Giám đốc điều hành của BTCS giải thích cách công ty vượt qua 1 triệu đô la trong tài sản tiền điện tử

BTCS Inc. là một công ty blockchain và tiền điện tử được giao dịch công khai, gần đây đã vượt qua cột mốc 1 triệu đô la về tài sản tiền điện tử được quản lý (AUM). Thành tựu mang tính bước ngoặt đến sau khi giá tiền điện tử phục hồi từ đợt sụt giảm giữa tháng 3 (Thứ Năm Đen). Các báo cáo chỉ ra rằng các quỹ đầu cơ tiền điện tử tập trung vào Bitcoin đang hoạt động tốt hơn các đối tác truyền thống hơn của họ. BTCS có kế hoạch theo đuổi một cách tiếp cận được đo lường để đa dạng hóa các khoản nắm giữ tiền điện tử hiện tại của mình. Cổ phiếu BTCS đã tăng hơn 215% từ đầu năm đến nay.

Trong một cuộc phỏng vấn chuyên sâu với Charles Allen, Giám đốc điều hành của BTCS, anh ấy chia sẻ quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử và cách BTCS đang phát huy vị thế của mình trong ngành. Theo lời của ông Allen, BTCS Inc. (OTCQB: BTCS) là một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên của Hoa Kỳ tập trung vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Công ty tập trung vào ba lĩnh vực kinh doanh:

1. Xây dựng danh mục tài sản kỹ thuật số tập trung quan tâm vào các ngành dọc có tính đột phá cao
  2. Tích cực xem xét các vụ mua lại trong không gian blockchain, và;
  3. Phát triển nền tảng phân tích dữ liệu tài sản kỹ thuật số nhằm cung cấp thông tin quan trọng cho người dùng, cho phép theo dõi nhiều sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và ví để tổng hợp danh mục đầu tư nắm giữ vào một nền tảng duy nhất để xem và phân tích các chỉ số về hiệu suất và rủi ro.

Công ty sáu năm tuổi này được thúc đẩy bởi niềm tin của nhóm vào công nghệ blockchain và tiền điện tử cũng như cách chúng có thể thay đổi thế giới một cách sâu sắc. Theo ông Allen, mục tiêu cuối cùng của BTCS là cung cấp khả năng tiếp xúc đầu tư công cộng thông qua công ty đại chúng của họ.

6 năm qua thực sự là một chặng đường khó khăn, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã tiếp xúc theo cách này hay cách khác với hầu hết mọi khía cạnh của không gian tiền điện tử, bao gồm Thương mại điện tử, khai thác, ví, xử lý thanh toán và máy ATM. Thông qua những kinh nghiệm này và thực sự là một số thất bại, chúng tôi đã thực sự xác định được điều mà chúng tôi tin rằng là một mô hình kinh doanh đặc biệt cho một công ty tập trung vào tiền điện tử đại chúng. Chúng tôi có mức đốt cháy cực kỳ thấp so với các công ty cùng ngành và không phải chịu gánh nặng về tất cả các rủi ro hoạt động của hoạt động khai thác hoặc các khoản thu trước tốn kém khác ngoài những nỗ lực của chân trời.

Charles cũng nhận xét về tác động của COVID-19 trong ngành và cách BTCS vượt qua những khó khăn xảy ra với đại dịch toàn cầu.

Các tác động của COVID đối với nền kinh tế thế giới vẫn chưa được nhìn thấy. Chúng tôi mong đợi các gói cứu trợ tiếp tục của chính phủ, tiếp tục phá giá các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Do đó, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các tài sản khan hiếm như Bitcoin và Ethereum như một kho lưu trữ giá trị. Theo thời gian, điều này sẽ thúc đẩy việc áp dụng chính thống hơn đối với một số tài sản kỹ thuật số nhất định có thể dẫn đến việc tăng giá đáng kể.

Khi nói đến đầu tư, mọi người dường như luôn tìm cách để bảo vệ tiền của họ khỏi lạm phát và thu được lợi nhuận lớn hơn những gì bất kỳ tổ chức tài chính nào có thể cung cấp. Bản thân là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, Charles đưa ra quan điểm của mình về lý do tại sao đầu tư vào các công ty liên quan đến blockchain và tiền điện tử là một lựa chọn tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Theo Giám đốc điều hành của BTCS, công nghệ blockchain có nghĩa là thay đổi cách chúng ta thực hiện việc chuyển giao tài sản toàn cầu mà không cần trung gian, do đó cung cấp giải pháp bền vững cho hầu hết mọi ngành đang tồn tại, giảm phí và cải thiện hiệu quả và bảo mật..

Charles tiếp tục bằng cách giải thích cách BTCS cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với tiền điện tử và một cách an toàn để đầu tư vào thị trường này. Công ty đưa ra một kế hoạch kinh doanh đa dạng và sẽ gia tăng giá trị vượt quá những gì một ngân hàng có thể cung cấp cho Joe trung bình.

Khi được hỏi về hệ thống tài chính truyền thống ở Hoa Kỳ và mối quan hệ rắc rối nổi tiếng của nó với thị trường tiền điện tử, ông Allen đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này rằng:

Nhiều tổ chức có tư duy tiến bộ hơn trong lĩnh vực ngân hàng đang đón nhận nó trong khi những tổ chức khác đang ngồi bên lề với cách tiếp cận chờ xem hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mọi người đang theo dõi công nghệ vì sợ bị bỏ lại phía sau. Nhìn chung, tôi tin rằng con đường chuyển đổi sẽ chậm vì nhiều tổ chức lớn hơn đã khắc sâu các hệ thống kế thừa hoặc rất ngại rủi ro.

Cách BTCS vượt qua cột mốc 1 triệu đô la

Trong cuộc phỏng vấn này với Charles, chúng tôi không thể không hỏi anh ấy làm cách nào mà BTCS lại vượt qua cột mốc này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Theo Giám đốc điều hành, công ty đã huy động được hơn 1 triệu đô la Mỹ, cho phép họ tăng đáng kể lượng Bitcoin và Ethereum nắm giữ. Kể từ ngày 5 tháng 8 năm 2020, giá trị thị trường hợp lý của tài sản kỹ thuật số mà họ quản lý đã tăng lên hơn 1,5 triệu đô la, tăng 50% so với cơ sở chi phí. Ngoài ra, Charles cũng đề cập rằng công ty có kế hoạch mở rộng danh mục tài sản kỹ thuật số của mình ngoài BTC và ETH nhưng hiện đang rất thận trọng do kinh tế không chắc chắn. Theo giải thích của ông Allen, kế hoạch này là tập trung vào các tài sản kỹ thuật số trong các ngành dọc có tính đột phá cao như tiền điện tử, hợp đồng thông minh, IoT, điện toán và lưu trữ dữ liệu và ở lớp giao thức nếu có thể..

Bất chấp những bất ổn trong tương lai, Charles Allen rất lạc quan về cả Bitcoin và Ethereum, đặc biệt là trong những tháng sắp tới vì cả hai loại tiền điện tử đều cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2020. Hơn nữa, BTCS cũng đang nghiên cứu các dự án nhỏ hơn như token có thể mang lại lợi ích lớn trong tương lai. Công ty tài sản kỹ thuật số cũng được báo cáo là đang phát triển nền tảng phân tích dữ liệu tài sản kỹ thuật số hướng đến người tiêu dùng nội bộ của riêng mình. Với không gian tiền điện tử vẫn còn sơ khai, các tiêu chuẩn giá, chỉ số, khối lượng giao dịch và các chỉ số quan trọng khác vẫn đang được tinh chỉnh.

Nếu bạn muốn biết thêm về BTCS, hãy truy cập trang mạng.