HYBSE, GMEX và MINDEX hợp tác để liệt kê Mã thông báo ổn định đa tài sản đầu tiên trên thế giới ở Mauritius

Tài sản được hỗ trợ bởi quyền sở hữu trong các công ty sáng lập và tài sản ổn định chủ yếu là Vàng

Mauritius, London 21 tháng hai, 2019. Sau sự ra mắt liên doanh gần đây ở Mauritius giữa ba công ty có tầm nhìn vào tháng 10 năm 2018, HYBSE Marketplace Limited (HM) mới được thành lập mang đến giai đoạn trung tâm một mã thông báo ổn định đa tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới “MAST”.

Với sự quan tâm ngày càng tăng nhanh trên toàn cầu đối với các mã thông báo được thế chấp dẫn đến sự ra đời của các quy định mới ở Mauritius để cho phép các thị trường kỹ thuật số và người giám sát kỹ thuật số, HM đang cung cấp cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc phát triển danh mục tài sản kỹ thuật số, quyền truy cập vào các mã thông báo hỗ trợ tài sản thứ cấp và được niêm yết sẽ hỗ trợ hệ sinh thái giao dịch sáng tạo này phát triển.

Công cụ đầu tiên được phát hành sẽ là các sản phẩm MAST, các mã thông báo hỗ trợ đa tài sản đầy đủ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư sự đa dạng về rủi ro được quản lý, vì mỗi loại tài sản được củng cố bởi một khuôn khổ tích hợp của danh mục đầu tư chiến lược. Ban đầu, MAST sẽ bao gồm quyền sở hữu trong các công ty sáng lập; HM, GMEX, MINDEX, Tiền tệ DIM được hỗ trợ hoàn toàn bằng vàng và tiền vàng ổn định. Ba danh mục khác nhau của gói MAST đã được thiết kế và cho phép các nhà đầu tư điều chỉnh danh mục đầu tư của họ theo khẩu vị rủi ro cá nhân.

HYBSE Marketplace kết hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho lĩnh vực tài chính với ba yếu tố cốt lõi; Bảo vệ với bộ điều hợp giám sát thị trường GMEX, cung cấp quyền truy cập để giám sát toàn bộ quy định nhằm tạo ra một môi trường giao dịch an toàn; Phân quyền thông qua sổ cái công khai cung cấp các phương pháp giao dịch tài sản kỹ thuật số minh bạch và an toàn trên nền tảng; Khả năng mở rộng trên Catapult Engine cho phép thiết kế mô-đun và khối lượng giao dịch tần số cao.

Hirander Misra, Chủ tịch HYBSE Marketplace, GMEX và MINDEX, cho biết “Với Chương trình Phát triển Thị trường GMEX (MAP), chúng tôi mong muốn tìm cách hợp tác với các đối tác để mang lại các giải pháp sáng tạo cho thị trường. Mã thông báo tài sản, được hỗ trợ đầy đủ, được đưa ra thị trường trên một sàn giao dịch có quy định và được lưu trữ trong một cơ quan giám sát kỹ thuật số được quản lý mang lại mức độ quy định và giám sát trước đây chưa có cho các nhu cầu của nhà đầu tư tổ chức. ”

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt MAST trên Thị trường HYBSE ở Mauritius, vì chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ khuôn khổ pháp lý thuận lợi đang được thiết lập tại quốc gia này cho các thị trường kỹ thuật số và người giám sát kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng khuôn khổ mới này sẽ đưa Mauritius vững chắc trên bản đồ toàn cầu với tư cách là ngôi nhà tự nhiên cho các công nghệ sáng tạo trong không gian tài sản kỹ thuật số, ”ông nói thêm.

MAST ATO chính thức sẽ bắt đầu vào Thứ Năm ngày 21 tháng 2 năm 2019. Giao dịch thứ cấp dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên HYBSE vào Quý 2 năm 2019. ATO sẽ có sẵn để đầu tư bởi các nhà đầu tư sành sỏi và chuyên nghiệp.

Những người tham gia được công nhận quan tâm đến việc có được cổ phần trong cuộc cách mạng này, có thể theo liên kết được cung cấp; www.mast.eco.

Phân tích chi tiết và toàn diện về những điều trên có thể được tìm thấy trong Kế hoạch chi tiết MAST, được tìm thấy trên trang web MAST.

– kết thúc–

Thị trường HYBSE: Liên hệ Quan hệ Công chúng:

Mauritius

Samantha Seewoosurrun

(+230) 5772 4400

[email được bảo vệ]

Vương quốc Anh

Melanie Budden

[email được bảo vệ]

Kỹ thuật số

Uroš Trajković

UT@ hybse.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Mauritius với tư cách là cơ quan tài phán công nhận Tài sản kỹ thuật số là một loại tài sản để đầu tư bởi các nhà đầu tư Tinh tế và Chuyên gia. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị các nhà đầu tư nên tìm kiếm lời khuyên tài chính và pháp lý độc lập trước khi tham gia vào bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào. Các nhà đầu tư nên xác định đầy đủ các rủi ro trước khi cam kết bất kỳ khoản tiền nào để đầu tư.

Thông báo cho tất cả các nhà đầu tư: Nhiệm vụ theo quy định

Các nhà đầu tư muốn mua hoặc nắm giữ các mã thông báo được mô tả trong đợt chào bán này có trách nhiệm nghiên cứu và thông báo cho bản thân về tất cả các luật và quy định hiện hành của bất kỳ khu vực pháp lý có liên quan nào. Điều này bao gồm các hậu quả về thuế đối với việc mua, nắm giữ hoặc bán các Token Ổn định Đa tài sản (MAST) này. Công ty chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên nào về pháp lý, tài chính hoặc kinh doanh. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các nhà đầu tư phải tuân thủ tất cả các luật và quy định liên quan đến khách hàng của bạn, tài trợ Chống Rửa tiền và Chống Khủng bố có thể áp dụng cho họ. Các nhà đầu tư phải có được bất kỳ quyền, sự chấp thuận hoặc giấy phép nào cần thiết để mua, giữ hoặc bán bất kỳ mã thông báo MAST nào theo luật và quy định mà họ phải tuân theo hoặc trong từng khu vực tài phán mà họ có thể mua, giữ hoặc bán Mã thông báo MAST. Chúng tôi không bao giờ bán cho các quốc gia bị trừng phạt.

Về MINDEX

Hệ sinh thái MINDEX bao gồm:

MINDEX Holdings Limited – Công ty mẹ của hệ sinh thái MINDEX.

MINDEX Clearing Limited – hoạt động như một công ty thanh toán bù trừ đối tác trung tâm (CCP) do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) quy định để xóa tất cả các giao dịch được thực hiện trên MINDEX Limited.

MINDEX Limited – điều hành một Sàn giao dịch Chứng khoán và Phái sinh đa tài sản do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) quản lý.

MINDEX Spot Limited – Thị trường giao dịch điện tử các hợp đồng hàng hóa giao ngay vật lý và kỹ thuật số được tiêu chuẩn hóa cho vàng, kim loại quý và các hàng hóa khác

MINDEX Vault Limited – Giải pháp lưu ký bảo đảm sắp ra mắt cho vàng và các kim loại quý khác.

MINDEX Refinery Limited – Nhà máy luyện, tinh chế và thu hồi vàng và kim loại quý khác đẳng cấp thế giới sắp ra mắt theo tiêu chuẩn cao nhất.

MINDEX Realty Limited – chi nhánh bất động sản của hệ sinh thái MINDEX chịu trách nhiệm xây dựng và vận hành nhà máy lọc dầu, kho tiền, tòa nhà văn phòng và kho bãi tạo điều kiện cho việc lưu trữ an toàn vàng, tài sản kỹ thuật số và các hàng hóa khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mindex.mu

Theo dõi trên Twitter @MindexHoldings

Giới thiệu về GMEX Group

Tập đoàn GMEX (GMEX) bao gồm một tập hợp các công ty cung cấp các giải pháp sáng tạo tiên tiến hàng đầu cho kỷ nguyên mới của thị trường tài chính toàn cầu, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn kinh doanh, công nghệ mới nhất, khả năng kết nối và hoạt động xuất sắc được cung cấp thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên quan hệ đối tác phù hợp. GMEX sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về cơ sở hạ tầng thị trường để tạo ra một kế hoạch tổng thể chiến lược phù hợp với các sàn giao dịch, thanh toán bù trừ, ký gửi, đăng ký và nền tảng nhận kho. GMEX cũng mang lại lợi ích bổ sung của việc kết nối với nhiều sàn giao dịch đối tác, để tạo ra mạng lưới thanh khoản toàn cầu. GMEX Technologies là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn GMEX.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gmex-group.com

Theo dõi trên Twitter @GMEX_Group

Về HYBSE

Sàn giao dịch chứng khoán hỗn hợp (HYBSE) là một nền tảng trao đổi trực tuyến dựa trên blockchain. Nó cho phép mua và bán vốn chủ sở hữu tiền điện tử trong kỷ nguyên mới của tiền điện tử. Việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép người tham gia cắt bỏ nhiều khâu trung gian có liên quan đến các sàn giao dịch truyền thống. Trong khi các sàn giao dịch truyền thống phục vụ những người tham gia từ các vị trí địa lý cụ thể, HYBSE mở cửa cho tất cả những người tham gia trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hybse.com

Theo dõi trên Twitter https://twitter.com/HYBSE

Giới thiệu về Quỹ DIM

Quỹ DIM là một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm tiếp thị, quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng và giám sát các thương hiệu DIM (DIMCOIN, DIM Currencies, DIM Cryptocurrencies và các đồng tiền mệnh giá DIM trong tương lai). DIM X là một nền tảng chuyển đổi tiền điện tử. Quỹ DIM được đăng ký tại Singapore.

Quỹ DIM khu vực sẽ chịu trách nhiệm về:

Thu thập các khoản đóng góp cho Hệ sinh thái DIM

Tạo sự kiện cho Hệ sinh thái DIM và tham dự các sự kiện blockchain

Khởi động các chiến dịch tiếp thị cho Quỹ DIM

Thu hút các doanh nghiệp vào Hệ sinh thái DIM

Trở thành điểm gặp gỡ trung tâm cho các đại sứ và nhà quảng bá.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dim.foundation