Nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất

Các sàn giao dịch tiền điện tử tiêu thụ cảnh quan ảo bằng kính vạn hoa của các tùy chọn. Trong số đó có một loạt các công ty lớn trong ngành đã hoạt động kể từ khi mô hình đầu tư và giao dịch trái ngược này ra mắt thị trường. Thật không may, nhiều người trong số những kẻ tung hứng có tên tuổi này đang có rất nhiều hành lý.

Trong số đó, các mối quan tâm về bảo mật được đặt lên hàng đầu, các sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất thế giới có một lịch sử dày đặc bao gồm các vụ hack và bê bối. Là một người mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, tốt nhất nên tránh các tình huống có vấn đề và hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để thay thế.

Chuyên gia phân tích thị trường trao đổi tiền điện tử thường xuyên xác định các sàn giao dịch bitcoin dựa trên một bộ tiêu chí đánh giá toàn diện. Tất cả các thành phần của một nền tảng giao dịch cần được đánh giá cẩn thận để đưa ra đánh giá tổng thể thỏa đáng. Các yếu tố cần xem xét bao gồm cấp phép và quy định, nhiều loại tài sản có thể giao dịch, an toàn và bảo mật và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng để trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau.

Bittrex

Lời nói là vô ích, khi bạn cung cấp một dịch vụ hàng đầu trong thị trường ngách của bạn.

Sàn giao dịch Bittrex

Dù sao, Bittrex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử thế hệ tiếp theo có trụ sở tại Seattle Hoa Kỳ. Đánh giá Bittrex của chúng tôi cho thấy rằng một số tính năng chính của nó là bảo mật cao, đa dạng hóa tiền tệ lớn, hỗ trợ khách hàng cực đoan và phí thấp. Với mức phí 25% trên mỗi sàn giao dịch, Bittrex khó có thể bị đối thủ đánh bại .. Một lợi thế lớn khác của sàn giao dịch Bittrex là nó có danh tiếng lớn và thân thiện với người dùng.

eToroX

eToroX là nhánh tiền điện tử của eToro Group. Những người trong ngành quen thuộc với eToro hiểu rằng eToro tận dụng sức mạnh của giao dịch xã hội để làm cho thị trường tài chính có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. eToroX do đó là một phần mở rộng tự nhiên của eToro Groupto để tạo điều kiện cho mối quan tâm ngày càng tăng trong việc mã hóa các tài sản tài chính trong chuỗi khối.

Trao đổi tiền điện tử eToroXTrao đổi tiền điện tử eToroX

Sàn giao dịch tiền điện tử eToroX được quản lý đầy đủ để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số. Điều này làm cho nó khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Nó được quy định bởi GFSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar) với tư cách là nhà cung cấp DLT (Công nghệ Sổ cái Phân tán). Quyền truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn cho người dùng có hoặc chọn tạo tài khoản eToro. Những người dùng này có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập eToro hiện có của họ. Điều này cũng sẽ sớm khả dụng cho mọi người bằng cách cho phép người dùng mới tạo tài khoản trực tiếp với eToroX.

Nền tảng giao dịch xã hội phổ biến này có 17 cặp tiền điện tử, bao gồm BTC, BCH, LTC, XRP, USDEX, CADX, GBPX, JPYX, AUDX, ETH, CHFX, EURX và NZDX. Có thể giao dịch cặp chéo với tiền tệ ủy thác và tiền tệ kỹ thuật số.

eToroX thực sự độc đáo theo nghĩa hướng tới việc chuyển hệ thống tài chính ‘thông thường’ sang blockchain. Các giao dịch dựa trên chuỗi khối mang lại sự minh bạch, khả năng tương tác trên các thị trường và uy tín. eToroX đang theo dõi nhanh sự phát triển của nhiều tài sản tiền điện tử và tài sản mã hóa. Ngoài ra còn có nhiều tài sản có thể giao dịch được đặc trưng, ​​bao gồm USDEX, EURX và GBPX. Việc bao gồm 60 cặp tài sản kỹ thuật số có nghĩa là các tùy chọn như BTC / EURX, BTC / USDX, BCH / XRP, LTC / XRP, XRP / USDX, LTC / CADX và các loại khác đều có sẵn cho các nhà giao dịch. Ví dụ: trên trang trao đổi bitcoin eToroX, có 11 cặp có thể giao dịch tại thời điểm này bao gồm ETH / BTC, BTC / GBPX, v.v..

Từ quan điểm sử dụng, trao đổi eToroX hoàn toàn có thể tùy chỉnh và trực quan. Nó cung cấp các giao thức bảo mật ironclad và các tính năng quy định đầy đủ.

Bitbuy.ca

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada này đã được ra mắt vào năm 2013, với tên gọi InstaBT. Sàn giao dịch tiền điện tử này cung cấp một số tùy chọn giao dịch tiền kỹ thuật số xếp hạng bao gồm: XRP, BCH, BTC, LTC và ETH.

Bitbuy.ca cung cấp một bộ các tùy chọn giao dịch an toàn và bảo mật dưới dạng SSL (Lớp cổng bảo mật), 2-FA (Xác thực hai yếu tố) và chính sách lưu trữ lạnh 95%. Điều này có nghĩa là trong trường hợp không có khả năng xảy ra hack, phần lớn tiền điện tử không thể truy cập được đối với các bên thứ ba.

Bitbuy.ca gần đây đã thêm giao dịch chuyên nghiệp như một tùy chọn cho khách hàng. Các tính năng khác của trang web bao gồm phí thấp và chênh lệch thấp, xác minh tức thì và thời gian trễ thấp. Giao diện giao dịch nâng cao lý tưởng cho các nhà giao dịch nghiêm túc, nhưng các tùy chọn giao dịch cơ bản tại Bitbuy cũng có sẵn.

LocalBitcoins

Trao đổi tiền điện tử LocalBitcoinsTrao đổi tiền điện tử LocalBitcoins

Trao đổi tiền điện tử P2P này cho phép các nhà giao dịch mua và bán tiền kỹ thuật số giữa họ. Với LocalBitcoins, các nhà giao dịch có thể mua và bán BTC trong khu vực của họ. Nền tảng này hứa hẹn tính ẩn danh, bảo mật và hoàn thành giao dịch tức thì. Cả hệ thống phản hồi và hệ thống giải quyết đều có sẵn cho các nhà giao dịch, giúp việc đăng quảng cáo mua / bán trên nền tảng trao đổi trở nên liền mạch. Cách giao dịch BTC khá độc đáo này có sẵn với các dịch vụ tiền mặt và ký quỹ.

Poloniex

Poloniex được cấp phép tại Mỹ để cung cấp dịch vụ tiền tệ. Sàn giao dịch tiền điện tử này cung cấp hơn 60 cặp bao gồm ETH / BTC, ATOM / BTC, XRP / BTC, LTC / BTC, ETC / BTC, BTC / USDC, USDT / USDC, BCH / USDC, FOAM / USDC và hàng chục loại khác. Là một trong số ít sàn giao dịch cung cấp giao dịch và mua lại ICO của Cosmos Atoms, Poloniex là nhà cung cấp hàng đầu các tùy chọn giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử PoloniexSàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Các ứng dụng để giao dịch tại Poloniex có sẵn tại App Store và Google Play Store. Phí hiện đang ở mức 0,08% nhà sản xuất và 0,20% người mua với dưới 1 triệu đô la. Biểu phí theo mức khối lượng này đảm bảo tính thanh khoản cao hơn và mức chênh lệch thị trường chặt chẽ hơn. Bảo mật tại Poloniex có tính năng 2-FA và xác minh danh tính. Mặc dù Poloniex đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch, nhưng nó không lý tưởng cho người mới và nó chỉ chấp nhận tiền điện tử cho các mục đích gửi và rút tiền.

Các nền tảng tiền điện tử tuyệt vời khác

Các nhà khai thác trên được biết đến là đáng tin cậy và an toàn với một loạt các tính năng hữu ích cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác đang tồn tại trong bối cảnh:

• ByBit
  • Binance