Ví Infinito ra mắt API đa chuỗi khối cho nhà phát triển, hỗ trợ phát triển DApp dễ dàng và hiệu quả

Ví Infinito, ví phổ quát hàng đầu cho các blockchain hợp đồng thông minh lớn như Ethereum (ETH), NEO, EOS và Cardano, đã phát hành API đa chuỗi khối Infinito là giải pháp bước đầu tiên cho các nhà phát triển dịch vụ sử dụng dApps và công nghệ blockchain.

Để phát triển các dịch vụ sử dụng dApps và blockchains, điều cần thiết là phải xây dựng các nút hỗ trợ mạng blockchain cũng như nhiều phần mềm cần thiết để truy cập và phân tích dữ liệu blockchain. Phát triển dịch vụ cũng phức tạp vì việc phát triển và thiết lập cho từng cơ sở hạ tầng blockchain được xây dựng trên các triết lý thiết kế khác nhau phải riêng biệt.

Infinito Multi-Blockchain API sẽ cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập liền mạch vào các blockchain khác nhau và cung cấp khả năng mở rộng tuyệt vời cùng với bảo mật mạnh mẽ, thiết lập cho họ một môi trường phát triển dịch vụ đa blockchain. API này đang cung cấp năng lượng cho ứng dụng ví toàn cầu hàng đầu đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, Ví Infinito.

Infinito Wallet – Ví tiền điện tử di động tối ưu kết nối các đồng tiền, chủ sở hữu mã thông báo và nhà phát hành mã thông báo trên toàn thế giới.

KV UNIVERSAL WALLET Đối với API Điều 01

Kể từ khi ra mắt thị trường toàn cầu, Infinito Wallet đã phát triển để trở thành ví phổ thông hàng đầu dẫn đầu sự mở rộng toàn cầu của tiền điện tử và cộng đồng người dùng. Ứng dụng wallet hiện có sẵn trên cả iOS và Android với hơn 300.000 lượt tải xuống.

Infinito Wallet hỗ trợ các đồng tiền và mã thông báo hàng đầu bao gồm BTC, BCH và Dash, cùng với các nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ sự phát triển và mở rộng của việc sử dụng công nghệ blockchain. Đây là dịch vụ ví di động duy nhất có hỗ trợ rộng rãi cho tiền xu và mã thông báo. Ngoài ra, ví có nhiều liên minh và triển khai các nền tảng blockchain hợp đồng thông minh.

Lần đầu tiên vào cuối năm 2017, Infinito Wallet đã chính thức ra mắt với hỗ trợ Ethereum và nó Mã thông báo ERC20. Sau đó, vào đầu năm 2018, ví của Trung Quốc đã thêm NEO tiền điện tử, xếp hạng thị trường số 15 (* 1), cùng với loại mã thông báo của nó NEP-5. Universal Wallet cũng là ví đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tiền tệ hỗ trợ của cơ sở hạ tầng blockchain NEO, KHÍ GA.

Gần đây, Infinito Wallet đã bắt đầu hỗ trợ phiên bản chính thức đầu tiên của EOS (Phiên bản MainNet), đứng thứ 5 (* 1) về giá trị vốn hóa thị trường. Sau đó, Universal Wallet đã bật hỗ trợ cho tất cả các mã thông báo EOS trong một ngành khác trước tiên cho một giải pháp di động cho cả EOS blockchain và các tài sản của nó. Sự kiện quan trọng này đã thu hút được nhiều sự chú ý của Universal Wallet từ ngành công nghiệp.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, Infinito Wallet trở thành ví di động đầu tiên tích hợp hỗ trợ cho ADA tiền tệ của Cardano blockchain, xếp hạng vốn hóa thị trường số 9 (* 1). Điều này đã được thực hiện thông qua sự hợp tác phát triển chính thức với nhóm phát triển đằng sau chuỗi khối Cardano, IOHK, và cho phép quản lý an toàn và thuận tiện cũng như quyền truy cập vào tiền tệ ADA cùng với các dịch vụ được xây dựng trên chuỗi khối Cardano.

Ngoài ra, Infinito Wallet đang mở rộng quan hệ đối tác với cộng đồng blockchain. Universal Wallet đã công bố quan hệ đối tác với dự án blockchain và tiền điện tử ONTology, xếp hạng thứ 25 (* 1).

Những nỗ lực này nhằm phổ biến việc sử dụng Ví Infinito bằng tiền điện tử đã được các chuyên gia trong ngành cũng như các trang web thông tin tiền điện tử đánh giá rộng rãi (Người tìm kiếm, Coinlist, AbitGreedy, Blockonomi, Coinpedia, Vân vân.). Ví cũng được ca ngợi rộng rãi là ví tiền điện tử linh hoạt và an toàn nhất trên thế giới.

Với mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng tối ưu để thúc đẩy việc triển khai xã hội và sử dụng blockchain trên toàn thế giới, Infinito Wallet có kế hoạch hỗ trợ nhiều blockchain hợp đồng thông minh hơn bao gồm ONTOLOGY, NEM, THUỘC VỀ SAO, và các blockchain khác cho các loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường.

Hiện tại, Infinito Wallet hỗ trợ, theo thứ tự bảng chữ cái, ADA, BCH, BTC, DASH, DOGECOIN, EOS, EOS Mainet Tokens, ERC 20 Tokens, ETC, ETH, GAS, LITECOIN, NEO và NEP – 5 Tokens.

(* 1) Xem: Coinmarketcap tại https://coinmarketcap.com/ kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2018.

Ví Infinito ra mắt các giải pháp công nghệ mới cho nhà phát triển dApp – Giảm nỗ lực phát triển và chi phí trong khi thúc đẩy mở rộng dịch vụ

Infinito Wallet đã mở rộng đáng kể khả năng kỹ thuật cũng như mạng lưới đối tác, củng cố vị trí của mình trong ngành như một chiếc ví phổ thông linh hoạt và an toàn nhất cho cộng đồng tiền điện tử. Trong quá trình hợp tác với các cộng đồng phát triển toàn cầu, nhiều rào cản và vấn đề khác nhau trong phát triển dịch vụ blockchain đã được đưa ra ánh sáng.

Ví dụ: mỗi nền tảng blockchain sử dụng nhiều công nghệ khác nhau, các công nghệ này phải được làm việc riêng biệt để triển khai thành các dịch vụ. Điều này làm tăng đáng kể thời gian và nhân lực cần thiết để phát triển dịch vụ, cùng với sự phức tạp trong phát triển và cung cấp dịch vụ, bản thân nó đóng vai trò như một rào cản lớn đối với việc phổ biến và áp dụng công nghệ và dịch vụ dựa trên blockchain.

Với suy nghĩ này, Infinito bắt đầu giải quyết vấn đề cơ bản trong việc phát triển dịch vụ bằng cách sử dụng các blockchain có độ khó cao cũng như các cuộc đấu tranh trong việc phổ biến việc áp dụng các dịch vụ blockchain. Ngoài việc mở rộng dịch vụ ví tiền điện tử của Infinito Wallet, Infinito cũng bắt đầu cung cấp Nền tảng Blockchain Infinito cho các nhà phát triển dịch vụ của dApps blockchain.

API đa chuỗi khối Infinito, là giải pháp nhà phát triển đầu tiên được phát hành vào thời điểm này, hoạt động như một cổng tích hợp để truy cập và tương tác với các blockchain khác nhau. Ngoài ra, vào cuối năm nay, Infinito sẽ phát hành SDK Infinito, một bộ công cụ phát triển tất cả trong một giúp giảm bớt rào cản phát triển cho các dịch vụ sử dụng dApp và blockchain, cải thiện hiệu quả và cho phép giao tiếp dữ liệu giữa các chuỗi khối. Tuần tự, Infinito Universal API Suite, một dịch vụ API mở rộng, Nền tảng Blockchain Infinito, một thị trường giải pháp cho các nhà phát triển, cũng sẽ được công bố.

Triển khai chức năng đa đồng tiền vào dApps với Giải pháp API đa chuỗi khối Infinito

API đa chuỗi khối Infinito là một cổng tích hợp tạo điều kiện truy cập và khả năng tương tác với nhiều blockchain, cho phép giao dịch tiền điện tử, truy xuất số dư và lịch sử cũng như giao tiếp dữ liệu giữa các hợp đồng thông minh. Về mặt kỹ thuật, nó sẽ cho phép các nhà phát triển tương tác với nhiều blockchain thông qua API Javascript (Java và C # được lên kế hoạch), tạo và tương tác với các Hợp đồng thông minh, cũng như nhận được thông báo về bất kỳ cập nhật nào trên các địa chỉ blockchain thông qua webhook và máy trạng thái. Các Đối tác phát triển quan tâm đến Infinito Multi-Blockchain API có thể đăng ký trên trang web chính thức của Infinito, nơi họ có thể lấy Khóa API để bắt đầu phát triển ngay lập tức.

Dapps Diagram Eng Ver

Với dịch vụ API này, các nhà phát triển có thể gửi và nhận tiền / mã thông báo, truy xuất số dư địa chỉ và lịch sử giao dịch, xem và xuất lịch sử giao dịch, nhận thông báo giao dịch, triển khai hợp đồng thông minh, tùy chỉnh và đặt tỷ lệ phí giao dịch cũng như hiển thị giá thị trường của tiền điện tử. Hơn nữa, nó cũng cho phép nhiều chức năng cụ thể và cần thiết để tối ưu hóa các blockchains riêng lẻ, chẳng hạn như tuyên bố GAS là một tính năng duy nhất của blockchain NEO hoặc quản lý tài nguyên giao dịch và băng thông độc quyền trên blockchain EOS.

Giải pháp dành cho nhà phát triển chuỗi khối: SDK và API để dễ dàng tích hợp và triển khai các blockchain khác nhau cho các cơ hội kinh doanh mới

Ngoài API đa chuỗi khối Infinito, Infinito’s R&Nhóm D đang nghiên cứu các vấn đề phổ biến trong quá trình phát triển dịch vụ và áp dụng các dịch vụ sử dụng blockchain. API đa chuỗi khối là giải pháp đầu tiên trong số các giải pháp dành cho nhà phát triển của Infinito và nó cam kết giải quyết những khó khăn phát triển khi triển khai tiền điện tử liên quan đến việc xử lý các chuỗi khối khác nhau. Đến cuối năm 2018 là việc phát hành SDK Infinito, bộ công cụ tất cả trong một để hợp lý hóa hàng loạt dApp blockchain và phát triển dịch vụ. Infinito Multi-Blockchain API là một phần của Infinito Universal API Suite, một thị trường giải pháp công nghệ tiên tiến cho các nhà phát triển sẽ được phát hành tuần tự.

Bằng cách sử dụng API Suite và SDK, các nhà phát triển dịch vụ có thể dễ dàng kết nối các dịch vụ do họ tự phát triển với các nền tảng blockchain khác nhau theo nhu cầu của họ và kết nối liền mạch các dịch vụ được phát triển bằng SDK. Các giải pháp của Infinito không chỉ giúp các nhà phát triển loại bỏ những rắc rối khi phát triển và vận hành bằng cách sử dụng blockchain mà còn tích hợp các giải pháp công nghệ từ các công ty hàng đầu trong ngành trên toàn cầu vào các dịch vụ của riêng họ.

Hiện tại, Infinito đang hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành tuân thủ blockchain như Chặn người cung cấp xác thực danh tính (ID / KYC) và Coinfirm người mang đến chức năng chống rửa tiền (AML) tiên tiến và bí quyết tuân thủ. Bằng cách kết hợp dịch vụ như một mô-đun, có thể đạt được sự phát triển và quản lý dịch vụ an toàn.

Nó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để bảo vệ tính hợp pháp của người sử dụng dịch vụ và các công ty vận hành dịch vụ trong các công nghệ mới với sức mạnh của sự tuân thủ. Ví dụ: sử dụng Infinito Universal API Suite, một nền tảng thương mại điện tử truyền thống có thể kết nối thanh toán tiền điện tử với chức năng tự động trao đổi tích hợp. Sự kết hợp cụ thể này sẽ cho phép doanh nghiệp trực tuyến của họ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử linh hoạt trong đó người dùng thanh toán bằng đơn vị tiền tệ đã chọn của họ, sau đó được tự động chuyển đổi thành tiền điện tử mà doanh nghiệp mong muốn. Hơn nữa, bằng cách kết nối liền mạch với các dịch vụ tuân thủ, chẳng hạn như xác thực khách hàng bằng Infinito SDK, các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể sử dụng các tính năng xác minh rủi ro để kiểm tra các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các hoạt động thương mại.

Các giải pháp phát triển dịch vụ có sẵn trên Nền tảng Blockchain Infinito, thị trường mô-đun cho các giải pháp dành cho nhà phát triển có thể dễ dàng truy cập thông qua Infinito SDK và API. Nền tảng ngày càng mở rộng này cũng chứa các giải pháp từ các đối tác phát triển blockchain từ khắp nơi trên thế giới nhằm thúc đẩy việc tạo ra các dịch vụ sử dụng blockchain. Với giải pháp phát triển được mô-đun hóa này, Infinito nhằm mục đích mang lại một môi trường phát triển tự chủ để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ và doanh nghiệp mới.

Tất cả những công nghệ này đã và đang được sử dụng trong cơ sở hạ tầng kỹ thuật hỗ trợ Infinito Wallet, vốn đang nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu. Infinito sẽ tiếp tục giải quyết và giải quyết các rào cản cơ bản trong việc phát triển cũng như phổ biến các dịch vụ dựa trên blockchain yêu cầu triển khai kỹ thuật phức tạp, làm cho blockchain dễ tiếp cận hơn với các nhà phát triển dịch vụ cũng như các doanh nghiệp kinh doanh.

Liên hệ với Infinito ngay bây giờ để truy cập Infinito Multi-Blockchain API hoặc trở thành Đối tác dịch vụ.

Đối tác kinh doanh phát triển dịch vụ và ví Infinito

Các dịch vụ và chức năng được phát triển bằng các giải pháp dành cho nhà phát triển của Infinito sẽ được Infinito Wallet hỗ trợ tích cực.

Hơn nữa, một bản cập nhật lớn trong phiên bản 2.0 được lên lịch cho Infinito Wallet vào tháng 11 năm 2018. Cùng với các giải pháp dành cho nhà phát triển, Infinito có kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ mạnh mẽ trên toàn thế giới để mang lại trải nghiệm người dùng đột phá bằng cách sử dụng blockchain cũng như các chức năng cần thiết cho các hoạt động thương mại như như giao dịch và thanh toán.

Infinito Wallet đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ các dịch vụ và người dùng, cho phép sử dụng và quản lý tài sản tiền điện tử hàng ngày một cách an toàn cũng như quyền truy cập vào các dịch vụ blockchain sáng tạo.

Đăng ký Đối tác tại đây.

Tải xuống Infinito Wallet trên Android tại đây.

Tải xuống Infinito Wallet trên iOS tại đây.

Dự án Infinito là gì?

Dự án Infinito, bao gồm Infinito Wallet, được quản lý bởi Infinity Blockchain Labs Europe (IBL EU), được đăng ký tại Isle of Man.

IBL EU là công ty con của Infinity Blockchain Holdings (Infinity Block Chain Holdings, “IBH”) có trụ sở tại Singapore. IBH đang nắm giữ một công ty với R&D cơ sở chuyên về ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam, cơ sở tăng tốc kinh doanh tại các khu vực khác của Châu Á bao gồm Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản. Nhóm hiện bao gồm hơn 300 chuyên gia bao gồm các nhà phát triển, nhà nghiên cứu, nhà thiết kế và nhà tiếp thị.

Dự án Infinito có một sứ mệnh duy nhất: cho phép áp dụng hàng loạt blockchain cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để đạt được điều này, Infinito liên tục xây dựng các giải pháp để giúp các doanh nghiệp tích hợp và phát triển liền mạch các dApps và dịch vụ blockchain trong khi người tiêu dùng truy cập và sử dụng các dịch vụ blockchain với sự tiện lợi và an toàn tối đa. Infinito đang mở rộng có chọn lọc mạng lưới đối tác tích hợp dịch vụ quy mô toàn cầu và nỗ lực trở thành cổng một cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng tiếp cận và phát triển mạnh mẽ trên các blockchain hàng đầu.

Tiếp xúc [email được bảo vệ] để tìm hiểu thêm về dòng dịch vụ và giải pháp dành cho doanh nghiệp và nhà phát triển.

Thực hiện theo các liên kết bên dưới để biết thông tin mới nhất về Dịch vụ Infinito.

Trang web chính thức: https://www.infinitoservices.io/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/infinito-services/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map