BitMax.io công bố quan hệ đối tác danh sách chính với DeepCloud AI (DEEP)

BitMax.io (BTMX.com) đã công bố danh sách chính của DeepCloud AI (DEEP), một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung do AI điều khiển, cung cấp thị trường cho các công ty và cá nhân để chia sẻ dung lượng dư thừa của tài nguyên điện toán và lưu trữ thông qua đám mây phi tập trung.

DeepCloud AI đang có kế hoạch tung ra đợt bán trước mã thông báo của mình cho BitMax.io người dùng vào ngày 18 tháng 7 EDT. Là nhà tổ chức, DeepCloud chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý về việc bán trước mã thông báo của mình. Là một phần của hợp tác danh sách, BitMax.io sẽ cung cấp công nghệ và hỗ trợ thực hiện cho đợt bán trước này.

Contents

Giới thiệu về DeepCloud AI

DeepCloud AI đang khám phá thị trường mới của các giải pháp phi tập trung bằng cách cung cấp cho người dùng một tùy chọn dịch vụ đám mây phi tập trung dựa trên blockchain. Bằng cách sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để quản lý tài nguyên, DeepCloud AI có thể cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây mang tính cách mạng cho các ứng dụng phi tập trung, đặc biệt là ứng dụng IoT và Web 3.0. Với sự dân chủ hóa của điện toán đám mây, các nhà cung cấp tài nguyên và nhà phát triển ứng dụng có một sân chơi bình đẳng để chạy các ứng dụng phi tập trung với chi phí hiệu quả.

Nền tảng này sẽ cung cấp một thị trường đầy đủ chức năng cho các tài nguyên máy tính và lưu trữ cho các công ty và cá nhân – cho phép họ chia sẻ dung lượng dư thừa của mình thông qua một đám mây phi tập trung.

Điểm khác biệt cốt lõi của DeepCloud AI là việc sử dụng AI để thực hiện việc kết hợp tài nguyên giữa nhà cung cấp tài nguyên mạng và nhà phát triển ứng dụng. Thuật toán so khớp hiện đại phân bổ tài nguyên cho các yêu cầu tính toán theo cách tối ưu nhất. Nó dựa trên một số tham số như thông tin từ các yêu cầu của người dùng mạng, vị trí sử dụng và trạng thái của những người đóng góp mạng trong các chế độ chính.

Thị trường ứng dụng này dành cho các nhà phát triển với các ứng dụng đã được xác thực trước sẽ tăng tốc độ phát triển các giải pháp end-to-end. Bảo mật đến từ một lớp bảo vệ được xây dựng dựa trên công nghệ SGX của Intel và triển khai giám sát thời gian thực của nền tảng để ngăn chặn gian lận.

DeepCloud AI là blockchain bất khả tri, có nghĩa là nó cho phép nhiều chuỗi khác nhau phân quyền kiểm soát và tăng độ tin cậy. Mục tiêu là có thông lượng giao dịch cao với chi phí giao dịch thấp.

Hệ sinh thái bao gồm các nhà cung cấp tài nguyên mạng, nhà phát triển ứng dụng phi tập trung, nhà cung cấp thị trường ứng dụng và bộ điều khiển AI. Nhà cung cấp tài nguyên mạng là những người cung cấp tài nguyên cho mạng và kiếm được mã thông báo DEEP. Các nhà phát triển ứng dụng có thể tùy chỉnh các dịch vụ người dùng cho các ứng dụng của họ thông qua bảng điều khiển người dùng của họ và chọn các dApps từ các ứng dụng được xác định trước từ thị trường ứng dụng. Bộ điều khiển AI quản lý tài nguyên, phân tích mọi giao dịch và ảnh hưởng của nó trên mạng. AI Matching Engine khớp với các nhà cung cấp tài nguyên mạng và nhà phát triển ứng dụng.

Một loạt các trường hợp sử dụng

DeepCloud AI’s đã thực hiện những nỗ lực đáng kể để thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức hàng đầu và các doanh nghiệp đã thành lập trên nhiều thị trường quốc tế. Nhóm phát triển được dẫn dắt bởi CTO Geeta Chauhan, cựu giám đốc điều hành Nokia và Lucent Alcatel và đã cam kết nguồn lực đáng kể để phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho nhiều dự án khác nhau.

Các ứng dụng IoT cần tính toán biên gần với nguồn. Với máy đối sánh của DeepCloud, các tài nguyên phù hợp có thể được đối sánh với các ứng dụng phù hợp dựa trên phân tích thời gian thực của dữ liệu trên toàn mạng.

Thành phố thông minh: Chính quyền địa phương có thể xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi cho các thành phố thông minh và sử dụng các tài nguyên của DeepCloud AI gần với lợi thế để chạy và triển khai các ứng dụng.

Theo dõi các giao dịch chuỗi cung ứng: Việc triển khai các ứng dụng dựa trên chuỗi khối trên nền tảng DeepCloud AI cho phép theo dõi các giao dịch chuỗi cung ứng phức tạp với một dấu vết kiểm tra đầy đủ chống giả mạo và an toàn.

Các nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như các công ty truyền hình, có thể dựa vào các dịch vụ phi tập trung của DeepCloud AI, chẳng hạn như bộ nhớ đệm cục bộ trong các sự kiện có lượng khán giả lớn (ví dụ: trong mùa Thế vận hội và bóng đá).

DeepCloud AI đã có thỏa thuận hợp đồng với chính phủ Mexico và đang tạo ra một cơ sở dữ liệu phương tiện phân tán, bất biến ở Coahilla. Quá trình chạy thử sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2019, sau đó sẽ quyết định việc triển khai trên toàn quốc có diễn ra hay không.

Giới thiệu về BitMax.io (BTMX.com)

Được thành lập bởi một nhóm các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall vào cuối năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo của ngành cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, đặc biệt là các dịch vụ nền tảng mua- bên & các tổ chức bên bán ở cả miền Đông & Nhân khẩu học phương Tây đang tìm kiếm thị trường có tính thanh khoản cao.

Được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi của blockchain, tính minh bạch và độ tin cậy, BitMax, io luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ khách hàng chất lượng cao và các sản phẩm giao dịch sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thị trường không ngừng phát triển. Việc ra mắt giao dịch ký quỹ vào ngày 14 tháng 2 năm 2019 là một ví dụ điển hình về cách nó nhanh chóng mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình ra ngoài giao dịch giao ngay truyền thống để phục vụ tốt hơn nhu cầu giao dịch năng động của người dùng. Đối với những người dùng BitMax.io hiểu và thừa nhận những rủi ro liên quan đến giao dịch ký quỹ, giờ đây họ có thể tận dụng tài sản có thể giao dịch của mình để có lợi tức đầu tư tiềm năng cao hơn thông qua giao dịch ký quỹ với quản lý rủi ro hợp lý. Danh sách các tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch ký quỹ đã tăng từ bốn mã ban đầu lên 18 mã thông báo khác nhau, thậm chí bao gồm cả BTMX. Đó là một động thái tiên phong khác của BitMax.io để cho phép giao dịch ký quỹ bằng mã thông báo gốc của chính nó. Nó mở rộng các chức năng tiện ích của BTMX và khuyến khích thanh khoản nhiều hơn trên nền tảng. (Chức năng giao dịch ký quỹ của BitMax.io không khả dụng cho các thị trường Bắc Mỹ.)

Tương tự như giao dịch ký quỹ sáng tạo, sự ra đời của Thẻ biến động độc đáo một lần nữa cho thấy sự hiểu biết sâu sắc của nhóm về hoạt động bên trong của thị trường vốn và chuyên môn nâng cao của họ trong thiết kế sản phẩm tài chính. Thẻ biến động BitMax.io là sản phẩm phái sinh liên quan đến biến động đầu tiên của nền tảng này cho phép người dùng toàn cầu dự báo và đánh đổi sự biến động giá của các đồng tiền cơ bản trong các khoảng thời gian đặt trước một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Được đặt tên là Thẻ Rùa và Thỏ theo câu chuyện ngụ ngôn của Aesop – Rùa và Hare, thẻ có cấu trúc bán quyền chọn cho các cặp giao dịch cơ bản nhưng phần lớn hình thức thanh toán đã được đơn giản hóa. Người dùng có thể mua các thẻ khác nhau để dự đoán biến động giá trong phạm vi nhất định (Thẻ rùa) hoặc trên phạm vi nhất định (Thẻ thỏ). Những người dự đoán đúng phạm vi biến động của giá sẽ nhận được khoản thanh toán tương đương với giá trị danh nghĩa của thẻ. Thẻ biến động sử dụng hình thức thanh toán đơn giản hóa mà không làm phức tạp các vấn đề thanh toán và bù trừ thường gặp đối với các tùy chọn tiền tệ thực. Người dùng chỉ cần chọn thẻ cần mua để giao dịch dựa trên quan điểm của họ về sự biến động của tài sản cơ bản trong hoặc trên phạm vi nhất định. Nó dễ hiểu và dễ sử dụng cho tất cả các loại nhà giao dịch có nhu cầu giao dịch theo động lượng rất ngắn hạn hoặc phòng ngừa rủi ro một phần trước sự biến động giá quá lớn trong điều kiện thị trường rất biến động..

Phần kết luận

BitMax.io đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và cam kết sâu sắc trong việc cung cấp nền tảng giao dịch lấy khách hàng làm trung tâm, hiệu suất cao cho cơ sở khách hàng toàn cầu của mình. Hiện tại, nền tảng này có hơn 180.000 người dùng đã đăng ký, với hơn 50.000 thành viên cộng đồng tích cực. Việc niêm yết DEEP không chỉ hỗ trợ việc mở rộng liên tục các cặp giao dịch mà còn cung cấp khả năng tiếp xúc đa dạng hơn trên toàn cầu với DeepCloud AI.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi BitMax.io trên:

Trang mạng: http://www.BitMax.io

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Reddit: https://www.reddit.com/r/BitMax/

Điện tín: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Trung bình: https://medium.com/bitmax-io

Tiếp xúc: [email được bảo vệ]

Nguồn: BitMax.io