Nhìn chung, thế giới khai thác tiền điện tử đã bị khủng hoảng niềm tin trong vài tháng qua – nhưng với riêng các thợ đào Bitcoin đã tạo ra doanh thu 4,7 tỷ đô la trong chín tháng đầu năm 2018, vẫn còn rất nhiều điều để chơi. Các trang web khai thác như WinMiner đã ngừng hoạt động do điều kiện thị trường — để lại một khoảng trống lớn về các tùy chọn có thể truy cập cho người dùng muốn kiếm doanh thu bằng cách khai thác.

Đi vào: Cudo Miner: một công ty khởi nghiệp khai thác tiền điện tử vừa công bố ra mắt phiên bản beta mở của nền tảng khai thác tiền điện tử của mình.

Cudo Miner là một công cụ khai thác GUI thông minh với công nghệ chuyển đổi đa thuật ngữ được tích hợp sẵn cho phép những người khai thác chuyên nghiệp cho đến những người khai thác chưa có kinh nghiệm hoặc mới làm quen có thể cài đặt và ngồi lại trong khi phần mềm tự động hóa mọi thứ khác. Kể từ khi tung ra bản beta kín hai tháng trước, Cudo Miner đã thu hút hàng nghìn người dùng ở hơn 130 quốc gia.

Cudo Miner đang bắt đầu thu hẹp khoảng cách giữa công cụ khai thác GUI và công cụ khai thác dòng lệnh truyền thống bằng một trang cài đặt nâng cao để đặt trước các tối ưu hóa trên cả hai, trên cơ sở mỗi thuật toán và mỗi GPU. Điều này sẽ cung cấp cho những người khai thác giàn khoan sự tự tin để chọn chế độ ‘Tự động’ nếu họ muốn, biết rằng Cudo sẽ thay đổi cấu hình đặt trước dựa trên đồng tiền có lợi nhuận cao nhất để khai thác mà không làm mất bất kỳ hiệu suất khai thác nào.

Các tính năng chính của Cudo Miner bao gồm:

• GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG – có thể truy cập cho các chuyên gia và người mới. Tải xuống Cudo Miner và thư giãn vì phần mềm tự động hóa toàn bộ thiết lập cho các thợ đào.
  • CÀI ĐẶT NÂNG CAO – Những người đam mê tiền điện tử với các giàn khai thác chuyên dụng có thể tối đa hóa thu nhập bằng cách điều chỉnh các thuật toán trên trang “cài đặt nâng cao”, nơi họ cũng có thể xem kết quả của tất cả các điểm chuẩn của họ. Đây hiện là một tác vụ thủ công tốn thời gian chạy qua phần mềm khai thác khác.
  • KHÓA KHÓA GPU – ép xung GPU tích hợp và các tính năng khác được thiết kế để tăng lợi nhuận, thu hẹp hơn nữa khoảng cách giữa dòng lệnh truyền thống và công cụ khai thác GUI.
  • BỘ PHẬN BÊN THỨ BA – Cho phép các thợ đào bên thứ ba như Z-Địch cho Ravencoin và EWBF cho Bitcoin Gold để tăng hiệu suất khai thác của bạn. Các công cụ khai thác mới sẽ được thêm thường xuyên.
  • TWICE NHƯ CÓ LỢI NHUẬN – Thử nghiệm so sánh kéo dài một tuần (28/12 / 18-3 / 1/19) cho thấy Cudo Miner có lợi nhuận cao hơn gấp đôi so với các công cụ khai thác cạnh tranh.
  • HỖ TRỢ NHIỀU TIỀN – có thể khai thác nhiều đồng tiền và chuyển đổi giữa chúng dựa trên đồng tiền nào mang lại lợi nhuận cao nhất tại bất kỳ thời điểm nào.
  • LỰA CHỌN THANH TOÁN – người dùng cũng có thể lựa chọn cách họ được thanh toán – họ có thể nhận tiền bồi thường thông qua Ethereum hoặc Bitcoin và các đồng tiền bổ sung sẽ được đưa vào danh sách trong tương lai.
  • MẠNH MẼ WEB CONSOLE – thợ đào có thể kiểm tra dữ liệu liên quan đến hiệu suất khai thác của họ, xem thu nhập trước đây, xem thông tin phần cứng và mức năng lượng, cũng như theo dõi chặt chẽ tình trạng của thiết bị của họ.
  • KHAI THÁC LÝ TƯỞNG – những người khai thác thông thường có thể để Cudo Miner hoạt động ở chế độ nền trong khi họ sử dụng PC, đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của họ.

“Khai thác bằng GPU chắc chắn vẫn còn tồn tại và phát triển, nhưng một số chiến lược đang được một số thợ đào chuyên nghiệp áp dụng đang làm giảm cơ hội kiếm được lợi nhuận kha khá của họ. Tiền điện tử thường mang lại lợi nhuận cao nhất nhưng chỉ trong vài phút hoặc vài giờ, vì vậy bạn cần phải khai thác trong khoảng thời gian này để tối đa hóa lợi nhuận, ”Matt Hawkins, Giám đốc điều hành, Cudo cho biết. “Sự nhấn mạnh cần phải tránh xa việc tập trung vào một đồng xu hoặc thuật toán đơn lẻ mà có lợi cho việc cắt giảm và thay đổi giữa một loạt các loại tiền điện tử cũng như chọn cài đặt tối ưu – nâng cao cơ hội biến nó thành giá trị. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Cudo Miner. ”

A Thử nghiệm so sánh kéo dài hàng tuần cho thấy Cudo Miner hiện đang có lợi nhuận cao hơn gấp đôi so với các công cụ khai thác cạnh tranh.

Những người sáng lập công ty, Hawkins và Duncan Cook, đã có động lực tìm ra giải pháp khai thác có thể truy cập khi họ phát hiện ra lượng sức mạnh tính toán khổng lồ trên máy tính xách tay, PC và máy chủ – với phần cứng thường không hoạt động 60% thời gian. Kết quả là, họ đã tìm cách phát triển một giải pháp giết chết hai con chim bằng một viên đá: ngăn chặn các nguồn tài nguyên bị sử dụng kém trong khi tối đa hóa lợi nhuận từ việc khai thác bằng cách loại bỏ các rào cản gia nhập..

Hai doanh nhân nối tiếp cũng đã thành lập một tổ chức từ thiện có tên là Cudo quyên góp, nhờ đó các thợ đào có thể chuyển đổi sức mạnh tính toán dự phòng của họ thành tiền mặt vì những lý do chính đáng. Dự án này có mục tiêu huy động 1 tỷ đô la tài trợ và tài nguyên máy tính cho các tổ chức từ thiện trong những năm tới.

Để biết thêm thông tin và bắt đầu với Cudo Miner, vui lòng truy cập Trang web Cudo Miner.

Về Cudo

Cudo là một nhóm gồm các thợ mỏ, công nghệ và doanh nhân. Chúng tôi đam mê tạo ra những điều tốt đẹp bằng công nghệ và chúng tôi thấy blockchain và tiền điện tử là một cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều này. Mục đích của chúng tôi là tạo ra tác động tích cực trên thế giới vì những điều tốt đẹp và thay đổi kỹ thuật.

Chúng tôi muốn công nghệ của mình trở thành một giải pháp bền vững và có đạo đức.

Để biết thêm thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Dan Walsh

[email được bảo vệ]