Cờ bạc da & tiền điện tử chưa từng có trên Gamdom.com

Có rất nhiều trang web cờ bạc trên thị trường ngay bây giờ, nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào là hợp pháp hoặc an toàn?

Gamdom giúp bạn thoải mái lo lắng vì đây là sòng bạc trực tuyến được cấp phép đầy đủ chấp nhận tiền gửi CSGO, VGO, DOTA2 và Bitcoin cho các trò chơi cờ bạc chất lượng cao, an toàn của nó.

Đặc trưng

Gamdom có ​​những trò chơi nào?

Gamdom đã tạo ra các trò chơi thú vị cho người dùng quan tâm Cờ bạc VGO, Cờ bạc CSGO, cờ bạc DOTA và giao dịch skin.

Bốn trò chơi có sẵn là Tradeup, Roulette, Crash và HiLo, được chơi bằng Gamdom Coins, đơn vị tiền tệ của nền tảng. Khi gửi Bitcoin hoặc skin, các vật phẩm / tiền điện tử sau đó sẽ được chuyển đổi thành Gamdom Coins.

Như tên cho thấy, Tradeup là một trò chơi trong đó bạn giao dịch skin bằng cách đặt một số tiền lên cho một skin từ thị trường của Gamdom. Các trò chơi Roulette, Crash và HiLo dựa trên các trò chơi cổ điển của chúng, nhưng có một vài điểm thay đổi, để phù hợp hơn với cờ bạc CSGO và VGO.

Bạn có thể giành được những khoản tiền thưởng nào?

Rainbot

Tính năng nổi bật nhất của Gamdom sẽ là bot Rainbot của nó cung cấp cho người dùng trò chuyện tích cực với các đồng tiền miễn phí; chúng được tự động phân phối cứ sau 2-28 phút một lần.

Bạn chỉ cần chú ý và nhấp vào đám mây xanh xuất hiện trong cuộc trò chuyện.

Phần thưởng hàng ngày

Gamdom gửi phần thưởng, hàng ngày, cho tất cả người dùng đã xác minh tài khoản của họ (họ có thể làm như vậy qua SMS); các tài khoản đã xác minh này cũng đủ điều kiện để nhận tiền Rainbot.

Quảng cáo tên

Bằng cách đặt “Gamdom.com” trong tên người dùng Steam của mình, bạn đủ điều kiện để nhận các phần thưởng và giải thưởng lớn, chẳng hạn như hai lần Tiền thưởng hàng ngày và thêm 50% đối với phần thưởng Rainbot. Người chơi sẽ nhận được gấp đôi XP kiếm được khi hoàn thành một cấp độ. Phần thưởng và phần thưởng Gamdom đáng kể hơn tùy thuộc vào cấp độ của bạn.


Quà tặng

Trên các nền tảng xã hội, chẳng hạn như VK, Twitter hoặc Instagram, Gamdom đi kèm với nhiều cuộc thi và quà tặng mang đến cho người dùng cơ hội giành được nhiều giải thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Crashpot

Vào cuối mỗi trò chơi Crash, một tỷ lệ phần trăm cá cược của người chơi của vòng cụ thể đó sẽ được gửi vào giải độc đắc và được chia cho họ sau đó. Người chiến thắng nhận được tỷ lệ tiền cược cao nhất.

Jackpot Roulette

Gamdom cũng có phần thưởng roulette tương tự như Crash Jackpot. Sự khác biệt là tỷ lệ phân phối là khác nhau, vì chúng dựa trên màu sắc mà người chơi đã đặt cược.

Trò chơi Roulette là một trò chơi quay số tạo ra các giá trị ngẫu nhiên, từ 0 đến 14. Người chơi có thể đặt cược vào ba màu: đỏ, đen và xanh lá cây. Người dùng đặt cược vào đỏ và đen có thể tăng gấp đôi tiền cược của họ; cược được thực hiện ở màu xanh lá cây nhân số tiền cược của họ lên 14 lần.

Người chiến thắng Jackpot Roulette nhận được 70% tiền thưởng; 20% được chia cho những người đặt cược theo màu thắng và 10% được chia cho những người đã đặt cược vào màu thua. Tiền từ mỗi vòng quay / vòng quay roulette được thu thập và gửi vào giải độc đắc (nó có thể xuất hiện ngẫu nhiên, bất kỳ lúc nào).

HiLo Jackpot

Giải đặc biệt HiLo mang lại 52% tiền thưởng cho vị trí đầu tiên, 30% sẽ được chia cho những người đã đặt cược vào quân bài / quân bài chiến thắng và 18% cho những người đã đặt cược vào quân bài thua.

Các tính năng khác

Nền tảng Công bằng

Các trò chơi trên Gamdom.com đều công bằng và trang web đã được xác minh đầy đủ. Tính công bằng của mỗi trò chơi được kiểm tra trên một máy chủ tách biệt với nền tảng và người dùng có thể tự kiểm tra các trò chơi bằng cách tìm kiếm hàm băm SHA256.

Mỗi trò chơi có một chuỗi 10 triệu SHA256 băm được tạo bởi nền tảng. Tất cả các hàm băm được xuất bản và kết quả được xác định trước bởi hàm SHA256. Hệ thống này đảm bảo rằng không ai, kể cả Gamdom, có thể thay đổi kết quả của trò chơi.

Rút tiền không căng thẳng

Rút Bitcoin, vật phẩm hoặc skin của bạn từ Gamdom là một quá trình đơn giản và tức thì. Sau khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu về tiền gửi và số tiền đánh bạc, bạn có thể chọn số tiền bạn muốn rút ra và nhận các vật phẩm và da của bạn ngay lập tức.

Nhóm hỗ trợ có thẩm quyền

Có ba phần hỗ trợ dành riêng cho các khía cạnh khác nhau của nền tảng: hỗ trợ thông thường, hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị. Mỗi bộ phận đều có kiến ​​thức cao và mong muốn hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề hoặc thắc mắc của bạn.

Phần Câu hỏi thường gặp thích hợp cũng có sẵn trên nền tảng để giúp giải quyết một số câu hỏi liên quan về việc sử dụng trang web và tiền thưởng.

Thuê các nhà phát triển mới

Gamdom liên tục theo dõi các nhà phát triển mới và tài năng để giúp họ cải thiện chức năng và trải nghiệm người dùng trên trang web của họ.

Do đó, Gamdom quan tâm đến việc thêm các nhà phát triển front-end và back-end có kỹ năng vào nhóm của họ. Các nhà phát triển React.js và Node.js với kỹ năng tiếng Anh tuyệt vời là những ứng viên mong muốn cho vị trí này.

Các nhà phát triển quan tâm có thể liên hệ với Gamdom về công việc theo địa chỉ sau [email được bảo vệ].

Gamdom là một nền tảng cờ bạc CSGO, DOTA2 và VGO nhằm mục đích cung cấp một môi trường sòng bạc an toàn và vui vẻ cho tất cả người chơi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map