DexAge – Nền tảng giao dịch tiền điện tử đa năng và lấy người dùng làm trung tâm

Với hơn 200 sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, các nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn phải vật lộn để kiếm lợi nhuận đáng tin cậy từ các khoản đầu tư của họ. Thực tế là hầu hết các sàn giao dịch này hoạt động trên kiến ​​trúc tập trung là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự kém hiệu quả như thiếu bảo mật, tính bấp bênh cao, các mối đe dọa dữ liệu, phí giao dịch cao, v.v., trong hệ thống tập trung. Những cạm bẫy này ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm giao dịch của người dùng và phải được giải quyết kịp thời.

DexAge – Một giải pháp dựa trên chuỗi khối

DexAge đã giới thiệu một giải pháp trao đổi hiệu quả, dựa trên hệ thống giao dịch ngang hàng phi tập trung của công nghệ blockchain. Bằng cách độc quyền công nghệ blockchain, mạng này nhằm mục đích phát triển một hệ thống cho vay và giao dịch P2P không được phép, không tin cậy và phi tập trung, cung cấp một quy trình giao dịch tự trị và an toàn.

hơn thế nữa, DexAge cũng đã tạo ra một mô hình kinh doanh khéo léo trong đó hệ sinh thái được quản lý bởi người dùng, thương nhân và nhà đầu tư thông qua một trang web xã hội rộng lớn. Trong hệ sinh thái lấy người dùng làm trung tâm này, cả công ty và người dùng cùng có lợi cũng như phát triển chung.

Các thành phần thiết yếu của Nền tảng DexAge

Chức năng của nền tảng DexAge dựa trên ba thành phần chính bao gồm:

• Giao dịch tiền điện tử P2P sang tiền điện tử

Nền tảng DexAge cung cấp tiền điện tử P2P để trao đổi tiền điện tử cho phép người dùng giữ toàn quyền đối với các hoạt động giao dịch của họ trong mạng. Ngoài ra, tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh để đảm bảo có tính bảo mật và minh bạch tối ưu trong quy trình. Hơn nữa, tài sản tiền điện tử mà người dùng có được được lưu trữ trong ví không được phép do người dùng kiểm soát chứ không phải nền tảng. Vai trò của DexAge trong quá trình trao đổi tiền điện tử vẫn bị giới hạn trong việc xác nhận tính khả dụng của đủ tiền trong tài khoản của mỗi bên, xác minh độ tin cậy của giao dịch và cân bằng các yêu cầu giao dịch từ sổ đặt hàng.

• Sàn giao dịch tiền điện tử P2P Fiat

Nó cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới trao đổi tài sản tiền điện tử của họ thành tiền fiat, do đó cải thiện tính thanh khoản của DXG (mã thông báo gốc của DexAge). Người dùng có thể đăng quảng cáo của họ cùng với tất cả các chi tiết cần thiết bao gồm cả phương thức thanh toán. Người dùng quan tâm có thể trực tiếp gặp bên liên quan và thanh toán số tiền bằng tiền mặt hoặc giao dịch qua ngân hàng trực tuyến. Mặt khác, tài sản tiền điện tử có thể được gửi trực tiếp từ ví cá nhân của người dùng.

• Cho vay tiền điện tử P2P

Dịch vụ cho vay tiền điện tử P2P cho phép người dùng giữ tài sản của họ trong trường hợp họ suy đoán giá trị tiền điện tử có liên quan có thể tăng trong tương lai gần. DexAge cho phép người dùng đặt tài sản tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp và nhận một khoản vay có giá trị tương đương để mở rộng danh mục đầu tư của họ.

Bán mã thông báo DexAge

Mã thông báo DexAge được ký hiệu là DXG là mã thông báo tương thích với Ethereum ERC20 và đã bảo mật danh sách mã thông báo bằng Latoken. Nền tảng đã phát hành tổng cộng 5 tỷ AXG token và đặt giới hạn mềm ở mức 5 triệu USD. Hơn nữa, giá trị mua tối thiểu là 100 USD và nền tảng chấp nhận tiền điện tử BTC, ETH, LTC để thanh toán. Việc bán mã thông báo bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 năm 2018 và sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 và các nhà đầu tư và thương nhân quan tâm có thể mua mã thông báo từ https://dexage.io. Các mã thông báo được phân phối theo cách sau:

• 45% – Crowdsale
  • 15% – Đội
  • 15% – Đặt trước
  • 10% – Bán trước
  • 10% – Airdrop và tiền thưởng
  • 5% – Các nhà đầu tư cốt lõi

Hơn nữa, việc phân bổ quỹ sẽ được thực hiện theo cách sau:

• 40% – Tiếp thị, xây dựng thương hiệu và giáo dục
  • 40% – Phát triển nền tảng
  • 20% – Kế hoạch dự phòng

DexAge – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nhiều tầng

DexAge đã phát triển một hệ sinh thái trao đổi P2P tự trị, được kiểm soát và quản lý bởi người dùng, nhà giao dịch và nhà đầu tư. Cách tiếp cận phi tập trung hơn nữa cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát các hoạt động giao dịch của họ, do đó nâng cao trải nghiệm giao dịch và thúc đẩy cơ hội kiếm lợi nhuận trên nền tảng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://dexage.io/

Email: [email được bảo vệ]

Facebook : https://www.facebook.com/dexagetech