Tuần lễ tiền điện tử Châu Á là một tuần gồm nhiều sự kiện giáo dục và nhà phát triển được tổ chức độc lập nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt bằng cách cung cấp thông tin đầu tiên về ngành. Những người đam mê chuỗi khối và những người kỳ cựu trong ngành sẽ đến Hồng Kông để chia sẻ kiến ​​thức và câu chuyện của họ trong Tuần lễ tiền điện tử châu Á, cung cấp những hiểu biết đặc biệt về hệ sinh thái đang phát triển ngày càng lớn mạnh.

image2 1

Tuần lễ tiền điện tử Châu Á là sự kiện tiền điện tử hàng đầu diễn ra trong nửa đầu năm 2019

TOKEN2049, sẽ được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 13-14 tháng 3 năm 2019, là sự kiện hàng đầu của Tuần lễ tiền điện tử Châu Á.  TOKEN2049 sẽ điều tra hành trình của ngành công nghiệp blockchain cho đến nay, vượt qua những rào cản lớn từ khả năng mở rộng đến quy định và tình trạng hiện tại trên con đường áp dụng chính thống đồng thời giáo dục các doanh nhân, nhà đổi mới và nhà đầu tư về những gì sẽ xảy ra trong những năm tới. Với sự kiện cháy vé năm 2018 có sự góp mặt của Charles Hoskinson của Cardano, Bitcoin Oracle Vinny Lingham và sự xuất hiện đặc biệt của robot AI, Sophia, hội nghị sắp tới dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi quy mô với một cuộc thảo luận toàn sao bao gồm Charlie Lee, Người sáng tạo của Litecoin; Alexander Tkachenko, CEO và Founder của VNX Exchange; William Peets, Giám đốc đầu tư của Passport Digital Holdings; Cristian Gil, Đồng sáng lập GSR; và Chris Lee, Giám đốc tài chính của Tập đoàn Huobi.

hình ảnh3

Người sáng lập Ontology, Li Jun, cũng sẽ tham gia vào hội đồng Tương lai phi tập trung: Khả năng tương tác và khả năng mở rộng, nơi ông sẽ trình bày các kế hoạch của Ontology cho năm 2019. Li Jun cho biết: “Khả năng mở rộng và khả năng tương tác là trọng tâm chính của Ontology trong năm 2019. Đối với khả năng mở rộng, Sharding Ontology hiện đang được phát triển. Nó là điểm chuẩn cho blockchain, là triển khai sharding đầu tiên không chỉ bao gồm sharding giao dịch mà còn cả sharding mạng và sharding hợp đồng thông minh. Để có khả năng tương tác, chúng tôi đang thực hiện một số sáng kiến, bao gồm một sản phẩm lưu trữ phi tập trung, sẽ cho phép tải xuống P2P dựa trên blockchain trên các hệ thống ”..

Charlie Lee, Người tạo ra Litecoin, cho biết: “Với sự hỗ trợ to lớn mà chúng tôi đã nhận được từ Châu Á, chúng tôi mong muốn tổ chức một cuộc họp cộng đồng hấp dẫn để cảm ơn những người ủng hộ chúng tôi và cho những người tham dự có cái nhìn trực tiếp về kế hoạch tương lai của Litecoin. Mục tiêu trở thành đồng tiền thanh toán ưu việt của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng mà chúng tôi tiếp tục nhận được. Đó là lý do tại sao những buổi gặp mặt như thế này rất quan trọng khi chúng tôi tiếp tục phát triển những cách thức mới để gắn kết cộng đồng, chẳng hạn như việc ra mắt mạng lưới tình nguyện viên toàn cầu mà chúng tôi đang công bố. ”

Max Kordek, Chủ tịch của Lisk Foundation cho biết, “TOKEN2049 hứa hẹn sẽ là một sự kiện cực kỳ thú vị, mà tôi tự hào là một phần của nó. Số lượng các cá nhân tài năng và đam mê tham dự, với mong muốn được chia sẻ để xây dựng các cầu nối toàn cầu trong lĩnh vực blockchain, thực sự là nguồn cảm hứng. TOKEN2049 là một lễ kỷ niệm về khoảng cách mà không gian đã phát triển trong một thời gian ngắn như vậy và chắc chắn sẽ báo hiệu nơi cộng đồng blockchain toàn cầu sẽ hướng tới trong tương lai. ”

Alexander Tkachenko, Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập của VNX Exchange, cho biết: “Việc lưu trữ cùng với một trong những dự án hàng đầu trong hệ sinh thái là điều mà chúng tôi rất mong đợi. Người tham dự không chỉ có cơ hội lắng nghe một hội thảo chuyên sâu thảo luận về một loạt các chủ đề từ việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và blockchain đến dân chủ hóa thị trường tài chính mà còn có cơ hội nghe trực tiếp những phát triển trong ngành từ một trong những người tiên phong thực sự trong ngành công nghiệp thanh toán tiền điện tử. ”

Giới thiệu về Ontology:

Ontology là một dự án blockchain công cộng hiệu suất cao mới & một nền tảng hợp tác tin cậy phân tán.

Ontology cung cấp các blockchains công cộng hiệu suất cao mới bao gồm một loạt các sổ cái phân tán hoàn chỉnh và các hệ thống hợp đồng thông minh.

Khung công tác blockchain Ontology hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchain công khai khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Ontology hỗ trợ sự hợp tác giữa các mạng chuỗi với các nhóm giao thức khác nhau của nó.

Ontology sẽ liên tục cung cấp các mô-đun chung trên cơ sở hạ tầng cơ bản cho các loại kịch bản phân tán khác nhau, chẳng hạn như cho khung nhận dạng kỹ thuật số phân tán, giao thức trao đổi dữ liệu phân tán, v.v. Dựa trên các yêu cầu kịch bản cụ thể, Ontology sẽ tiếp tục phát triển các mô-đun chung mới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://ont.io/