó thành một chiến lược dễ dự đoán và không may cho nhiều người, giao dịch thành công là tìm ra công thức chiến thắng mà không ai khác có.

Để bắt đầu thiết lập thuật toán giao dịch của bạn với CRIX Exchange, bạn chỉ cần đăng ký với crix.io. Chỉ cần sử dụng tính năng BOTS lập trình trên trang web này sẽ cho phép bạn bắt đầu quá trình. Có một số thuật toán mà bạn có thể sử dụng miễn phí ngay từ đầu, chẳng hạn như “Xu hướng đảo ngược” hoặc “Chiến lược MACD”. Những ví dụ này giúp bạn hiểu cách hoạt động của hệ thống và một số ý tưởng cho các biến. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng chương trình sẽ tạo lập trình cơ bản cho bạn. Thuật toán dựa trên Python, là một ngôn ngữ lập trình nổi tiếng được nhiều nhà phát triển sử dụng hiện nay. Giao diện thân thiện với người dùng đã giúp người dùng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lập trình các chiến lược của họ, về cơ bản, do thực tế là tất cả mã hóa cơ bản đều được tạo sẵn cho bạn.

Dữ liệu được sử dụng để giao dịch đã được trích xuất từ ​​chính sàn giao dịch, cho phép người dùng đặt dữ liệu nào họ muốn sử dụng cụ thể và loại tiền điện tử và cơ sở vốn nào đang được áp dụng cho chiến lược giao dịch. Bạn có thể điều chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Ví dụ: tần suất giao dịch có thể được điều chỉnh, cho phép bạn quyết định thời điểm giao dịch. Nó có thể theo ngày hoặc theo phút hoặc phạm vi. Bạn có thể chọn lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng để giao dịch. Việc xác định tài sản bạn muốn giao dịch cũng dễ dàng được thực hiện. Đối với người dùng nâng cao, còn có Học máy sẽ giúp bạn tinh chỉnh thêm các chiến lược của mình theo những cách không thể thực hiện được nếu không có AI tinh vi.

Để hiểu tầm quan trọng của việc trích xuất thông tin trực tiếp từ sàn giao dịch, trước tiên bạn cần hiểu một khái niệm rất cơ bản. Đối với mỗi điểm giá, có một số logic đằng sau nó, mỗi lần chọn hoặc giá thấp sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để thiết lập chiến lược giao dịch. Một chiến lược giao dịch thành công sẽ yêu cầu việc mua và bán mà chúng tôi lập trình trong thuật toán phải dựa trên thông tin đó, do đó tận dụng các mô hình tiềm năng được hình thành trên thị trường có thể tạo ra lợi nhuận. Tập trung vào hành động giá là cách dễ nhất để tiếp cận điều này.

Mặc dù ban đầu nó có thể gây choáng ngợp, nhưng nó thực sự cực kỳ dễ dàng để thiết lập. Đây là một video sẽ hướng dẫn bạn từng bước cần thiết để lập trình kiểm tra lại chiến lược giao dịch thông minh của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa tính năng độc đáo này chỉ có trên CRIX.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map